Đề Xuất 11/2022 # Thị Trường Mang Thai Hộ Trên Thế Giới / 2023 # Top 14 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 11/2022 # Thị Trường Mang Thai Hộ Trên Thế Giới / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thị Trường Mang Thai Hộ Trên Thế Giới / 2023 mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mang thai hộ (hình chỉ có tính chất minh hoạ).

Tất cả diễn ra nhanh chóng. Ba người chọn nước Anh là nơi thực hiện việc thụ thai. Lucie trải qua một đợt điều trị kích thích rụng trứng sau đó có mặt tại London để hút noãn bào. “22 trong số 32 noãn bào của tôi đã được thụ tinh. 10 trong số những phôi thai đã hỏng. 2 phôi được cấy vào bụng Linda tháng 4/2005” nhưng không giữ được – Linda bị sẩy thai. Vào tháng 11, 2 phôi thai khác được cấy tiếp… Một trong 2 phôi thai đã sống sót.

Linda không sợ mình sẽ quyến luyến với đứa bé. Với cô, mọi thứ đều rõ ràng: “Đó không phải là con tôi”. Khi đứa bé ra đời, người bố đã đến nhận còn Linda thì từ chối các quyền làm mẹ của mình. Về khía cạnh tiền bạc, cặp vợ chồng người Bỉ đã trả cho “vú em” 15.000 euro. “Không có chuyện mặc cả và thương lượng. Tôi tin rằng khoản tiền đó là đã quá cao”, Linda giải thích.

Kể từ năm 1994, loại dịch vụ này là bất hợp pháp tại Pháp. Tuy nhiên khắp nơi trên quốc gia này, rất nhiều phụ nữ sẵn sàng cho… mượn bụng. Nhu cầu là rất lớn, nhất là ở những cặp vợ chồng có vợ bị trục trặc đường sinh sản. Họ có thể thụ thai nhưng không thể mang con trong bụng.

Cathy – một phụ nữ 30 tuổi, bị mắc một hội chứng đặc biệt là thiếu tử cung và âm đạo. Năm 15 tuổi, cô đã biết chuyện và được phẫu thuật tạo âm đạo năm 18 tuổi. Ngày nay, ít nhất là về lý thuyết cô cũng có thể quan hệ tình dục như mọi người phụ nữ khác nhưng không bao giờ có thể mang thai được.

Khi cô thổ lộ ý định có con, các bác sĩ gợi ý giải pháp tìm người mang thai hộ. Lúc bấy giờ, việc này vẫn được cho phép, nhưng rồi bị cấm sau đó. Cathy và chồng đến Canada rồi sang Mỹ. “Chúng tôi liên hệ với một hãng môi giới. Họ đã cho chúng tôi những thông tin về một “vú em”. Chúng tôi đã trao đổi một vài e-mail sau đó hẹn gặp và mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Nhưng khi trở về Paris, hãng môi giới cho chúng tôi biết rằng người phụ nữ đó đã quyết định từ bỏ ý định”.

Sau nhiều tuần, Cathy hiểu rằng bản danh sách các “vú em” của hãng kia là dối trá. “Những người mà tôi liên hệ thì thường bận bịu và không muốn mang thai thêm”. Cathy và chồng đã phải trả cho hãng này 6.000 USD. “Cuối cùng, chúng tôi đã để địa chỉ trên một forum của Mỹ giải thích về hoàn cảnh của mình”. Và đã có người trả lời. “Một y tá 40 tuổi, 2 con”.

Cathy liên hệ với luật sư để dàn xếp vấn đề tài chính. Nó dựa trên bảng giá của các hãng môi giới. “18.000 USD cho một đứa trẻ, 23.000 USD cho hai đứa”. Sau khi mặc cả, giá chỉ còn lại 15.000 USD và 20.000USD. Tuy nhiên, vì người phụ nữ nhận mang thai hộ bị dị ứng với thuốc nên Cathy phải tìm đến một “vú em” khác sau ba lần thử mà không thành công.

Với Sandra, 28 tuổi, mọi chuyện có vẻ tốt đẹp hơn. Thoạt đầu, hai vợ chồng cô định nhận con nuôi. Tuy nhiên sau 5 năm vẫn chưa có tin tức gì mới. Cách đây vài năm, họ mua một chiếc máy tính và thức trắng nhiều đêm để tìm kiếm những thông tin trên mạng.

Sandra liên hệ với một công ty môi giới Canada. Cô gửi cho họ hồ sơ và bắt đầu liên lạc với một bà mẹ đã có 6 đứa con, đang muốn mang thai giúp một cặp vợ chồng vô sinh nào đó. Việc thụ tinh ống nghiệm đã diễn ra với 3 phôi thai được hình thành. Một trong 3 phôi thai đó sống sót. Tháng 7/2006, bé gái Lila đã ra đời. Sau chín tháng được “vú em” chăm sóc, bé sẽ được trao lại cho bố mẹ đẻ của mình.

