Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Bà Bầu Kiêng Ăn Trái Cây Gì Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Tobsill.com

Mới Có Thai Nên Ăn Trái Cây Gì Cũng Như Kiêng Loại Trái Cây Gì?

Mẹ Mới Mang Thai Cần Chú Ý Gì Trong Mùa Dịch Corona?

Sau Thụ Tinh Nhân Tạo Iui Cần Làm Gì Để Sinh Con Thuận Lợi?

Mới Uống Thuốc Tránh Thai Quan Hệ Có Sao Không?

Phụ Nữ Và Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Có Sao Không

Đặt Vòng Tránh Thai Quan Hệ Ra Máu Có Sao Không

Lựu: lựu là loại trái cây chứa dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, bà bầu ăn lựu còn giúp ngăn ngừa rạn da hiệu quả. So với việt quất và trà xanh, hàm lượng chất chống oxy hóa trong lựu vượt trội hơn hẳn. Mặt khác, trái lựu chứa nhiều vitamin C, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nhất là trong giai đoạn 3 tháng đầu nhạy cảm.

Kiwi: Trung bình 100gr kiwi chứa khoảng 90mg vitamin C, vượt trội hơn hẳn so với lượng vitamin C trong cam. Bổ sung vitamin C không chỉ tốt cho hệ miễn dịch mà còn giúp sản xuất collagen, hỗ trợ phát triển xương, sụn và mạch máu cho thai nhi. Thêm vào đó, kiwi cũng là thực phẩm giàu axit folic – dưỡng chất đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu thai kỳ. Bổ sung 600mcg axit folic mỗi ngày có thể giúp giảm 70% nguy cơ dị tật ống thần kinh. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy bà bầu ăn kiwi hàng ngày còn có tác dụng giảm nguy cơ hình thành bệnh hen suyễn và eczema ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nho: Nho có vị chua ngọt tự nhiên, là món ăn vặt dinh dưỡng cho những mẹ bầu bị ốm nghén. Hơn nữa, ăn nho khi mang thai cũng là cách bổ sung chất lỏng cho cơ thể, bởi 85% nho là nước. Nho cũng chứa lượng folic khá lớn cùng hàm lượng vitamin B, vitamin C, vitamin A và hàng loạt chất chống oxy hóa chứa trong nho có lợi cho sức khỏe của mẹ bầu.

Cherry: hàm lượng chất sắt khá cao (gấp 20 lần so với cam, táo) cùng lượng melatonin giúp kích thích sự phát triển của tế bào khiến bà bầu ăn cherry sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chức năng tiêu hóa. Đặc biệt, với những mẹ bầu ốm nghén nặng, biếng ăn, cherry là lựa chọn hoàn hảo cho thực đơn hàng ngày.

Táo: Táo cung cấp lượng vitamin C dồi dào cho mẹ bầu (vitamin C trong táo nhiều gấp 7 lần trong trái cam). Ngoài ra, táo cũng chứa chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết khác như vitamin A, B, kali, a-xít folic… Mẹ bầu nếu ăn táo mỗi ngày còn giúp ngăn ngừa nguy cơ phát triển dị ứng và hen suyễn ở trẻ trong tương lai.

Bơ: bơ chứa nhiều vitamin A, B, C, kali và folate, cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh của bé. Hàm lượng chất béo trong bơ cũng giúp cơ thể nâng cao khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác.

Đu đủ chín: Trong đu đủ chứa nhiều vitamin A, C, canxi, sắt… nhưng lại không chứa nhiều tinh bột, giúp cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi nhưng lại không làm mẹ lên cân nhanh.

Chuối chín: chuối giúp mẹ bầu hạn chế những khó chịu do ốm nghén mang lại. Ngoài ra, hàm lượng kali cao trong chuối giúp ngăn ngừa và hạn chế tình trạng phù nề, chuột rút khi mang thai. Tuy nhiên, mẹ bầu không nên ăn chuối khi đói vì có thể làm phá vỡ sự cân bằng magie và canxi trong máu.

