Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Mang Thai Con Gái Theo Ý Muốn Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Tobsill.com

Mang Thai, Sinh Con Trai, Sinh Con Gái Theo Ý Muốn

Để Mang Thai Và Sinh Con Khỏe Mạnh

Việc Bạn Nên Làm Khi Mang Thai Con So

Mẹ Bỉm Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Kinh Lại Bình Thường

Bầu Bụng Nhỏ Có Ảnh Hưởng Tới Sự Phát Triển Của Thai Nhi Không ?

Bị Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Khi Mang Thai Có Sao Không?

“Con cái là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Vì vậy dù có con trai hay con gái thì đó cũng là điều vô cùng hạnh phúc với các cặp vợ chồng, bởi xung quanh chúng ta còn rất rất nhiều người đang hàng ngày, hàng giờ khao khát được làm cha, làm mẹ.”

Cơ sở lý luận nào giúp bạn có thể sinh con theo ý muốn?

Hiểu rõ đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng giúp bạn sinh con theo ý muốn

Tính ngày rụng trứng giúp sinh con theo ý muốn

Phần mềm Dự đoán con trai con gái

Cơ sở khoa học của việc Thụ thai

Muốn có con, nhất thiết phải có sự gặp gỡ giữa tinh trùng của bố và trứng của mẹ.

Đặc điểm tinh trùng

+ Tinh trùng sống ở đường sinh dục nữ 48h sau khi xuất tinh (có trường hợp 72-96 giờ nếu âm đạo xuất hiện lượng dịch lòng trắng trứng thích hợp – là chất nhầy cổ tử cung).

Đặc điểm trứng (noãn)

+ Noãn có đời sống 12-24 giờ (sau khi rụng).

+ Sau khi phóng noãn từ 3-4h, noãn rơi vào vòi trứng, và tiến về phía tử cung. Sau 12-14h, noãn không được thụ tinh sẽ bắt đầu thoái hóa.Đến 48h trứng không được thụ tinh sẽ phân hủy hoàn toàn.

Căn cứ vào thời gian sống của tinh trùng và trứng thì Thời gian có thể thụ thai được là giao hợp trong khoảng 48 giờ trước khi rụng trứng và 24 giờ sau khi rụng trứng. thời gian lý tưởng nhất cho việc thụ thai là từ “0h đến 15h” sau khi phóng noãn.

Sự thụ thai

– Tùy tinh trùng bơi nhanh hay chậm và sự co bóp của tử cung nhưng thường thì trong thời gian từ 15 phút đến 90 phút là tinh trùng có thể bơi đến vòi trứng. Tinh trùng gặp trứng ở vòi trứng. Sự thụ tinh bắt đầu. Do đó nếu quan hệ đúng vào thời điểm trứng rụng thì cơ hội mang thai sẽ cao. Vì vậy xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng là một bước quan trọng nếu bạn muốn thụ thai.

Sinh con theo ý muốn nhờ biết cách tính ngày rụng trứng

Tính ngày rụng trứng có tác dụng gì trong việc sinh con theo ý muốn

Như chúng ta đã biết: việc tính chính xác thời điểm rụng trứng của người phụ nữ không chỉ giúp gia tăng cơ hội có em bé của các cặp vợ chồng. Để tính được ngày rụng trứng, cần phải hiểu được cơ chế rụng trứng như thế nào?

Cơ chế rụng trứng xảy ra như nào?