Nếu Sandra và chồng là người Pháp thì con gái họ, bé Lila lại mang quốc tịch Canada. Bố mẹ của cô bé không yêu cầu viết lại bản khai sinh, “để không bị chối bỏ”, mẹ cô bé giải thích. “Nước Pháp áp dụng nguyên tắc quyền lãnh thổ: một người được sinh ra tại nước ngoài theo thỏa thuận của luật pháp một nước thì sẽ không bị trừng phạt tại Pháp”. Nhưng kể từ năm 2001, các cố vấn chính phủ đã tỏ ra lo ngại về một vụ mang thai hộ và không chuyển giấy tờ khai sinh. Hậu quả là tại Pháp, tất cả những đứa trẻ có cha mẹ là người Pháp sinh ra tại nước ngoài và không cư trú tại Pháp sẽ gặp rắc rối.

Theo Maie, tổ chức đã giúp gần 500 cặp vợ chồng vô sinh, hàng năm có khoảng 200 – 400 cặp vợ chồng đến Mỹ để nhờ mang thai hộ. Còn các thành viên của Maie thì giúp họ có được quyền nhờ mang thai. Một trong số các điều kiện bắt buộc với một cặp vợ chồng muốn có con là tình trạng vô sinh phải được xác nhận về mặt y tế. Không có chuyện mang thai hộ do ý thích. Người mang thai phải ở độ tuổi thành niên và ít nhất đã có 1 đứa con.

Tại Đức, Italia, Bồ Đào Nha hay Thụy Sĩ, biện pháp mang thai hộ cũng bị cấm. Tại Hy Lạp, Ấn Độ, Nga và Canada, sinh con thay thế là được phép.

Cũng vậy tại Anh, nơi mà mang thai hộ được đặt trong diện kiểm soát nghiêm ngặt bởi luật pháp Anh nghiêm cấm một hãng, thương mại hay không, tuyển chọn các bà mẹ mang thai hộ: các cặp vợ chồng phải tự tìm lấy người sẵn sàng giúp đỡ họ.

Còn ở Mỹ, biện pháp này là hợp pháp trong hầu hết các bang. Các bà mẹ mang thai hộ được trả công sòng phẳng (thường là khoảng 15.000 euro) thông qua hãng môi giới. Kể từ 30 năm nay, người ta ước tính có khoảng 23.000 em bé ra đời từ việc mang thai hộ tại Mỹ. Có 20 – 30% bố mẹ của 1.500 em bé ra đời hàng năm nhờ biện pháp đó là công dân của Liên minh châu Âu

Thục Anh (theo Paris Match)

Những Trường Hợp Mang Thai “Kinh Dị” Nhất Trên Thế Giới / 2023

Những câu chuyện sinh nở độc nhất vô nhị trên thế giới chắn chắn sẽ làm bạn giật mình và kinh hãi.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều những trường hợp mang thai kỳ lạ. Các trường hợp mang thai kỳ quặc này không chỉ ở những người phụ nữ mà nó còn xảy đến với những người đàn ông.

1. Người đàn ông mang thai anh em song sinh suốt 36 năm

Người đàn ông mang thai hiếm gặp trên thế giới

Đây là một trường hợp vô cùng hiếm gặp xảy ra với anh Hajite, sống ở Nagpur, Ấn Độ. Hajite thường cảm thấy đau bụng nhưng anh cho rằng có thể do anh bị dạ dày hay trướng bụng. Tuy nhiên, khi bụng anh ngày một to ra, dần dần giống như bụng người phụ nữ mang bầu anh mới đến bệnh viện gặp bác sĩ.

Các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên vì nhìn thấy hình ảnh siêu âm là một “thai ký sinh” trong bụng anh. Các bác sĩ đoán rằng đây là một trường hợp thai trong thai. Nghĩa là khi mẹ anh mang song thai, nhưng vì lý do nào đó, bào thai này chui vào bào thai kia, hoặc cũng có thể do một trong hai phôi trứng phân chia quá muộn nên bị phần kia “nuốt chửng”.

2. 9 tháng mang thai chỉ ăn sỏi, đá

Trong suốt quãng thời gian mang thai người phụ nữ này chỉ muốn ăn đá và cát

Một số trong những món ăn khiến phụ nữ mang thai “chết mê chết mệt” nhất trên thế giới có thể kể đến như sô-cô-la, kem hay dưa chua. Nhưng một người phụ nữ ở New York, Mỹ đã có một sở thích vô cùng đặc biệt và nguy hiểm đó là ăn đá.

