Top 15 # Xem Nhiều Nhất Tỷ Lệ Mang Thai Khi Quan Hệ Bên Ngoài Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Tobsill.com

Quan Hệ Bên Ngoài Có Thai Không, Tỷ Lệ Mang Thai Có Cao Không?

Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài có thai không là vấn đề mà rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Để biết chính xác được việc cọ xát bên ngoài có thai hay không tùy thuộc vào các yếu tố như tại thời điểm đó có xuất tinh hay không, có mặc quần áo hay không…

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Đối với những bạn trẻ chưa muốn có thai thì vấn đề tránh thai khi quan hệ tình dục trở nên đặc biệt cần thiết. Có nhiều cặp đôi chỉ quan hệ cọ xát dương vật và âm đạo chứ không xâm nhập vào bên trong và băn khoăn không biết điều đó có thể khiến bạn gái mang thai hay không. Với câu hỏi quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không thì câu trả lời là vẫn có khả năng có thai nhưng tỷ lệ rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo lót thì khả năng có thai gần như rất thấp. Khi dương vật cương cứng sẽ tiết ra chất nhờn để có thể “xâm nhập” vào âm đạo một cách dễ dàng hơn. Chất nhờn đó cơ bản cũng có tinh trùng nhưng tỷ lệ rất ít. Việc quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 vẫn mặc đồ lót thì rất khó để mang thai, đặc biệt là với những bạn nữ mặc đồ lót dày. Nhưng đối với những loại đồ lót mỏng thì cũng vẫn có khả năng tinh trùng di chuyển được vào bên trong qua lớp vải mỏng đó.

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài nhưng không xuất tinh, không tiết dịch nhầy thì khả năng có thai gần như bằng 0 vì lúc này tinh trùng không được tiết ra để có thể gặp được trứng.

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài không mặc đồ lót và có tiết dịch nhầy thì có khả năng có thai. Khi chất dịch nhầy chảy ra, cọ xát vào gần khu vực âm đạo, lúc này âm đạo cũng đã tiết dịch nhầy thì khả năng rất cao tinh trùng cũng sẽ từ đó đi vào bên trong tử cung, gặp điều kiện thuận lợi có thể sẽ có thai.

Trên thực tế thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài rất khó có thể có thai vì còn phụ thuộc vào yếu tố bạn gái có đang trong thời kỳ rụng trứng hay không và sức khỏe sinh sản của nam giới có bình thường hay không.

Vì vậy, để chắc chắn có thai hay không thì sau 7 – 10 ngày quan hệ các bạn gái có thể quan sát cơ thể mình để nhận biết những dấu hiệu có thai. Có thể thử thai nếu nghi ngờ.

Tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai có cao không?

– Quan hệ cọ xát bên ngoài quần áo có thai không? Câu trả lời là gần như không thể có thai. Nếu cọ xát bên ngoài quần áo dày thì các bạn có thể yên tâm là tỷ lệ có thai gần như rất thấp.

– Quan hệ cọ xát bên ngoài nhiều lần có thai không? Điều này tùy thuộc vào yếu tố như đã nói ở trên, khi quan hệ có mặc quần áo không, có xuất tinh, tiết chất nhờn không…

– Quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài vào thời điểm rụng trứng, nếu xuất tinh và gần âm đạo hoặc xuất tính bên ngoài cửa mình âm đạo thì cũng vẫn có khả năng có thai.

– Chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng, môi trường âm đạo (có mắc bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm…) thì khả năng có thai gần như rất thấp.

Vậy tỷ lệ quan hệ cọ xát bên ngoài có thai là bao nhiêu? Dựa vào nhiều yếu tố thì việc quan hệ cọ xát bên ngoài tỷ lệ có thai rất thấp và thậm chí là bằng 0. Bời khi tinh trùng xuất ra ở âm đạo sẽ cần phải mất một quá trình di chuyển vào tử cung và gặp trứng (đúng thời điểm rụng trứng) mới có thể thụ thai. Việc tinh trùng di chuyển vào bên trong tử cung sẽ gặp phải môi trường axit của tử cung tiết ra và nếu tinh trùng không nhiều, không khỏe mạnh thì gần như không thể đi được vào bên trong và gần như không thể thụ thai.

