Top 6 # Xem Nhiều Nhất Vo Ly Hai Mang Thai Lan Thu 3 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tobsill.com

Thái Lan Sẽ Cấm Mang Thai Hộ

Quốc hội Thái Lan bỏ phiếu lần một thông qua dự luật cấm mang thai hộ, sau sự việc một phụ nữ nước này buộc tội đôi vợ chồng người Australia bỏ rơi con khi biết đứa trẻ bị down.

Pattaramon Chanbua, người phụ nữ mang thai hộ đôi vợ chồng ở Australia, chụp ảnh cùng con trai Gammy bị down tại một bệnh viện ở Thái Lan. Ảnh: AP.

Theo bản dự luật , bất kỳ ai kiếm lợi từ việc mang thai hộ sẽ lĩnh mức án tối đa 10 năm tù. Dự luật được thông qua bản giới thiệu đầu tiên tại quốc hội hôm 27/11, nhà lập pháp Wallop Tungkananurak cho biết.

“Chúng tôi muốn chấm dứt ý định trong suy nghĩ của những người nước ngoài rằng Thái Lan là một nhà máy sản xuất trẻ em”, AFP dẫn lời Tungkananurak nói.

Hồi tháng 8, một bà mẹ Thái Lan, nhận khoản tiền 15.000 USD nhờ đẻ mướn, buộc tội đôi vợ chồng người Australia bỏ rơi đứa con bị down. Người phụ nữ trên mang thai hộ vợ chồng đó rồi sinh đôi. Hai vị khách nước ngoài chỉ mang theo bé gái khỏe mạnh và để lại đứa con trai sau khi biết bé bị bệnh. Họ phủ nhận việc bỏ rơi đứa con, được đặt tên là Gammy, một cách có chủ ý.

Ngoài vụ việc này, cảnh sát Thái Lan cũng phát hiện một người đàn ông Nhật Bản là cha của ít nhất 15 đứa trẻ với các bà mẹ đẻ thuê. Nhà chức trách Thái từng cấm một cặp đồng tính người Australia rời khỏi đây cùng đứa trẻ sơ sinh vì không chứng minh được giấy tờ hợp lệ.

Chính quyền quân sự Thái Lan, lực lượng lên nắm quyền sau cuộc đảo chính hồi tháng 5, tuyên bố sẽ siết chặt kiểm soát ngành mang thai hộ.

Bình Minh

Theo VNE

Bản hợp đồng bí mật với thiếu nữ 17 tuổi mang thai hộ

Khi đến viện kiểm tra để đặt phôi tiếp thì một cơ may đã đến với 2 vợ chồng, đó là khi chị vô tình tìm được cô gái trẻ đang cần một khoản tiền lớn nên muốn nhận mang thai hộ.

Chị Trang cho biết, sau khi kết hôn được hơn một năm mà chưa thấy có con, 2 vợ chồng chị đã quyết định đến bệnh viện để khám.

“Kết quả kiểm tra bình thường chỉ riêng phần trứng hơi yếu nên 2 vợ chồng mình đã nuôi hy vọng rất nhiều. Thế nhưng, 2 vợ chồng càng chờ thì cái thai càng không xuất hiện. Lúc đó, mình lại mê tín nên cứ nghe đâu có thầy lang lang giỏi là mình tìm đến, bất kể đó là nơi xa xôi hẻo lánh, hay vùng núi cao, biển xa” – chị Trang tâm sự.

Bản hợp đồng bí mật với thiếu nữ 17 tuổi mang thai hộ

Và lần nào cũng vậy, chị cũng chịu khó uống cho bằng hết số thuốc mà các thầy lang đã bốc với hy vọng phép mầu sẽ xuất hiện. Nhưng rồi, cứ uống mãi, đi mãi mà cơ thể chị vẫn không có dấu hiệu thay đổi.

