Đề Xuất 6/2023 # Vợ Mang Thai, Chồng Cặp Kè, Ăn Ngủ Với Nhiều Cô Gái Trẻ # Top 13 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Vợ Mang Thai, Chồng Cặp Kè, Ăn Ngủ Với Nhiều Cô Gái Trẻ # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Vợ Mang Thai, Chồng Cặp Kè, Ăn Ngủ Với Nhiều Cô Gái Trẻ mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không kìm nổi được mình, tôi xông vào phòng hát và choáng ngợp trước cảnh tượng trước mắt. Họ ôm ấp nhau trên ghế, người không mảnh vải che thân.

Tôi quen anh khi còn là sinh viên năm cuối trường Kinh tế. Anh là bí thư đoàn trường Bách Khoa, năng nổ, đào hoa, thường sang trường tôi chơi và được rất nhiều cô gái để ý, khát khao được làm người yêu. Một dịp trường tôi và trường anh giao lưu văn nghệ, chúng tôi đã quen nhau và bắt đầu hẹn hò từ đó.

Anh người miền trong, gia đình gia giáo hay có thể nói là công tử bột vì được bố mẹ yêu chiều, trên lại có một người anh trai làm to ở Hà Nội nữa. Còn tôi là con gái Hà Nội chính gốc với nét tinh tế, nhẹ nhàng đã cuốn hút anh. Anh vẫn thường nói với tôi như vậy.

Thời gian yêu nhau, tôi từng nghe bạn bè anh trêu chọc, bóng gió anh là “gã Đông Gioăng, sát thủ tình trường”… nhưng vì nghĩ bạn bè anh trêu chọc, đùa vui như vậy nên tôi bỏ ngoài tai, không để ý.

Ra trường 2 năm chúng tôi kết hôn. Lúc đó anh mới 26 tuổi còn tôi 25, vì tôi nhỡ có bầu nên phải cưới gấp. Thấy bố mẹ anh quý mến lại thoải mái, dễ chịu nên tôi nghĩ, lấy anh, chọn anh làm chồng là điều may mắn nhất trong đời. Nhưng tôi đã lầm tưởng.

Sau khi cưới, anh nhanh chóng leo lên một vị trí cao ở tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn nhất đất nước. Còn tôi với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, với mối quen biết của bố mẹ, tôi được nhận vào làm ở Tổng cục Thuế. Rồi đứa con gái xinh xắn chào đời. Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ chúng tôi là một gia đình trẻ hạnh phúc khi có nhà lầu, xe hơi, chồng làm to, con xinh, vợ hiền… Nhưng tất cả chỉ là cái vẻ bề ngoài.

Tôi quyết định lên kế hoạch theo dõi anh. Tôi bồi ít tiền cho anh bạn cũ được anh chọn làm trợ lý và nhận những thông tin quan trọng hằng ngày. Rồi những bức ảnh anh cặp kè, ôm ấp các cô gái trẻ chưa chồng gửi đến, tôi choáng váng, đau đớn trong nỗi thất vọng tràn trề.

Người chồng tôi thường ngày ca ngợi với đám bạn, người vẫn nựng yêu thương con hằng ngày, người không quên dẫn mẹ con tôi đi chơi mỗi dịp lễ tết là như thế này ư? Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Hóa ra bấy lâu nay tôi đã mù? Tôi đã quá tin tưởng vào những lời ngon ngọt, vỗ về của anh.

Tối hôm đó, phải 12 giờ đêm anh mới kéo cửa vào phòng ngủ. Tôi đã ném xấp ảnh vào mặt anh rồi ôm mặt khóc nức nở. Anh cầm đống ảnh, lại ngon ngọt đến bên tôi vỗ về: “Chỉ là vì công việc, vì tiếp đối tác nên mới phải cần những cô gái này. Thực tình anh chưa từng phản bội em, kể cả trong tâm tưởng. Anh đâu có ngu mà đi bỏ vợ hiền con khôn, đi theo mấy cái đứa ăn chơi, đua đòi đó”.

Tôi tạm thời tin anh và không còn nghĩ suy gì nữa. Thế nhưng dù tôi có thai tiếp, những cuộc nhậu thâu đêm, những lần đi sớm về khuya của anh vẫn không ngớt, tôi càng canh cánh nỗi lo chồng đang ôm ấp đứa con gái nào khác bên mình.

