Đề Xuất 3/2023 # Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ # Top 11 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tinh trùng có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Tinh trùng là một yếu tố hình thành nên phôi thai. Tinh trùng có trong tinh dịch được nam giới xuất vào âm đạo của phụ nữ trong quá trình quan hệ tình dục, kết hợp với trứng tạo nên quá trình thụ thai.

Để trả lời cho câu hỏi tinh trùng có ảnh hưởng đến thai nhi không cần xét trong hai trường hợp: thai nhi chịu ảnh hưởng của tinh trùng trong quá trình hình thành nên phôi thai và thai nhi đã được hình thành chịu ảnh hưởng của tinh trùng khi mẹ có quan hệ tình dục khi mang thai.

Tinh trùng ảnh hưởng tới quá trình hình thành nên phôi thai

Đối với trường hợp tinh trùng hình thành nên phôi thai chắc chắn tinh trùng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Lúc này, chất lượng tinh trùng là yếu tố quyết định đến tính di truyền và sức khỏe của thai nhi.

Tinh trùng chất lượng khi trong tinh dịch có lượng lớn tinh trùng, tỉ lệ tinh trùng di chuyển và khỏe mạnh cao. Điều này giúp quá trình thụ thai diễn ra dễ dàng hơn và giúp bào thai phát triển khỏe mạnh.

Lộ Diện Bài Thuốc Rượu Ngâm Giúp Quý Ông “Có Chỗ Đứng – Phong Độ Như Mãnh Hổ” Đây là bài rượu thuốc gốc của mọi bài Minh Mạng Thang tăng cường sinh lý. Quy tụ hơn 40 dược liệu phòng the cực mạnh, bài thuốc này giúp quý ông “Cày ngày – Cày đêm” không hề biết mệt. UỐNG LÀ SUNG. Xem Ngay

Ngược lại, tinh trùng yếu có tác động rất xấu đến thai nhi, gây ra nhiều bất thường về di truyền và nhiễm sắc thể cho bào thai. Một số ảnh hưởng của tinh trùng yếu đến thai nhi như sau:

Thai không phát triển hoặc bị dị tật

Khi tinh trùng yếu kết hợp với trứng hình thành bào thai có thể khiến thai nhi xuất hiện những dị tật bẩm sinh thường thấy như hội chứng down hoặc hở hàm ếch. Ngoài ra, thai nhi còn có thể gặp phải các biến chứng như rối loạn thần kinh hoặc suy dinh dưỡng.

Hiện tượng thai lưu

Một bào thai được hình thành từ tinh trùng yếu có nguy cơ sảy thai, lưu thai cao hơn so với những bào thai khỏe mạnh. Lúc này, thai nhi có sức đề kháng rất kém, yếu ớt và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Tinh trùng có ảnh hưởng đến thai nhi đã hình thành không?

Trong trường hợp này, hầu hết thai nhi không bị ảnh hưởng bởi tinh trùng xuất vào âm đạo của mẹ trong quá trình quan hệ tình dục.

Khi bào thai được hình thành, thai nhi sẽ nằm hoàn toàn bên trong tử cung. Lúc này cổ tử cung sẽ đóng chặt và được khóa kín bởi một nút nhầy. Chính vì thế, thai nhi sẽ được phát triển trong điều kiện hoàn toàn vô trùng.

Hơn nữa, thai nhi khi nằm trong bụng mẹ còn được bao bọc bởi túi ối có tác dụng bảo vệ thai nhi, chống vi khuẩn xâm nhập và giúp thai nhi di chuyển trong tử cung dễ dàng.

Chính vì vậy, khi người mẹ đang mang thai có quan hệ tình dục, tinh trùng khi được xuất vào cơ thể mẹ sẽ không thể tiếp cận được đến thai nhi và không có khả năng gây hại cho thai nhi. Tinh trùng sẽ bị tiêu diệt trong môi trường âm đạo từ 1 đến 3 ngày.

Khi mang thai có nên quan hệ không? Cần lưu ý những gì?

Trên thực tế, việc quan hệ khi mang thai đa phần là an toàn với phụ nữ. Nữ giới có thể quan hệ bất cứ lúc nào, tuy nhiên theo các chuyên gia thì trong 3 tháng đầu cần hạn chế để đảm bảo an toàn và sức khỏe, bởi đây là thời gian có tỉ lệ sẩy thay cao nhất. Mặt khác, nhu cầu quan hệ của nữ giới khi mang thai sẽ có nhiều thay đổi theo từng giai đoạn, cụ thể là:

3 tháng đầu thai kỳ, phụ nữ thường đang trong giai đoạn ốm nghén, cơ thể mệt mỏi nên nhu cầu quan hệ thường giảm đáng kể và không có hứng thú.