Rụng trứng là hiện tượng xảy ra ở cơ thể người phụ nữ, mỗi tháng cơ thể người phụ nữ đều sản sinh ra một số lượng trứng nhất định. Hiện tượng rụng trứng xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt. Hormone là yếu tố quan trọng quyết định sự rụng trứng. Vào thời gian đầu của chu kỳ, cơ thể sản xuất ra một loại hormone sinh dục đặc biệt, giúp kích thích trứng chín và rụng trong thời điểm thích hợp. Mỗi nang buồng trứng sẽ sản sinh ra 1 trứng trong mỗi tháng, trứng sau khi rụng sẽ đi vào ống dẫn trứng tới tử cung. Trứng sống được khoảng 12-24 giờ sau khi rụng trong khi tinh trùng có thể tồn tại tối đa 7 ngày. Tại đây, nếu tinh trùng gặp được trứng thì sẽ dẫn đến hiện tượng thụ thai. Nếu không, trứng sẽ bị đào thải ra bên ngoài tử cung và tạo nên hiện tượng kinh nguyệt hàng tháng. Do đó, nếu muốn tăng cơ hội thụ thai bạn nên quan hệ vợ chồng trước và sau ngày rụng trứng 1 ngày.

Sau khi xác định được thời điểm rụng trứng thì bạn có thể quan hệ đúng thời điểm trứng rụng để có cơ hội mang thai cao nhất. Nếu trứng và tinh trùng đều phát triển bình thường kết hợp với các điều kiện lý tưởng trong cổ tử cung, tử cung, vòi trứng thì cơ hội thụ thai đạt khoảng 70-80% khi quan hệ đúng thời kỳ rụng trứng.

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính thời điểm rụng trứng Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã xây dựng Phần mềm tính ngày rụng trứng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, phần mềm sẽ đưa ra kết quả.

Phần mềm tính ngày rụng trứng – Phần mềm này chỉ chính xác đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

Để tính được ngày rụng trứng, người phụ nữ phải có chu kỳ kinh nguyệt đều. Thông thường những người phụ nữ có chu kỳ kinh 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14. Tuy nhiên không phải thời điểm rụng trứng ở mọi người phụ nữ đều giống nhau. Khi trứng rụng cơ thể người phụ nữ sẽ có ít nhiều thay đổi. Do đó ngoài việc tính ngày rụng trứng người phụ nữ cần phải theo dõi những thay đổi của cơ thể.

Hướng dẫn một số thao tác cơ bản giúp tính ngày rụng trứng

Làm lịch theo dõi ngày kinh hàng tháng.

Làm lịch theo dõi nhiệt độ cơ thể.

Đo nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và ghi vào một quyển sổ.

Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt chúng ta thường thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 – 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 – 0,2 độ C (trong đó, điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 – 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 – 0,2 độ C) và cứ giữ như vậy cho đến cuối chu kỳ, sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác

Mua que thử rụng trứng.

Chu kỳ kinh nguyệt từ 28-32 ngày, thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 11 – 20 của kỳ kinh. Do đó vào những ngày đó người phụ nữ nên kết hợp việc theo dõi nhiệt độ cơ thể, sử dụng que thử trứng rụng để biết chính xác thời điểm rụng trứng. Việc kết hợp nhiều phương pháp để tính ngày rụng trứng sẽ giúp việc tính ngày trứng rụng chính xác hơn. Từ đó cơ hội thu thai cũng được gia tăng. Đây là một trong những điều kiện cốt yếu nếu bạn đang có ý định muốn sinh con.

Hiểu rõ đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng giúp bạn sinh con theo ý muốn

Đặc điểm sinh học của trứng và tinh trùng

Khoa học chỉ ra rằng giới tính của thai nhi được quyết định ngay từ thời điểm thụ thai. Ở nữ giới chỉ có nhiễm sắc thể X. Nếu tinh trùng của nam giới mang giới tính X, thì các mẹ sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu tinh trùng mang giới tính Y may mắn được kết hợp với trứng, thì các mẹ sẽ sinh con trai. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, và Y đều có những đặc điểm riêng biệt.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thế X có tốc độ di chuyển chậm chạp khi trong cơ thể của mẹ, nhưng sức sống dẻo dai hơn rất nhiều so với tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y. Ngoài ra, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X còn có khả năng tồn tại được trong môi trường axit.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y có tốc độ di chuyển rất nhanh trong cơ thể của các mẹ. Tuy nhiên tinh trùng mang nhiễm sắc thế Y lại có lại có thời gian tồn tại ngắn và rất dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y chỉ có thể tồn tại và sống tốt trong môi trường kiềm.

