Top 6 # Xem Nhiều Nhất Yunjae Fic Jae Mang Thai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tobsill.com

[Yunjae Fic] Con Tôi Sẽ Nổi Tiếng!

Chapter 1

Summary: Jaejoong mang thai, và Yunho phải phục tùng mọi yêu cầu của vợ~ ><“

====================

Hai tháng đầu thai kỳ của Jaejoong không thể tốt đẹp hơn với Yunho được nữa. Jaejoong cứ ngọt như đường ấy! (không phải là trước đây cậu ấy không ngọt, chỉ là giờ còn ngọt hơn thôi!). Ngoại trừ việc thỉnh thoảng bị nôn oẹ lên người, Yunho không còn lời phàn nàn nào hết. Cậu thậm chí còn chuẩn bị bồn nước nóng cho anh tắm! Chúa ơi! Còn chưa kể đến việc luôn làm bữa sáng, bữa trưa rồi bữa tối~

“Yunnie…”, cậu ngân nga tên chồng yêu…

“Anh đây Jae,,, Em muốn gì nào baby?”

Jaejoong lúc lắc cái đầu, “Em vừa chuẩn bị nước nóng cho anh tắm đó. Anh muốn tắm ngay bây giờ không, Yunnie?”

Yunho nhún vai, “Ừ được, vậy anh tắm ngay…”

Jaejoong vặn vẹo bàn chân, bối rối, “Vậy… Yunnie… Em tắm chung với, được không?”

Yunho toe toét cười (như giống nhếch mép cười đểu hơn!), “Được chứ, Joongie…”

Gã bác sỹ nọ, người khám cho Jaejoong và xác nhận việc cậu có thai, đã mời khoảng 30 phóng viên từ các tờ báo, tạp chí, kênh truyền hình khác nhau và vài tay săn ảnh đến tham dự một buổi họp báo.

“Tôi có chuyện muốn thông báo liên quan đến Jaejoong, vợ yêu của Jung Yunho…”

*im lặng*

Gã bác sỹ cười ngoác miệng tới tận mang tai.

*vẫn im lặng*

“Anh cứ nói luôn đi không được à?!!”, một nhà báo hét lên.

“Ây dà, các anh chả thú vị tẹo nào…”

“Mà này, thế tên anh là gì hả bác sỹ của Kim Jaejoong?”, ai đó hét lên từ cuối hội trường.

“Các anh không biết tôi sao? Tôi nổi tiếng vô cùng luôn, các anh không biết à!!”

*ríc ríc ríc*

“Này! Điện thoại của ai đấy! Tôi không thích tiếng động đó!”

*im lặng*

“Được rồi… ờ… Tên tôi là Haroro… Mọi người đều gọi tôi là bác sỹ HaHa…”, hắn tự hào tuyên bố.

*tiếp tục im lặng*

“Bác sỹ HaHa là người quái nào?”, tiếng ai đó thì thào giữa đám phóng viên.

“Này! Tôi nghe thấy đó!! Tôi là…”

“Tôi cố tình nói cho anh nghe đó…”

*E hèm*

“Tôi là…”

“Anh nói luôn chuyện anh định thông báo về Kim Jaejoong có được không!!?”, một phóng viên khác lại kêu lên.

“Xì… Mấy lão già thời nay thật là… Thôi được, giờ thì, Jaejoong-sshi… đang…”

*thùng thùng thùng* (tiếng trống)

“Bác sỹ… Anh có yêu chiếc điện thoại của anh không?”, một phóng viên to con lên tiếng hỏi.

HaHa gật đầu hùng hồn, “Sao nào?”

“Đừng có để điện thoại của anh kêu nữa và thông báo cái của nợ anh định thông báo đi…”, gã to con vừa nói vừa bẻ tay răng rắc…

HaHa cười sợ sệt…

“Thôi được rồi… Jaejoong-sshi đang mang thai!!”, hắn sung sướng thông báo.

*ríc ríc ríc*

“Ế, không phải điện thoại của tôi đâu nhé…”

Đám đông sửng sốt rồi quay sang bàn tán xôn xao.