Xoài: xoài là loại quả nhiệt đới, có nhiều trong mùa hè. Nó không chỉ ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn và có chứa vitamin A, vitamin C rất có lợi cho phụ nữ mang thai.

Bên cạnh vấn đề mới có thai nên ăn gì, mẹ bầu cũng cần lưu ý tránh ăn các loại trái cây có hại cho thai kỳ như: dứa, dưa hấu ướp lạnh, táo mèo, đào, đu đủ xanh, … Bên cạnh đó, trong thời gian mang thai, mẹ bầu cũng cần lưu ý thực hiện khám thai đúng lịch của bác sĩ để theo dõi sự phát triển của bé. Bác sĩ sẽ thăm khám tùy vào trọng lượng và kích thước thai mà bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Gợi ý địa chỉ thăm khám và siêu âm thai an toàn

Sau khi được những kiến thức về mới có thai nên ăn trái cây gì, chị em cũng cần chọn được cho mình địa chỉ thăm khám thai uy tín và chất lượng. chị em có thể tham khảo phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Tại đây nổi bật với những ưu điểm nổi trội trong lĩnh vực sản phụ khoa nói chung và thăm khám thai nói riêng như:

Đa khoa Y học Quốc tế được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại, được Sở Y tế kiểm duyệt trước khi sử dụng bao gồm (siêu âm màu 4D, máy phục hồi tử cung sau sinh, hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động,…) cho kết quả thăm khám và siêu âm thai chuẩn xác, hiệu quả. Môi trường y tế sạch sẽ, tiệt trùng, phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế được vô trùng – vô khuẩn nhằm đảm bảo an toàn.

Phòng khám cũng hội tụ đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, y bác sĩ Sản phụ khoa có trình độ chuyên môn sâu rộng, với hàng chục năm kinh nghiệm thăm khám đến từ các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trong nước như:

Thủ tục, quy trình khám chữa bệnh cũng được thực hiện nhanh gọn, mẹ bầu không cần mất nhiều thời gian chờ đợi lâu và mệt mỏi. Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch, niêm yết phù hợp với quy định của bộ y tế.

Mô hình ” 1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân” cùng hệ thống thông tin cá nhân được bảo mật đảm bảo quyền cá nhân cho người bệnh.

Mới Mang Thai Bà Bầu Nên Và Không Nên Ăn Gì?

Những Điều Cần Biết Khi Mới Mang Thai Lần Đầu Tiên

Chia Sẻ Cách Chăm Con Sau Sinh Cho Người Mới Mang Thai Lần Đầu

Khi Mới Mang Thai Có Ra Khí Hư Không, Đây Có Phải Là Dấu Hiệu Mang Thai?

Có Phải Mới Mang Thai Không Nên Uống Nước Dừa?

Bà Bầu Nên Ăn Trái Cây Gì?

Mẹ Bầu Ăn Trái Cây Vào 2 Thời Điểm Vàng Này Sẽ Thu Được Vô Vàn Lợi Ích, Thai Nhi Lớn Nhanh Như Thổi

Có Bầu Ăn Thơm Được Không? Những Bà Bầu Nên Biết

Bà Bầu Ăn Dưa Gang Có Được Không?

Bà Bầu Ăn Mít Có Được Không ? Dưỡng Chất Có Trong Quả Mít

Bà Bầu Ăn Trái Trâm Được Không? 5 Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời

Bà bầu nên ăn trái cây gì là một câu hỏi được các mẹ bầu thường xuyên hỏi. Vì khi mang thai các mẹ luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho con mình, bạn cần phải trang bị rất nhiều kiến thức. Trái cây là một trong những thực phẩm tốt cho mẹ bầu, và đặc biệt là chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong quá trình mang thai. Vì vậy trái cây là một trong những thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày của bà bầu. Trái cây giúp các mẹ bầu tăng cường thêm sức đề kháng, để mẹ luôn được khỏe mạnh. Vậy các bà bầu nên ăn trái cây gì trong thời kỳ mang thai của mình

Đu đủ là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu. Vì trong đu đủ chín có rất nhiều Vitamin A, C, Sắt, Canxin… Đây là 1 trong những dưỡng chất rất cần thiết cho việc nuôi dưỡng thai nhi. Ngoài ra, đu đủ chín không chứa nhiều tinh bột, vì thế bà bầu có thể ăn mà không lo tăng cân, mà lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi.