Chỉ khi nam giới đưa dương vật vào bên trong âm đạo, thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo thì khả năng thụ thai mới cao, còn chỉ cọ xát bên ngoài thì tỷ lệ có thai rất thấp.

Tuy tỷ lệ có thai khi quan hệ cọ xát bên ngoài thấp nhưng hành động này có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tốt nhất, khi quan hệ tình dục thì các bạn nên sử dụng bao cao su để tránh thai an toàn cũng như bảo vệ bản thân khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quan-he-ben-ngoai-co-thai-khong-ty-le-mang-thai-co-ca…

Theo Thùy Dương. (T/H) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Quan Hệ Bên Ngoài Có Thể Mang Thai Không?

Nhiều người đã từng đặt câu hỏi liệu quan hệ bên ngoài có thể mang thai không? Không ít thiếu nữ bàng hoàng và không tin khi bác sĩ báo là đã mang thai, vì họ vẫn còn là trinh nữ. Trong một số lần gặp gỡ người yêu trước đó, các cô gái này không dám quan hệ tình dục thực sự, chỉ cho chạm… ở bên ngoài.

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục.

Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua.

Các kỹ thuật tránh thai tự nhiên đều dựa trên việc dự đoán ngày rụng trứng (còn gọi là phóng noãn). Nếu quan hệ tình dục vào đúng hay quanh ngày rụng trứng, bạn sẽ dễ có thai vì trứng sống được từ 12 đến 24 giờ trong vòi trứng, sau đó tan rã nếu không thụ tinh. Tinh trùng khỏe mạnh lại có thể sống tới 5 ngày trong cơ thể nếu có niêm dịch cổ tử cung thuận lợi.

Có thể nhận biết những ngày phụ nữ dễ thụ thai bằng cách:

– Theo dõi nhiệt độ cơ thể, thấy hơi tăng là báo hiệu có rụng trứng.

– Theo dõi niêm dịch cổ tử cung, nếu thấy bài tiết nhiều niêm dịch hơn, dịch lỏng, trong, trơn ướt giống như lòng trắng trứng, co giãn tốt là báo hiệu thời kỳ sắp rụng trứng.

Có thể tính ngày rụng trứng dựa trên độ dài của 6 đến 12 chu kỳ kinh trước đây. Ví dụ: Muốn tính ngày đầu tiên của thời kỳ dễ thụ thai thì lấy chu kỳ kinh ngắn nhất trừ đi 18. Tính ngày cuối cùng của thời kỳ dễ thụ thai thì lấy chu kỳ kinh dài nhất trừ đi 11. Bạn phải áp dụng các biện pháp phòng tránh trong khoảng thời gian giữa 2 ngày đó nếu không muốn có con. Tránh thai bằng cách tính ngày như vậy không phải lúc nào cũng thành công.

BS Đào Xuân Dũng, Sức Khoẻ & Đời Sống

Quan Hệ Bên Ngoài Vẫn Có Khả Năng Mang Thai Tại Sao?

Mang thai là quá trình trứng gặp tinh trùng đã được thụ tinh. Nhưng có một số lý do nào đó mà khi quan hệ bên ngoài vẫn có thể tăng khả năng mang thai? Hiện nay có nhiều cách mà tinh trùng có thể thụ thai được với trứng dù không thâm nhập vào bên trong âm đạo. Vậy đó là những cách nào?

Mỗi lần xuất tinh có hàng triệu tinh trùng

Trong mỗi lần xuất tinh thường có rất nhiều tinh trùng được giải phóng. Mỗi lần quan hệ người đàn ông giải phóng khoảng 20 triệu con tinh trùng. Đây được xem là một con số khổng lồ trong mỗi lần xuất tinh của nam giới. Trong khi quá trình thụ thai với trứng chỉ cần một tinh trùng.