Âm thanh máy ảnh vang lên không ngớt, chụp lại hình ảnh tay bác sỹ cười đến nhe hết cả răng lợi như một thằng nhóc thiểu năng (dù hắn chẳng nhận ra đâu!)… Tiếng ngón tay gõ cành cạch lên bàn phím laptop và tiếng bút soàn soạt trên giấy, nghe cứ như thiên đường với hắn vậy…

Sau cái buổi họp báo trời đánh ấy, Yunho đã nhận ra anh chẳng thể ưa nổi gã bác sỹ dù chỉ là một tí tị tì ti (vì hắn đã thông báo chuyện Jaejoong mang thai mà không nói với anh trước!) nhưng Jaejoong lại thích gã bác sỹ (dở hơi) ấy, nên anh cố lờ hắn đi.

Kể từ buổi họp báo, đám phóng viên đồng loạt cắm trại trước cổng biệt thự nhà YunJae. Chuyện cắm trại này chỉ kết thúc khi có một tên phóng viên đã gần như làm Jaejoong giật mình ngã lăn ra sàn (may thay cánh tay dài của Yunho đã kịp đỡ lấy Jaejoong nên cậu và em bé đều không sao!), khiến cho Jung Yunho vốn rất bình tĩnh cũng phải khùng lên và doạ sẽ đá đít bọn chúng ra sau vành móng ngựa hết, làm bọn chúng thi nhau bỏ của chạy lấy người.

Tin tức Jaejoong mang thai tràn ngập trên trang nhất khắp các tờ báo và các trang mạng. Vì đàn ông mang thai đã là chuyện hiếm, thêm nữa đây lại là người đầu tiên ở Hàn Quốc, mọi người đều phát cuồng lên muốn biết con của YunJae trông sẽ như thế nào…

Từ tháng thứ ba đến tháng thứ bảy thai kỳ của Jaejoong như vắt kiệt sức lực Yunho. Jaejoong lúc thì cáu kỉnh, khi thì mít ướt như trẻ con, có lúc dễ thương, khi lại kỳ quặc, rồi thì thờ ơ, khi lại hứng tình đến không ngờ, tất cả có thể xảy ra trong cùng một ngày. Ngoại trừ việc cảm xúc thay đổi như chong chóng, những nhu cầu quái dị của cậu cũng là chuyện khiến Yunho khổ không để đâu cho hết.

“Yunnie…”, Jaejoong nhõng nhẽo với chồng.

“Sao thế Joongie?”, Yunho kéo Jaejoong vào lòng, hết sức cẩn thận để không đặt quá nhiều áp lực lên cái bụng tròn vo khổng lồ của cậu và vuốt ve mái tóc cậu.

“Em muốn… Em muốn…”, Jaejoong vặn vẹo mấy ngón tay.

“Em muốn gì nào, Joongie baby?”

“Em muốn ăn kem pistachio với topping cánh gà…”, Jaejoong mở to đôi mắt nai tròn lấp lánh hi vọng và cả lo lắng.

Kem pistachio

“Nhưng cưng à… mười hai giờ đêm rồi…”, Yunho ngáp dài.

Jaejoong lách người ra khỏi lòng Yunho và ngồi xuống tận cuối giường, co đầu gối lên đến ngực (thực ra giống như đến bụng hơn!! ==”), giấu mặt vào hai lòng bàn tay.

Những giọt nước mắt thất vọng lăn dài xuống gò má cậu, vai cậu run run theo tiếng nức nở không ngừng vang lên.

Trái tim Yunho đau đớn như bị ai siết chặt khi nhìn thấy cảnh vợ mình thổn thức như vậy.

“Baby…”, Yunho bò đến bên người Jaejoong.

Anh nâng cằm Jaejoong lên một chút để nhìn thẳng vào đôi mắt cậu, nhưng hình ảnh đôi mắt lóng lánh nước, cái mũi đỏ ửng và gương mặt lem luốc của cậu khiến anh cảm thấy mình như một thằng khốn không hơn. Yunho gạt đi nước mắt trên mặt Jaejoong và vòng tay ôm lấy cậu, dù Jaejoong dùng dằng giẫy ra.

“Anh xin lỗi mà, baby…”, Yunho nhẹ nhàng xoa tròn trên lưng Jaejoong, vỗ về cậu.

“Giờ anh đi mua ngay đây, được không?”

Jaejoong khẽ gật đầu nơi hõm cổ Yunho.

Và khi Yunho mua kem với cánh gà về đến nơi, chào đón anh là một Jaejoong đang say ngủ li bì trên ghế sofa.

