Đề Xuất 4/2023 # Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất # Top 8 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mang thai và làm mẹ là những điều tuyệt vời, thiêng liêng nhất đối với mỗi người phụ nữ. Nếu bạn muốn có một thai kỳ và em bé sinh ra được khỏe mạnh thì đừng bỏ lỡ những cuốn sách cho bà bầu và bạn rất nhiều kiến thức bổ ích khi mang thai cũng như chăm sóc con cái.

1. Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai

Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai là rất quan trọng, có quyết định đến sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn mang thai sẽ có chế độ dinh dưỡng khác nhau. Vì thế, cuốn sách “Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai” sẽ giúp bạn nắm rõ chế độ dinh dưỡng cần thiết cho từng giai đoạn thai kỳ.

2. Cẩm nang mang thai và sinh con

Một trong những sách cho bà bầu và cách dạy con hữu ích nhất mà chị em nên tham khảo là cuốn “Cẩm nang mang thai và sinh con”. Cuốn sách sẽ trình bày và chia sẻ những kiến thức hữu ích, thực tế về từng giai đoạn mang thai cho đến khi trải nghiệm thú vị, dễ hiểu cho bà bầu mà không gây nhàm chán.

trong cuốn sách này sẽ là hành trang tuyệt vời cho bất cứ người phụ nữ nào, nhất là những người lần đầu mang thai. Đảm bảo với cuốn sách này, bà bầu sẽ tự tin và bản lĩnh để sẵn sàng chào đón sự ra đời của thiên thần bé nhỏ.

3. Sách cho bà bầu và cách dạy con mang tên “Chăm sóc thai nhi”

Thai nhi muốn phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí não sẽ được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng cũng như tâm lý của người mẹ. Vì vậy, cuốn sách “Chăm sóc thai nhi” sẽ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cách chăm sóc thai nhi trong suốt thời gian mang thai. Trên cơ sở này, các mẹ bầu sẽ biết cách điều chỉnh tâm lý, chế độ dinh dưỡng sao cho tốt nhất với nhu cầu phát triển của thai nhi.

giúp những ông bố, bà mẹ hiểu rõ vai trò quan trọng đối với sự hình thành thai nhi của người bố và mẹ. Vì vậy, cha mẹ sẽ sống có trách nhiệm cũng như học cách trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời để con yêu được phát triển tốt nhất.

4. Dạy trẻ về thế giới xung quanh

“Dạy trẻ về thế giới xung quanh” là cuốn sách rất hữu ích dành cho ông bố, bà mẹ. Với cuốn sách này, cha mẹ sẽ được học cách hướng dẫn để bé làm quen với thế giới xung quanh một cách từ từ và đầy thú vị.

Đặc biệt, cuốn sách này rất hữu ích khi sẽ hướng dẫn, chỉ bảo cho con một cách có hệ thống bằng cách sử dụng các flascard.

5. Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày – Mỗi ngày đọc một trang

Đây là cuốn sách rất hữu ích cho các mẹ bầu. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu về sự phát triển của thai nhi qua mỗi ngày. Đồng thời, trang bị cho bản thân những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích để chào đón, nuôi dạy bé yêu một cách tốt nhất.

6. Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ

dạy con từ trong bụng mẹ” luôn nằm trong top những sách cho bà bầu và cách dạy con hay, hữu ích. Tác giả của cuốn sách là Ths. Phạm Thị Thúy, với những chia sẻ rất tâm huyết, chân thực về kỹ năng thai giáo. Vì vậy, cha mẹ sẽ biết cách chăm sóc thai kỳ tốt nhất cả về dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt, trạng thái tâm lý của mẹ. Trên cơ sở này, sẽ giúp cha mẹ có được một em bé thông minh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả tinh thần lẫn thể chất.

7. Để có một thai kỳ tốt nhất

Cha mẹ muốn con sinh ra khỏe mạnh thì chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, thăm khám của mẹ khi mang thai là rất quan trọng. Để làm tốt điều này, cha mẹ hãy trang bị ngay cuốn sách “Để có một thai kỳ tốt nhất” của TS. BS. Lê Thị Thu Hà.

được sự quan trọng của các vấn đề trước, trong quá trình mang thai cũng như những vấn đề thường gặp. Có thể kể đến một số vấn đề cơ bản như:

Tầm quan trọng của xét nghiệm điều trị trước khi mang thai.

Làm thế nào để giúp phòng tránh thai nhi bị khuyết tật bẩm sinh.

Những loại vitamin nên uống và uống với liều lượng ra sao?

Cân nặng cho một thai kỳ thế nào là tốt và chuẩn đối với mẹ, bé.

