Đề Xuất 6/2023 # Tp.hcm: 4 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất # Top 8 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Tp.hcm: 4 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tp.hcm: 4 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 Đối với những cặp vợ chồng muốn nhanh chóng có con thì bên cạnh việc tính ngày rụng trứng để quan hệ, các tư thế quan hệ dễ thụ thai cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 kiểu quan hệ đơn giản, nhưng có thể giúp tinh trùng dễ dàng gặp trứng và làm tăng khả năng mang thai.

4 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

Những tư thế quan hệ nào dễ thụ thai nhất ?

 Tư thế truyền thống : Đây là tư thế phổ biến nhất trong quan hệ vợ chồng ( đàn ông phía trên và nữ ở dưới ). Với kiểu quan hệ này thì dương vật của nam giới sẽ xâm nhập sâu vào tử cung của nữ, khi xuất tinh tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng. Ưu điểm của tư thế này là đơn giản, không khó và thời gian tinh trùng tiếp cận trứng được rút ngắn.

 Tư thế úp thìa : Cũng là tư thế đơn giản và phổ biến mang đến hiệu quả cao. Ở kiểu quan hệ này, cả nam và nữ đều nằm nghiêng ( người nam sẽ ép phía sau người nữ ). Tư thế ép kín không có khe hở sẽ khiến dương vật đi sâu vào âm đạo, tinh trùng dễ di chuyển và tìm gặp trứng.

 Tư thế vào từ phía sau : Ở tư thế này, người nữ hơi quỳ chân, nâng cao mông và chống tay về phía trước. Người nam quỳ gối xuống và cho dương vật vào âm đạo ( từ phía sau ). Kiểu quan hệ này sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng tinh trùng sẽ dễ dàng đi vào tử cung.

 Quan hệ kiểu cưỡi ngựa : Thường giúp các cặp vợ chồng dễ có thai nhất, đây cũng là tư thế làm cho nam giới đạt khoái cảm cao nhất. Toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo, tinh trùng đi thẳng vào tử cung và không gặp trở ngại nào.

 Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng nên quan tâm đến thời gian và số lần quan hệ ( tùy thuộc vào sức khỏe của cả hai ). Theo đó, người chồng càng tạo được nhiều khoái cảm cho vợ thì càng tốt, tốt nhất nên quan hệ vào ngày rụng trứng để tăng khả năng thụ thai đạt mức cao nhất.

Biểu hiện yếu sinh lý

Bí quyết sinh con trai

Bí kíp “4T” khi quan hệ để dễ có con

 Các bác sĩ cho rằng, để dễ dàng mang thai các cặp vợ chồng nên nắm vững bí kíp “4T” bên dưới :

Quan hệ vời ngày rụng trứng là thời gian dễ thụ thai nhất

 Thời điểm yêu : Để dễ dàng thụ thai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng, không nên quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi gặp trứng. Bởi trứng chỉ sống được 24h sau khi rụng, còn tinh trùng có thể sống được 3 – 5 ngày.

 Tư thế yêu : Có rất nhiều tư thế “yêu” độc đáo và hấp dẫn. Tuy nhiên, kiểu truyền thống ( nam trên nữ dưới ) vẫn là kiểu quan hệ dễ thụ thai nhất. Tư thế này giúp cho tinh trùng đi sâu vào tử cung và nằm lâu trong âm đạo của phụ nữ.

 Tâm trạng khi yêu : Nhiều cặp vợ chồng cố gắng ép mình quan hệ để mang thai, điều này không tốt bởi cả hai sẽ khó đạt được “cực khoái”. Trong khi đó, lúc phụ nữ lên đỉnh thì tinh trùng mới dễ dàng vào tử cung và gặp trứng và nam giới đạt khoái cảm sẽ xuất tinh nhiều, như vậy khả năng thụ thai sẽ tăng cao.

 Tần suất yêu : Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất giúp quá trình thụ thai nhanh chóng. Tần suất tối ưu là 3 lần/tuần.

 Tóm lại, để mau chóng có con, bên cạnh việc lựa chọn những tư thế phù hợp thì tốt nhất các cặp vợ chồng nên quan hệ vào những ngày rụng trứng, bởi đây là thời gian dễ mang thai nhất.

 Với những bí quyết các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẽ về “4 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất” cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới quá trùng thụ thai, hy vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng sớm có “tin vui”.

Các Tư Thế Quan Hệ Dễ Có Thai Nhất (Các Kiểu Quan Hệ)

Đối với các cặp vợ chồng muốn nhanh có thai, việc tìm hiểu về các tư thế quan hệ dễ thụ thai là rất cần thiết. Tư thế quan hệ vợ chồng không chỉ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà còn tác động không nhỏ đến vấn đề thụ thai thành công. Điều kiện cần và đủ để thụ thai thành công là trứng và phải có cơ hội đến với nhau. Để được vậy thì chí ít tinh trùng cũng phải vào được đến cổ tử cung. Và sau đây là những tư thế quan hệ vợ chồng lý tưởng để cho chúng gặp nhau.