Lần này tôi không còn trông chờ vào ai khác mà tự mình theo dõi anh. 6 rưỡi sáng, anh đã quần áo là lượt ra khỏi nhà với lý do: “Đi làm sớm để tránh tắc đường”. Nhưng điểm dừng chân đầu tiên là một con phố nhỏ cách nhà tôi không xa, 10 phút sau, một cô gái trẻ son phấn, váy ngắn bước lên xe anh. Rồi họ đi ăn sáng cùng nhau, cười nói cợt nhạt đủ trò mới về trụ sở làm việc. Tôi vẫn thường nghe a kể có cô nhân viên cùng cơ quan thường đi nhờ xe nên dù tức tối trong lòng vẫn cố kìm nén theo dõi tiếp.

Nhưng chờ 1 tiếng sau tôi lại thấy anh lái xe đi. Lần này anh rẽ vào một quán cà phê nhỏ, bài trí có vẻ thơ mộng. Rồi chừng 20 phút sau khi cầm máy gọi điện, cười nói đong đưa, một cô gái trẻ đến. Trông cô này có vẻ hiền lành, không điệu đà như cô gái sáng nay nhưng nhìn ánh mắt tình tứ, nhìn cách anh vuốt ve mái tóc cô bé, tôi không cầm nổi nước mắt. Trước đây, khi còn yêu nhau, cũng ánh mắt đó, cũng cử chỉ âu yếm đó anh từng dành cho tôi… Rồi chuyện trò chán chê, âu yếm nhau chán chê anh ta lại lái xe đưa cô bé kia về.

Chiều đến, anh ta lại tiếp tục gọi một cô gái trẻ khác đến quán bia quen gặp đối tác. Nhìn quán bia này tôi đã chướng mắt. Nhân viên tiếp bia ăn mặc ngắn nhất có thể, tiết kiệm vải nhất có thể, đã thế còn cười nói đong đưa với khách đủ chiêu trò. Đi cùng cô gái trẻ kia nhưng chồng tôi vẫn gọi một vài cô gái tiếp bia đến. Cô nào cũng da trắng, chân dài, mặc ngắn cũn cỡn đứng kè kè bên khách, bên chồng tôi tiếp bia. Tay chân gã khách kia vẫn không ngừng luyến láy đụng chạm vào mông, đùi các cô.

Rượu vào, lời ra, chồng tôi choàng tay qua vai cô gái trẻ ngồi bên. Lại điệu cười, lại ánh mắt cợt nhã đó. Đến lúc này, tim tôi đập loạn xạ, dường như không thể kìm nổi.

Sau đó, tầm 9h tối, bọn họ kéo nhau đi hát. Một cô gái tiếp bia cũng đi theo. Họ rẽ vào một quán karao lớn rồi tình tứ ôm nhau vào. Chồng tôi vẫn khoác vai cô gái trẻ, cười nói đong đưa. Khoảng 30 phút sau, gã khách kia ôm eo cô tiếp bia đi ra ngoài rồi gọi taxi.

Chồng tôi và cô gái trẻ kia đang làm gì trong kia. Đầu óc tôi bấn loạn. Tôi mường tượng thấy cảnh anh ta đang ôm ấp, ve vuốt cô gái kia bên mình. Rồi không kìm nổi được mình, tôi xông vào phòng hát và choáng ngợp trước cảnh tượng trước mắt. Họ ôm ấp nhau trên ghế, anh ta đổ người chồng lên cô gái kia hôn hít, còn cô ta vẫn rên rỉ tỏ vẻ sung sướng lắm.

Nhìn thấy tôi, anh ta vội vã vơ chiếc áo sơ mi tôi vẫn cố là lượt mỗi đêm cho anh đi làm giờ đã nhăn nhúm, mặc lại. Cô gái kia bất ngờ quát: “Cô là ai mà dám xông vào đây”. Anh ta bối rối đẩy cô ta ra ngoài, nhưng vừa bước đến cửa tôi đã cho ả một cú tát mạnh vào mặt. Tôi không nói nên lời cứ thế khóc bỏ chạy.

Sau đó, tôi dọn đồ và đưa con về ngoại. Anh ta vẫn liên tục gọi điện và tìm đến xin lỗi tôi nhưng tôi không thể, không thể tiếp tục sống chung với người chồng này nữa. Lương tôi vẫn kiếm đủ nuôi các con, bố mẹ tôi vẫn còn đây, còn chỗ cho mẹ con tôi nương tựa, tôi không thể trở về căn nhà đó, không thể sống cùng với người chồng bội bạc kia. Nhưng còn con tôi, liệu chúng có hạnh phúc khi không còn cha bên cạnh?