Sự khó chịu mà bà bầu phải trải qua, các dấu hiệu bất thường.

Nếu mẹ bị tiểu đường sẽ tác động đến thai nhi như thế nào?

8. Cẩm nang toàn tập mẹ và bé

Xứng đáng là sách cho bà bầu và cách dạy con hữu ích, “Cẩm nang toàn tập mẹ và bé” sẽ trang bị cho các cặp vợ chồng những kinh nghiệm trong cách làm cha mẹ. Theo đó, cuốn sách này sẽ mang đến những kiến thức trong việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh. Bên cạnh đó là những kiến thức chăm sóc con khi con chào đời để bé yêu phát triển tốt nhất.

có những kiến thức về các bệnh mà trẻ hay mắc phải từ lúc sơ sinh đến 3 tuổi. Vì vậy, giúp cha mẹ có kỹ năng cũng như kinh nghiệm xử lý những căn bệnh này đúng đắn, hiệu quả và an toàn nhất cho con.

9. Lần đầu làm mẹ

“Lần đầu làm mẹ” là cuốn sách rất tuyệt vời dành cho những ai đang và sẽ mang thai. Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỹ năng chăm sóc bà bầu trong các giai đoạn thai kỳ để con yêu phát triển toàn diện tốt nhất. Bên cạnh đó, là những kiến thức, kỹ năng nuôi con từ 0 – 6 tháng tuổi, giúp các bậc cha mẹ đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu làm cha, làm mẹ.

tích. Vì thế, cha mẹ sẽ dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ để ứng dụng vào thực tiễn vừa nhanh chóng vừa hiệu quả.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về kiến thức mang thai và chăm sóc hay những kiến thức khác, các bạn hãy truy cập vào website: chúng tôi Đảm bảo website sẽ mang đến cho bạn những kho tàng khổng lồ kiến thức, giúp mọi người yêu sách đều hài lòng.

Thông tin liên hệ Nhà sách Xưa và Nay:

Top 7 Cuốn Sách Cho Bà Bầu: Sách Thai Giáo Hay Nhất (2021)

Chào các bạn, tôi là Bích Ngân phụ trách biên tập bài viết những cuốn sách hay cho bà bầu. Như chúng ta đã biết, kỹ thuật nghiên cứu và y học đã chứng minh rằng thai kỳ là một trong những thời kì quan trọng nhất của người phụ nữ. Trong thời gian này nếu bà bầu đọc sách sẽ đem lại phần lớn lợi ích. Đọc sách thai giáo không chỉ bổ sung thêm nhiều kiến thức về sinh sản, nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe cho thai nhi mà nó còn giúp mẹ bầu thư giãn và thoải mái hơn.

1. Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng! – Cuốn sách không chỉ được viết trên nền tảng kỹ thuật của một bác sĩ mà còn chứa chan tình yêu của 1 người mẹ.

Đây là quyển sách về nuôi em bé sơ sinh tới 6 tháng tuổi dễ hiểu và đầy đủ nhất mà tôi đọc qua trong loạt sách cùng loại. Với lối diễn đạt, kiến thức khoa học và kinh nghiệm hội tụ hầu hết trong từng bài viết. Nội dung vô cùng phù hợp với tình hình môi trường sống và điều kiện y tế ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại và cũng cung cấp đầy đủ cho gia đình bạn kiến thức y tế trên thế giới.

Phần kiến thức chăm sóc cơ bản: Cung cấp gần như đầy đủ các thông tin chuẩn bị cho ba mẹ trẻ để chăm sóc trẻ khỏe mạnh, từ việc tắm cho con, mặc đồ cho con, chăm sóc cuốn rốn, bú mẹ, trữ sữa mẹ, đến những lo lắng thường gặp như: làm sao biết con bú đủ, thế nào là tăng cân đủ, tăng trưởng của con thế nào là bình thường, lúc con khóc mẹ nên làm gì, có cần phải bổ sung vitamin D, Canxi hay không, giấc ngủ của con như thế nào là bình thường, có nên luyện ngủ cho con ở độ tuổi này hay không, có nên cho con uống nước hay không. Cùng nhiều bí quyết giúp kích thích trẻ vững mạnh như tummy time, đụng chạm tích cực, hỗ trợ ngôn ngữ……

Phần thứ hai: Nói về những tình trạng thường gặp, giúp giãi mã những lo lắng của ba mẹ, ông bà về việc thóp của con với đóng sớm hay không, đầu dẹt ngừa thế nào, rụng tóc vành khăn, cứt trâu da đầu, hăm tả, khụt khịt ở trẻ sơ sinh, trào ngược, chuyện con chim…..Các vấn đề không quá thường gặp, nhưng cũng ko hiếm gặp, như tắc ống lệ, mụn ở trẻ, vàng da sơ sinh, thoát vị rốn, vẹo cổ bẩm sinh….cũng được đưa ra bàn luận. Phần này cũng đưa ra các kiến thức và can thiệp ở 1 số bệnh lý thường gặp trong 6 tháng đầu đời ở trẻ, như sốt, viêm tiểu phế quản và viêm phổi.