3 tháng tiếp theo sau khi kết thúc thời gian ốm nghén, nhu cầu tình dục lại tăng lên và đôi khi còn đòi hỏi cao hơn mức bình thường.

3 tháng cuối do tác động của nhiều yếu tố và bản năng bảo vệ con của người mẹ nên nhu cầu giảm và hầu như là không còn ham muốn.

Trong quá trình quan hệ, dương vật của người chồng hoàn toàn không có khả năng chạm được vào thai nhi, do vậy mẹ bầu có thể yên tâm quan hệ. Thế nhưng để đảm bảo cho cả mẹ và bé trong khi mang thai thì cả hai cần quan hệ nhẹ nhàng và có các tư thế phù hợp.

Mặt khác, tinh trùng của người chồng cũng không hề gây rủi ro cho thai nhi trong bụng người vợ, nhưng vẫn nên cẩn thận vì khả năng anh ấy có bệnh lây qua đường tình dục là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, khi mang thai, mẹ bầu cần lưu ý tới một số điểm quan trọng sau đây:

Trong trường hợp thai nhi có nguy cơ chuyển dạ sớm thì tuyệt đối không nên quan hệ tình dục khi mang thai.

Người chồng nên sử dụng bao cao su để quan hệ khi mang thai, bởi trong tinh trùng có chất gây co bó tử cung và làm tăng nguy cơ chuyển dạ.

Trong những tháng cuối của thai kỳ, nếu tử cung có ra nước thì nên ngừng việc quan hệ tình dục lại để tránh gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi.

Những trường hợp mang thai nên tránh quan hệ tình dục

Nên hạn chế quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kỳ. Đây là thời gian thai nhi rất nhạy cảm và không ổn định. Hoạt động tình dục có thể dẫn đến nguy cơ động thai, sảy thai.

Phụ nữ đã từng sinh non hoặc bị sảy thai khi mang thai lần tiếp theo nên kiêng quan hệ tình dục để đảm bảo an toàn cho thai nhi.

Thai phụ có các triệu chứng động thai hoặc sảy thai không nên quan hệ tình dục.

Thai phụ có các triệu chứng đau bụng từng cơn hoặc chảy máu âm đạo.

Cha hoặc mẹ bị mắc bệnh lây qua đường tình dục không nên quan hệ tình dục để tránh lây bệnh cho bạn tình và tránh lây bệnh cho thai nhi trong bụng.

Một số tư thế quan hệ tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Tư thế vợ trên chồng dưới

Đây là tư thế rất thoải mái cho thai phụ. Lúc này người chồng sẽ nằm ngửa và người vợ ngồi lên trên chủ động trong quá trình giao hợp. Thai phụ có thể lựa chọn quay mặt về phía chồng hoặc quay lưng lại để cảm thấy thoải mái nhất.

Tư thế truyền thống

Tư thế này thích hợp với thai phụ khi bụng bầu còn nhỏ. Lúc này người đàn ông nắm quyền chủ động trong “cuộc vui” nên cần tiết chế sức mạnh để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Khi bụng bầu lớn hơn, có thể biến tấu một chút tư thế truyền thống bằng cách thai phụ nằm gần mép giường để người chồng đứng dưới giường và tiến hành quan hệ.

Tư thế cái muỗng

Đây là tư thế khá an toàn đối với thai nhi. Người vợ lúc này sẽ nằm nghiêng sang một bên và chồng thực hiện quan hệ tình dục từ phía sau. Lúc này vùng bụng của thai phụ không bị ảnh hưởng và cả hai đều có thể đạt được cực khoái.

Tư thế mặt đối mặt

Tư thế này có thể thực hiện trên giường hoặc trên ghế tùy ý các cặp đôi. Lúc này vợ chồng sẽ ngồi đối diện nhau, vợ đặt hai chân lên đùi chồng và tiến hành giao hợp.

Tư thế cây kéo

Tư thế cây kéo phù hợp với mọi giai đoạn mang thai và mọi kích cỡ bụng bầu. Lúc này vợ và chồng sẽ quay mặt vào nhau, người vợ gác chân lên chồng và để người chồng chủ động tiến hành quan hệ. Với tư thế này, vùng bụng sẽ rất ít bị ảnh hưởng và an toàn cho thai nhi.