Vì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường có tốc độ di chuyển nhanh dễ gặp trứng hơn, nhưng sức dẻo dai và khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể mẹ kém. Từ đó nếu bạn có quan hệ càng gần ngày rụng trứng, khả năng bạn mang thai con trai càng cao.

Ngược lại, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có tốc độ bơi chậm chạp, nhưng sức sống lâu dài. Từ đó bạn quan hệ tình dục xa ngày rụng trứng, thì tỷ lệ sinh con gái cao hơn.

Một thống kê cho rằng: Giao hợp trước khi rụng trứng khoảng 3 ngày trở lên, bạn dễ sinh con gái. Giao hợp trước khi rụng trứng hai ngày hoặc ngay trong ngày rụng trứng, bạn dễ sinh con trai. (Chỉ có giá trị tham khảo)

Môi trường âm đạo của phụ nữ ảnh hưởng tới việc sinh con theo ý muốn

Tinh trùng X thích hợp hơn khi tồn tại trong môi trường axit. Ngược lại, tinh trùng Y thích hợp hơn với môi trường kiềm. Do đó việc thay đổi môi trường âm đạo của phụ nữ sẽ thuận lợi hơn trong việc sinh con theo ý muốn.

– Nếu muốn sinh con gái: Trước khi giao hợp, bạn chỉ cần vệ sinh vùng kín của mình bằng cách thêm một thìa dấm vào trong nước.

– Nếu muốn sinh con trai: bạn có thể lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa kiềm, hoặc dùng nước muối loãng để rửa vùng kín. Ngoài ra khoái cảm của phụ nữ rất quan trọng, vì khi người phụ nữ đạt được khoái cảm, cơ thể của họ sẽ tiết ra một lượng lớn chất nhờn. Những chất nhờn này thường rất giàu kiềm, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y trong cơ thể.

Tư thế quan hệ tình dục ảnh hưởng tới việc sinh con theo ý muốn

Càng gần với bên ngoài âm đạo, môi trường càng nghiêng về tính axit, tỷ lệ sinh con gái càng cao. Càng sâu bên trong và gần với cổ tử cung, môi trường càng nghiêng về tính kềm, từ đó tỷ lệ đạt được con trai cao hơn.

Như vậy dương vật của nam giới càng có cơ hội xâm nhập sâu bên trong vùng kín của nữ giới, thì khả năng bạn đạt được mục đích sinh con trai càng cao và ngược lại.

Tham khảo chế độ ăn sinh con theo ý muốn

Chế độ dinh dưỡng là một trong những cách rất quan trọng giúp bạn đạt được nguyệt vọng sinh con theo ý muốn. Các nghiên cứu mới nhất đã khẳng định rằng: Việc bạn áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ góp phần nâng tỷ lệ thành công lên tới 70%.

Tăng khả năng sinh con trai nên ăn những gì?

Người chồng cần tăng cường các loại thực phẩm giàu chất xơ, kẽm như: Rau xanh, đậu Hà Lan, củ cải, sò, hàu, các loại hải sản và lòng đỏ trứng gà… Tập luyện thể dục thể thao cũng là cách giúp bạn có sức khỏe tốt và tăng tỷ lệ thụ thai bé trai.

Người vợ: Bổ xung nhiều loại trái cây như chuối, dưa leo… Tăng cường ăn mặn, hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá…

Tăng khả năng sinh con gái nên ăn những gì?

Sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi, có tính chua, giàu vitamin C như trái cây, yaourt….

Tránh ăn các loại đồ ăn mặn…

Phần mềm dự đoán sinh con trai, con gái

Theo kết quả điều tra của tổng cục dân số Việt Nam (2016) cho thấy: hiện nay ở nước ta sự chênh lệch giới tính ở nhóm: 0-4 tuổi ngày càng lớn. Trong đó năm 2022 tỷ lệ chênh lệch giới tính là 111.6% tương đương cứ 100 bé gái thì có 111,6 bé trai. Cảnh báo tới năm 2050 Việt Nam có thể sẽ thừa từ 2.3- 4.6 triệu nam giới nếu tình trạng lựa chọn giới tính vẫn tiếp tục diễn ra như hiện nay. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn không khuyến khích, không tư vấn việc lựa chọn giới tính.