Phần thứ 3: Nói về những vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng, nói đến những vấn đề tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của mẹ và ba, các dấu hiệu để nhận biết về trầm cảm của mẹ bỉm sữa sau sinh, cũng như những tác hại của thuốc lá lên sức khỏe con trẻ, giúp gia đình nâng cao nhận thức, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, tâm lý, tình cảm cho nhau.

Tôi mong quyển sách thứ 2 dành cho trẻ từ 6 tới 12 sớm phát hành như quyển này vậy.

Một cuốn sách cẩm nang khá đầy đủ.

2. Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Tôi mua quyển sách này tặng bạn tôi khi bạn tôi sinh em bé. Và phản hồi từ bạn tôi là, “bác sĩ nói… ” mỗi lần cô ấy gặp khó khăn hay thấy biểu hiện lạ của con. Bạn tôi nói đây là một cuốn sách rất hay và hữu ích, lại giúp dịch được ngay lập tức khi tra cứu, rất có lợi cho bà mẹ có con nhỏ từ 0-6 tháng (là giai đoạn của bạn tôi đến nay).

Thực sự tôi nghĩ đây là cuốn sách thai giáo hay nhất mà bất kỳ bà mẹ nuôi con nhỏ nảo cũng nên mua, nên đọc.

3. Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Tôi đã hoàn toàn không biết thai giáo là gì cho đến khi đọc cuốn sách nay. Thai giáo – một khái niệm nghe thật lạ lẫm, em bé của tôi khi đã vào tháng thứ 5 thì tôi mới biết đến cuốn sách này. Tôi đọc ngấu nghiến đến đúng tháng thứ 5 thì dừng lại để mỗi ngày đọc 1 trang thôi.

Sách rất bổ ích với tôi, nhờ nó tôi mới biết thai giáo đơn giản như thế nào, nhưng cũng hiệu quả như thế nào, nhờ nó, tôi cũng biết thêm trong thời gian mang thai, các bà mẹ nên nói chuyện với con thật nhiều, lúc làm việc, lúc nghỉ ngơi, rồi cùng con vẽ tranh, lại cả tập yoga….

Mặc dù mang tựa đề “Thai giáo theo chuyên gia” nhưng với tôi cuốn sách giống lời khuyên của người thân, không cao siêu mà đơn giản, gần gũi. Mỗi ngày chỉ 1 trang, cả quá trình mang thai kì diệu chỉ gói gọn trong hơn 200 trang sách nhưng lại vô cùng bổ ích, thiết thực.

Nhờ đó mà tôi biết được thai giáo không chỉ bằng cách dạy học cho con mà còn bằng dinh dưỡng, cảm xúc, v.v; muốn dạy con trước hết người mẹ, người cha phải thật thoải mái và dành hết tình yêu cho con. Cuốn sách là người bạn đồng hành của tôi suốt chặng đường mang thai này.

Quyển sách như một cuốn bách khoa cho phụ nữ từ lúc chuẩn bị mang thai, rồi đến kì thai nghén, sinh nở và nuôi dạy con đến 1 tuổi, đây là cuốn bách khoa hướng dẫn tường tận tất cả giai đoạn khó khăn, dễ chịu của các mẹ khi lên chức.

Những băn khoăn, lo âu, buồn vui lẫn lộn, dễ bị kích động, nóng nảy đều được giải thích tường tận theo từng tuần của thai kì, hay những tháng đầu nuôi con. Rất bổ ích không chỉ dành cho các nàng mới lần đầu tiên làm mẹ mà còn rất hữu ích cho các bố tập hiểu vợ và con yêu nữa.

Nội dung sách là những kinh nghiệm mà dân gian và khoa học rút ra kết luận lại về vấn đề trước khi mang thai đến sau khi đẻ và trẻ lớn 1 tuổi. Điểm hay nhất là có nói lên những thời gian thai nhi dễ bị tật và ốm yếu hay là thời kì mà bà mẹ dễ bị bệnh nhất khi mới sinh xong.