(Và giờ thì anh lại phải bế cậu lên gác nữa!! ><“)

Tháng cuối cùng, Jaejoong cũng không còn làm loạn lên như thời gian trước nữa. Cậu chỉ là không thể tự làm mọi việc một mình. Vì con trai cậu (đúng vậy, họ đã đi khám thai và biết được giới tính của đứa bé) có vẻ rất nặng, Jaejoong luôn gặp khó khăn trong việc đi lại, đứng lên ngồi xuống và thậm chí cả lúc ngủ! Yunho rất lo vì trông Jaejoong như thể sụt cân (nhưng cái bụng cứ phình lên). Gã bác sỹ (ngốc nghếch) nói rằng không có gì phải lo cả, chỉ vì con trai họ dường như ăn QUÁ NHIỀU so với một đứa nhóc còn chưa ra đời, cứ Jaejoong ăn gì thì con trai họ lại hấp thụ một phần… Nhưng trong mắt Yunho, dường như chỉ có thằng nhóc là được ăn vậy, chứ Jaejoong chẳng được chừa lại cái gì. Phải đến khi Jaejoong nói đi nói lại với anh rằng cậu không sao, Yunho mới ngừng lo nghĩ về cân nặng của Jaejoong.

Yunho mới yêu làm sao cái cảnh Jaejoong lạch bạch đi lại trong nhà với cái bụng bự khổng lồ… xD Anh luôn trêu Jaejoong rằng cậu chậm chạp quá, khiến Jaejoong bĩu môi hờn dỗi với anh. Nhưng cuối cùng, Jaejoong sẽ luôn tha thứ cho Yunho và quên hết mấy trò trêu chọc của anh…

Khi tiếng khóc đầu tiên của em bé vang lên trong phòng cấp cứu, Yunho bật khóc. Anh cảm thấy như đang được nghe bài ca đẹp đẽ nhất trong đời.

Sau vài tuần tranh luận, Yunho và Jaejoong đã quyết định đặt tên em bé là Changmin, Jung Changmin…, dù ban đầu Jaejoong cứ khăng khăng đặt tên bé là Louis Vuitton hoặc Chanel, thế là Yunho không thèm nói chuyện với cậu cả tuần luôn… (==”)

Và đây… XIN ĐƯỢC CHÂN TRỌNG GIỚI THIỆU:

Jung Changmin xD

~End Chapter 1~

Fic Yunjae – Hồng Thanh

Chap 22: Han Jul

“ Em sao vậy?”

Mấy ngày nay thấy cậu không có tinh thần, lại hay lo lắng như vậy, không nhẽ mấy ngày anh đi công tác có chuyện gì xảy ra  sao

“ Em… Yun Ho, mấy ngày nay Han Jul đều ghé đến chỗ SuSu, cô ấy hình như muốn lấy lại SuSu khỏi em, em phải làm sao đây?”

Kể ra đã hơn 1 tuần nay, Han Jul đều đến chơi với SuSu, mà bé con còn nhỏ như vậy sẽ không hiểu được cảm xúc của cậu, mà cậu cũng không thể bắt ép nó không được chơi với mẹ nó được. Nhưng nếu cứ tình trạng này, cậu sợ có ngày Han Jul sẽ ôm bé ra khỏi vòng tay cậu…Cậu làm sao chịu được điều ấy chứ?

“ Sao lại như vậy? Cô ta không phải có gia đình riêng rồi sao ? »

Anh nhíu mày suy nghĩ, cớ gì đang yên đang lành lại nhắm vào SuSu chứ, người đàn ông kia có biết chuyện này không ?

«  Nghe bảo bị sẩy thai, sau này không thể sinh con được, em cũng không biết nhưng mà nếu Han Jul thật sự có ý định cướp SuSu thì làm sao đây ? Cô ấy là mẹ của SuSu… em em… không thể mất con ! »

Anh biết cậu luôn coi SuSu như tính mạng của mình vậy, nên chỉ cần việc gì đụng đến SuSu cậu đều ăn không ngon ngủ không yên, mà lần này vấn đề lại quá lớn. Anh tuy không học luật nhưng một chút cơ bản vẫn có thể biết được, cậu và Han Jul không có ràng buộc pháp luật mà có con với nhau, nếu đưa ra tòa lợi thế lúc nào cũng nghiêng về người mẹ. Tuy nhiên anh sẽ không để Han Jul dễ dàng cướp đi SuSu, cướp đi cuộc sống hạnh phúc hiện tại  của gia đình anh.