Phần mềm dự đoán sinh con trai, con gái theo ý muốn được xây dựng dựa trên 3 tài liệu sau: Theo Âm dương bát quái, Theo Quy tắc bảng tra Việt Cổ, Theo phương pháp của Cung Đình Phu tử (Danh y TQ) trong Vạn Bệnh Hồi xuân.

Lưu ý: Phần mềm này chỉ mang tính giải trí, người xem không dựa vào để lựa chọn giới tính.

Những Tư Thế Quan Hệ Tăng Khả Năng Thụ Thai Con Gái 100% Theo Ý Muốn

20 Thực Phẩm Mẹ Bầu Thường Thèm Nhất Khi Mang Thai

Bà Bầu Bị Ốm Nghén Nhiều Ít, Thèm Ngọt Thèm Chua Và Việc Mẹ Làm Để Bảo Vệ Thai

Mang Thai Tháng Thứ 6: Thai Nhi Học Nghe

Cách Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Tháng Thụ Thai Chính Xác

Cách Tính Tháng Thụ Thai Sinh Con Trai, Con Gái Theo Ý Muốn 2022

Tổng Hợp 21 Dấu Hiệu Mang Thai Phân Biệt Được Con Trai

Cách Nhận Biết Mang Thai Trai Hay Gái Theo Dân Gian

Chương 790: Em Mang Thai (10)

Nguyệt Ánh Đóng Phim Cổ Trang Khi Mang Thai 4 Tháng

Thai Trứng (Chửa Trứng): Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị

Bảng tính sinh con trai, con gái theo lịch vạn sự

Thông tin trong bảng được đúc kết từ lịch vạn sự nhiều năm, tuy nhiên, ứng với từng tháng, người mẹ cũng cần chuẩn bị thực đơn ăn uống khoa học, hợp lý. Người chồng cần đồng hành cùng vợ, cùng chia sẻ và thực hiện với vợ trong việc tính toán ngày rụng trứng để có kết quả.

Ô có dấu + là sinh bé trai, ô có dấu 0 là sinh bé gái. Tại bảng này, áp dụng cho chị em độ tuổi sinh đẻ là từ 18 đến 40 tuổi.

Dùng bảng tính tham chiếu để dự đoán tháng thụ thai được bắt nguồn từ Trung quốc, vì vậy cần dùng lịch âm để tính tháng thụ thai. Tuổi của người mẹ cũng là tuổi theo âm lịch.

Với phương pháp tham chiếu này, các gia đình nên nghiên cứu kỹ. Áp dụng biện pháp tính ngày rụng trứng, kèm theo giờ giấc sinh hoạt hợp lý để có kết quả tốt nhất.

Cách tính sinh con theo tuổi bố mẹ

Lấy tổng tuổi âm lịch của vợ chồng trừ đi 40 đến khi được hiệu số nhỏ hơn 40. Đem kết quả trừ theo thứ tự 9 và 8, đến khi được đáp án nhỏ hơn 9 thì dừng lại.

Kết quả nếu là số Chẵn: Thụ thai và sinh con trai cùng năm; thụ thai trong năm và sinh con gái năm sau.

Kết quả nếu là số Lẻ: Thụ thai và sinh con gái cùng năm; thụ thai trong năm và sinh con trai năm sau.

Ví dụ: Tuổi chồng 30, tuổi vợ 28. Tổng = 58

58 – 40 = 18 ; 18 – 9 = 9 ; 9 – 8 = 1

Kết quả: 1 là sổ lẻ. Nếu mang bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái. Nếu mang bầu trong năm và sinh trong năm tới thì sẽ sinh con trai.