Các Tư Thế Quan Hệ Khi Mang Thai Không Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi

Quan hệ khi mang thai là đề tài rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ có thai lần đầu tiên. Đây là nhu cầu sinh lý rất bình thường của mỗi con người nhưng cần phải quan tâm đến sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Có nhiều ý kiến cho rằng không nên quan hệ khi mang thai, nhưng cũng có ý kiến cho rằng quan hệ khi mang thai hết sức bình thường.

Có nên quan hệ khi mang thai?

Theo như các chuyên gia sản khoa cho biết thì các cặp vợ chồng vẫn có thể quan hệ khi mang thai. Khi thai đã ở trong tử cung, nước ối và màng ối sẽ tạo thành lớp bảo vệ rất an toàn cho bé. Khi quan hệ, dương vật của ba không thể chạm tới thai nhi. Bên cạnh đó, khi mang thai, cổ tử cung của mẹ tiết ra chất nhầy để ngăn không cho vi khuẩn cũng như tinh dịch của ba có thể xâm nhập .

Tuy nhiên cần biết cách để đảm bảo an toàn và không nên quan hệ trong những trường hợp mẹ và thai nhi có vấn đề như:

Các tư thế quan hệ khi mang thai không ảnh hưởng thai nhi

Vì sao nên chọn tư thế quan hệ khi mang thai?

Quan hệ vợ chồng là một thuật ngữ bao hàm về tình dục, thể hiện nhiều trạng thái khác nhau với mục đích cuối cùng nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho cả vợ và chồng mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Trạng thái quan hệ tình dục truyền thống là giao hợp qua đường âm đạo. Các trạng thái quan hệ tình dục khác là giao hợp qua đường hậu môn và giao hợp qua đường miệng.

Một số nghiên cứu cho thấy mẹ bầu có ham muốn tình dục cao hơn trong thời gian mang thai. Việc chọn đúng tư thế quan hệ vừa giúp đảm bảo an toàn cho thai nhi mà còn giúp mẹ dễ “lên đỉnh” khiến đời sống vợ chồng nồng ấm hơn. Khi “đạt đỉnh”, cơ thể của mẹ sẽ tiết ra hormone Oxytocin giúp máu lưu thông đến thai nhi tốt hơn. Việc duy trì ân ái trong thai kỳ giúp quan hệ vợ chồng tốt đẹp, tâm trạng mẹ bầu thoải mái hơn, nhờ đó thai nhi phát triển tốt về thể chất lẫn tinh thần.

Các tư thế quan hệ khi mang thai

Qua bài viết này xin gởi đến các cặp vợ chồng các tư thế quan hệ khi mang thai theo trạng thai quan hệ truyền thống giao hợp qua đường âm đạo, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thai nhi. Tùy theo cách của mỗi cặp vợ chồng lựa chọn cho mình tư thế quan hệ khi mang thai, làm sao cho cả vợ và chồng có cảm giác thoải mái, lên đỉnh theo ý muốn.

1. Tư thế Woman on Top (Phụ nữ ở trên)

Tư thế vợ ngồi trên chồng, tư thế này có lợi thế về chiều sâu và góc thâm nhập. Tuy nhiên, vị trí này có thể khiến vợ cảm thấy mệt mỏi trong vài tháng cuối của thai kỳ. Nhưng khi thực hiện tư thế này, vợ có thể kiểm soát sự xâm nhập của chồng và làm chủ được những áp lực tối thiểu trên vùng bụng. Ở tư thế này, vợ có thể dừng lại khi thấy có điều gì bất ổn.

2. Tư thế Spooning (Úp thìa)

Tư thế spooning không gây áp lực lên bụng của vợ nên cả hai có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của thai. Vị trí này cũng làm tăng sự thân mật giữa vợ và chồng. Vợ nằm nghiêng, với dáng như chữ “C” và chồng nằm phía sau. Sự thâm nhập từ phía sau sẽ giúp cả hai thoải mái và an tâm hơn. Tư thế này có nhược điểm là không cho phép thâm nhập sâu nhưng lại có ưu điểm là không tạo áp lực lên bụng của vợ, có thể áp dụng trong suốt thai kỳ.

3. Tư thế Side-by-side (Mặt đối mặt)

Vị trí mặt đối mặt này cũng cho phép cả hai thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, đặc biệt là nó không gây áp lực lên bụng cho vợ. Vợ và chồng nằm đối diện nhau, chồng có thể nằm thấp hơn một chút so với vợ hoặc vợ có thể đặt chân lên chồng để cho thoải mái và dễ thực hiện.

