Viên ngậm thảo dược: Không lo đau, rát, họng

​​​​​​​Có rất nhiều các nguyên nhân gây ho, đau, rát họng như virus cảm cúm, thời tiết thay đổi, môi trường khói bụi, công việc cần trao đổi nhiều… Làm sao để giảm đau rát họng, khàn tiếng, để không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và sinh hoạt hàng ngày?

Thảo dược vàng từ kho tàng thiên nhiên

Ông tổ tây y Hippocrates và danh y Hải Thượng Lãn Ông đều ưa dùng các loại thảo dược thiên nhiên để bào chế các bài thuốc quý, thông dụng nhất là những loại thảo dược dùng để giải cảm, giảm ho, giảm viêm hô hấp. Vừa an toàn, lành tính; giúp giảm nhanh các triệu chứng, vừa bồi bổ, củng cố sức khỏe lâu dài.

Giúp bé giảm ho, giảm viêm hô hấp

Ho và viêm hô hấp là nhóm bệnh phổ biến ở trẻ. Mỗi năm, trẻ thường bị ho hoặc viêm hô hấp từ 4 – 6 lần. Hai nguyên nhân chính khiến trẻ bị viêm hô hấp thường xuyên là sự lây nhiễm 200 loại virus và suy giảm miễn dịch ở trẻ.

Ho & hệ hô hấp ở trẻ em

Trẻ nhỏ thường bị ho và viêm hô hấp thường xuyên, trung bình mắc bệnh từ 3 – 4 lần/ năm. Vừa dứt ho tháng này, thì tháng sau lại tái phát. Tuy ho không phải là căn bệnh nguy hiểm, nhưng nó ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bé, khiến bé mất sức, còi cọc và kém phát triển ở những năm tháng đầu đời.

Hệ hô hấp trẻ em - giải mã nguyên nhân trẻ dễ bị viêm nhiễm hô hấp?

Hệ hô hấp bao gồm mũi, hầu họng, thanh quản, khí quản, phế quản, phổi, màng phổi và lồng ngực. Ở trẻ em, các bộ phận hô hấp này còn rất non nớt, chưa được phát triển đầy đủ, nên rất dễ bị nhiễm bệnh đường hô hấp.

Mua Tobsill