Dù phương pháp này khá đơn giản, tuy nhiên xác suất chính xác lại không cao nếu gặp phải các yếu tố di truyền, hay số lượng tinh trùng XY ít…

Một chú ý nhỏ: Khi có ý định sinh con trai, con gái chị em phụ nữ cần siêu âm, khám sàng lọc trước mang thai. Đối với người chồng nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có thông tin chính xách nhất.

Canh trứng để sinh con theo ý muốn

Với những chị em có mong muốn sinh con như ý, có thể tham khảo cuốn sách “Làm thế nào để chọn giới tính em bé của bạn” do tiến sỹ Landrum Shettles viết, ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sinh sản.

Trong các nghiên cứu khoa học của mình, việc xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra số lượng của tinh trùng, kích thước của tinh trùng sẽ mang lại hiệu quả trong việc xác định giới tính của thai nhi.

Việc áp dụng phương pháp canh trứng là một trong những cách làm an toàn, hiệu quả cao nhất đối với chị em. Tinh trùng Y (con trai) có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng X (con gái), nhưng tinh trùng Y lại di chuyển nhanh hơn, nhạy bén hơn tinh trùng X. Vì vậy, áp dụng tư thế quan hệ tình dục cũng là cách để chị em sinh con theo ý muốn.

Nếu chị em xác định được chu kỳ trứng rụng để có kế hoạch quan hệ tình dục đúng thời điểm thì khả năng sinh con trai, con gái theo ý muốn là rất khả thi.

Tính ngày rụng trứng như thế nào?

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để biết ngày trứng rụng. Thông thường nằm khoảng giữa của chu kỳ, dùng tổng ngày chu kỳ trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng. Nếu chu kỳ 29 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 15.

Dùng que thử rụng trứng để biết chính xác hơn ngày nào trứng rụng. Nếu màu nước tiểu trên que thử chuyển màu xanh là dấu hiệu cho thấy chị em sẽ rụng trứng trong vòng 24 giờ tới. Trong khoảng thời gian 2 ngày trước thời điểm nghi ngờ trứng rụng, chị em có thể bắt đầu sử dụng que thử rụng trứng để có kết quả chuẩn xác nhất.

Muốn sinh con trai: Nên quan hệ khoảng thời gian 12 tiếng trước khi trứng rụng.

Muốn sinh con gái: Nên quan hệ 2 đến 3 ngày trước khi trứng rụng.

Ngoài ra, có thể siêu âm để xác định thời điểm trứng rụng cũng được nhiều bác sỹ áp dụng. Thông thường với phương pháp này, bác sỹ sẽ kiểm tra được sự phát triển của nang noãn. Việc siêu âm được tiến hành bắt đầu từ ngày thứ 10 của chu kỳ.

Thụt rửa âm đạo để sinh con trai, con gái theo ý muốn

Môi trường axit rất phù hợp với tinh trùng X (con gái) và môi trường kiềm ưa với tinh trùng Y (con trai). Vì vậy, bên cạnh canh trứng, tính ngày, tính tháng thụ thai…Chị em có thể tiến hành tạo môi trường giả bằng cách thụt rửa âm đạo trước khi quan hệ tình dục khoảng 1 tiếng.

Muốn sinh con trai: Thụt rửa bằng nước muối, loại chuyên dùng để rửa phụ khoa theo hướng dẫn pha chế. Có thể dùng xi lanh dùng một lần bán ở cửa hàng bán thuốc tân dược để rửa.

Ngoài các phương pháp nêu trên, chị em cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học, phù hợp với nhu cầu của cả vợ và chồng trước khi mang thai.

Người vợ nên ăn đủ chất dinh dưỡng, đa dạng các loại thức ăn, tăng cường ăn thực phẩm chứa nhiều kẽm, kali, vitamin. Thực hiện uống bổ sung thuốc theo kê đơn của bác sỹ.

Người chồng cần chuẩn bị một kế hoạch sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, không hút thuốc, uống rượu, dùng chất kích thích. Bổ sung thêm thực phẩm có lợi cho sức khỏe để nâng cao chất lượng tinh trùng.