Các tư thế quan hệ dễ có thai nhất

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống tức là đàn ông nằm phía trên phụ nữ. Đây là tư thế quan hệ dễ có thai nhất. Bởi với tư thế này “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” nhất, từ đó giúp cho tinh binh được giải phóng gần cổ tử cung nhất. Điểm mạnh của tư thế này là làm giảm bớt khó khăn cho tinh binh trên con đường đến gặp trứng và thụ tinh để mang thai.

Uốn mình và nâng cao chân

Đây là một biến thể của tư thế truyền thống. Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ uốn cong thân mình và đưa 2 chân lên cao. Người đàn ông sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của “đối tác” ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu quan hệ.

Điểm mạnh của tư thế quan hệ này không chỉ mang lại nhiều khoái cảm cho cả 2 người mà còn nâng cao tỷ lệ thụ thai thành công, bởi “cậu nhỏ” vào được sâu bên trong cổ tử cung, từ đó rút ngắn được con đường đi tìm trứng của tinh trùng.

“Vào” từ phía sau

Tư thế này còn được gọi vui là tư thế “cún con vui vẻ”. Ở tư thế này, tuy hai người sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng lại tạo được điều kiện thuận lợi cho các tinh binh “bơi” đến gần “cổng thành” nhất. Hơn nữa, khi “đối tác” nữ quỳ sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con và có thể hứng trọn được tất cả các tinh binh đang tiến vào.

Nằm nghiêng úp thìa

Nếu muốn thụ thai nhanh, thì đây là một “ứng cử viên” sáng giá nhất. Với tư thế quan hệ này, nữ sẽ nằm nghiêng phía trước, nam nằm nghiêng ép phía sau. Tư thế này không chỉ giúp 2 bạn có sự tiếp xúc tuyệt đối mà còn giúp tinh binh dễ dàng bơi vào cổ tử cung và đi tìm trứng để thụ thai.

Cưỡi ngựa cực khoái

Tư thế này được thực hiện theo cách nữ ngồi trên nam. Đây là “quán quân” trong các tư thế quan hệ vợ chồng để dễ thụ thai. Với tư thế này, toàn bộ “cậu nhỏ” sẽ được “cô bé” ôm trọn trong lòng. Từ đó, tạo điều kiện cho tinh binh vào thẳng “cổng thành” mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hai bên vui vẻ

Còn được gọi là “khoảng khắc thiền định”. Ở tư thế này, 2 bạn sẽ “ngồi” đối diện với nhau và thực hiện quan hệ. “Yêu” theo tư thế này sẽ tạo được điều kiện khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

Nâng cao hông

Khi quan hệ tình dục, nâng cao hông (kê gối hoặc vải mềm phía dưới mông người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Tư thế quan hệ này giúp cổ tử cung của phụ nữ dễ dàng đón nhận tinh binh ngay khi nó được “phóng thích”.

Phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, , hôi nách, chúng tôi tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc xin mời bạn gọi tới đường dây nóng: 0352 612 932 hoặc 0352 612 932 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư Thế Quan Hệ Nào Giúp Bạn Dễ Mang Thai Nhất?

Tư thế tốt nhất là tư thế truyền thống. Nam trên nữ ở dưới, mặc dù nó không phải là tư thế thú vị nhất khi bạn thân mật với đối tác của mình nhưng tư thế này lại giúp cho tinh trùng có thể dễ dàng thâm nhập sâu gần cổ tử cung nhất, do đó giúp cho các chú tinh trùng có thể bơi lội nhanh hơn tốt hơn để tiếp cận một quả trứng.

Cực khoái có tác động nhiều đến việc thụ thai hay không?

Việc đạt được cực khoái khi thân mật thực sự rất quan trọng khi nó khiến cho cả hai cùng thỏa mãn. Thế nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy rằng cực khoái có xuất hiện hay không cũng không tác động nhiều đến quá trình thụ thai. Thực tế thì các cơn co thắt nhẹ của tử cung có thể giúp phần nào giúp cho tinh trùng trong quá trình di chuyển tuy nhiên nó không phải là yếu tố quyết định tất cả

Tư thế quan hệ có ảnh hưởng gì đến việc bạn mang thai con trai hay con gái hay không?

Làm thế nào để tăng khả năng thụ thai với tư thế truyền thống?

Một điều mà bạn cần lưu ý là nếu như bạn dự định sẽ mang thai thì sau khi giao hợp xong (tư thế nam nằm trên nữ ở dưới) bạn không vội ngồi dậy ngay bởi nó sẽ khiến cho tinh dịch tràn ra ngoài. Thay vì thế bạn nên nằm ở đó vài phút để giúp giữ tinh dịch và tinh trùng lâu hơn trong âm đạo. Bạn nên kê một cái gối bên dưới hông khi quan hệ, và giữ tư thế này ít nhất 10 phút sau khi kết thúc. Nghe có vẻ khác với những khuyến nghị thông thường là khuyên bạn nên vệ sinh ngay và làm trống bàng quang ngay khi sau sex. Nhưng điều này lại giúp tăng khả năng thụ thai của bạn lên rất nhiều.