“ Em lo lắm, chiều nay mình đi đón con sớm 1 chút sau xin phép cho nó nghỉ mấy ngày được không? Em sợ Han Jul cứ thế bế bé con đi luôn, em…”

“ Được, chiều chúng ta cùng đi đón SuSu, nếu gặp Han Jul chúng ta sẽ nói chuyện thẳng thắn luôn, SuSu sẽ không rời em đâu, đừng suy nghĩ linh tinh nữa”

“ Uhm”

Được anh an ủi, cậu cũng bớt lo nhiều, nhưng đầu cậu vẫn không thể buông rơi cái vấn đề này được, SuSu bé bỏng của cậu bé con cậu coi trọng hơn cả tính mạng mình……

……………………

Có thể nhiều người không hiểu vì sao Han Jul lại bỗng nhiên muốn có SuSu, vì sao hồi xưa ghét bỏ bé con như vậy mà giờ lại tỏ vẻ thân thiết gần gũi? Thực ra chính bản thân cô cũng đang rất rối loạn, hồi trước vì những đau đớn, khổ nhọc vì việc sinh con mà việc học cô cũng phải từ bỏ, rồi sau đó vì sinh con mà vóc dáng không còn đạt chuẩn để đi làm người mẫu… tất cả đều vì đứa bé đó mà cô mất hết ước mơ từ nhỏ của mình thì nói sao cô lại không ghét cay ghét đắng. Với lại hồi ấy cô chỉ là cô gái 21-22 tuổi đang trong cái tuổi nổi loạn, tuổi đam mê và yêu thích bản thân nên việc có con lúc ấy đối với cô chính là trở ngại, mà cô đến lúc vấp vào mới hoảng hốt phát hiện ra mình đã ngu ngốc, đã điên khùng đến mức nào khi tự ý đòi lấy chồng, sinh con khi chính bản thân mình chả hiểu việc đó quan trọng và phức tạp đến mức nào. Hồi ấy nhìn thấy 1 Kim Jae Joong nhu thuận nhút nhát cô thật rất muốn bắt nạt, rồi từ từ lại muốn chiếm hữu, muốn có cảm giác chiến thắng khi liên tục bị cậu từ chối và trốn tránh. Cô thậm chí không từ thủ đoạn để có được cậu trai vừa xinh đẹp vừa dễ bắt nạt như vậy. Đến tận bây giờ, khi nhìn lại mọi chuyện cô không biết hồi ấy cô có yêu cậu không nữa, hay chỉ vì cảm giác thích thú mà khiến cậu thuộc về cô, cô chỉ biết sau đó cô càng ngày càng lạnh nhạt, càng chán ghét cậu và cả con trai của cả hai nữa.

Còn bây giờ, khi lấy được người chồng ưng ý cũng đã qua cái tuổi nổi loạn, sự nghiệp cũng đã ổn định cô lại trở thành người vợ ngoan đúng nghĩa, cũng rất háo hức chờ mong đứa con bé nhỏ của mình ra đời, nhưng cô lại chẳng thể ngờ được chỉ vì bước hụt 1 bước chân mà cô đã mất đi thiên thần bé nhỏ ấy, cô lại càng đau lòng hơn khi bác sĩ bảo sau này cơ hội sinh con của cô thật khó, rất rất khó để có thể có thai chứ đùng nói đến sinh em bé.

Tuy rằng chồng cô nói rằng anh chỉ cần có cô, không có con cũng không sao nhưng làm sao lại như vậy được, vợ chồng sống với nhau dù hạnh phúc thế nào cũng sẽ không trọn vẹn khi không có đứa con minh chứng cho hạnh phúc của họ.

Thời gian tĩnh dưỡng ở nhà, cô lại nhớ đến đứa con bị cô lạnh nhạt kia, đứa bé ấy trong trí nhớ của cô khá bụ bẫm, giống Jae Joong nhiều lắm nên khuôn mặt nhìn rất khả ái, tuy nhiên trước đây với cô lại rất đáng ghét. Đôi khi cô nghĩ, có phải vì trước đây cô ghét bỏ đứa con đầu tiên nhiều như thế nên ông trời mới không dám đưa đứa thứ 2 cho cô không?Vì sao khi cô chờ mong thiên thần nhỏ này ra đời, khi đã bầu tháng thứ 4 rồi vẫn có thể sẩy thai, đứa con gái cô cẩn thận nâng niu ấy vậy mà lại bỏ rơi cô.