Tuy nhiên cần lưu ý: Chỉ ăn đu đủ chín hoàn toàn, không được ăn đu đủ sống còn xanh, vì trong đu đủ xanh có nhựa sẽ gây hại.

Kiwi là 1 trong những loại trái cây có chứa chất dinh dưỡng rất cao. Trái kiwi có chứa hơn 80 dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, nó 1 loại trái cây không thể thiếu của bà bầu.Lloại quả này có chứa hàm lượng Axit Folic cao, giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi, giúp trẻ sinh ra luôn được khỏe mạnh. Ngoài ra, nếu mỗi ngày mẹ bầu ăn 1 quả Kiwi, nó sẽ giúp giảm tỷ lệ bị hen suyễn và eczema sau sinh, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho thai nhi.

Trái lựu được rất nhiều người yêu thích vì được xem như là 1 loại trái để giải khát. Và đặc biệt, trong lựu có chứa hàm lượng oxy hóa cao, giúp bảo vệ và làm đẹp da cho mẹ bầu, và giúp ngăn ngừa rạn da cho các mẹ khi mang thai. Ngoài ra, lựu còn có chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển hệ xương của thai nhi. Đồng thời giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

4.Quả dứa ( thơm):

Khi mang thai, có nhiều người khuyên không được ăn thơm, vậy khi mang thai chúng ta có nên ăn thơm không? Khi mang thai, thì chúng ta chỉ không được ăn thơm trong gai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ vì trong giai đoạn này ăn thơm sẽ dễ gây sảy thai. Nhưng khi thai nhi 4 tháng trở lên thì các mẹ bầu có thể ăn thơm bình thường. Vì thơm có rất nhiều Vitamin và khoáng chất có lợi cho thai nhi phát triển. Vì vậy, các mẹ bầu nên ăn một lượng thơm vừa phải để mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Bơ là 1 loại trái cây cực kỳ tốt cho bà bầu, vì trong bơ có chưa hàm lượng Vitamin A, B, C, Kali rất cao, giúp phát triển hệ thần kinh và não bộ của trẻ một cách tối ưu. Vì vậy, bơ là 1 loại trái cây không thể thiếu cho các mẹ bầu.

Trong thành phần của quả táo có rất nhiều loại Vitamin A, C, E, chất xơ, kali, canxi và chống oxy hóa. Những loại dưỡng chất này có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng khả năng bài tiết và hoạt động của đường ruột, phòng ngừa bệnh cao huyết áp và ngăn ngừa bệnh tiêu chảy..

Chuối cũng là 1 loại trái cây cực kỳ tốt cho các mẹ bầu, vì trong chuối có chứa Kali giúp hạn chế tình trạng phù nề hay chuột rút khi mang thai. Ngoài ra, chuối là loại trái cây cực kỳ hay trong việc hạn chế ốm nghén khi mang thai, vì vậy, các mẹ nào ốm nghén khi mang thai thì nên bổ sung thêm chuối vào khẩu phần ăn mỗi ngày của mình. Tuy nhiên, chúng ta không nên ăn chuối khi đói vì có thể làm phá vỡ sự cân bằng magie và canxi trong máu.

8.Các loại cam, quýt, bưởi…

Đây là loại trái cây tuyệt vời cho các bà bầu, vì rất tốt cho sức khỏe bà bầu. Trong cam, quýt, bưởi… có chứa hàm lượng vitamin C rất cao, giúp cho các mẹ tăng cường hệ miễn dịch và mẹ bầu lẫn thai nhi.

