Đề Xuất 3/2023 # Trường Hợp Đảng Viên Sinh Con Thứ Ba Do Mang Thai Ngoài Ý Muốn # Top 5 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Trường Hợp Đảng Viên Sinh Con Thứ Ba Do Mang Thai Ngoài Ý Muốn # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trường Hợp Đảng Viên Sinh Con Thứ Ba Do Mang Thai Ngoài Ý Muốn mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hỏi:

Hướng dẫn số 04-HD/UBKTTW, ngày 22/3/2018 của UBKTTW về thực hiện một số điều trong Quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, tại Điều 27 có nêu: “Trường hợp sinh con thứ ba do mang thai ngoài ý muốn, nếu thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người mẹ (có xác nhận của bệnh viện cấp huyện và tương đương trở lên) thì thôi không xem xét, xử lý kỷ luật”.

          Về nội dung trên có 3 ý kiến:

          (1) Chỉ cần có giấy xác nhận của bệnh viện cấp huyện và tương đương về việc nạo phá thai làm ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ thì đảng viên đó không bị xử lý kỷ luật.

          (2) Phải có giấy xác nhận của bệnh viện cấp huyện về việc sử dụng các biện pháp tránh thai mà ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ thì mới không bị xử lý kỷ luật

          (3) Chỉ cần xác nhận của bệnh viện cấp huyện và tương đương vào sổ khám chữa bệnh của người đi khám, không cần giấy xác nhận.

          Vậy vấn đề trên được hiểu như thế nào là đúng?

Trả lời:

          Vấn đề trên được hiểu như sau, trường hợp đã sử dụng biện pháp tránh thai nhưng vẫn có thai (mang thai ngoài ý muốn); có xác nhận của bệnh viện nếu thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người mẹ, thì không xử lý kỷ luật. Ý kiến thứ nhất đúng.

          Việc xác nhận do bệnh viện cấp huyện và tương đương trở lên thì thực hiện và chịu trách nhiệm, có thể thực hiện trên sổ khám bệnh hoặc bằng giấy xác nhận (quy định này không áp dụng đối với trường hợp sinh con thứ 4 trở lên)./.

Theo Tạp chí Kiểm tra – Số tháng 12/2018

Admin DUK Doanh Nghiep

Những Trường Hợp Mang Thai Ngoài Ý Muốn Thường Gặp

  Hiện nay tỉ lệ mang thai ngoài ý tại Việt Nam đang ở mức cao, điều này cũng dẫn đến tỉ lệ phá thai tăng cao. Bạn đã thật sử hiểu rõ các nguyên nhân mang thai ngoài ý muốn là gì và nếu lỡ có thai ngoài ý muốn phải làm sao hay chưa? Cùng tham khảo bài viết sau để được tư vấn tận tình nhất.

Những nguyên mang thai ngoài ý muốn cần phải lường trước.

   Mang thai ngoài ý muốn là gì? Đây là cụm từ được nhắc nhiều trong những năm gần đây, khi suy nghĩ của giới trẻ về vấn đề quan hệ tình dục ngày càng lệch lạc. Sự thiếu kiến thức về sinh sản khiến cho rất nhiều bạn gái mang thai ngoài ý muốn. Thực tế, không phải tất cả các em bé sinh ra đều nằm trong kế hoạch của cha mẹ. Có rất nhiều cặp đôi đón nhận tin mang thai ngoài ý muốn với tâm trạng vui vẻ, sẵn sàng lên kế hoạch chào đón thành viên mới. Thế nhưng phần lớn đều đón nhận thông tin trong trạng thái bàng hoàng, lo lắng.

→ Không sử dụng bao cao su, sử dụng không đúng hướng dẫn, theo khảo sát thì đa số các cặp đôi không thích sử dụng bao cao su vì nó làm mất đi cảm giác “chân thật”, giảm sự “thăng hoa” trong cuộc yêu.

→ Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày nhưng lại bị quên hoặc uống sai giờ làm hiệu quả tránh thai thất bại, gây nên tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

  Một thống kê mới đây cho thấy, cứ 100 cặp đôi quan hệ tình dục áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài thì có khoảng 20 cặp đôi thất bại và mang thai ngoài ý muốn. Các bác sĩ cho biết, việc xuất tinh ngoài là nguyên nhân mang thai ngoài ý muốn cực kì phổ biến. Nhiều bạn cho rằng việc “thu quân” đưa ra ngoài âm đạo trước khi xuất tinh sẽ không thể nào mang thai được vì tinh trùng không gặp trứng. Tuy nhiên trong chất nhờn sinh dục của nam giới vẫn chứa tinh trùng, trong quá trình quan hệ dù chưa xuất tinh nhưng chỉ cần có 1 “tinh binh” khỏe mạnh trong dịch nhờn “bơi” vào gặp trứng thì khả năng bạn mang thai là cực kì lớn.