Cũng trong khoảng thời gian này cô đã lén đi nhìn SuSu, bị cậu bắt gặp, cấm cản cô vẫn không ngưng được mà đi nhìn nó… rồi đến khi chồng cô đi theo và phát hiện…

Vì vậy, sau khi nói rõ chuyện với chồng, cũng như thẳng thắn nói chuyện với Jae Joong và Yun Ho, cô đã quyết định nhờ pháp luật phân xử. Cô muốn SuSu về ở với cô, đứa con này rất ngoan, rất vui vẻ, cô chỉ mới đến chơi cũng mấy ngày thôi mà tâm trạng cũng đã tốt lên rất nhiều.

…………….

“ Cậu làm luật sư cho Han Jul?”

Yoo Chun ái ngại nhìn cậu, lúc ấy mẹ chỉ nói là vụ kiện của di park nên cậu mới nhận lời, ai ngờ đến khi tài liệu đến tay mới biết là vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa han Jul và Jae Joong chứ? Haizzz

“ Thôi… tớ tìm người khác vậy!”

Cậu hơi buồn khi không thể nhờ được Yoo Chun, về lĩnh vực này Yoo Chun đang là 1 luật sư có tiếng, Han Jul thật nhanh tay, cô ấy hẳn đã lên kế hoạch hết rồi.

“ Uhm, tớ có thể giới thiệu cho cậu mấy đồng nghiệp…”

“ Jae Joong..”

Mặc kệ Yoo Chun gọi, cậu đã không còn khí lực để nói chuyện rồi, mọi bất lợi đều roi về phía cậu, cậu phải làm sao đây??

“ SuSu pâp của con về rồi này!”

Chang Min mở cửa liền thấy khuôn mặt đầy tâm sự của cậu, “ Anh có chuyện gì không vui à?”

“ Uhm.. Anh cũng không giấu cậu, anh và mẹ của SuSu đang tranh chấp quyền nuôi con, bất lợi lại nghiêng về phía anh, mà luật sư anh vẫn chưa tìm được ai có thể đảm bảo thắng kiện… haizz cậu nói xem, anh sao lại không lo chứ!”

Cậu ảo não nhìn Chang Min, sau lại cố mỉm cười khi thấy bé con đang chạy lại gần cậu

“ Anh lo làm gì, để đấy em lo cho, tưởng chuyện gì to tát chứ?”

“ Cậu lo cho anh được cái gì?”

Bế bé con lên, cậu biết Chang Min rất tốt nhưng mà Chang Min không phải luật sư nha làm sao giúp cậu đây?

“ Anh hình như có chút khinh thường em? Được rồi danh thiếp của em đây, tuy vấn đề này không phải sở trường của em nhưng em sẽ làm hết sức mình, anh về tập hợp những tài liệu đang có rồi đưa qua cho em, em nhận vụ này cho, chỉ cần bao em ăn từ giờ đến khí thắng kiện là được

“ Ahh…!!”

Nhìn danh thiếp Chang Min đưa cậu có chút ngẩn người, nhóc này cư nhiên là luật sư kinh tế, cậu còn nghĩ nhóc này đang học đại học chứ? Thật đúng là không thể nhìn vẻ ngoài mà đoán được nha

“ Sao nào, anh không tin em?”

Chang Min thấy biểu cảm của cậu liền biết trong đầu cậu đang suy nghĩ cái gì

“ Yên tâm, nhìn anh và SuSu em đã biết vụ này em nhận tất nhiên sẽ thắng, anh nhớ nấu nhiều chút, trưa tới giờ em chưa ăn”

“ Được, anh về trước chuẩn bị!”

End Chap 21.

Đời Không Như Fic

Author: shinjimin

Pairing:kaihun

Gerne: pink, crack

Ratting: K

Lấy cảm hứng từ cái này và cái này :3

Begin~

“Sehun!” Jongin nói vọng từ ngoài phòng khách vào.

“Ừ”

“Sehun!”

“Tao đây, có gì nói luôn đi” Vẫn chả có đứa nào chịu rời khỏi chỗ của nó.

“Ra đây tao bảo”

“Tao đang bận, nói luôn đê”

“Mày thì bận cái khỉ gì?”

“Ra đây chơi game với tao. Chơi một mình tao chán!”

“Ờ, lúc khác đi, tao bận” Đấy, biết mà, thằng bạn nó không ngủ thì chỉ có ăn, mà không ăn thì chỉ có rủ nó chơi điện tử mà thôi, thật là rảnh rỗi mà.