Thế là, chị lại cuống cuồng tìm đến những thầy bói giỏi, những thầy đồng nổi tiếng trên khắp mọi miền của đất nước để tìm cho ra nguyên nhân dẫn đến việc muộn con của 2 vợ chồng. Nhưng đi mỗi nơi, mỗi thầy lại nói một chuyện khác nhau. “Người thì bảo, chồng mình có người âm đi theo. Vì thế, 2 vợ chồng phải làm khóa lễ lớn để cắt đứt sự theo đuổi này” – chị kể.

Chồng chị không tin, nhưng chị thì tin tuyệt đối, vì thế, bằng mọi cách, chị đã kéo được chồng cùng tham gia vào những khóa lễ tốn kém đến hàng chục triệu đồng do thầy sắp xếp. Tuy nhiên, khi khóa lễ hoàn thành đã lâu mà tin vui vẫn mãi không thấy, chị lại sốt ruột tìm đến những ông thầy bói cao tay hơn.

Đến đó, ông thì bảo 2 vợ chồng phải làm lễ tạ, lễ tứ thân phụ mẫu, lễ cô lễ cậu… Ông thì phán như đinh đóng cột mọi chuyện trục trặc là do 2 vợ chồng chưa trả đủ tào quan. Thế là, không cần suy nghĩ nhiều, chị lại móc hầu bao để nhờ các thầy làm lễ cho chu đáo.

Thế nhưng, khi đã tốn đến hàng trăm triệu đồng cho các khóa lễ lớn nhỏ thì tình hình vẫn không biến chuyển. Đứa con mong chờ của 2 vợ chồng và gia đình vẫn không chịu xuất hiện.

Thấy thế, chị lại tìm đến các thầy phong thủy, rồi nghe lời các thầy, chị chuyển hướng giường ngủ đến cả chục lần. Thậm chí còn lôi cả giường ra đặt giữa nhà, nhưng con thì mãi vẫn không thấy.

“Cuối cùng, khi đã mất niềm tin vào những chuyện bói toán, mình tìm đến bệnh viện Phụ sản Trung ương để làm các xét nghiệm cần thiết. Sau đó thực hiện phương pháp (IUI) kích trứng và bơm tinh trùng vào trứng” – chị Trang cho biết.

Tuy nhiên, ròng rã ruốt 3 năm, kiên trì theo đuổi phương pháp này với 3 lần thực hiện, nhưng cũng đều không thành công. Thai cứ đậu rồi lại chết lưu.

Đến năm thứ 4 tính từ thời điểm thực hiện theo phương pháp IUI lần thứ 1, chị quyết định chuyển sang phương pháp thụ tinh ngoài ống nghiệm. Nhưng số trời không thương, cả 2 lần chuyển phôi đều không đạt kết quả như mong muốn.

1 thời gian sau, khi đang trong thời gian nghỉ ngơi không tham gia các phương pháp chữa trị thì chị thấy que thử xuất hiện 2 vạch.

“Thử đến lần thứ 3, thứ 4, que thử vẫn hiện lên 2 vạch rõ mồn một nhưng mình vẫn không tin. Bởi linh tính mách bảo cho biết mình không thể mang thai” – chị nói.

Y như rằng, đi đến khám ở bệnh viện, các bác sĩ cho biết, chị có thai ngoài tử cung nên phải mổ tử cung để bỏ thai. Và sau cuộc phẫu thuật đó, chị đã phải cắt bỏ 1 vòi trứng bên phải. Vậy là cơ hội có con của chị càng trở nên mong manh.

Tháng 3/2010, khi đang định đến viện kiểm tra để đặt phôi tiếp thì một cơ may đã đến với 2 vợ chồng, đó là khi chị vô tình tìm được cô gái trẻ đang cần một khoản tiền lớn nên muốn nhận công việc mang thai hộ.