  Bên cạnh đó, không phải người đàn ông nào cũng có đủ bãn lĩnh để có thể “rút quân” kịp thời, chỉ cần nấn ná thêm vài giây là thất bại.

Các chuyên gia cho biết, hiện nay độ tuổi mang thai ngoài ý muốn chiếm tỉ lệ lớn là các bé gái dưới 20 tuổi. Đây là độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới”, thiếu kiến thức về tình dục-sinh sản, non nớt trong kinh nghiệm “giường chiếu”, đặc biệt là không đủ nhiều hiểu biết về các biện pháp tránh thai an toàn…dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

  Chắc chắn, bạn gái nào cũng sẽ lo lắng không biết lỡ có thai ngoài ý muốn phải làm sao để toàn vẹn đôi đường. Không phải bạn gái nào cũng đủ bình tĩnh để xử lý mọi việc, cũng không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để chia sẻ thẳng thắn với gia đình nhằm tìm hướng giải quyết đúng đắn. Đây là lý do khiến nhiều bạn gái lén lút đi phá thai tại các phòng khám “chui” rồi phải hứng chịu nhiều biến chứng nguy hiểm, tăng nguy cơ vô sinh, thậm chí là mất mạng do xuất huyết, nhiễm trùng nặng. Vậy có thai ngoài ý muốn thì phải làm sao?

→ Phương án đầu tiên được khuyến khích thực hiện chính là tiếp tục mang thai và sinh con và nuôi con bình thường. Với phương án này bạn cần phải có sự hỗ trợ của gia đình bạn và cả gia đình bạn trai thì càng tối. Nếu bạn tự chủ và vững về kinh tế thì hoàn toàn có thể làm người mẹ đơn thân.

→ Phương án 2 là tiếp tục mang thai và sinh con. Tuy nhiên có thể nghĩ đến kế hoạch cho ai đó nuôi.

→ Phương 3: nếu cả 2 phương án trên đều không được thì bạn nên phá thai.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

  Với các trường hợp mang thai ngoài ý quyết định phá thai để không ảnh hưởng đến tương lai thì có thể đến ngay phòng khám đa khoa Hồng Phong để thực hiện. Phòng khám đa khoa Hồng Phong là cơ sở phá thai nổi tiếng hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế TP.HCM.

Địa chỉ phá thai ngoài ý muốn an toàn

Đội ngũ y bác sĩ là chuyên gia phụ sản hàng đầu trong nước, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân.

➛ Trang thiết bị y tế cực kì hiện đại, vệ sinh đảm bảo quá trình phá thai ngoài ý muốn diễn ra tốt đẹp, nhanh chóng, an toàn.

➛ Phương pháp phá thai không đau, tiên tiến, tùy tình trạng sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai mà có phương pháp phù hợp. Một số phương pháp điển hình tại phòng khám như: phá thai nội khoa ( dùng thuốc phá thai), kĩ thuật hút thai mini, nạo thai, nong-gắp thai, phương pháp kovax.

➛ Quy trình phá thai diễn ra an toàn, khoa học, kín đáo.

➛ Chi phí phá thai niêm yết, công khai và minh bạch

➛ Bảo mật thông tin cá nhân.

➛ Hệ thống tư vấn phá thai hoạt động 24/7 hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn phá thai miễn phí.

Các bạn gái khi không biết mang thai ngoài ý muốn phải làm sao hay nhanh chóng liên hệ với bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong để được hướng dẫn tận tình nhất. Đừng vì lo lắng mà làm những điều dại dột.

Để được tư vấn, đặt lịch khám và điều trị phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa Hồng Phong, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sau:

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn. hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Học Sinh, Sinh Viên Có Thai Ngoài Ý Muốn? Hỏi Bác Sĩ Trước Khi Phá Thai

Sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với lối sống hiện đại, suy nghĩ thoáng về vấn đề quan hệ tình dục đã mang đến cho người trẻ nước ta những cơ hội mới mẻ về một cuộc sống hạnh phúc nhưng cũng tạo ra nhiều hệ lụy, trong đó nổi trội là thực trạng mang thai và phá thai. Ngày nay, học sinh, sinh viên đi phá thai dường như đã không còn là chuyện hiếm nữa. Tuy nhiên, những kiến thức an toàn về vấn đề này thì không phải là chuyện ai cũng biết, thế nên các bác sĩ vẫn khuyên rằng, phá thai ở lứa tuổi sinh viên, học sinh rất cần có sự hỗ trợ từ gia đình và tham khảo qua ý kiến của bác sĩ chuyên môn.