Khắc Phục Hiện Tượng Khó Thở, Tim Đập Nhanh Khi Mang Thai

Bà Bầu Tiêm Phòng Uốn Ván Vào Tháng Thứ Mấy, Tiêm Phòng Ở Đâu Tốt

Bà Bầu Tiêm Phòng Uốn Ván Vào Tháng Thứ Mấy Thì Tốt?

Tại Sao Mẹ Bầu Thường Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai?

Chảy Máu Và Rỉ Máu Khi Mang Thai: Các Nguyên Nhân Và Triệu Chứng

Quan Hệ Ngày Nào Dễ Thụ Thai, Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn

Vì Sao Quan Hệ Thường Xuyên Mà Vẫn Không Mang Thai Tphcm?

Quan Hệ Tình Dục Mà Không Mang Thai

Tp.hcm: Tại Sao Quan Hệ Tình Dục Đều Đặn Mà Vẫn Không Mang Thai ?

Những Tư Thế Quan Hệ Không Mang Thai

Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai 3 Tháng Giữa Trở Lên An Toàn Cho Bà Bầu

Top 11 phòng khám sản phụ khoa hà nội cho mọi người

✅ Quan hệ ngày nào dễ thụ thai, hay cách quan hệ dễ thụ thai là thắc mắc của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ muốn sinh con trai con gái theo ý muốn, sau đây là giải đáp của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh

✅ Hỏi: Xin chào các chuyên gia Phòng khám Hưng Thịnh em là Lan năm nay 28 tuổi đã lấy chồng được 2 tháng, bây giờ vợ chòng em muốn có em bé. Vậy cho em hỏi dễ thụ thai nhất là vào ngày nào ạ? Ngày hành kinh của em là 10/8, chu kỳ 30 ngày. Em xin cảm ơn”!

Quan hệ ngày nào dễ thụ thai

Trả lời: Bạn gái thân mến theo nghiên cứu thì: Mỗi Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu là từ lúc bắt đầu hành kinh và thường kéo dài (bắt đầu hành kinh và thường đến ngày thứ 14), giai đoạn 2 là 24 giờ tiếp theo – rụng trứng và giai đoạn 14 ngày cuối – hoàng thể. Cho dù bạn có vòng kinh bao nhiêu ngày thì giai đoạn hoàng thể vẫn luôn cố định là 14 ngày. Cho nên chu kỳ kinh nguyệt là n thì ngày rụng trứng là n – 14. Như vậy, ngày rụng trứng của bạn có thể là ngày thứ 16 của chu kỳ kinh, bạn cứ lấy ngày 10 tháng 8 vừa rồi cộng thêm 16 để ra ngày chính xác.

Để tăng cơ hội thụ thai, bạn nên quan hệ trước và sau ngày kinh thứ 16 này 3 ngày. Vào ngày thứ 15 và ngày thứ 16. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một số thông tin sau để tăng cơ hộ thụ thai nha:

Khi hu ra nhieu nguyên nhân do đâu, cần làm gì để giảm lượng khí hư?

Tìm hiểu về nguyên nhân cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất

1. Thời điểm quan hệ thích hợp cũng giúp bạn dễ thụ thai hơn

Muốn có thai thì tinh trùng phải gặp trứng. do đó, muốn dễ thụ thai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng.

Bạn đừng lo là quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi trứng rụng. Bởi trứng sẽ sống khoảng 24 tiếng sau khi trứng rụng, còn tinh trùng sẽ sống từ ba đến năm ngày. Do đó, quan hệ nhiều lần trước khi trứng rụng sẽ càng tăng thêm cơ hội thụ thai.

2. Tư thế yêu góp phần quan trọng giúp bạn dễ thụ thai

Đối với dân trong nghề “yêu” thì có lẽ có hàng trăm tư thế “yêu” độc đáo, khác lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, tư thế truyền thống “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” dễ thụ thai nhất.