“Má mày, đang làm cái mẹ gì đấy?” Jongin bực mình, xông thẳng vào phòng nó, kéo xệch cái màn hình ra trước mặt mình.“…”

“…” Thằng nhóc tóc vàng trợn trừng mắt, hết nhìn thằng kia rồi lại nhìn màn hình máy tính của nó, dường như không thể tin vào mắt mình.

“…”

“…”

“Mày nhìn vừa thôi, thủng mặt tao” Không chịu nổi cái vẻ mặt điên điên khùng khùng của thằng bạn mình, nó đẩy thằng kia sang một bên, tiếp tục dán mắt vào máy tính, mà thực ra cũng chẳng hiểu nó có biết mình đang làm gì không nữa.

“Ha ha ha ….ha ha ha…” Jongin sau khi bừng tình khỏi cơn sốc thì lăn bò ra mà cười.

“Cười cài gì mà cười? Thằng điên kia, tao bảo mày không cười nữa cơ mà” Sehun bực mình, túm cổ áo thằng kia, không cho nó lăn hết bên này sang bên kia nữa.

“Hờ hờ .. hờ hờ… Má mày… tao biết mày gái tính…, nhưng không phải.. hờ hờ… gái tính đến mức ngồi đọc ngôn tình đấy chứ?”

“Có mày là cái thằng gái tính í” Sehun lườm thằng bạn nó đến cháy cả mặt.

“Ờ, tao gái tính, nhưng mà có thằng còn phải nằm dưới thằng gái tính cơ” Thằng bạn nó nhếch khoé miệng, vẻ mặt như sói già sắp ăn được thịt heo.

“Má mày… tại bố mày có máu buồn thôi. Mày toàn … mà không thèm nhắc nữa. Bố không đọc ngôn tình, fanfic mà mày” Nó thẳng chân đạp thằng kia xuống đất.

“Có gì khác?”

“Ngôn tình viết về đứa nào tao đếch biết, nhưng mà fanfic viết về mày”

“Rồi sao?”

“Đếch sao cả.” Nó dừng một tẹo, vẻ mặt ngẫm nghĩ. “Mà fanfic viết về mày mà có giống mày đếch đâu, là lấy tên mày nhưng mà tả về một thằng vừa đẹp trai, vừa nhảy giỏi còn ôn nhu nữa, tóm lại là đếch giống mày!”

“Tao còn chưa đủ đẹp trai, nhảy giỏi cho mày ngắm à?”

“Bố mày mà phải ngắm mày á? Không thèm nhá”

“Cứ cho là thế đi, nữ chính là ai?” Thằng kia tỏ vẻ quan tâm, ngồi khoanh chân ngoan ngoãn hỏi chuyện.

“Là mày” Nó tỉnh bơ, cười sáng lạng.

“Đừng bảo nam chính là mày nhá” Jongin nhăn mặt nhìn cái vẻ thích thú trên mặt thằng kia.

“Mày cũng có lúc thông minh phết” Nó cười toe.

“…” Thằng tóc vàng mặt mày nhăn nhúm, mười phần thì mười một phần đen, lặng lẽ đi ra khỏi phòng.

———

“Ê Jongin!”

“Gì?”

“Mày quay ra đây xem nào?”

“Mày nói luôn đi!”

“Quay ra đây thử xem nào? Có biết Jongin trong fic đáng yêu thế nào không? Tao gọi là quay ra, còn làm mấy trò dễ thương đấy!”

“Đếch phải tao!” Thằng tóc vàng quay ra nhìn thằng kia, còn cười nhe đủ cả hai mươi mấy cái răng của nó ra nữa. “Mà chả biết đứa nào khó chịu vì tao làm aegyo đâu”

“Vì cái mặt của mày lúc làm aegyo quá ngu ngốc thôi”

“Chứ không phải mày ghen vì tao hay làm aegyo với Kyungsoo để đòi ăn đêm hả?”

“Không phải!”

“Tao nói chỉ có chuẩn thôi nhá, tao đi guốc trong bụng mày rồi”

“Mày chả bao giờ đáng yêu được như trong fic”

“Vì tao là con trai, và tao không dễ thương. Là nam tính!”

“Mày cũng chỉ là chó con thôi” Nó lầm bầm quay đi, thằng bạn nó đúng là không lúc nào hết đáng ghét, nó thật không hiểu làm thế nào mà một thằng đẹp trai như nó lại gắn liền với một thằng đáng ghét như Jongin.——-“Jongin!”

“Sao?”