Tinh trùng sinh ra để gặp phía trứng

Như một thể tự nhiên tinh trùng được sinh ra để tìm gặp trứng và thụ tinh. Tinh trùng thường bơi rất nhanh và bơi bằng đuôi nên dù được xuất bên trên âm hộ thì nó vẫn sẽ cố gắng tìm đường vào âm đạo để gặp trứng và xảy ra quá trình thụ thai.

Tinh trùng có khả năng sống sót ngoài không khí

Sau khi xuất ra ngoài tinh trùng có thể sống ngoài không khí trong khoảng thời gian vài phút. Nơi tinh trùng được xuất tinh rất quan trọng trong việc quyết định tinh trùng có vào được bên trong âm đạo hay không. Chính vì vậy khi nam giới xuất tinh ra phía bên ngoài âm đạo của nữ giới thì vẫn tăng khả năng mang thai.

Tinh trùng sống được trong môi trường ẩm ướt và ấm áp

Môi trường ẩm sẽ giúp cho tinh trùng sống lâu và có đủ thời gian để nó đi vào âm đạo. Tinh trùng sẽ chết sau vài giây sau khi xuất ra ngoài và rơi vào quần áo khô và một số mảng đồ trang sức lạnh. Còn nếu như tinh trùng rơi trên da hoặc trong môi trường có nhiều độ ẩm hoặc nơi có chứa nhiều dịch tiết của âm đạo gần về thì có thể sống và tăng khả năng thụ thai khi có cơ hội gặp với trứng.

Có thể mang thai khi xuất tinh gần bộ phận sinh dục

Nếu như tinh dịch của người đàn ông được xuất gần bộ phận sinh dục của một người phụ nữ cũng có thể mang thai. Dù không thâm nhập vào âm đạo hay thực hiện ở màn dạo đầu… cũng có khả năng gây ra thai kỳ nếu như xuất tinh được thực hiện gần âm hộ của người phụ nữ.

Xuất tinh trên các ngón tay

Nếu như nam giới không xuất tinh trực tiếp vào âm đạo người phụ nữ mà xuất tinh lên các ngón tay. Sau đó các ngón tay đó lại thâm nhập vào âm đạo, khi đó có thể có nguy cơ dẫn đến thụ thai. Chính vì vậy ở trong trường hợp này dù không xuất tinh gần bộ phận sinh dục của phụ nữ thì họ vẫn có khả năng mang thai.

Với những cách quan hệ bên ngoài vẫn có khả năng mang thai mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu hơn. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các kiểu quan hệ để có biện pháp phòng tránh an toàn khi không muốn mang thai.

Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Nguy Cơ Mang Thai Khi Quan Hệ Tình Dục Bên Ngoài?

Chào Tâm sự bạn trẻ! Cho mình hỏi là: Khi quan hệ ngoài qua quần chip ( chỉ có người bạn gái mặc thôi), người con trai không xuất tinh. Liệu chất nhờn của người con trai dính vào quần chip của bạn gái, bạn gái có mang thai không? Mong Tâm sự bạn trẻ giải đáp giúp mình. Vì đây là trường hợp mình gặp phải, vì bạn gái mình chậm kinh hơn một tuần rồi. Bọn mình thực sự rất lo lắng. Mình xin chân thành cảm ơn!

Tâm sự bạn trẻ 360 phần nào hiểu được cảm giác lo lắng của bạn và bạn gái bạn về khả năng mang thai của cô ấy khi hai bạn có quan hệ tình dục ngoài, bạn không xuất tinh và bạn gái bạn đã chậm kinh hơn một tuần so với dự tính của cô ấy. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn về vấn đề này.