Tư thế này giúp cho tinh trùng được đi sâu vào gần cổ tử cung hơn. Và tinh trùng nằm lâu trong âm đạo của người phụ nữ lâu hơn. Khi quan hệ xong, đừng để vợ bạn đứng dậy ngay, đặt 1 chiếc gối dưới hông nàng và để nàng nằm thư giãn như thế chừng 15 phút cho tinh trùng được nằm lại trong âm đạo càng lâu càng tốt.

3. Tâm trạng khi yêu

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng ép mình quan hệ để thụ thai. Điều đó rất không tốt vì quan hệ như thế cả hai sẽ rất khó đạt đỉnh. Trong khi đó, chỉ khi người phụ nữ đạt đỉnh thì tinh trùng mới dễ vào tử cung để gặp trứng, mà người đàn ông đạt đỉnh thực sự cũng xuất tinh trùng nhiều hơn.

Như vậy, khi cả hai cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai sẽ tăng cao hơn rất nhiều. do đó, tâm trạng khi yêu vô cùng quan trọng đối với khả năng có con của vợ chồng bạn.

4. Tần suất yêu

Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất để giúp thụ thai nhanh chóng. Và tần suất tối ưu mà các bs khuyến cáo là 3 lần/tuần.

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng tính toán để quan hệ trong thời gian rụng trứng. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường không đoán chính xác thời gian rụng trứng của họ nên quan hệ ba lần trong một tuần sẽ giúp cho người phụ nữ dễ thụ thai.

Cách xác định thời điểm để sinh con trai hay con gái theo ý muốn:

Nguyên lý của việc thụ tinh sinh con trai và con gái là: Để sinh con trai thì tinh trùng Y, và con gái là X được thụ tinh với trứng. Vì vậy để sinh được con trai hay con gái theo y muốn người ta cần tính sao cho để sinh con trai thì làm sao để Tinh trùng y gặp trứng và ngược lại.

Để làm được điều này chúng ta sẽ đựa vào đặc tính của tinh trùng là Tinh trùng Y hoạt động tốt ở môi trường có tính chất kiềm di chuyển nhanh nhưng tuổi thọ thấp khoảng 1 ngày trong tử cung và tinh trùng X có tính chịu đựng ở môi trường có tính axit tốt hơn di chuyển chậm nhưng tuổi thọ lại cao hơn nó có thể sống từ (1-3 ngày), Mà độ axit trong âm đạo, cổ tử cung phụ nữ lại có thể thay đổi được.

Dựa vào đặc tính và tính chất này có thể đưa ra quy tắc sau để có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn như sau:

+ Để sinh con trai: có tỉ lệ cao hơn thì có thể tiến quan hệ vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng vì trong thời gian này cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm làm giảm độ acid trong âm đạo, dẫn đến tỉ lệ tih trùng Y gặp trứng tốt hơn.

+ Và Để tỉ lệ sinh con gái cao hơn các cặp vợ chồng có thể quan hệ trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái do lúc này trong âm đạo độ axit cao hơn và tinh trùng X sẽ có cơ hôi gặp trứng cao hơn.

Như vậy theo lý thuyết này nếu muốn thụ thai theo ý muốn thì vợ chồng bạn cần chọn cho mình một thời điểm “giao ban ” thật thích hợp. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp khác phương pháp thụ thai này không phải là phương pháp đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc thụ thai theo ý muốn. Vì vậy bạn đừng nên quá kỳ vọng vào hiệu quả của nó mà ảnh hưởng đến sự chào đời của bé.

Quan Hệ Kiểu Này Rất Dễ Dẫn Tới Sảy Thai Khi Mang Bầu Mẹ Nào Cũng Cần Nằm Lòng

Itdh Lưu Ý Khi Quan Hệ Tình Dục Lúc Mang Thai

Quan Hệ Trong Lúc Mang Thai Và Những Điều Nên Biết

Có Thai Có Nên Quan Hệ Không? Lợi Và Hại Khi Quan Hệ Lúc Đang Mang Thai

Quan Hệ Lần Đầu Có Mang Thai Không? Sau Bao Lâu Thì Mới Biết Có Thai?