(Nên trò chuyện với chuyên gia để được hướng dẫn cách bỏ than an toàn nhất)

Học sinh, sinh viên đi phá thai không còn là chuyện hiếm

Nếu như cách đây vài thập kỷ, con gái chưa chồng đã có mang bị xem là một việc làm không đứng đắn và nhiều người chê cười dẫn đến phải tự phá thai tại nhà bằng các phương pháp dân gian không đúng cách nên vô cùng nguy hiểm. Thì ngày nay, vấn đề này đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, những trường hợp mang thai vẫn có thể tiếp tục sinh con và làm mẹ đơn thân, nhận được sự hỗ trợ từ gia đình. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp buộc phải phá thai do không đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe, kinh tế và những trường hợp này thường rơi vào đối tượng học sinh, sinh viên.

Cũng vì lẽ đó mà tình trạng học sinh, sinh viên đi phá thai đã trở nên quen mắt hơn với xã hội hiện đại. Nhưng dẫu sao, đây vẫn là một thực trạng đau lòng, và đau nhói hơn hết là việc học sinh đi phá thai, đó như là một hồi chuông cảnh tỉnh cho gia đình và nhà trường, rộng ra hơn là vấn đề giáo dục và sự an toàn xã hội ở nước ta.

Thực trạng đau lòng sinh viên, học sinh đi phá thai

Nếu mang thai và phá thai ở lứa tuổi sinh viên, học sinh đã không thể thỏa hiệp và buộc phải đối mặt, bác sĩ khuyên rằng các bạn cần phải hết sức bình tĩnh suy nghĩ mình nên làm gì tiếp theo. Chắc chắn lúc này hoặc phá thai hoặc giữ thai là điều bạn nghĩ đến đầu tiên.

Có thể bạn sẽ nghĩ đến trường hợp mang thai, sinh con và sau đó bí mật cho đi đứa bé để giảm đi cảm giác tội lỗi, hoặc sinh ra đứa con của mình và tiếp túc nuôi dạy, nhưng đó là khi các điều kiện kinh tế và sức khỏe của bạn cho phép. Còn trong trường hợp bạn đang đi học và chưa có công việc, thu nhập phải dựa vào gia đình, không thể tổ chức đám cưới và lo sợ sẽ ảnh hưởng đến danh dự gia đình, vẫn chưa chuẩn bị tâm lý làm vợ, làm mẹ,… thì bạn không thể sinh con được nên buộc phải phá thai.

Và với hầu hết các bạn nữ thì đây là một lựa chọn phổ biến. Dù các bạn buộc phải trải qua quá trình đấu tranh tâm lý dằn vặt để đưa ra quyết định thì đó vẫn là chọn lựa mang đến cho các bạn một cơ hội mới cho tương lai sắp tới trong khi bạn vẫn chưa sẵn sàng và có thể chịu trách nhiệm cho mọi thứ.

Lưu ý cho học sinh, sinh viên phá thai

Như đã nói, nếu việc phá thai ở lứa tuổi sinh viên, học sinh đã không thể xem như một vấn đề nhỏ nhặt và nên nhắm mắt bỏ qua, thì các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, gia đình và xã hội nên đối mặt với nó như một vấn nạn. Bên cạnh việc phòng chống và đẩy lùi thì hãy tìm cách khắc phục nó thật hiệu quả và an toàn, như việc điều trị bệnh vậy.

Khi đã không thể giữ lại đứa bé thì hãy đưa ra quyết định và tiến hành phá thai càng sớm càng tốt để tránh gây tổn hại cho sức khỏe hiện tại và khả năng sinh sản về sau.

Tìm đến bác sĩ chuyên môn và nhờ tư vấn giúp đỡ, phải cung cấp chi tiết tình trạng của mình và không được tự ý phá thai tại nhà.

Phá thai hiện nay có thể thực hiện an toàn và hiệu quả với nhiều phương pháp hiện đại khác nhau, tùy vào độ tuổi của bào thai mà bác sĩ sẽ chỉ định một cách phù hợp. Thông thường, thai nhỏ từ 5 đến 7 tuần tuổi sẽ được xử lý bằng phương thức phá thai nội khoa (bằng thuốc) hoặc hút thai (hút điều hòa kinh nguyệt ).