Thực sự bây giờ, đầu óc tôi rối bời không thể suy nghĩ thêm được gì nữa. Liệu quyết định lúc này của tôi có đúng đắn?

Cô Giáo Dạy Nhạc Tình Nguyện Mang Thai Hộ Vợ Chồng Chị Gái

[ ZING ] Cô giáo dạy nhạc tình nguyện mang thai hộ vợ chồng chị gái

Cô giáo dạy nhạc tình nguyện mang thai hộ vợ chồng chị gái

06:05 08/03/2018

Thương vợ chồng chị gái khốn khổ ngược xuôi 13 năm tìm con, cô giáo Huỳnh Thị Sang tình nguyện mang thai hộ, mang đến điều kỳ diệu cho gia đình.

Sau 13 năm vất vả ngược xuôi tìm con, những ngày đầu năm mới 2018, vợ chồng chị Huỳnh Thị Nhung Lụa ngụ huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi), vui mừng tổ chức thôi nôi cho con. Bé trai được gia đình đặt tên Trịnh Huỳnh Minh Bảo (tên thường gọi là bé Kem).

‘Báu vật’ của gia đình Sau nhiều năm dài, vợ chồng chị Lụa xem việc có con trai nhờ em gái mang thai hộ là phép nhiệm màu cổ tích.

“Chúng tôi đặt tên Minh Bảo là kỳ vọng con trai có tương lai tươi sáng, trân quý xem như báu vật gia đình. Đây là thành quả ngọt ngào sau chuỗi dài mong đợi”, chị Lụa giải thích. Cô giáo Huỳnh Thị Sang (31 tuổi) hạnh phúc bên bé trai Minh Bảo. Ảnh: Minh Hoàng.

Xúc động trong ngày lễ Thôi Nôi, anh Bảy tỏ lòng biết ơn người em vợ là Huỳnh Thị Sang đã âm thầm hy sinh, tình nguyện mang thai hộ để gia đình có được hạnh phúc vô bờ như ngày hôm nay.

Lần giở lại những trang ký ức, chị Lụa (vợ anh Bảy), cho hay đằng đẵng 13 năm, hai vợ chồng vất vả ngược xuôi khắp nơi tìm cơ hội có con. Sau nhiều lần thực hiện chu trình tiêm thuốc, chọc trứng, cấy phôi cùng hai lần phẫu thuật để tách u lạc nội mạc và thắt ống dẫn trứng, sức khỏe chị Lụa giảm sút nhiều, bệnh chuyển biến nặng hơn. Xót thương vợ, nhiều lần anh Bảy động viên “con cái là duyên, chỉ cần gìn giữ sức khỏe tốt thì mình còn cơ hội còn nước còn tát”.

Chị Lụa còn nhớ như in, trong lúc ngỡ chừng như tuyệt vọng thì tháng 7/2015 hai vợ chồng đã chọc trứng, cấy thành công 9 phôi thai. Thời điểm này, các bác sĩ khuyên vợ chồng chị tìm người mang thai hộ thì việc cấy phôi thai mới thành công.

Hành trình 2 năm mang thai hộ Nghe chị gái điện thoại về quê tâm sự, chị Sang nói: “Hay là chuyển bớt qua đây mấy phôi, em mang thai hộ cho”. Ý định đó đã gieo niềm hy vọng cho vợ chồng chị Lụa. Họ nhanh chóng cùng em gái đến ủy ban xã làm thủ tục giấy tờ và những xác nhận để gửi cho bệnh viện làm hồ sơ.

Bé Minh Bảo vô tư nô đùa ở gia đình vợ chồng chị Lụa. Ảnh: Minh Hoàng. “Lúc ấy, mình nghĩ đơn giản vợ chồng chị gái gánh nặng sinh con không làm được thì mình gánh giúp. Không ngờ chu trình ấy gian nan, phức tạp kéo dài hơn 2 năm”, cô giáo Sang chia sẻ.

Chị nhớ như in chuỗi ngày dài phải uống thuốc nội tiết, đặt thuốc âm đạo để nuôi dưỡng niêm mạc tử cung. Năm lần đặt thuốc thì bác sĩ đều kết luận niêm mạc bị thoái hóa nên khó có thể mang thai hộ.