Đây là việc chị đã từng nghĩ đến nhưng chưa có cơ hội thực hiện nên khi cơ hội đến chị đã rất vui mừng. Chỉ tội, cô gái này mới 17 tuổi, chưa có chồng và thời điểm đó, việc mang thai hộ không hề phổ biến, cũng không được nhiều người chấp nhận như bây giờ.

Vì thế, “trong thâm tâm, mình vẫn cảm thấy rất sợ. Sợ bị lộ, sợ bị mọi người phát hiện, sợ có chuyện gì đó không may xảy ra… Tuy nhiên, vì khát khao được làm mẹ quá lớn nên mình đã quyết tâm. Và mình nghĩ, nếu lúc đó có người ngăn cản thì mình cũng sẽ làm cho bằng được”.

Vậy là, mọi chuyện đều được làm trong bí mật. Cô gái đồng ý nhận việc với mức giá 70 triệu đồng, cộng với bao ăn, bao ở trong suốt những tháng mang bầu mà không hề biết thông tin về người thuê mình. Bởi chị sợ, sẽ có những rắc rối không cần thiết phát sinh sau khi giao dịch kết thúc.

Chị cho biết: “Đến khi cô gái sinh con, mình cũng đến bệnh viện, và vì may mắn quen được các y tá trong đó nên mình đã được xuất hiện như một y tá và được trực tiếp chứng kiến, trực tiếp đón con trên tay vào thời điểm con chào đời. Đó là thời điểm khiến mình hạnh phúc đến mức không lời nào có thể diễn tả hết”.

“Ngay sau đó, mình cũng đã thông báo với gia đình, họ hàng và bạn bè cách cháu được chào đời cùng với bản xét nghiệm ADN để mọi người biết được sự tiến bộ của khoa học.

Vì thế, mình nghĩ, khi mọi cố gắng chữa trị đã không có kết quả thì nhờ người mang thai hộ cũng là một cách hay cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Thêm vào đó, mình cũng mong các cặp vợ chồng hiếm muộn hãy thật tỉnh táo, tin vào khoa học chứ đừng tin vào những câu chuyện bói toán, đừng tin vào những lời phán không có căn cứ của những đồng cô bóng cậu để khỏi tốn kém và rước về những mệt mỏi” – chị Trang nói thêm.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Tri Thức

Người đàn ông muốn để lại cho thế giới 1.000 đứa con Người đàn ông Nhật Bản – bị phát hiện là cha của 15 em bé chào đời bằng con đường mang thai hộ ở Thái Lan, đã thú nhận hắn muốn có tới 1.000 đứa con theo cách này. Hàng loạt các vụ đẻ thuê đáng ngờ bị…

Phạm Quỳnh Anh Mang Thai Lần Thứ Hai?

Rất nhiều người đã đặt ra nghi vấn Phạm Quỳnh đang mang thai lần thứ hai sau khi nhận ra bụng của cô to bất thường trong hình ảnh mới đăng tải.

Ngày hôm qua, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tranh thủ “trách yêu” Quang Huy vì anh hay nịnh và chiều chuộng con gái Tuệ Lâm trên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ: “Dạo này có người ‘nặng cân’ nịnh nọt bạn này nhiều quá, tấn công bằng nhiều hình thức khác nhau, từ trong nhà ra phố lẫn mạng xã hội… mình như kiểu bị mất màu. Ơ! Thôi, không sao! Tình yêu không cần nói, chỉ cần cảm nhận thôi tôi thấy cũng đủ rồi… Cứ lẽo đẽo theo mình thế này, ai bảo không thương mình đấy?”.

Kèm theo dòng trạng thái mà Phạm Quỳnh Anh chia sẻ là hình ảnh cô đang thắp hương lên bàn thờ, còn con gái đang quỳ ở dưới sàn nhà. Dễ dàng nhận thấy bụng của Phạm Quỳnh Anh to ra bất thường dù cô đã mặc chiếc đầm màu trắng chấm bi khá rộng trong bức hình. Rất nhiều người đã nhanh chóng đặt ra nghi vấn giọng ca Khổ tâm đang mang thai lần thứ hai.