Thời điểm nào “yêu” dễ mang thai nhất?

Thông thường thời điểm này sẽ xảy ra sau khoảng 14 ngày tính từ ngày đầu tiên bạn có kinh nguyệt. Trong khoảng thời gian này sẽ thời gian bạn dễ dàng mang thai nhất vì đó là thời điểm rụng trứng, nếu như không chắc chắn thời điểm này bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng tại nhà. Tuy nhiên bạn nên quan hệ thường xuyên trong tháng sẽ tăng tỷ lệ thành công nhiều hơn so với việc chỉ tập trung quan hệ trong một tuần một tháng.

Phải thường xuyên “yêu” bao lâu để có thai?

Trung bình các cặp đôi cho biết họ thường xuyên quan hệ trong khoảng 12 tháng để có em bé, do đó đừng vội nản lòng nếu như bạn đã thử vài tháng mà kết quả vẫn chưa có ý muốn. Như đã nói ở trên, bạn càng tăng tỷ lệ quan hệ thường xuyên trong tháng lên càng nhiều thì khả năng bạn có em bé càng cao.

Tp.hcm: Ra Huyết Trắng Vón Cục Khi Quan Hệ Có Sao Không?

Nguyên nhân khiến huyết trắng bị vón cục

Huyết trắng bị vón cục do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra

 Không phải ai cũng biết đến vai trò quan trọng của huyết trắng. Chính vì vậy, rất nhiều chị em vô tình khiến lớp bảo vệ này bị biến đổi và vón cục do:

 Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, đặc biệt là trước và sau khi quan hệ.

 Mặc quần lót quá chật hoặc còn ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

 Quan hệ tình dục không an toàn quan hệ thô bạo.

 Nạo, phá thai bằng thủ thuật không an toàn.

Ra huyết trắng vón cục khi quan hệ có sao không?

Huyết trắng vón cục như bã đậu khi quan hệ có thể là triệu chứng của một số bệnh phụ khoa

 Huyết trắng vón cục như bã đậu và có màu trắng đục, hơi ngả vàng, có mùi chua, gây ra hiện tượng ngứa âm đạo, đau rát khi quan hệ là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

 Huyết trắng ra màu trắng đục, khi tiếp xúc với không khí bị đọng lại thành bã cặn thì rất có thể đây là tình trạng khí hư lưu thông bất ổn hoặc do âm đạo bị nhiễm trùng. Khi quan hệ, huyết trắng có thể bám vào dương vật gây cản trở quá trình giao hợp.

 Khi quan hệ thấy khí hư ra nhiều, vón cục và có màu vàng xanh, mùi hôi tanh thì rất có thể bạn đang bị nhiễm trùng roi Trichomonas gây viêm nhiễm âm đạo.

 Phụ nữ trong thời kì mang thai có thể tiết ra nhiều dịch âm đạo và vón cục do thay đổi nội tiết. Vì vậy, nếu quan hệ trong khi mang thai có thể thấy hiện tượng huyết trắng vón cục.

 Huyết trắng bị vón cục có thể do nguyên nhân sinh lý hoặc bệnh lý gây ra, vì vậy các chị em không nên coi thường và cần thăm khám kịp thời để không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Hỗ trợ điều trị huyết trắng vón cục tại Đa Khoa Thế Giới

Đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Để khám và điều trị tình trạng huyết trắng vón cục khi quan hệ, đã có rất nhiều chị em tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và để lại những phản hồi tích cực. Nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh cũng như sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để đưa lại chất lượng y tế tốt nhất vì:

 Tại đây quy tụ đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với hơn 20 năm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

 Phác đồ điều trị thích hợp với từng người bệnh, đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng với những phương pháp tiên tiến hỗ trợ bởi những thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

 Cơ sở vật chất khang trang, môi trường làm việc và thăm khám chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

 Thời gian thăm khám linh hoạt, sẵn sàng tư vấn 24/24 với lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn hỗ trợ kịp thời cho người bệnh, tạo điều kiện để người bệnh có thể tự sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị.

 Mọi chi phí trong quá trình thăm khám và điều trị đều được bác sĩ tư vấn kĩ càng, thông tin minh bạch và có hóa đơn đầy đủ theo đúng quy định hiện hành.

Khí hư vón cục như bã đậu là biểu hiện bệnh gì ? Khí hư ra nhiều loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì ? Khí hư màu hồng là triệu chứng là triệu chứng bệnh gì ? Ra khí hư màu nâu là biểu hiện bệnh gì ? Khí hư có lẫn máu là dấu hiệu bệnh gì ? Phòng khám phụ khoa tốt nhất TPHCM

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tp.hcm: 4 Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!