Top 18 # Xem Nhiều Nhất Qua Trinh Mang Thai Youtube / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Tobsill.com

Rách Màng Trinh Có Hiện Tượng Gì / 2023

Rách màng trinh có hiện tượng gì và dấu hiệu nào nhận biết con gái đã mất trinh là băn khoăn của một bạn đã gửi đến các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thái Hà nhờ tư vấn.

“Chào bác sĩ, cháu và người yêu đang tiến hành quan hệ tình dục thì ngưng nửa chừng. Anh ấy đã đưa một nửa dương vật vào âm đạo của cháu, cháu chưa cảm thấy đau đớn, cũng không có biểu hiện chảy máu. Vậy bác sĩ tư vấn cho cháu biết rách màng trinh có hiện tượng gì? Liệu cháu đã mất trinh hay chưa?”

Hỏi bác sĩ Lê Thị Nhài phương pháp vá màng trinh an toàn và bao nhiêu tiền nhận ưu đãi 320k

Chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe 11 Thái Hà tư vấn:

Quan hệ tình dục lần đầu là một sự kiện đáng nhớ cho cháu. Bác sĩ mong rằng cháu đã đủ trưởng thành và suy nghĩ chín chắn về hành động này. Do quan hệ không thành công nên cháu có thắc mắc không biết mình đã bị rách màng trinh hay không, dấu hiệu rách màng trinh như thế nào, thắc mắc này sẽ được bác sĩ giải đáp như sau:

Rách màng trinh có hiện tượng gì?

Màng trinh là tấm màng mỏng, nằm cách cửa âm đạo từ 2-3cm, có các lỗ nhỏ li ti để giúp máu kinh thoát ra ngoài.

Thực chất của màng trinh là phần dư còn sót lại trong thời kì thai nhi còn phát triển. Màng trinh thường bị rách khi quan hệ tình dục đầu tiên nên được coi là dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh.

Thông thường, ban gái quan hệ tình dục lần đầu sẽ cảm thấy đau đớn và một chút máu khi quan hệ. Dấu hiệu rách màng trinh ở nữ giới bao gồm:

Ra máu khi quan hệ: Rách màng trinh ra một chút máu đỏ tươi, dính trên quần lót hoặc ga trải giường.

Cảm giác đau: Có người chỉ đau nhẹ nhưng cũng có người rất đau đớn. Do quan hệ tình dục lần đầu nên “cô bé” lúc này vẫn còn rất hẹp, chưa kịp thích nghi với sự xâm nhập của “cậu bé”.

Trong trường hợp của bạn gái, mặc dù “cậu nhỏ” xâm nhập vào âm đạo của bạn gái được một nửa, nhưng chưa thấy hiện tượng đau đớn hay chảy máu. Chúng tôi rất khó xác định chính xác bạn đã bị mất màng trinh hay chưa. Nếu bạn thực sự muốn biết thì bạn nên đi bác sĩ khám.

Hỏi bác sĩ Lê Thị Nhài phương pháp vá màng trinh an toàn và bao nhiêu tiền và nhận ưu đãi 320k

Mất trinh có những dấu hiệu nào? Dấu hiệu của con gái mất trinh?

Quan hệ tình dục là biện pháp phát hiện con gái còn trinh hay mất trinh rất dễ dàng. Ở gái còn trinh, dương vật khi đi vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và phải dùng lực mới đi vào sâu được. Lúc này, con gái sẽ cảm thấy đau và có thể khóc.

Sau quan hệ tình dục lần đầu, dương vật được rút ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì sẽ gây đau và khó chịu, đi lại gặp khó khăn, hơi khệnh kháng và háng mở rộng để giảm bớt đau.

Dáng đi của gái còn trinh thường khép nép trong khi dáng đi của con gái mất trinh lại hay khuỳnh khuỳnh, phần háng hơi rộng do đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Ngoài ra, cũng có quan điểm cho rằng con gái đã quan hệ thì đầu vũ cũng hơi thâm đen, màu sắc không được trắng hồng tự nhiên, âm đạo cũng chuyển sang màu đen chứ không hồng hào nữa.

Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính tham khảo chứ hoàn toàn không có tính chính xác, còn trinh hay mất trinh chỉ có thể xác định chính xác bởi bác sĩ chuyên khoa.

Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Hay Mất Trinh Không? / 2023

Quan hệ tình dục thâm nhập, không sử dụng biện pháp tránh thai là cách tốt nhất để thụ tinh và mang thai. Bên cạnh đó, một số người có thể không quan hệ thâm nhập hoặc kích thích bộ phận sinh dục bên ngoài để đạt đến cực khoái và xuất tinh. Tuy nhiên, đôi khi các cặp đôi có thể lo lắng, không biết quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không hay có gây mất trinh không. Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết để có biện pháp xử lý, phòng tránh phù hợp.

Quá trình thụ tinh và mang thai diễn ra như thế nào?

Quá trình thụ tinh xảy ra khi tinh trùng của một người đàn ông gặp trứng của một người phụ nữ. Khi quan hệ tình dục, tinh dịch được xuất từ dương vật vào âm đạo của nữ giới. Mỗi lần xuất tinh, nam giới có thể xuất đến 300 triệu tinh trùng. Tuy nhiên thông thường, tinh dịch chỉ cần chứa khoảng 30 triệu tinh trùng để quá trình thụ tinh diễn ra.

Trong hệ thống sinh sản nữ, buồng trứng sẽ giải phòng một quả trứng vào ngày thứ 13 – 15 của chu kỳ kinh nguyệt. Tinh trùng sau khi đi vào âm đạo có thể di chuyển đến ống dẫn trứng bằng cách đi qua cổ tử cung và thâm nhập vào trứng, tạo thành hợp tử. Sau đó, hợp tử bắt đầu phân chia thành nhiều tế bào và phát triển lớn, gọi là các phôi nang. Sau 7 – 10 ngày, phôi nang sẽ bám vào thành tử cung, bắt đầu làm tổ và quá trình mang thai chính thức bắt đầu.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Mang thai xảy ra khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo thành phôi. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn không có quan hệ tình dục thâm nhập, mặc dù tỷ lệ tương đối thấp.

Để giải đáp thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, các chuyên cho biết, trong quá trình quan hệ cọ xát hoặc kích thích bộ phận sinh dục, tinh dịch sẽ được tiết ra từ dương vật của nam giới. Tinh dịch là chất lỏng được tạo ra khi người đàn ông đạt cực khoái. Tinh dịch có thể chứa hàng triệu tinh trùng và đi vào âm đạo theo nhiều cách khác nhau mà không cần quan hệ thâm nhập.

Cụ thể, một số rủi ro có thể dẫn đến mang thai khi quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài bao gồm:

Nam giới xuất tinh trước hoặc xuất tinh lên ngón tay sau đó chạm vào âm đạo, đùi, bẹn hoặc khu vực gần âm đạo.

Nam giới xuất tinh lên bộ phận sinh dục ngoài, môi âm đạo, háng, bẹn hoặc các khu vực xung quanh âm đạo.

Dương vật cương cứng và xuất tinh khi bạn tình tiếp xúc trực trực tiếp hoặc gần âm đạo của phụ nữ.

Ngoài ra, ngay cả trước khi xuất tinh hoàn toàn, một người đàn ông có thể tiết ra các chất lỏng để bôi trơn bộ phận sinh dục. Chất lỏng này có thể chứa tinh trùng và dẫn đến mang thai khi quan hệ tình dục chưa xâm nhập. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 16.7% nam giới xuất một lượng tinh trùng rất nhỏ trước khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Tóm lại, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài không thâm nhập vẫn có thể mang thai, mặc dù tỷ lệ không cao. Do đó, nếu muốn tránh thai bạn nên có biện pháp phòng ngừa phù hợp như tắm ngay sau khi quan hệ cọ xát hoặc sử dụng bao cao su để tránh thai.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không?