Phương Pháp Thụ Thai Trai Gái Theo Ý Muốn

Mẹo Dùng Nhẫn Cưới Đoán Con Trai Hay Con Gái Cực Hay

Cách Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Gái Theo Dân Gian

Tìm Hiểu Mẹo Đoán Giới Tính Thai Nhi Dựa Theo Kinh Nghiệm Dân Gian Cực Chuẩn

Nguy Hiểm Khi Thai Bám Vết Mổ Cũ

Cứu Sống Sản Phụ Mang Thai Lần Ba, Thai Đậu Ngay Trên Vết Mổ Cũ

Ngày nay, sinh con trai hay gái không còn là một vấn đề của tự nhiên, do Trời định, mà là một việc con người chúng ta có thể chủ động quýêt định được. Giới y học Đông-Tây đã khám phá ra nhiều phương pháp giúp các cặp vợ chồng có thể có được một đứa con theo ý muốn. Các biện pháp ấy là gì? Có dễ thực hiện hay không? Có tốn kém lắm không? Có cần phải cần kỹ thuật y khoa tiên tiến can thiệp chăng?

Xác định ngày rụng trứng

Trà Mi: Trước tiên, xin bác sĩ trình bày sơ lược về quá trình hình thành giới tính ở thai nhi?

Bác sĩ Cơ: Hàng tháng, trong cơ thể người phụ nữ ở lứa tuổi sinh sản (từ lức dậy thì đến khoảng 43 tuổi), sẽ có trứng rụng từ buồng trứng, và trứng này nếu gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Cái trứng sẽ mang nhiễm sắc thể của người mẹ và tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể của người cha.

Tinh trùng của người cha có một số mang nhiễm sắc thể X, một số mang nhiễm sắc thể Y. Trứng của người mẹ thì mang nhiễm sắc thể XX. Nếu trứng gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của người cha thì thai nhi sẽ là con gái, ngược lại, nếu gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thì sẽ là con trai. Từ đó suy ra mình có thể thụ thai trai gái theo ý muốn.

Trà Mi: Trước khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ?

Bác sĩ Cơ: Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

Mình thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

Bác sĩ Cơ: Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảymáu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều, càng nhiều thì hy vọng tinh trùng đực sẽ nhiều hơn, lấn áp tinh trùng cái. Để dễ thụ thai, phải có trên 5-6 chục triệu tinh trùng bao vây trứng. Các tinh trùng sẽ tiết ra chất phá màng dày của trứng thì lúc bấy giờ chỉ một tinh trùng vào trong trứng được.

Có một cách khác có xác xuất cao hơn, khi người mẹ thụ thai, bác sĩ lấy tế bào trong thai để xem có nhiễm sắc thể X (hoặc Y) thì giữ hay bỏ theo ý muốn. Chỉ có phương pháp này thì mới đảm bảo 100% trai hay gái theo ý muốn, nhưng cách này đối với ngành y thì không hợp luân lý y đức.

Điều thứ hai, phụ nữ không nên có mang khi còn nhỏ tuổi quá, sẽ ảnh hửơng đến sức khỏe của trẻ. Người đàn ông thì lúc nào cũng có thể có con được, từ 16 tuổi đến trên 70, nhưng người cha lớn tuổi mới đẻ con thì đứa nhỏ sau này có nhiều nguy cơ bị bệnh về thần kinh.

Theo BS Phạm Đăng Long Cơ – Đài Á Châu Tự Do

6 Loại Trái Cây Hàng Đầu Tốt Cho Người Mang Thai

Trái Cây Gì Tốt Cho Phụ Nữ Mang Thai

Tim Đập Nhanh Khi Mang Thai Có Phải Là Dấu Hiệu Bất Thường?

Cách Khắc Phục Tình Trạng Khó Thở Tim Đập Nhanh Khi Mang Thai

Nên Tiêm Vắc Xin Trước Khi Mang Thai Ở Đâu?

🌟 Home
🌟 Top