Xem tại FahasaMua tại Tiki

Tôi thường thắc mắc tại sao khi sinh xong cơ thể phụ nữ rất yếu và không được ra gió và tắm trong gần 1 tháng thì những điều đó tôi phần nào nhận ra trong cuốn sách này như lúc này rất yếu, cơ thể chống chịu kém, và khi tắm nhiều dễ bị bệnh viêm nhiễm và bệnh tật sau này,.. Qủa thật, không phí thời gian khi đọc cuốn sách này.

Bên cạnh đó là các thói quen phù hợp với phụ nữ mang thai cũng được quyển đề cập một cách rất chi tiết. Đây thực sự là một quyển sách trên cả tuyệt vời!

Coi trọng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của thai phụ để đón chào sinh linh bé bỏng.

– Nguyên tắc ăn uống và các kiến thức nên ăn hay không nên ăn dành cho thai phụ.

– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ đầu thai nghén (tháng 1-tháng 3)

– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ giữa thai nghén (tháng 4- tháng 6)

– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ cuối thai nghén (tháng 7- sinh nở)

– Thực đơn dinh dưỡng và những bài thuốc đơn giản

– Hướng dẫn thai phụ cách uống thuốc an toàn.

Đây được xem là cuốn từ điển ẩm thực trí tuệ với đầy đủ những món ăn nên và không nên ăn, là lựa chọn sáng suốt dành cho các gia đình. Vì khi chúng ta biết ăn gì, ăn như thế nào, sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh được nhiều bệnh tật…và nó hữu ích với các ông bố trẻ để chăm sóc vợ iu đang mang thai của mình.

Xem tại Fahasa

6. Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập

Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập đã cung cấp những thông tin cần và quan trọng nhất, gần như nhất từ lúc thụ tinh, qua mỗi tuần của thai kỳ cho đến khi sinh và cả sau khi sinh. Sách được bố trí theo trình tự thời gian, phân chia theo diễn biến của thai kỳ, giúp các mẹ tham khảo 1 cách dễ dàng về công đoạn lớn mạnh của bào thai.

Mỗi phần sẽ trình bày rõ những điều thường xuyên xảy ra trong thai kỳ, từ việc mô tả sự tăng trưởng của thai nhi tới các biến đổi trong cơ thể mẹ, cảm xúc của mẹ, cùng với mục chăm sóc tiền sản và những điều những mẹ bầu nên quan tâm đến trong từng giai đoạn của thai kỳ. Song song ấy, sách còn có thêm phần về bí quyết sản phụ tự chăm sóc mình và chăm sóc bé sau lúc sinh. Đây là cuốn sách cho bà bầu với nhiều kiến thức cho thời kì quan trọng nhất trong cuộc đời của người phụ nữ.

Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con là cuốn sách y học gia đình đầu tiên gần như mang các thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất, hữu ích nhất về mang thai, sinh nở từ góc độ cả người mẹ lẫn em bé.

Nghiên cứu về sự thụ thai, chăm sóc tiền sản, các xét nghiệm sản khoa mới nhất, cách điều trị vô sinh, thụ thai trong ống nghiệm, đột biến gen. Những vấn đề về bệnh lý, triệu chứng và phương pháp điều trị. Những tác động diễn biến tình cảm tâm sinh lý đối với người mẹ, cha và con trong từng giai đoạn khá rõ nét. Nội dung đánh mạnh về bí quyết chăm sóc bé sinh thiếu tháng, chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh… cùng vô vàn vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé và hạnh phúc gia đình của bạn.

Từ khóa tìm kiếm: sách hay cho bà bầu, các sách hay cho bà bầu, top sách hay cho bà bầu, sách yoga dành cho bà bầu, cuốn sách dành cho bà bầu, sách cho bà bầu hay nhất, sách thai giáo dành cho bà bầu, những cuốn sách hay dành cho bà bầu, đọc sách dành cho bà bầu, sách dành cho bà bầu mang thai lần đầu, những sách hay cho bà bầu, những quyển sách hay cho bà bầu, cẩm nang mang thai và sinh con, sách cho bà bầu tiki, dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai, bà bầu nên đọc sách gì cho thai nhi nghe, sách thai giáo, sách mẹ và bé, sách hay cho mẹ và bé.

Những Cuốn Sách Cho Bà Bầu Hay Nhất

Mang thai và nuôi con nhỏ là thời kỳ mà các mẹ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi nhất và nó cũng là lúc mà người mẹ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con yêu thì các mẹ cần giữ cho mình một tâm thế thoải mái, tự tin và vững vàng.