Màng trinh của phụ nữ là một màng mỏng bao quanh lỗ âm đạo với nhiều hình dạng khác nhau. Thông thường màng trinh phổ biến ở phụ nữ trẻ tuổi và có hình nửa vầng trăng, hình dạng này cho phép máu kinh chảy ra ngoài và không gây tắc nghẽn bên trong có thể.

Màng trinh được xem là dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không có căn cứ khoa học. Không phải tất cả phụ nữ có âm đạo đều có màng trinh. Ngoài ra, màng trinh thường mỏng dần theo thời gian và có thể bị vỡ mà không cần quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, một số phụ nữ có thể bị mất màng trinh thông qua một số hoạt động thể chất. Cụ thể, các hoạt động gây mất màng trinh bao gồm:

Cưỡi ngựa

Đi xe đạp

Leo cây, leo núi hoặc các môn thể thao mạo hiểm

Khiêu vũ

Sử dụng tampon hoặc cốc nguyệt san

Ngã, tai nạn hoặc chấn thương tác động đến màng trinh

Do đó, một người phụ nữ hoàn toàn có thể mất màng trinh mà không cần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, quan hệ cọ xát bên ngoài sẽ không gây mất màng trinh. Tuy nhiên, việc cọ xát mạnh có thể dẫn đến cảm giác đau rát, tổn thương vùng da tại âm đạo.

Các dấu hiệu sớm khi mang thai

Nếu nghi ngờ mang thai, bạn có thể tiến hành thử thai bằng que. Tuy nhiên, đôi khi que thử thai có thể không cho kết quả chính xác, đặc biệt là khi quan hệ tình dục quá sớm, khi hormone thai kỳ tích tụ chưa đủ.

Do đó, bạn nên tham khảo một số dấu hiệu mang thai sớm như:

Mất chu kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này có thể là do kinh nguyệt không đều hoặc trễ kinh.

Ngực sưng và căng là sự thay đổi khi cơ thể bắt đầu sản xuất hormone thai kỳ.

Tăng nhu cầu đi tiểu do tử cung phát triển gây áp lực lên bàng quang

Mệt mỏi thường xuyên, do hormone thay kỳ đang tăng cao trong cơ thể

Thay đổi tâm trạng, dễ xúc động hoặc khóc

Thay đổi khẩu vị, ác cảm với một số loại thức ăn, ngay cả khi trước đây bạn thích món ăn đó

Thông tin cần biết về quan hệ tình dục không thâm nhập và mang thai

1. Quan hệ tình dục bằng miệng và khả năng mang thai

Hầu như không có khả năng mang thai thông qua việc quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex).

Sự tiếp xúc của tinh trùng và bộ phận sinh dục nữ là điều cần thiết để có thai. Trong hoạt động tình dục bằng miệng không có sự tiếp xúc nào giữa tinh trùng và bộ phận sinh dục nữ.

2. Quan hệ hậu môn và mang thai

Tương tự như quan hệ cọ xát không thâm nhập, quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn vẫn có thể dẫn đến thai kỳ, mặc dù không phổ biến. Theo các nghiên cứu, hậu môn nằm ngày sau âm đạo. Do đó, sự phóng tinh vào ống hậu môn có thể tạo ra khả năng xâm nhập của tinh trùng vào ống hậu môn, do khoảng cách gần nhau.

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt, ống hậu môn không được kết nối trực tiếp với hệ thống sinh sản nữ. Do đó, tinh trùng sẽ không di chuyển trực tiếp từ ống hậu môn đến tử cung, cổ tử cung, âm đạo và ống dẫn trứng.

3. Quan hệ tình dục khi đứng và khả năng mang thai

Một số người cho rằng tư thế quan hệ tình dục đứng không thể khiến phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác.

Theo các chuyên gia, mặc dù khả năng thấp những việc quan hệ khi đứng vẫn có thể dẫn đến mang thai, đặc biệt là vào những ngày thuận lợi, như ngày rụng trứng. Do đó, nếu không có kế hoạch mang thai, bạn nên lựa chọn các phương pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả hơn.