4. Tư thế Half off the bed (Tư thế Mép giường)

Vợ có thể nằm ngửa ở gần mép giường với đôi chân để thõng theo thành giường hoặc chân để dưới sàn nhà. Chồng có thể đứng hoặc cúi. Tư thế này không thể vào sâu nhưng cũng tránh được áp lực cho vợ.

5. Tư thế Doggie (US)

Tư thế này có thể không thoải mái bằng các tư thế khác nhưng cũng an toàn cho em bé trong bụng mẹ. Hiểu một cách đơn giản thì tư thế này được thực hiện khi cả hai cùng quỳ và chồng quỳ ở phía sau. Nếu thấy mỏi, vợ có thể kê thêm một vài cái gối cho cao để tì vào.

Các tư thế quan hệ khi mang thai nên tránh

Trong thời gian mang thai, các cặp vợ chồng hãy quan hệ nhẹ nhàng hơn và hạn chế phiêu lưu với những kiểu giao hợp đổi mới táo bạo. Ngoài quan hệ theo kiểu truyền thống, các trạng thái khác trong quan hệ tình dục khác không được khuyến khích.

Tuy nhiên khi bụng mẹ to dần, tư thế quan hệ truyền thống người đàn ông ở trên sẽ không thoải mái cho phụ nữ mang thai. Hơn nữa khi trọng lượng thai tăng và tử cung to hơn, thành phần bên trong của tử cung sẽ đè xuống tĩnh mạch chủ dưới. Điều này có thể gây áp lực lên vùng chậu và gây đau. Hiện tượng này thường xảy ra trong tam cá nguyệt thứ ba. Khi mẹ nằm ngửa cũng có thể gây ra hội chứng hạ huyết áp ở tư thế nằm ngửa (supine hypotensive syndrome), dẫn đến sự thay đổi nhịp tim và huyết áp, có thể gây chóng mặt, nhức đầu và các triệu chứng hoặc dấu hiệu khác.

Trong trường hợp mẹ đi khám thai và bác sĩ sản khoa thông báo có sự bất ổn về tình trạng thai nhi hoặc tình trạng của mẹ thì vợ chồng không nên quan hệ.

Tên ở nhà cho bé trai, bé gái Đặt tên cho con gái Đặt tên con trai hay

BSCKII. NGUYỄN HỮU THUẬN

Các Tư Thế Quan Hệ Dễ Có Thai Nhất (Các Kiểu Quan Hệ)

Đối với các cặp vợ chồng muốn nhanh có thai, việc tìm hiểu về các tư thế quan hệ dễ thụ thai là rất cần thiết. Tư thế quan hệ vợ chồng không chỉ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà còn tác động không nhỏ đến vấn đề thụ thai thành công. Điều kiện cần và đủ để thụ thai thành công là trứng và phải có cơ hội đến với nhau. Để được vậy thì chí ít tinh trùng cũng phải vào được đến cổ tử cung. Và sau đây là những tư thế quan hệ vợ chồng lý tưởng để cho chúng gặp nhau.

Các tư thế quan hệ dễ có thai nhất

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống tức là đàn ông nằm phía trên phụ nữ. Đây là tư thế quan hệ dễ có thai nhất. Bởi với tư thế này “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” nhất, từ đó giúp cho tinh binh được giải phóng gần cổ tử cung nhất. Điểm mạnh của tư thế này là làm giảm bớt khó khăn cho tinh binh trên con đường đến gặp trứng và thụ tinh để mang thai.

Uốn mình và nâng cao chân

Đây là một biến thể của tư thế truyền thống. Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ uốn cong thân mình và đưa 2 chân lên cao. Người đàn ông sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của “đối tác” ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu quan hệ.

Điểm mạnh của tư thế quan hệ này không chỉ mang lại nhiều khoái cảm cho cả 2 người mà còn nâng cao tỷ lệ thụ thai thành công, bởi “cậu nhỏ” vào được sâu bên trong cổ tử cung, từ đó rút ngắn được con đường đi tìm trứng của tinh trùng.

“Vào” từ phía sau

Tư thế này còn được gọi vui là tư thế “cún con vui vẻ”. Ở tư thế này, tuy hai người sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng lại tạo được điều kiện thuận lợi cho các tinh binh “bơi” đến gần “cổng thành” nhất. Hơn nữa, khi “đối tác” nữ quỳ sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con và có thể hứng trọn được tất cả các tinh binh đang tiến vào.

Nằm nghiêng úp thìa

Nếu muốn thụ thai nhanh, thì đây là một “ứng cử viên” sáng giá nhất. Với tư thế quan hệ này, nữ sẽ nằm nghiêng phía trước, nam nằm nghiêng ép phía sau. Tư thế này không chỉ giúp 2 bạn có sự tiếp xúc tuyệt đối mà còn giúp tinh binh dễ dàng bơi vào cổ tử cung và đi tìm trứng để thụ thai.