“Sao lại có người ôn nhu như vậy chứ?”

“Mày đang nói cái mèo gì đấy?”

“Trong fic mày đã nấu cháo cho tao ăn lúc ốm đấy”

“Ờ. Rồi sao?”

“Còn nắm tay tao cho vào túi áo khoác cho đỡ lạnh nữa”

“Rồi sao?”

“Còn hát ru cho tao lúc tao mất ngủ nữa”

“Mày bị mất ngủ à?”

“Không”

“Trời đang lạnh à?”

“Đang là 300 có lẻ, mày nghĩ là lạnh à?”

“Thế mày bị ốm à?”

“Tao vẫn khoẻ, trừ việc ngồi nghe mày hỏi vớ vẩn”

“Thế mày kể tao nghe cái fic của mày để làm cái gì hả?”

“Thộn như mày còn lâu mới hiểu” Nó thở dài, trở lại với mấy cái fic và tiếp tục mơ tưởng…

Im lặng…

Im lặng…

Im… à không, có tiếng thằng dở hơi nào đó đang cười khúc khích.

Vẫn đang cười khúc khích

Vẫn chưa chịu ngừng cười…

“Sehun! Mày bị gì mà cười lắm thế?”

Vẫn đang cười khúc khích

“Mày dám xem phim con heo một mình hả?”

“Đầu óc mày đúng là đen xì như màu da của mày, Jongin ạ”

“Bố mày không đen”

“Da mày trắng đến nỗi fan tả mày là một con mèo lông đen ha ha ha….” Nó chỉ vừa mới ngừng cười và giờ lăn luôn lên giường

để cười tiếp.

“Ờm” Nếu không phải đang chơi game, Jongin dám chắc nó đã vớ lấy cái gối, hay cái chăn nào đó mà chùm thằng kia lại và cho nó một trận nhừ tử.

“Và fan tả mày là mèo con của tao…” Nó ngân nga sau khi đã lăn lộn vài vòng trên giường để cười và đưa tay xoa đầu thằng bạn. “Mèo con nini đáng yêu của tao”

“Tao sẽ cho mày một trận nếu mày không ngừng kể nển về đống fanfic biến thái của mày”

“Cứ thử xem, nini đáng yêu”

Chỉ vài giây sau đó Sehun thấy nó bị đè ra giường, giãy dụa và không ngừng cười được…

——-

“Mày kể cái đống fic sến súa kia cho tao nghe làm gì?”

“Để mày học tập mà làm theo, đồ chậm hiểu”

“Em chỉ được nhìn một mình anh, hôn một mình anh và yêu một mình anh thôi nghe không?”

“Mày đang nói cái mẹ gì đấy?”

“Mày thấy tao hợp với cái kiểu sến súa đấy hả?”

“Không”

“Thế đừng có bắt tao học theo mấy cái fic của mày”

“Không! đồ chậm hiểu!”

“Sao mày bảo tao chậm hiểu?”

“Bởi vì mày chậm hiểu”

“Thế không lẽ mày bắt tao làm mèo con của mày? Tao là người, thế quái nào mà làm mèo được?”

“Tao bảo mày chậm hiểu thật không sai mà”

“Thế ý mày là gì? Nói toẹt ra đi”

“Ý tao là mày cho tao nằm trên đi”

“Mày cứ thử đè được thằng gái tính như tao rồi nói tiếp nhá”

End

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mĩ Nhân Ngư [Long Fic

Pairings: Yewook,Eunhae, Kyumin is main and các couple quen thuộc của suju

Disclaimer: vẫn là câu nói muôn thuở của au: “các nhân vật chính thuộc về nhau”

Summary: trên trái đất luôn có hai thế giới song song với thế giới chúng ta

– đây là fic được sự dụ dỗ của Rin đối với e Rin ( dụ dỗ cái gì thì chỉ có hai người bít), và Rin là writer và sửa lải cốt truyện còn e Rin là người nêu ra í tưởng và coi lại< mặt dù hok cận nhưng cứ coi là cận

Nhiều người trên thế giới không biết có một thế giới đang tồn tại và phát triển song song với chúng ta. Họ cũng sống và làm việc như chúng ta, cũng có tình cảm như con người. Đó là thế giới đại dương sâu thẩm của người cá là Vương quốc Saphire

Thế giới này được trì vị với một hoàng thượng KangIn hùng dũng và tài ba cùng với Hoàng Hậu LeeTeuk là mĩ nhân ngư đẹp nhất thế giới này. Họ có ba người con, ngoan ngoãn, xinh đẹp nhưng hơi bị… và m ột người con nuôi.