“Cẩm Nang Lần Đầu Sinh Con” là một cuốn sách hay dành cho bà bầu được rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ yêu thích, nó là một trong những cuốn sách mẹ bầu-em bé đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Những ai lần đầu tiên làm cha mẹ đều luôn hồi hộp, lo lắng và hoang mang, cuốn sách này sẽ giúp bạn xóa tan những cảm giác ấy. Đây là cuốn sách tốt nhất cho bà bầu vì nó có đầy đủ các kiến thức từ: Chuẩn bị mang thai; Các xét nghiệm cần thiết khi mang thai; Những thai đổi của cơ thể mẹ khi mang thai; Cách ăn uống, tập luyện; Những dấu hiệu của chuyển dạ; Cách rặn đẻ; Cách chăm sóc em bé sơ sinh…

Dạo quanh các diễn đàn của chị em bạn sẽ bắt gặp rất nhiều review tốt cho cuốn sách này, nhiều người đã thừa nhận rằng cuốn sách này đã giúp họ bớt đi những lo lắng và bỡ ngỡ khi lần đầu sinh con. Nếu bạn cũng đang mang thai thiên thần đầu tiên của mình thì tôi nghĩ bạn nhất định đừng bỏ qua cuốn sách cho bà bầu này.

Là cuốn sách nổi tiếng của tác giả N. Gregory Mankiw, cuốn sách này sẽ mang lại rất nhiều thông tin hữu ích cho những ai chuẩn bị lên chức bố mẹ.

“Dinh Dưỡng Khoa Học Cho 40 Ttuần Mang Thai” gồm những kiến thức quan trọng về sức khỏe sinh sản và nuôi dạy con. Cuốn sách hay cho bà bầu này sẽ giúp các bố, các mẹ có thể chuẩn bị một hàng trang tốt nhất cho con bước vào cuộc đời tươi đẹp này.

Khoa học đã chỉ ra rằng, khi thai nhi khoảng 4 tháng tuổi đã phát triển được hầu hết các giác quan và bắt đầu có khả năng học tập, ghi nhớ. Những năm gần đây tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Anh, Pháp…vấn đề thai giáo đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu một cách nghiêm túc và cụ thể. Rất nhiều bà mẹ trên thế giới đang rất chú trọng việc thai giáo, dạy con ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Dạy con từ khi còn trong bụng mẹ không chỉ giúp tu tâm dưỡng tĩnh cho bố mẹ trẻ, giúp gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn mà nó còn là hoạt động rất tốt giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ…

Nếu các bố, các mẹ muốn con mình sinh ra được khỏe mạnh và thông minh nhất, phát triển toàn triển về cả thể chất lẫn tinh thần… vậy thì hãy bắt đầu ngay với thai giáo, dạy con từ khi còn trong bụng mẹ. Đây là cuốn sách hay cho mẹ bầu, nó sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn đi suốt quãng đường 9 tháng 10 ngày.

Với tư cách là một người đã làm mẹ, tôi khuyên chân thành nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách cho bà bầu hay, hữu ích, dễ đọc, dễ hiểu, dễ theo dõi nhất thì nhất định bạn nên chọn cuốn sách này, giá của nó chưa đến 70 nghìn nhưng nội dụng được chứa đựng bên trong thì trên cả tuyệt vời.

Làm cha, làm mẹ rồi bạn càng phải nỗ lực học hỏi nhiều hơn, bởi những kiến thức bạn học được không chỉ phục vụ cho riêng bạn mà nó còn giúp bạn chăm sóc, bảo vệ cho con yêu của mình. Nếu nấu nồi cơm bị cháy bạn có thể nấu nồi khác được, nhưng trong chăm sóc con thì chỉ cần sơ sẩy một chút thôi có thể khiến bạn đau khổ cả đời.

“Mang Thai Thành Công” là cuốn sách hay nên đọc cho các mẹ bầu, tin tôi đi, chắn chắn cuốn sách này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu! Không những tôi mà hàng ngàn bà mẹ khác vẫn luôn thầm cám ơn tác giả Trạch Quế Vinh vì cuốn sách này. 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang sẽ giúp bạn có một hành trang vững vàng để bắt đầu làm cha mẹ.

Nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách tốt cho bà bầu thì đây là một trong những gợi ý mà bạn nên cân nhắc. Cuốn sách này là tác phẩm khá nổi tiếng của tác giả Dr. Miriam Stoppard – người có rất nhiều cuốn sách hay về bà mẹ-em bé, nó chứa đựng khá nhiều kiến thức, kinh nghiệm tuyệt vời cho những người đang mang thai và chăm bé sơ sinh.