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt. Tình yêu quả họ kéo dài 10 năm và kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc vào năm 2012, sau đó là sự ra đời của con gái Tuệ Lâm khiến cho tổ ấm của cặp đôi này thêm trọn vẹn.

Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ thời gian đầu xa cách Nam – Bắc nên Quang Huy chủ yếu “cưa” cô bằng điện thoại và tin nhắn, thậm chí đến khi cưới nhau họ vẫn không thể giải thích được tại sao có thể nói chuyện điện thoại với nhau 10 tiếng đồng hồ mỗi ngày, trong suốt 6 tháng liên tục…

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh rất hay chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái cưng Tuệ Lâm, còn bố Quang Huy đã không chia sẻ thì thôi, nhưng nếu chia sẻ thì sẽ khiến cả hai mẹ con xúc động trong những dòng chữ tràn ngập tình yêu.

Lục Hoàng

Công Nương Kate Nước Anh Mang Thai Lần Hai

Theo một nguồn tin thân cận, cặp vợ chồng hoàng gia đang sửa sang nhà cửa để chuẩn bị đón thành viên mới.

Mới đây, một người bạn thân của cặp vợ chồng hoàng gia Kate – William đã xác nhận thông tin công nương đang có thai lần hai. Jessica Hay cho biết: “Tuy tôi không phải là người trực tiếp biết tin này nhưng người thường xuyên tiếp xúc với Kate đã khẳng định cô ấy đang mang thai. Tôi nghe tin này từ khá nhiều bạn bè của cả hai, họ cho biết hoàng tử William sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức về vấn đề này trong vài tuần tới”.

Thông tin công nương Kate “bầu bí” lần hai được xác nhận

Jessica Hay còn cho biết Kate có những biểu hiện rất rõ ràng về việc mang thai: “Mặt cô ấy đã tròn trịa hơn giống như thời kì đầu khi mang thai George và Kate phải để tóc che bớt khuôn mặt của mình. Sắc thái của cô ấy cũng thay đổi và có phần nhợt nhạt hơn. Khi xuất hiện trước đám đông, Kate phải che bớt vòng hai một cách khéo léo trước truyền thông”.

Trước đó, thông tin công nương Kate “bầu bí” lần hai đã được lan truyền nhanh chóng. Theo một nguồn tin thân cận, cả hai đã công bố tin vui cho mọi người trong dòng họ vào dịp sinh nhật hoàng tử George. Kate và William đang sửa sang nhà cửa để đón thành viên mới. Tuy nhiên, hoàng gia Anh chưa tiết lộ bất cứ điều gì về việc này. Họ đang mong muốn có thể giữ kín thông tin Kate có bầu ít nhất 3 tháng.

Hiện tại Kate Middleton đang bận rộn với tour hoàng gia.

Một số hình ảnh hạnh phúc của gia đình Kate – William:

Cặp đôi hoàng gia được nhiều người ngưỡng mộ

Khoảnh khắc thường ngày hạnh phúc của gia đình nhỏ

Hoàng tử George có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu

Theo chúng tôi

Công nương Kate tươi tắn sau sự cố lộ “vòng 3” không nội y

Dù mới đây hình ảnh lộ vùng nhạy cảm của công nương Kate bị đăng tải rộng rãi, tuy nhiên điều đó không làm cô kém tươi trong chuyến sang thăm Scotland cùng chồng.

Chỉ một ngày sau khi bức ảnh lộ vòng 3 của Công nương Kate Middleton bị một tờ báo Đức chụp được và đăng tải rộng rãi, người phụ nữ hoàng gia vẫn tay trong tay cười tươi rạng rỡ khi xuất hiện tại Scotland vào ngày 29/5.