Các chuyên gia y tế cũng nhiều lần khuyên bởi chị Sang đã hai lần sinh mổ, nếu tiếp tục mang thai sinh con dễ nguy hiểm cho cả mẹ và bé. Vượt qua nỗi sợ hãi, nữ giáo viên dạy nhạc thuyết phục bác sĩ cho mình thêm cơ hội cuối và phép nhiệm màu bất ngờ đã đến.

Thương con từng đổ vỡ hôn nhân, lại đang nuôi hai đứa nhỏ nên khi nghe Sang có dự định mang thai hộ giúp chị gái, thoạt đầu, bà Võ Thị Thanh phản đối kịch liệt. Cô giáo Sang say sưa dạy nhạc cho học sinh trường THCS Ba Dinh – Ba Tô (huyện Ba Tơ). Ảnh: Minh Hoàng. Theo bà Thanh, thời gian Sang mang thai hộ, dân làng bàn tán xôn xao “không chồng mà chửa” hay loan tin đồn cô giáo sắp bị đuổi việc nên bà lo lắng, đau khổ.

“Giờ thì bà con lối xóm đã hiểu chuyện nên đồng cảm, chia sẻ. Lần đầu tiên hai bên nội, ngoại có cháu trai nên gia đình ai cũng cảm thấy hạnh phúc”, bà Thanh bộc bạch. Nghĩa cử nhân văn hầy giáo Nguyễn Thế Trung, Hiệu trưởng Trường THCS Ba Dinh – Ba Tô, chia sẻ việc giúp vợ chồng chị gái mang thai hộ của cô Sang là nghĩa cử rất nhân văn. “Ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên nhà trường đã tạo mọi điều kiện, động viên để cô thực hiện tròn nghĩa cử cao đẹp đó”, ông Trung nói.

Còn ông Nguyễn Đức Hậu, Phó chủ tịch UBND xã Ba Động (huyện Ba Tơ), xác nhận chuyện cô giáo Sang tự nguyện mang thai hộ giúp vợ chồng chị gái là trường hợp đầu tiên ở địa phương.

“Khi hai vợ chồng anh Bảy cùng cô giáo Sang đến trụ sở UBND xã làm thủ tục, hai bên ký hợp đồng mang thai hộ, chúng tôi rất bỡ ngỡ. Từ trước đến nay, ở huyện vùng cao Ba Tơ chưa có trường hợp nào tương tự. Sau đó chúng tôi đã hỗ trợ giúp họ hoàn chỉnh thủ tục mang thai hộ theo quy định pháp luật”, ông Hậu nói.

Trao đổi với chúng tôi bác sĩ Nguyễn Khánh Linh, chuyên gia sản phụ khoa hiếm muộn, Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức (TP HCM), cho hay trải qua nhiều lần phẫu thuật chữa bệnh lạc nội mạc tử cung, bệnh của chị Lụa không chuyển biến nên mang thai không thành công. Do tử cung không được tốt nên chị Lụa quyết định tìm người mang thai hộ. May mắn là chị Sang dù đã trải qua hai lần mổ sinh con vẫn nỗ lực vượt qua khó khăn, nguy hiểm tình nguyện giúp vợ chồng chị gái thực hiện ước muốn thành công.

“Tình cảm, nghĩa cử của cô giáo trẻ vì hạnh phúc gia đình chị gái thật đáng quý”, bác sĩ Linh chia sẻ.Minh Hoàng

NGUỒN : https://news.zing.vn/co-giao-day-nha…ost822931.html

Nghĩa cử nhân văn

Cô Gái Mang Thai Ở Trung Quốc Mong Muốn Về Sống Với Chồng

Tin tức mới nhất, trả lời với báo chí, bà Phạm Thu Hằng, Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết: “Theo thông tin từ các cơ quan chức năng trong nước, đương sự được cho là “bé gái 12 tuổi mang thai tại Trung Quốc” trên thực tế sinh năm 1997 và đăng ký hộ khẩu thường trú tại Hà Giang”.

Bà Phạm Thu Hằng cũng thông tin, trong quá trình xác minh vụ việc, các cơ quan chức năng đã gặp gỡ với đương sự và “cô bé” bày tỏ mong muốn ở lại sống cùng chồng tại Trung Quốc.

“Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đang làm việc với các cơ quan chức năng sở tại, các cơ quan chức năng trong nước về nguyện vọng của đương sự” – bà Hằng cho biết thêm.