Cuốn sách dành cho bà bầu này có đầy đủ những kiến thức cần thiết cho việc chăm sóc mẹ và thai nhi cho đến khi em bé sinh được khoảng 3 tháng, kiến thức va ftuw duy mới mẻ rất phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

“Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con” là một trong những cuốn sách thai giáo bán chạy nhất hiện nay, đây là cuốn sách cho bà bầu nổi tiếng của tác giả Dr. Mirriam Stoppard. Là một người mẹ tôi phải thừa nhận rằng đây là một cuốn sách rất hay dành cho bà bầu hoặc những người chuẩn bị mang thai và sinh con. Không chỉ các mẹ mà cả các ông bố cũng nên đọc cuốn sách này để biết cách chăm sóc vợ và em bé.

Đây là cuốn sách rất tốt cho bà bầu vì nó là một cuốn cẩm nang toàn diện với đầy đủ các kiến thức cả khoa học lẫn thực tế, rất hữu ích đối với những ai sắp sửa làm cha làm mẹ. Kiến thức phong phú, hữu ích kèm theo những hình ảnh chi tiết và sinh động, cuốn sách này hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho cả gia đình bạn.

“Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con” là cuốn sách gồm có 16 chương, mỗi chương là một vấn đề khác nhau rất quan trọng và hữu ích như: Chuẩn bị để mang thai; Bạn và thai nhi đang phát triển; Sinh nở theo sự chọn lựa của bạn; Thực phẩm và cách ăn uống trong lúc mang thai; Khoẻ mạnh khi có thai; Các trường hợp cấp cứu sản khoa; Vấn đề tình dục khi mang thai…. để chăm sóc và bảo vệ con yêu một cách tốt nhất thì bạn nhất định phải chuẩn bị cho mình những kiến thức này.

Mang thai không hề dễ chịu nhưng cuốn sách này của Joanne Kimes – Jeff Kimes thì vô cùng DỄ CHỊU. Có thể nói đây là cuốn sách cực kỳ lý thú dành cho chị em mang thai.

Cuốn sách được viết không chỉ bởi kiến thức mà còn được viết bằng cả sự thấu hiểu, đồng cảm giữa những người phụ nữ, tất cả mọi thứ đều được tác giả trình bày một cách chân thực.

Nếu bạn đang cần một cuốn sách dí dỏm, vui nhộn và chứa đựng nhiều thông tin bổ ích thì nhất định bạn nên chọn cuốn sách này. “Mang Thai Không Hề Dễ Chịu” là cuốn sách gần như giải đáp hết những thắc mắc của bà bầu, giúp bạn chuẩn bị một tâm lý vững vàng nhất cho hành trình mang thai.

Đọc cuốn sách này bạn sẽ thấy rằng không phải chỉ có bạn trở nên kỳ quặc, bất bình thường khi mang thai mà còn rất rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng giống như bạn. Hãy tin tôi đi, đây thực sự là một cuốn sách rất tuyệt cho bà bầu đó!

Mang thai, đặc biệt là những người mang thai lần đầu thường rơi vào cảm giác hoang mang, lo lắng vì chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này, mà những cảm giác đó không hề tốt cho cả thai phụ lẫn thai nhi. Chính vì thế, trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về mang thai và sinh nở là cách để các mẹ bầu cảm thấy an tâm, tự tin hơn trong hành trình nuôi con mọn.

Có không ít ông bố bà mẹ nghĩ rằng thai giáo là công việc khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nhưng thực chất công việc này vô cùng đơn giản. Nó không phải điều gì quá ghê gớm, chỉ cần bố mẹ lướt facebook ít đi một chút, bớt thời gian xem tivi đi một chút là được.

Thay vì lướt facebook, đọc báo trước khi đi ngủ các bố mẹ có thể thực hiện thai giáo bằng cách âu yếm và nói chuyện cùng thai nhi, hát cho thai nhi nghe, đọc sách hoặc mở những bản nhạc nhẹ nhàng để kích thích sự phát triển não bộ của thai nhi…

Đọc sách trước giờ đi ngủ không chỉ khiến thai nhi vui vẻ, thoải mái mà mẹ bầu cũng được thư giãn sau một ngày đầy mệt mỏi. “Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe” là bộ sách rất hay và rất tốt mà các bà bầu nên đọc cho con nghe. Bộ sách này gồm những câu chuyện thai giáo thú vị và hấp dẫn, bố mẹ nên đọc cho con nghe mỗi ngày để gắn kết thêm tình cảm với thai nhi, giúp kích thích sự phát triển não bộ của bé, giúp bé luôn cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ…

Bộ sách “Nhật Ký Bằng Tranh Của Mẹ Cháo Quẩy” gồm nhiều tập khác nhau như: Những ngày mang thai bé củ lạc, Chăm bé củ lạc mỗi ngày, Bé củ lạc lớn lên từng ngày, Gia đình củ lạc. Đây có thể được coi như một cuốn sổ tay nuôi dạy con của một bà mẹ 8X, với cái tên Mẹ Cháo Quẩy bà mẹ này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những người mang thai lần đầu.