1. Đại hoàng tử HeeChul, cậu có một chiếc đuôi màu đỏ lấp lánh, năm nay cậu vừa tròn 18 tuổi, và được vua cha ban cho một món quà đó là đôi chân để được lên bờ.

Thành tích: mỗi lần cất tiếng hét là y như rằng: cá thì nổi, đất thì rung và đương nhiên Long Cung cũng bị thiệt hại không ít.

2. Nhị Hoàng tử Donghae, cậu thì lại có một chiếc đôi màu xanh Saph i re, cậu nhỏ hơn HeeChul một tuổi. Thành tích, làm chết bao nhiêu già trẻ trai gái nơi cậu ” đi ” qua, với vẻ đẹp được thừa hưởng từ hoàng hậu của chúng ta.

3. Cùng tuổi với DongHae, con nuôi của Hoàng Thượng và Hoàng Hậu, là Vương Gia Sung Min, thành tích thì cũng không ít hơn hai người kia, làm các chàng trai trong thành của chúng ta xỉu hết vì mất máu, chết không được mà sống cũng không xong, à quên nữa Min nhà ta sở hữu một chiếc đuôi màu hồng.

4. Hoàng tử út của chúng ta một chiếc đuôi đọc nhất vô nhị, chiếc đuôi màu tím có kim sa, cậu là Ryeowook, một hoàng tử hiền lành, tốt bụng và có tài nấu nướng rất… tuyệt, ngon hơn cả người hầu nấu nữa . Cậu không làm ai phải chết hay tàn phá gì cả, nhưng cậu đã làm cho bao người chết vì tính hậu đậu bất cẩn.

Chúng ta sẽ quay lại thời điểm trước khi Minie của chúng ta ra đời

Mẹ của Min là bạn thân của Hoàng Hậu , vì đã đủ tuổi nhưng vẫn còn nhát nên khi được ban một đôi chân đã kì kéo ” ăn vạ” Leeteuk, dù không muốn nhưng vì chiều bạn mà lên bờ cùng.

– Cậu lên bờ nếu có cần gì mình giúp thì hãy lấy cái vỏ sò này mà thổi. Vừa đưa một vỏ sò màu hồng cho bạn mình Leeteuk vừa nói.

– Cám ơn cậu nhiều nha teukie, yêu cậu nhất đó * hai con mắt lóng la lóng lánh chớp chớp*

– Thôi đi, xạo quá àh, đi cho lẹ không thôi Hoàng thượng phát hiện ra thì mệt lắm

Mẹ Min đã bơi lên bờ, tìm gặp được cha Min. Cha Min đã đưa bà về nhà và xin cưới. Sau đám cưới khoảng 1 năm bà mang thai và hạ sinh Min, nhưng vì Min không phải có hình dạng con người như bao đứa trẻ khác, họ đã bị xua đuổi, bà ôm đứa con trong tay mà đêm nào cũng khóc vì mệt mỏi, sức cùng lực kiệt và biết mình không sống được bao lâu bà đã ra biển thổi vào vỏ sò nhờ Leeteuk chăm sóc cùng đứa con của mình. Sau khi Leeteuk đưa đứa bé đó xuống biển, thì bà cũng ngã quỵ và tan thành bọt biển

Còn ba của Min vì thương nhớ quá đỗi hai mẹ con Min dù biết họ không phải là con người, dẫn đến tình trạng bệnh tương tư.Và ông không chịu ăn hay uống gì nên đã lâm trọng bệnh và ra đi theo mẹ Min sau một năm tìm kiếm hai người không một dấu tích.

Trở lại lại với câu chuyện của chúng ta nào: Vì Chul đã tròn 18 nên ngày hôm nay rất đặt biệt đối với cậu, cậu được tặng một đôi chân để lên bờ. Còn ba người kia tuy chưa đủ tuổi, kèm theo tính tò mò chết không bỏ của mình nên đã dùng kế mè nheo kèm theo cặp mắt bobby để nhìn Hoàng Thượng và Hoàng Hậu, do hai người này thương con hay đúng hơn là muốn có thời gian hú hí với nhau nên đã đồng ý, và điều kiện là trước hoàng hôn phải quay về thủy cung. Và cuối cùng cả bốn người họ đã dẫn tay nhau lên bờ dạo chơi.