Trước đó, chúng tôi, đã thông tin, Đại tá Lê Văn Canh, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Hà Giang cho biết, sau khi bức ảnh lan truyền “chóng mặt” trên mạng xã hội và thông tin cho rằng bé gái có quê tại tỉnh Hà Giang. Công an tỉnh Hà Giang đã vào cuộc điều tra.

Trong quá trình, Công an tỉnh Hà Giang có tiếp một người đàn ông ở huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang đã nhận mình là bố của cô gái này.

Cơ quan công an cũng xác định được danh tính của bé gái là T. T. M., (SN 1997), dân tộc Mông,trú tại huyện Yên Minh. Được biết, bé M. đã mất liên lạc với gia đình từ tháng 6/2013 cho đến nay.

Trước đó, khoảng đầu tháng 10/2016, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một bé gái mang thai 12 tuần được người đàn ông 40 tuổi đưa đến bệnh viện ở TP. Từ Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) khám thai. Gia đình khai cô bé 20 tuổi nhưng các bác sĩ nghi ngờ nên đã thông báo cho cảnh sát.

Vào cuộc điều tra, Công an Trung Quốc phát hiện bé gái này là người Việt Nam bị bán sang Trung Quốc. Ban đầu, cô bé khai mình tên Mai, 12 tuổi ở Hà Nội nhưng sau đó khai lại tên là M. đã 17 tuổi, dân tộc Mông, quê ở Hà Giang.

Như vậy có thể thấy được thông tin về “bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc” thực sự là nhầm lẫn.

Đào Giang/NĐT

Quan Hệ Bao Nhiêu Lần 1 Tuần Là Đủ Với Các Cặp Vợ Chồng?

Quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Các chuyên gia đã nhận định như thế nào?

Quan hệ bao nhiêu 1 lần là đủ? Để trả lời cho thắc mắc này, đã có rất nhiều những nhận định khác nhau tùy thuộc vào từng cặp vợ chồng. Có không ít chị em thì luôn suy nghĩ rằng, quan hệ bao lâu cũng được miễn là cả hai đều cảm thấy “muốn”, miễn là cả hai thấy thích là được.

“Yêu” là quá trình giải tỏa ham muốn nhưng cũng chính là khoảnh khắc để cả hai có thể cùng nhau nhận về những kích thích, những thăng hoa trong chính cuộc “yêu” ấy. Thế nhưng, không phải vì lý do này mà các cuộc “ân ái” có thể diễn ra bất cứ lúc nào mà cả hai cảm thấy “muốn”, bất cứ khi nào cần được giải tỏa.

Theo tiến sĩ Harry Fisch – phụ trách khoa Tiết niệu, bệnh viện Giáo hội New York, ông cho rằng tần suất “ân ái” của các cặp vợ chồng trong độ tuổi từ 20 – 30 là rất thường xuyên và thậm chí họ có thể quan hệ hàng ngày. Tuy nhiên, tần suất quan hệ trung bình theo từng nhóm tuổi mà các cặp đôi nên áp dụng sẽ như sau:

Độ tuổi từ 20 – 30: Tần suất quan hệ vào khoảng 2-3 lần/tuần

Độ tuổi từ 30 – 50: Tần suất quan hệ vào khoảng 2 lần/tuần

Độ tuổi trên 50 : Tần suất quan hệ vào khoảng 1 lần/tuần hoặc lâu hơn

Không phải cứ lao vào “yêu” mỗi tối là tốt, không phải cứ “chiến đấu” mỗi ngày như một con thiêu thân là được bởi lẽ, “yêu” chính là quá trình để tận hưởng vì vậy cho nên, hãy tận hưởng nó một cách vừa phải bởi vì, quan hệ với tần suất quá nhiều không phải lúc nào cũng tốt, không phải lúc nào cũng được khuyến khích mà ngược lại.

Sẽ thế nào nếu quan hệ với tần suất quá nhiều?

Quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Sau khi đưa ra câu trả lời cho thắc mắc này, chắc chắn sẽ có rất nhiều cặp đôi thắc mắc, tại sao lại chỉ nên quan hệ với tần suất như vậy, liệu “yêu” với tần suất nhiều hơn có được không? Vậy thì câu trả lời mà bạn cần sẽ nằm hết ở đây.

Quan hệ quá nhiều – Sức nặng đối với tâm lý

Đối với các cặp mới “yêu”, cảm giác hứng thú về nhau sẽ khiến họ đặt ra mục tiêu “ân ái” mỗi ngày thậm chí có thể quan hệ một ngày vài lần. Cuộc sống chỉ xoay quanh tình dục bước đầu sẽ là màu hồng nhưng về sau thì lại chính là sức nặng đối với tâm lý.