Cưỡi ngựa cực khoái

Tư thế này được thực hiện theo cách nữ ngồi trên nam. Đây là “quán quân” trong các tư thế quan hệ vợ chồng để dễ thụ thai. Với tư thế này, toàn bộ “cậu nhỏ” sẽ được “cô bé” ôm trọn trong lòng. Từ đó, tạo điều kiện cho tinh binh vào thẳng “cổng thành” mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hai bên vui vẻ

Còn được gọi là “khoảng khắc thiền định”. Ở tư thế này, 2 bạn sẽ “ngồi” đối diện với nhau và thực hiện quan hệ. “Yêu” theo tư thế này sẽ tạo được điều kiện khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.

Nâng cao hông

Khi quan hệ tình dục, nâng cao hông (kê gối hoặc vải mềm phía dưới mông người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Tư thế quan hệ này giúp cổ tử cung của phụ nữ dễ dàng đón nhận tinh binh ngay khi nó được “phóng thích”.

Phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, , hôi nách, chúng tôi tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc xin mời bạn gọi tới đường dây nóng: 0352 612 932 hoặc 0352 612 932 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Quan Hệ Vợ Chồng Khi Mang Thai Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không?

Em năm nay 26 tuổi, em mới biết mình có thai được 2 tuần. Em và chồng đều không rõ, nếu quan hệ trong thời kỳ mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi không? (Nguyễn Lệ Hằng- Lâm Đồng)

Chủ đề quan hệ khi mang thai không chỉ riêng bạn Nguyễn Lệ Hằng quan tâm đâu, mà đây là vấn đề của “toàn dân”: Quan hệ vợ chồng có ảnh hưởng đến thai nhi không? Khi nào thì cần hạn chế sex và khi nào thì tuyệt đối không?…

Bào thai được bảo vệ an toàn trong nước ối. Chỉ trừ 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ nên hạn chế quan hệ tình dục còn nếu bào thai phát triển bình thường và không có chống chỉ định nào của bác sĩ thì bạn có thể yên tâm quan hệ, chỉ cần bạn chú ý nhẹ nhàng và lựa chọn tư thế thích hợp thì sẽ không ảnh hưởng tới thai nhi. Thực rạ, trạng thái cực khoái, thậm chí còn có tác dụng ru thai nhi, vì nó làm giải phóng một loại hormon kích thích co bóp dạ con.

Hơn nữa, các chất nhờn bên trong cổ tử cung sẽ giúp bạn chống lại bệnh nhiễm trùng. Tất nhiên, cần đảm bảo rằng chồng bạn có quan hệ lành mạnh (một vợ một chồng) và để an toàn hơn cho em bé, bạn có thể dùng bao cao su để tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nhất định, bạn phải thay đổi thói quen “yêu” của mình hoặc phải kiêng “sex” hoàn toàn từ khi bắt đầu mang thai.

Khi khám thai, bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ dẫn cụ thể, hoặc yêu cầu tránh “yêu” khi mang thai nếu bạn gặp các triệu chứng sau:

– Chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân và xảy ra bất thường.– Bị nhau tiền đạo.– Có dấu hiệu dọa sinh sớm trong thai kỳ.– Đã từng nạo hút.– Suy cổ tử cung.– Dạ con bị co bóp.– Giãn cổ tử cung.– Nguy cơ vỡ màng nước ối.– Những phụ nữ có tiền sử sảy thai.– Chồng của bạn mắc chứng bệnh lây lan qua đường tình dục, hoặc có tiền sử bị bệnh herpes, bạn sẽ phải tránh giao hợp cho đến khi chồng chữa khỏi bệnh.– Bị các bệnh nhiễm trùng đường sinh dục khác.

Khi gặp các triệu trứng này, tốt nhất vợ chồng bạn ngưng quan hệ và hỏi ý kiến bác sĩ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con bạn.

Trong trường hợp, không thể “quan hệ”, bạn và chồng có thể tìm cách khác để thể hiện tình yêu của mình, như ôm hôn, massage cho nhau và thường xuyên chia sẻ cảm xúc dành cho nhau và cảm giác mong chờ đứa con ra đời.

Khi quan hệ mà xuất hiện những bất thường như: xuất huyết âm đạo hay cảm giác khó chịu… thì.

BS Chuyên khoa của Alobacsi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tinh Trùng Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không? Các Tư Thế Quan Hệ trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!