Quan hệ tình dục cọ xát không thâm nhập vẫn có thể mang thai, mặc dù tỷ lệ không cao. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục khi đứng hoặc quan hệ thông qua hậu môn cũng có thể dẫn đến thai kỳ. Do đó, nếu không có kế hoạch mang thai và sinh con, bạn nên có biện pháp tránh thai hoặc trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Dấu Hiệu Mang Thai Qua Lông Mày / 2023

Đúng là những kinh nghiệm dân gian rất hay và thú vị các mẹ nhỉ? Chỉ cần để ý những thay đổi rất nhỏ là đã biết mình mang thai rồi. Mình thì không để ý đến cổ vì chưa có kinh nghiệm, nhưng mẹ chồng mình thì chỉ nhìn lông mày thôi bà cũng biết mình mang thai đấy!

Nhớ lúc trước hai vợ chồng thường hay nói chuyện về con cái, rằng: “Sau này có con, chồng sẽ đưa nó đi học, đi công viên còn vợ sẽ phải tắm cho con hàng ngày, chồng sẽ mua sách và đồ chơi, còn vợ sẽ dạy con học đàn và mua kem cho con nữa,…”. Bây giờ thì chồng chẳng bao giờ “bàn” chuyện sẽ chăm con ra sao nữa vì sợ mình buồn. Mà đúng là mình muốn stress vì chuyện con cái thật, nhất là mỗi khi có ai đó hỏi thăm : “Đã bầu bí gì chưa? Có em bé chưa?…” Dù sao mình cũng cưới khá lâu rồi còn gì. Mong lắm đến một ngày tới cơ quan được khoe với các chị cùng phòng rằng: “Hôm qua bé con biết đạp rồi…” Thật hạnh phúc làm sao!

Đoán biết có thai qua… lông mày – 1

Đợt gần Tết vừa rồi, mình lo đến không ăn không ngủ được. Chẳng phải vì phải tất bật lo sắm sửa, dọn dẹp mà là lo ngày về quê, các cụ thế nào cũng hỏi thăm chuyện con cái. Ông bà hai bên cũng mong cháu lắm nên hay hỏi han, mình thật chẳng biết nói sao. Vừa buồn vừa lo như thế khiến mình mệt mỏi kinh khủng và hay bực tức nữa. Nên đến Tết mình cứ nằm ì trên giường ngủ, chồng gọi dậy đi chơi cũng cáu nhặng lên. Biết mình buồn nên chồng chẳng trách gì, chỉ trêu vợ: “Em mà hay cáu thế chẳng mấy mà già đâu, nhìn tóc tai với lông mày dựng đứng lên kia kìa”. Chồng ngồi cười còn mình uể oải vớ lấy cái gương, phụng phịu nhìn vào. Ôi trời, đúng là tóc tai dựng cả lên thật! Hai bên tóc mai với cả đầu lông mày đều thế, chồng còn nửa đùa nửa thật: “Tóc gáy em cũng dựng lên y như thế!”. Anh ngồi cười ngặt nghẽo còn mình bỗng đỏ mặt vì ngượng, tự dưng lại nổi cáu vô cớ. Còn đâu là hình ảnh hiền dịu nữa chứ..

Lát sau thì mẹ gọi hai vợ chồng cùng đi chúc tết, vừa kéo mình xuống nhà, chồng đã toe toét khoe: “Mẹ nhìn xem, vợ con hay cáu đến nỗi tóc tai dựng lên không xẹp được xuống này”. Mẹ chồng quay ra cười, mắng yêu: “Bố anh chị, lớn rồi mà suốt ngày chí chóe”. Bà quay ra sửa soạn nốt đống quà bánh để đem đi biếu, rồi bất chợt gọi mình lại, nhìn chằm chằm vẻ dò xét: “Hay là con có bầu?”. Chồng mình nhanh như cắt chạy lại, lắp bắp: “Là thế nào hả mẹ, có bầu là thế nào ạ?”. Mẹ chậm rãi, vẻ đăm chiêu: “Lông mày với tóc mai dựng thế này là chín phần mười có thai đấy!” Mình cũng trở nên lắp bắp: “Thật hả mẹ? Thật hả mẹ?” Ôi, không lẽ mọi thứ lại đến bất ngờ thế sao? Mất một lúc “hóa đá” mình mới tỉnh và luống cuống đi tìm…que thử. Thật tuyệt vời, mình phải dụi mắt mấy lần mới tin đó là 2 vạch thật và không phải mình hoa mắt. Niềm vui đến vào ngày đầu năm hệt như một giấc mơ khiến cả nhà hân hoan. Mình thì vui đến chảy cả nước mắt, cứ ôm chặt lấy mẹ chồng. Mẹ giỏi thật, chỉ nhìn qua lông mày thôi mà đã biết mình mang thai rồi. Chả bù cho bao nhiêu ngày mình cứ hì hụi thử đi thử lại một cách khổ sở.