Quan hệ quá nhiều gây rối loạn chức năng sinh lý nam giới

Quan hệ quá nhiều cũng đồng nghĩa với việc “cậu nhỏ” phải cố gắng hoạt động một cách nhiều hơn, dương vật nếu như liên tục phải “chiến đấu” chắc chắn sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi và đó cũng là lý do của các tình trạng rối loạn chức năng sinh lý điển hình là sự suy giảm chức năng sinh lý như hay thậm chí là

Hơn nữa, với những cặp đôi đang có tần suất quan hệ được tính bằng số lần trong ngày thì nên xem xét lại bởi lẽ, việc quan hệ nhiều như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. “Cô bé” sẽ không thể tiết ra đủ chất nhờn để phục vụ cho những cuộc “yêu” liên tiếp cho nên sẽ rất dễ rơi vào trạng thái khô rát, khó chịu.

Quan hệ quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Đây cũng là một trong lý do gây nên vô sinh ở một số cặp vợ chồng mà có thể họ chưa hề biết về nguyên nhân này. Rất nhiều cặp vợ chồng ấy thì luôn có suy nghĩ đơn giản rằng muốn có con phải quan hệ càng nhiều càng tốt để khả năng “dính” cao hơn. Tuy nhiên, đây thật sự là quan điểm không đúng đắn và quan hệ nhiều sẽ khiến cho thiên chức làm cha/mẹ của họ trở nên mong manh hơn.

Quan hệ với tần suất vừa đủ sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Khi đã có cho mình lời giải đáp về câu hỏi này, hy vọng bạn sẽ biết cách để quan hệ với tần suất khoa học hơn. Để có thể áp dụng tần suất quan hệ theo độ tuổi được khuyến khích ở trên, chắc chắn sẽ không ít cặp đôi băn khoăn rằng tại sao cần quan hệ với tần suất như vậy, quan hệ với tần suất như vậy sẽ mang lại cho họ những lợi ích gì?

Bên cạnh một vài những lý do tại sao bạn không nên quan hệ tình dục quá nhiều đã được đề cập ở trên thì tiếp theo, websinhly xin phép chia sẻ những điều mà bạn nhận được nếu như biết xây dựng cho mình tần suất quan hệ vừa đủ.

Quan hệ tình dục – Bài tập để hạnh phúc

Quan hệ tình dục cũng chính là cách để giải tỏa hết những mệt nhọc, những căng thẳng, áp lực sau những khoảng thời gian bộn bề với công việc. Lúc này, trước mắt họ không còn là những stress của công việc mà là đối phương, đây chính là khoảnh khắc cả hai cùng “hòa quyện” vào nhau như một cách để san sẻ tất cả những mệt nhọc.

Quan hệ tình dục là cách để nâng cao thể chất

Quan hệ tình dục được xem như bài tập để hạnh phúc cũng là bởi vì trong suốt quá trình “yêu”, cả hai đều sẽ phải tiêu hao năng lượng để có thể cố gắng “chiến đấu” làm cho cuộc “yêu” được trọn vẹn nhất, làm cho nửa kia cảm thấy hài lòng và thỏa mãn nhất. Vì vậy cho nên, quan hệ tình dục là cách để nâng cao thể chất đặc biệt là nam giới.

Không thể phủ nhận quan hệ tình dục là cách để nâng cao đời sống tinh thần, không những vậy, quan hệ tình dục còn hỗ trợ cải thiện các tình trạng như tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tốt cho chức năng của tim… Đây đều là những lợi ích không thể bỏ qua khi nói về vai trò của tình dục đối với đời sống con người.

Quan hệ tình dục – Khoảnh khắc để gắn kết

Quan hệ tình dục sẽ là khoảnh khắc cả hai có thể gắn kết với nhau hơn, có thể cùng nhau trải qua những ngọt ngào, hưng phấn, đây cũng là cách rất tốt để gắn kết một mối quan hệ.

“Yêu” cũng là quá trình cần tới chất lượng chứ không phải số lượng vì vậy cho nên, hãy “yêu” một cách vừa đủ, “yêu” một cách trọn vẹn nhất.

Lời kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Vợ Mang Thai, Chồng Cặp Kè, Ăn Ngủ Với Nhiều Cô Gái Trẻ trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!