Các phương pháp này vì không có sự tác động của dụng cụ y tế vào tử cung nên không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe thai phụ và hạn chế tối đa biến chứng tuy nhiên vẫn có thể gây ra tình trạng thai không được tống hết ra ngoài hoặc băng huyết dẫn đến tình trạng nguy hiểm như u nang buồng trứng, u xơ cổ tử cung, tắc vòi trứng,… và nghiêm trọng hơn hết là dẫn tới vô sinh. Do đó các bạn không được tự ý thực hiện tại nhà mà phải có sự theo dõi và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa tại những phòng khám uy tín.

Bên cạnh đó là những phương pháp ngoại khoa dành cho thai nhi có tuần tuổi lớn hơn và thai phụ có sức khỏe ổn định như nạo và hút thai, nong và gắp thai, phương pháp Kovax, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan ,…

Lưu ý cho học sinh, sinh viên phá thai từ các bác sĩ chuyên khoa

Tiến hành thăm khám và phá thai tại những phòng khám chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cao cũng như có thể xử lý kịp thời những rủi ro xảy ra trong quá trình thực hiện, đồng thời hỗ trợ hồi phục sức khỏe hiệu quả sau thủ thuật.

Được hỗ trợ những hiểu biết nhất định về việc phá thai từ các bác sĩ và sự an ủi từ gia đình, nên có một tâm lý bình tĩnh và an tâm, tin tưởng.

Tất cả những thông tin chia sẻ trong bài chỉ là những kiến thức tổng quát giúp cho các bạn học sinh, sinh viên đi phá thai có thêm phần nào hiểu biết và giảm đi tâm trạng lo lắng, sợ hãi. Vẫn còn có nhiều điều về vấn đề này, hãy gọi đến phòng khám phá thai thủ Dầu Một để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn chi tiết hơn qua hotline (zalo) hoặc trò chuyện riêng tư qua .

6 Lý Do Khiến Bạn Gái Dễ Mang Thai Ngoài Ý Muốn

Mang thai ngoài ý muốn là điều không chị em nào chờ đợi, nhất là những bạn gái chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của thành viên mới.

Chỉ vì một chút lơ là, một cái tặc lưỡi cho qua hay chủ quan khi sử dụng các biện pháp tránh thai mà nhiều cặp đôi phải lãnh kết quả là… mang thai ngoài ý muốn.13 điều cần làm để ngăn ngừa “rong kinh” khi uống thuốc tránh thai Tăng nguy cơ ung thư não – nguy cơ tiềm ẩn do dùng thuốc tránh thai Hậu quả khôn lường của việc mang thai ngoài ý muốn Khổ vì… tránh thai

Mang thai ngoài ý muốn là điều không chị em nào chờ đợi, nhất là những bạn gái chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của thành viên mới. Thế nhưng, có những lý do khiến “hậu quả” này xuất hiện bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

1. Không dùng biện pháp tránh thai

Các biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc uống, que cấy… có tác dụng ngăn ngừa sự thụ tinh và phát triển thành thai nhi. Không sử dụng biện pháp tránh thai nào sẽ dễ dàng dẫn tới mang thai ngoài ý muốn.

2. Dùng thuốc tránh thai sai cách

Với thuốc tránh thai khẩn cấp, uống càng gần thời điểm “quan hệ”, hiệu quả càng cao và chỉ được uống số thuốc trong giới hạn. Với thuốc tránh thai hàng ngày, nếu quên thì phải uống bù ngay khi nhớ ra và quên 4 viên thì nên thay sang vỉ thuốc mới.

3. Bao cao su bị rách khi “quan hệ”

Bao cao su bị rách khi “quan hệ” sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng xâm nhập tử cung và thụ thai. Trong trường hợp này, chị em cần uống thuốc tránh thai khẩn cấp để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn.

4. Hiểu lầm biện pháp tránh thai

Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai có hiệu quả cao vì trong tinh dịch của người đàn ông vẫn có thể có tinh trùng sót lại và thụ thai với trứng.

5. Chu kì kinh nguyệt thất thường

Chu kì kinh nguyệt không đều khiến cho việc xác định ngày rụng trứng không chính xác và tăng cơ hội thụ thai ngoài ý muốn.

6. Không “bảo vệ” trong thời kì cho con bú

Trong thời kì cho con bú, trứng vẫn có thể rụng nên chị em không được chủ quan, bỏ qua các biện pháp tránh thai, nếu không, hậu quả có thể gặp là mang thai ngoài ý muốn.

CÁCH TÍNH NGÀY ĐỂ MANG THAI THEO CHU KÌ KINH NGUYỆT? THỰC PHẨM CUNG CẤP VITAMIN B2 CHO PHỤ NỮ MANG THAI

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trường Hợp Đảng Viên Sinh Con Thứ Ba Do Mang Thai Ngoài Ý Muốn trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!