“Nhật Ký Bằng Tranh Của Mẹ Cháo Quẩy” là bộ sách kể về những tháng ngày chăm con bình dị, vui tươi và hạnh phúc nhất của bà mẹ ấy. Tác giả Mẹ Cháo Quẩy đã tự mình viết và vẽ để tái hiện lại một cách chi tiết và sinh động nhất, mang lại cho người đọc những cảm xúc rất tuyệt vời.

Thông qua những câu chuyện của Mẹ Cháo Quẩy độc giả sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan và khỏe mạnh. Giúp các mẹ không còn long ngóng, vụng về khi chăm con. Cùng là những kiến thức về mang thai và chăm bé sau sinh, nhưng cuốn sách này làm trái tim hàng ngàn người tan chảy vì nó không chỉ là cuốn sách hay, hữu ích mà còn rất hấp dẫn, những tràng cười sảng khoái sẽ giúp các mẹ vui vẻ và lạc quan hơn.

Yoga là phương pháp rèn luyện cơ thể cực kỳ tốt cho bà bầu. Tập yoga sẽ giúp các mẹ bầu xua tan những hoang mang, lo lắng, mệt mỏi thường gặp trong thời kỳ mang thai, đồng thời, sẽ giúp mẹ bầu có một sức khỏe tốt nhất chuẩn bị cho hành trình vượt cạn của mình.

Các bài tập yoga nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ bầu học cách hít thở sâu (rất quan trọng khi sinh thường), giữ tâm thế vững vàng và lạc quan, cùng với những động tác tập đơn giản sẽ giúp có một sức khỏe dẻo dai nhất.

Cuốn sách “Yoga Cho Phụ Nữ Mang Thai” sẽ hướng dẫn các mẹ bầu những bài tập yoga đơn giản và tốt nhất cho người mang thai. Tập yoga đúng cách và đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi lên bàn đẻ. Sau khi sinh bạn cũng giữ thói quen này để giúp mình lấy lại vóc dáng thon gọn và giữ gìn nét thanh xuân.

Tất cả những vấn đề thường gặp khi chăm sóc trẻ sơ sinh, những xu hướng nuôi dạy con trên thế giới, hay những vấn đề tâm lý, tình cảm gia đình bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy trong bộ sách này. Vừa là một bác sĩ, vừa là một người vợ, người mẹ, hơn ai hết, tác giả Trần Thị Huyên Thảo hiểu và rất cảm thông cho những lo lắng, khó khăn của những người lần đầu làm mẹ.

Với cá nhân tôi thì bộ sách này trên cả tuyệt vời, nó thực sự cần thiết đối với những ai đang chuẩn bị làm cha, làm mẹ. Những lời khuyên chân thành, hữu ích của tác giả được truyền tải qua một giọng văn nhẹ nhàng, gần gũi cùng với ngôn từ giản dị, dễ hiểu… chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức nuôi con tuyệt vời nhất cho độc giả.

Bộ sách này hiện có 3 cuốn đó là: Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng; Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời; Chat Với Bác Sĩ. Mỗi cuốn sách đều rất thú vị và bổ ích, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ cuốn sách này trong hành trình làm mẹ của mình!

Sau khi sinh, ngoài việc chăm sóc chu đáo cho em bé thì các mẹ cũng cần được quan tâm một cách đặc biệt. Sau vượt cạn các mẹ dường như bị vắt cạn kiệt sinh lực, dù đẻ mổ hay đẻ thường thì cơ thể cũng đều bị ảnh hưởng nặng nề, vì thế các mẹ và những người thân cần học cách chăm sóc mẹ sau sinh để đảm bảo việc phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

“Cẩm Nang Chăm Sóc Và Phục Hồi Cho Bà Mẹ Sau Sinh” sẽ chia sẻ cho các bà mẹ mang thai, chuẩn bị sinh con những kiến thức cơ bản và quan trọng nhất để chăm sóc và phục hồi sức khỏe của mình sau khi sinh.

Những sai lầm trong chăm sóc và dạy dỗ con trẻ chúng ta dễ mắc phải nhưng lại rất khó chữa, chính vì thế, tại sao bạn không nghiên cứu một phương pháp nuôi dạy con tốt nhất ngay từ đầu? Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó!