Mang Thai Tuần 34 Không Nên Bỏ Qua Điều Này / 2023

Hỏi Bác Sĩ –

Có nhiều người sinh con ngay tuần 34, có nhiều người thì không. Tuy nhiên, những thắc mắc về giai đoạn này vẫn được chị em đặt ra nhiều và nhận được tư vấn vô cùng chi tiết từ bác sĩ.

Bị thủy đậu khi mang thai tuần 34 có tác động tới thai nhi không?

Chào bác sĩ.

Em năm nay 26 tuổi, mang thai lần đầu tiên. Hiện tại em có bầu tuần thứ 34 và bị mắc bệnh thủy đậu. Thưa bác sĩ bệnh thủy đậu có tác động tới thai nhi của em không ạ? Và tác động như thế nào ạ? Em chỉ dùng xanh methylen vậy có tác động tới bé không ạ? Hơn nữa, khi bị thủy đậu có được gội đầu bằng dầu gội đầu không ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Nguyễn Kiên Cường

Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, phụ nữ mang thai mắc bệnh thủy đậu không gây sảy thai mà chủ yếu là gây dị tật bẩm sinh. Tuy nhiên, tỷ lệ gặp trẻ bị dị tật bẩm sinh khi mẹ mang thai khác nhau vào thời điểm người mẹ mắc bệnh. Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh thủy đậu từ tuần thứ 20-36 của thai kỳ thì dường như không gây nên bất kỳ dị tật bẩm sinh nào đối với thai nhi. Tuy nhiên, trẻ sinh ra có thể có nguy cơ mắc bệnh Zona trong một vài năm đầu sau khi sinh.

Khi đang mang thai mà bị thủy đậu, em không nên uống thuốc xanh methylene, vì thuốc chống chỉ định dùng cho phụ nữ mang thai. Em nên sử dụng nước muối sinh lý 0,09% hoặc dung dịch thuốc tím (kali permanganat) 0,01% để bôi trên các tổn thương. Em có thể tắm bằng xà bông cũng như gội đầu bằng dầu gội đầu. Chú ý nhẹ nhàng để tránh làm vỡ nốt phổng.

Chúc em mạnh khỏe!

Mang thai 34 tuần em bé nằm sấp có tác động gì không?

Câu hỏi bởi: Ngọc

Chào bác sĩ!

Thưa bác sĩ, cháu có bầu 35 tuần tuổi, đi khám, em bé nằm sấp, úp mặt kín vào rau thai, thai thuận, ngôi đầu. Như vậy, có tác động gì không ạ, em bé nằm như vậy sao không ạ, tư thế nằm nghỉ của cháu như thế nào để không tác động tới bé ạ?

Em cảm ơn ạ!

Thai nhi nằm trong tử cung trong môi trường nước ối do vậy tại mỗi thời điểm siêu âm có thể thấy khác nhau vấn đề này không quan trọng và không tác động gì cả. Trên siêu âm lúc này bạn cần quan tâm những vấn đề chính sau: đường kính lưỡng đỉnh để tính tuổi thai, nhịp tim thai, trọng lượng thai, chiều dài xương đùi, chỉ số ối, vị trí bánh rau (xem có bị rau tiền đạo không) …vv

Bầu 34 tuần bị thiếu hồng cầu

Câu hỏi bởi: Giấu tên

Chào bác sĩ!