Kate chọn phương án im lặng khi hình ảnh không đẹp mắt của cô bị đăng tải, tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên những sự cố nhạy cảm của cô bị công bố

Hôm 29/5, cặp đôi Hoàng gia đến thăm trường Cao đẳng Cộng đồng Stratheam ở thị trấn Crieff – đây là chuyến tham gia công việc chính thức đầu tiên kể từ khi họ trở về từ chuyến thăm Úc và New Zealand

Các cô gái nhỏ vui mừng khi được gặp Công nương Kate. Đáp lại sự nhiệt tình của bọn trẻ, Kate đã kể cho chúng nghe một vài câu chuyện đùa.

Kate giao lưu cùng một nhóm các bé trai

Công nương 32 tuổi diện một chiếc áo khoác có hai tông màu, san hô và đỏ của nhà thiết kế Jonathan Saunders người Scotland, trên tay cầm chiếc bóp nhỏ màu nâu nhạt

Kate và William trông thật sự rất hạnh phúc trước những fan hâm mộ nhỏ tuổi. Công nương cười đùa thân thiện và thoải mái

Người phụ nữ Hoàng gia không thể giấu được niềm vui khi cô nhận được món quà là chú gấu bông mặc chiếc váy kẻ truyền thống của người Scotland

Luôn thân thiện và cởi mở – đó là cách Công nương nước Anh chinh phục người dân nơi cô từng đến.

Theo Trithuctre

Công nương Kate vẫn thon gọn dù “bầu bí” ở tháng thứ 3 Mặc dù đang mang bầu 3 tháng nhưng công nương Kate vẫn đi boot cao gót khi xuất hiện trước công chúng. Theo truyền thống, vào ngày Noel, Công nương Kate và Hoàng tử Will để bé George ở nhà để cùng các thành viên khác trong gia…

Vợ Đang Mang Thai, Chồng Có Được Ly Hôn Không?

Ly hôn là khi một hoặc cả hai bên vợ chồng muốn chấm dứt quan hệ hôn nhân theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Thế nhưng, theo quy định của pháp luật, khi người vợ đang mang thai thì liệu người chồng có được ly hôn hay không?

Người được quyền yêu cầu ly hôn

Theo quy định tại Điều 3 Luật Hôn nhân và gia đình 2014, ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Theo đó, có hai hình thức ly hôn:

Thuận tình ly hôn

Ly hôn theo yêu cầu của một bên

Như vậy, theo quy định của pháp luật, tình trạng chấm dứt quan hệ vợ chồng có thể xảy ra khi hai vợ chồng thật sự tự nguyện ly hôn, đã thỏa thuận được về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con… Khi đó, Tòa sẽ công nhận thuận tình ly hôn.

Bên cạnh đó, một trong hai người cũng có quyền yêu cầu ly hôn mà không cần sự đồng ý của người còn lại. Lúc này, Tòa sẽ giải quyết cho việc ly hôn nếu có căn cứ:

Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình

Vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Ngoài ra, cha, mẹ, người thân thích khác của vợ hoặc chồng bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, lại là nạn nhân của bạo lực gia đình do người còn lại gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần.

Vợ đang mang thai, chồng có được ly hôn không?

Theo quy định tại Điều 39 Bộ luật Dân sự 2015, các cá nhân bình đẳng về quyền ly hôn trong quan hệ hôn nhân và gia đình.

Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định, chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp:

Vợ đang có thai

Vợ sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi

Do vậy, với quy định của pháp luật, khi người vợ đang mang thai trong thời kỳ hôn nhân thì người chồng không được quyền đơn phương ly hôn. Nếu muốn ly hôn thì người chồng phải chờ khi con đã quá 12 tháng tuổi.

Cũng theo quy định trên, luật chỉ hạn chế quyền được yêu cầu xin ly hôn của người chồng khi vợ đang có thai, sinh con hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi mà không hạn chế quyền ly hôn của người vợ. Do đó, người vợ dù đang có thai vẫn có quyền được yêu cầu Tòa án giải quyết cho ly hôn.