Đừng Bỏ Qua Top 10 Loại Trái Cây Này Nếu Bạn Muốn Con Thông Minh Từ Trong Bụng Mẹ

Ăn Tôm Có Tác Dụng Gì? Bà Bầu Có Nên Ăn Tôm?

Ăn Tôm Bị Đau Bụng Phải Làm Sao?

Ăn Tôm Có Tốt Không? Ăn Tôm Có Tốt Cho Bà Bầu Không?

Bà Bầu Nên Ăn Tổ Yến Khi Nào ?

Những Loại Trái Cây Bà Bầu Nên Kiêng Khi Mang Thai

Quan Hệ Khi Mang Thai Khoảng 3 Tháng Đầu Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không ?

Các Biện Pháp Tự Nhiên Cho Bà Bầu Cảm Lạnh: Trị Cảm Lạnh Khi Mang Thai

Cảm Lạnh Khi Mang Thai Và Những Điều Mẹ Bầu Cần Biết

Mang Thai Bị Đau Dạ Dày Thì Nên Làm Gì?

Bà Bầu Bị Đau Bụng Nên Làm Gì?

0 lượt xem

Trái cây là nguồn cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng dồi dào cho bà bầu. Trái cây là món ăn khoái khẩu cho bà bầu và đặc biệt là ngày hè. Tuy nhiên không phải trái cây nào cũng thích hợp với bà bầu mặc dù bình thường nó rất tốt nhưng đối với bà bầu nó lại ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của mẹ.

Những loại trái cây bà bầu nên kiêng khi mang thai

Nhãn là loại quả bổ dưỡng chứa nhiều khoáng chất và các vitamin A, C, vị ngọt thơm vô cùng hấp dẫn. Đối với phụ nữ mang thai thì nhãn có tính nóng, ăn vào dễ tăng nhiệt cho thai nhi, gây nôn mửa, đau bụng, đầy hơi, khí huyết không điều hoà. Nghiêm trọng hơn, bà bầu ăn nhãn có thể dẫn tới xuất huyết trong gây động thai, thậm chí sảy thai, đẻ non.

Dứa hay miền Nam còn gọi là quả thơm, có vị chua ngọt, phù hợp dùng để làm hoa quả tráng miệng, nước ép, nấu canh, xào nấu … Dứa mát và cung cấp nhiều vitamin C nhưng các nhà khoa học đã chứng minh rằng trong dứa có nhiều chất bromelain tác dụng làm mềm và kích thích tử cung co bóp mạnh hơn. Chất này càng có nhiều ở dứa xanh, khi dứa chính chất bromelain sẽ dần dần bị mất đi. Vì vậy, ở những tháng đầu thai kỳ để đảm bảo an toàn thì bà bầu cần tuyệt đối tránh dứa và đặc biệt là không ăn dứa xanh. Khi qua 3 tháng đầu bạn có thể ăn dứa nhưng ăn với lượng vừa phải và ăn dứa chín. Nhiều mẹ bầu còn truyền tai nhau rằng uống nước ép dứa khi sắp tới ngày sinh giúp bà bầu dễ dàng vượt cạn hơn.

Ăn mận có thể giúp bà bầu ngăn ngừa tình trạng mất nước, tăng cường sắt, phòng ngừa bệnh tim mạch đồng thời làm đẹp làn da của bà bầu. Tuy nhiên, nếu các mẹ ăn hơn 10 quả mỗi ngày thì sẽ khiến cơ thể dễ bị nóng gây phát ban, mụn nhọt đồng thời không tốt cho sức khoẻ của cả mẹ và bé.