Cháu năm nay 19 tuổi, đang có bầu 34 tuần, cháu đi siêu âm bác sĩ bảo cháu thử nước tiểu kết luận cháu bị ít hồng cầu bảo cháu uống nhiều nước. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu và ăn uống gì để tăng hồng cầu.

Cảm ơn bác sĩ!

Theo thông tin em mô tả, em mang thai tuần 34 và đi xét nghiệm có hồng cầu trong nước tiểu, nhưng ở mức độ ít. Bình thường thì trong nước tiểu không có hồng cầu, tuy nhiên cũng có tình huống lẫn hồng cầu vào nước tiểu như trong tình huống phụ nữ đang hành kinh. Hiện tượng xuất hiện hồng cầu trong nước tiểu có thể gặp trong một số rối loạn, bệnh lý như: viêm đường tiết niệu, viêm cầu thận, hội chứng thận hư, sỏi thận,…. Do vậy, tình huống của em đang mang thai, có chút ít hồng cầu và đã được bác sĩ khám kiểm tra, nếu không có gì bất thường kèm theo khác thì chỉ cần uống nhiều nước và theo dõi định kỳ. Tuy nhiên, nếu có triệu chứng đái dắt, đái buốt, đái ít, nước tiểu ít, phù, mệt mỏi nhiều,…..thì em cần kịp thời đi khám chuyên khoa Sản phụ để kiểm tra tình trạng sức khỏe, loại trừ các yếu tố nguy cơ tác động tới sức khỏe mẹ và thai nhi.

Chúc em mạnh khỏe!

Bà bầu 34 tuần bị đau và bị tê chân tay, là bị bệnh gì?

Câu hỏi bởi: Giấu tên

Chào bác sĩ.

Em mang thai 34 tuần mà tay chân em bị đau nhức và bị tê đặc biệt là mấy ngón tay bị tê nhức không co lại hết được cho hỏi hỏi đó là em bị bệnh gì?

Cảm ơn bác sĩ.

Đúng là khi mang thai, có rất nhiều biến đổi trong cơ thể gây đau đớn, khó chịu. Hầu hết đó là các chứng đau thần kinh ngoại biên do thai và phần phụ phát triển to lên gây chèm ép lên các rễ thần kinh, hay gặp nhất là thần kinh hông to (thần kinh tọa). Do khi mang thai, người mẹ phải cung cấp canxi cho thai nhi hình thành hệ xương nên mẹ sẽ bị thiếu hụt canxi, một số người thiếu canxi nghiêm trọng gây co cơ (chuột rút). Các ngón tay của em không co lại được rất có thể do thiếu canxi đấy. Để cải thiện tình trạng này, em cần lưu ý:

Ăn đủ chất dinh dưỡng, chú ý thức ăn giầu canxi (tôm, cua, rạm rang ăn cả con…), uống bổ sung canxi, tắm nắng mỗi ngày đề phòng thiếu vitamin D

Ngân chân tay vào nước ấm mỗi ngày hoặc xoa bóp có tác dụng giảm đau rất tốt.

Đi giầy dép đế bằng, không vận động quá sức, không leo cầu thang. Thận trọng khi đứng lên, ngồi xuống

Tập nhẹ nhàng theo các tư thế phù hợp. Em hãy cố gắng lên, chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa thôi là sẽ đến ngày khai hoa, kết quả.

Chúc em mẹ tròn con vuông.

Thai tuần thứ 34, gần đây hay bị ra máu vậy có nguy cơ sinh non hay có bị ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi bởi: Lương Thu Hương

Chào bác sĩ!

Em đang mang thai tuần thứ 34, thời gian gần đây em hay bị ra máu. Chỉ bị ra khi em đi vệ sinh và máu có màu đỏ tươi không kèm theo dịch, không bị đau bụng gì cả. Em có đi khám nhưng bác sĩ chỉ dặn em là không không vẫn động mạnh và hạn chế đi lại chứ không giải đáp em phải dùng thuốc an thai gì. Nhưng hiện tại em vẫn bị ra máu như vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy có nguy cơ sinh non hay có bị tác động gì không ạ?

Em cảm ơn ạ!