Bạn biết đấy, khả năng thụ thai của bạn gái xảy ra khi tinh trùng có trong tinh dịch của bạn trai có cơ hội xâm nhập sâu và âm đạo của bạn gái, qua tử cung, lên vòi trứng, gặp trứng và thụ thai xung quanh thời điểm trứng rụng. Bên cạnh đó, ở dương vật của bạn nam thường tiết ra hai chất dịch, thứ nhất là dịch sinh dục, có màu trắng trong và hơi nhờn, tiết ra khi có hưng phấn tình dục, trong dịch này không có chứa tinh trùng; Và thứ hai là tinh dịch, có màu trắng đục, được phóng ra ngoài khi bạn nam đạt cực khoái và xuất tinh, có chứa tinh trùng. Trường hợp của bạn, hai bạn chỉ quan hệ ngoài và bạn không xuất tinh. Do vậy, chất nhờn của bạn dính lên quần chip của bạn gái bạn chính là dịch sinh dục, trong đó không chứa tinh trùng. Do vậy, khả năng mang thai của bạn gái bạn trong tình huống này là không xảy ra. Ngay cả khi tinh dịch dính vào quần chip mà không lọt vào trong âm đạo thì khả năng mang thai cũng không thể xảy ra, phải không bạn?

Ngoài ra, kinh nguyệt của bạn gái chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố như thời tiết, chế độ sinh hoạt, tâm lý… Do vậy, kinh nguyệt của bạn gái có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn so với dự tính thông thường. Bạn gái bạn có thể yên tâm, giữ tâm lý thoải mái chờ đợi kinh nguyệt xuất hiện trở lại.

Hai bạn cũng cần lưu ý rằng khoảng cách từ việc âu yếm, gần gũi bên ngoài đến quan hệ tình dục dương vật- âm đạo là rất gần nhau. Do vậy, hai bạn cần lường trước tình huống này và tham khảo một số biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày, phim tránh thai… để phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Hai bạn suy nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

Các tin mới hơn

Bệnh tóc bạc sớm có chữa được không ạ? Thứ Sáu, 27/11/2020, 08:44

Về gel bôi cho nam giới Thứ Sáu, 20/11/2020, 09:00

Phụ nữ sinh muộn có ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa trẻ sau này không? Thứ Sáu, 13/11/2020, 07:50

Xem phim đen từ khi còn nhỏ thì ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục khi trưởng thành không? Thứ Sáu, 06/11/2020, 09:19

Bị bố bắt cặp bồ với gay Thứ Sáu, 30/10/2020, 09:02

Nhưng em không phải là gay Thứ Sáu, 23/10/2020, 09:00

Em muốn mình không nghiện nhắn tin nữa Thứ Sáu, 16/10/2020, 09:32

Cấy que tránh thai vào thời gian nào? Thứ Sáu, 25/09/2020, 11:12

Cho em hỏi tần suất quan hệ bao nhiêu là tốt ạ? Thứ Sáu, 17/07/2020, 10:00

Kinh nguyệt ra nhiều và đau bụng dữ dội có bị sao không ạ? Thứ Sáu, 03/07/2020, 10:00

Các tin khác

Có nên nối lại mối quan hệ? Thứ Hai, 23/02/2015, 19:35

Nguy cơ lây nhiễm HIV Thứ Bẩy, 21/02/2015, 20:00

Thủ dâm khiến bệnh lâu khỏi? Chủ Nhật, 08/02/2015, 17:19

Tại sao bị viêm nhiễm “vùng kín”? Thứ Sáu, 06/02/2015, 20:19

Lượng máu khi rách màng trinh Thứ Tư, 04/02/2015, 19:23

Thuốc tránh thai khẩn cấp có ảnh hưởng gì? Thứ Sáu, 30/01/2015, 20:30

Liệu có bị HIV không? Thứ Tư, 28/01/2015, 20:09

Liệu mình có nên tiếp tục? Thứ Hai, 26/01/2015, 23:00

Phá thai hai lần có ảnh hưởng gì không? Thứ Tư, 21/01/2015, 19:14

Kích thước tinh hoàn nhỏ Thứ Hai, 19/01/2015, 20:34

Cách khắc phục tình trạng thiếu sữa Thứ Bẩy, 17/01/2015, 22:55

Tác hại khi hôn “Tam giác mật”? Thứ Sáu, 09/01/2015, 20:23