Đu đủ chín là loại quả rất tốt cho bà bầu nhưng đu đủ xanh thì lại không. Đu đủ xanh chưa chín hẳn chưa mủ trắng và nhiều loại enzymes có thể gây co thắt tử cung. Nếu ăn đu đủ xanh trong thai kỳ, mẹ bầu có nguy cơ cao bị sảy thai. Vì vậy, nếu muốn ăn đu đủ bạn cần mua những quả đu đủ chín kỹ và tốt nhất là chọn những loại quả chín cây tránh trường hợp mua phải đu đủ tẩm hóa chất để kích chín sẽ nguy hiểm cho mẹ bầu.

Những lưu ý cho bà bầu khi ăn hoa quả

7. Quả đào

Ăn quá nhiều hoa quả

Trên thực tế, ăn bất cứ thứ gì nhiều quá cũng không tốt và với trái cây cũng vậy. Mặc dù trái cây bổ dưỡng thật nhưng nó lại không thể cung cấp được những dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi trong bụng mẹ như protein và chất béo. Vì vậy, bạn cần kết hợp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Ăn hoa quả ngay sau bữa ăn

Ăn hoa quả ngay sau bữa ăn chính có thể gây đầy hơi và táo bón cho mẹ bầu – chứng bệnh thường gặp trong thai kỳ. Vì vậy mẹ bầu nên ăn trong vòng 2 giờ sau ăn và 1 giờ trước bữa ăn chính.

Hoa quả để lạnh

Đồ ăn vừa được lấy ra từ tủ lạnh đặc biệt là hoa quả rất dễ khiến mẹ bầu đau bụng, tiêu chảy. Chính vì vậy, bà bầu nên ăn hoa quả sau khi đã để ra ngoài khoảng 1 giờ.

Không ăn chuối tiêu khi đói

Trong chuối có chứa nhiều magie. Nếu ăn loại quả này khi đang đói thì nó sẽ phá hủy sự cân bằng magie và canxi trong máu gây ảnh hưởng xấu tới tim mạch.

Không dùng trái cây thay bữa chính

Sử dụng trái cây thay thế cho bữa chính là phương pháp vô cùng phản khoa học bởi những dưỡng chất trong hoa quả không thể thay thế hoàn toàn cho thịt, cá, cơm. Vì lượng chất protein cần cung cấp cho cơ thể trong thời gian mang thai để nuôi dưỡng thai nhi là rất lớn. Nếu chỉ ăn hoa quả thôi thì không đủ chút nào. Đồng thời, hàm lượng vitamin có trong hoa quả cũng không thể phong phú bằng hàm lượng vitamin có trong rau xanh.

Theo Dinhduongbabau.net

Trứng Ngỗng Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe Mẹ Bầu

Ăn Trứng Ngỗng Khi Mang Thai Có Những Tác Dụng Gì?

Trứng Đà Điểu Có Tác Dụng Gì?

Ăn Trứng Gà Sống Có Tác Dụng Gì?

Bà Bầu Ăn Trứng Gà Có Tác Dụng Gì? Ăn Bao Nhiêu Là Đủ?

Bà Bầu Nên Ăn Trái Cây Gì Vào Buổi Sáng?

Bà Bầu Nuốt Phải Kẹo Cao Su Có Sao Không?

Khi Mang Bầu Liệu Có Được Ăn Kẹo Cao Su?

Bà Bầu Nên Ăn Và Tránh Món Gì

Lý Do Bà Bầu Không Nên Ăn Kiêng

Mẹ Bầu Nên Kiêng Ăn Gì

Mẹ bầu nạp nhiều chất xơ vào bữa sáng sẽ giảm khả năng bị táo bón và bệnh trĩ trong thai kỳ. Bổ sung các loại trái cây tốt cho bà bầu buổi sáng là cách hiệu quả và làm đa dạng khẩu vị cho mẹ.

Đầu tư cho một bữa sáng chất lượng sẽ tốt hơn nhiều nếu không ăn sáng hoặc ăn không đủ no vì sẽ làm giảm 50% lượng chất dinh dưỡng cần để hấp thụ vào cơ thể mẹ bầu.