“Con Là Khách Quý” là một cuốn sách rất hay, nếu bạn muốn định hướng con mình trở thành một người độc lập, kỷ luật, sống có ý thức ngay từ bé thì nên đọc cuốn sách này. Hãy tận dụng 9 tháng 10 ngày để nghiên cứu thật kỹ những kiến thức và kinh nghiệm mà tác giả chia sẻ.

Cuốn sách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu hiểu, nội dung rất thực tế và hữu ích. Nói chung đây là cuốn sách xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Nếu bạn đã tìm hiểu về những cuốn sách nuôi dạy con thì chắc hẳn bạn đọc qua không dưới 1 lần cái tên “Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái”, bởi đây là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng của tác giả Trần Hân.

Có bao giờ bạn thắc mắc, vì sao người Do Thái lại thông minh đến vậy? Liệu có phải do yếu tố di truyền không hay là còn vì lý do nào khác? Đúng vậy, người Do Thái rất thông minh nhưng không phải do di truyền, lý do giúp họ trở thành dân tộc thông minh nhất thế giới đó là phương pháp giáo dục.

Trân trọng./.

Cách Chọn Thời Trang Cho Bà Bầu Mùa Hè Hữu Ích Nhất

Thời trang cho bà bầu mùa hè có lẽ được chú ý hơn nhiều so với các mùa khác trong năm. Bởi vì thời tiết nắng nóng làm cho việc lựa chọn đồ sao cho thoải mái nhất là vấn đề của các mẹ bầu.

Khi mang thai, chị em sẽ gặp rất nhiều thay đổi trong cơ thể về sức khỏe, nội tiết đặc biệt là sắc đẹp, vóc dáng, cân nặng. Một bà bầu hiện đại luôn biết cách phối đồ phong cách, giúp bản thân trở nên quyến rũ và sành điệu hơn.

Dù là mang thai ở giai đoạn kỳ tam cá nguyệt thứ nhất, bụng chưa lộ rõ thì chị em cũng không nên mặc những chiếc áo bó sát vào cơ thể. Thay vào đó, hãy lựa chọn những chiếc áo bầu mùa hè rộng rãi, thoải mái. Độ rộng của áo cũng tùy thuộc vào kích thước bụng bầu.

Bên cạnh đó, thời trang bầu mùa hè 2019 thường ưa chuộng những mẫu áo bầu có thiết kế dây buộc đằng sau lưng để tiện điều chỉnh kích thước vòng eo, nếu sau này thai nhi có lớn, áo cũng không bị chặt.

Điệu đà cùng đầm maxi cho bà bầu

Không chỉ là chiếc váy thướt tha giúp “kéo dài” đôi chân hiệu quả, maxi còn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bà bầu thời kì mang nặng đẻ đau. Tuy nhiên, váy maxi thời kì này nên được tối giản ở hoa tiết nhí, kẻ sọc dọc hay những gam màu trầm để kéo lại sự nhỏ nhắn cần thiết. Thêm vào đó, phần cổ cũng được khuyến khích đơn giản hơn với dáng 2 dây hay cổ khoét sâu ít bèo nhúm. Bù lại, bạn có thể nhấn nhá phần chân ngực bằng 1 dải lụa mảnh nhẹ nhàng để tránh nhàm chán.

Một trong những item thời trang bà bầu mùa hè không thể thiếu trong tủ đồ của mẹ đó chính là váy yếm trẻ trung và cực kỳ đáng yêu. Với váy bầu yếm, bà bầu có thể thoải mái mix cùng chiếc áo nào mà mình yêu thích. Gợi ý khá thú vị cho các mẹ là nên mix cùng áo phông, hay áo sơ mi với váy yếm sẽ tạo nên nhiều phong cách thời trang khác nhau mà nhất định mẹ bầu phải thử qua một lần.

Áo lót được xem là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của các mẹ bầu. Khi mang thai, ngực của mẹ sẽ lớn dần hơn và thường có cảm giác đau nên cách tốt nhất là bạn nên chọn loại áo lót dành riêng cho phụ nữ đang mang thai. Bởi những loại áo ngực như thế này sẽ có chất liệu lót mềm mại, độ co giãn tốt và khả năng nâng đỡ ngực tốt. Và một điều quan trọng nữa là mẹ nên chọn size áo lót rộng hơn bình thường một chút để không gây áp lực lên tuyến sữa, đồng thời cũng giúp hoạt động hô hấp được diễn ra một cách bình thường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 9 Cuốn Sách Cho Bà Bầu Và Cách Dạy Con Hữu Ích Nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!