Bữa sáng là cần thiết

Không chỉ giúp cung cấp năng lượng, bữa sáng còn rất hữu hiệu để ngăn ngừa tình trạng ốm nghén buổi sáng của nhiều mẹ bầu.

Trái cây cho bữa sáng, lợi đủ đường

Beta-carotene, thành phần vitamin quan trọng được cung cấp từ hoa quả tươi này rất cần thiết cho sự phát triển mô và các tế bào của thai nhi, thị giác và hệ thống miễn dịch. Vitamin C trong trái cây rất quan trọng đối với sự phát triển xương và răng, cũng như các mô liên kết collagen. Kali ổn định huyết áp và a-xít folic ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh.

Ngoài những lợi ích trên, trái cây cho bữa sáng còn mang đến những điều tốt lành sau:

1. Thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa: Một ly nước ép hay một dĩa tráu cây tươi vào sáng sớm giúp mẹ bầu làm sạch cơ thể, cải thiện tiêu hóa. Lý do bởi mẹ không ăn trong suốt 8 tiếng trong đêm nên những thứ bạn ăn buổi sáng sẽ giúp làm sạch cơ thể một cách tự nhiên.

2. Tâm trạng thoải mái hơn: Trong trái cây chứa hàm lường đường tự nhiên và chất xơ khá cao. Chính hai chất này giúp cải thiện tâm lý mẹ bầu, gia tăng năng lượng, thúc đẩy tinh thần lạc quan một cách nhanh nhất.

4 loại trái cây tốt cho sức khỏe mẹ bầu

Chuối chín: Chuối chín rất giàu kali, vitamin B6, vitamin C và chất xơ. Với mẹ bầu, đây có thể coi là thực phẩm vàng vì chuối có thể ăn mọi lúc khi đói và ăn hằng ngày. Không chỉ giúp hạn chế chứng táo bón mà nhiều nghiên cứu cũng cho thấy vitamin B6 trong chuối cũng giúp giảm cảm giác buồn nôn và nôn ói trong thai kỳ.

Táo: Bữa sáng kết thúc bằng một trái táo thơm ngon, tức là mẹ đã chọn bổ sung rất nhiều loại vitamin và khoáng chất như a-xít maclic, tannin…. Ngoài ra, ăn nhiều táo có thể giữ dáng mẹ bầu, tránh thừa cân, béo phì đồng thời giúp thai nhi có sức đề kháng tốt ngay từ trong bụng mẹ nữa đấy. Để đổi khẩu vị mẹ có thể ép lấy nước nguyên chất hoặc kết hợp cùng một số loại quả khác như dâu, đào.

Một số lưu ý khi ăn sáng

Mẹ bầu nên ăn sáng trước 10 giờ sáng bởi đây là quãng thời gian phù hợp để cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và tối đa lợi ích của bữa sáng. Không nên lựa chọn các thực phẩm quá nhiều đường, dầu mỡ, chất béo vào buổi sáng .

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo trong vòng 60 phúy sau khi thức dậy là thời gian hoàn hảo để bắt đầu bữa sáng.

Lựa chọn các loại trái cây tốt cho bà bầu có thể ăn vào bữa sáng hoặc trong suốt thai kỳ sẽ giúp tăng cường vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé yêu phát triển toàn diện.

Singlemum tổng hợp

Bà Bầu Sau Sinh Có Nên Ăn Gan Lợn Không?

Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Ăn Hoa Quả Gì Tốt Cho Thai Nhi?

Bà Bầu Nên Kiêng Những Gì Ở Tháng Thứ 8

4 Thực Phẩm Mẹ Bầu Nhất Định Phải Ăn Vào Buổi Sáng

Thai Nhi 17 Tuần Tuổi Phát Triển Ra Sao, Biết Làm Gì, Mẹ Nên Ăn Gì Đủ Dưỡng Chất

🌟 Home
🌟 Top