3. Mẹ đẻ 8 con trong 1 lần sinh

Người phụ nữ mang thai 8 người con

Chị Nadya Suleman sinh năm 1975 mang quốc tịch Mỹ đã sinh hạ được cùng một lúc 8 em bé trong một lần “vượt cạn” vào tháng 1/2009. Kỷ lục mới này đã phá vỡ mọi kỷ lục về số lượng em bé được sinh ra trước đó trong 1 lần sinh nở.

4. Mẹ cao 71 cm sinh con

Người mẹ cao 71 cm vẫn vượt cạn an toàn 3 đứa con dễ thương

Stacey Herald (SN 1974), thuộc tiểu bang Kentucky, Mỹ, mới được ghi nhận là bà mẹ nhỏ nhất thế giới. Stacey Herald chỉ cao hơn 71 cm, bất chấp cảnh báo mang thai có thể cướp đi tính mạng, cô vẫn sinh bé trai lần thứ 3 an toàn.

5. Sinh con mới biết mình mang thai

Vì ham mê tiệc tùng, chỉ đến khi trở dạ Shophie Aldridge mới tin mình mang thai

Chỉ đến lúc trở dạ, Shophie Aldridge, cô gái trẻ ham mê tiệc tùng mới biết mình đã mang bầu vì gần 9 tháng qua, cô không có bất kỳ triệu chứng nào của các thai phụ, thậm chí vẫn thấy kinh nguyệt.

6. Cô bé “mang thai” 3 con rắn suốt 5 năm

Cô bé mang thai Trung Quốc mang thai 3 con rắn trong bụng

Năm cô bé 10 tuổi, cô bé đột nhiên cảm thấy đau bụng dữ dội, do điều kiện y tế khi đó của ngôi làng khá thô sơ nên chứng đau bụng đó của cô bé đã không được chữa lành.

5 năm sau đó, khi cha mẹ của cô bé đưa bé đến bệnh viện lớn để điều trị, khi tiến hành chụp X-quang cho cô bé, các bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên phát hiện trong ổ bụng của bé gái có 3 con rắn dài tới 30 cm. Nguyên nhân tại sao cô bé lại mang thai “3 con rắn” thì vẫn chưa có lý do chính xác.

Theo chúng tôi Xem tiếp :

‘Náo Nhiệt’ Thị Trường Mang Thai Hộ Ở Mỹ / 2023

Một phụ nữ mang thai hộ của Baby Plan.

Nhiều người mang thai hộ và những cặp vợ chồng chuẩn bị có con tìm kiếm nhau trên Internet và tự đặt ra các thỏa thuận mà đôi khi không có sự tham gia của luật sư hay ký hợp đồng chính thức. Các công ty cung cấp dịch vụ mang thai hộ cũng góp phần tạo nên một thị trường hỗn loạn mà ở đó những khách hàng vợ chồng thèm khát có con dễ trở thành mồi ngon cho những “bác sĩ” thiếu chuyên môn hay vô đạo đức.

Các công ty dịch vụ mang thai hộ ở Mỹ đang phất lên

Loại hình mang thai hộ xuất hiện ở Mỹ cách đây hơn 30 năm, không bao lâu sau khi đứa bé chào đời đầu tiên bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm ở Anh. Lúc đó, người mang thai hộ sử dụng trứng của mình và tinh trùng của người cha tương lai để có con bằng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo. Nhưng, mọi chuyện bắt đầu thay đổi sau vụ án Baby M. năm 1986 – lúc đó người mang thai hộ Mary Beth Whitehead từ chối trao đứa bé cho cha mẹ đích thực của nó. Từ đó, loại hình mang thai hộ chuyển sang hướng khác – tức là người mang thai hộ hoàn toàn không có mối liên kết di truyền nào với đứa bé. Phôi thai sẽ được tạo ra trong phòng thí nghiệm, sử dụng trứng và tinh trùng của cha mẹ hay người hiến tặng và sau đó đưa vào tử cung người mang thai hộ.

Stuard Bell, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty dịch vụ mang thai hộ Growing Genarations ở Los Angeles.

Các quốc gia này rất “dị ứng”chuyện thương mại hóa sinh đẻ và coi dịch vụ mang thai hộ chẳng khác nào sự lợi dụng những phụ nữ nghèo khổ cần tiền để sống trong khi phụ nữ giàu có chẳng “cho thuê bụng” bao giờ! Trong khi nhiều bang (như New York) cấm tiệt dịch vụ mang thai hộ thì một số bang khác (như California) lại cho phép loại hình sinh con này.

Cặp đồng tính người Đức – Thomas Reuss và Dennis Reuther (phía sau) với đứa con “mang thai hộ”.

Ở Canada cũng như ở Anh, khoản tiền trả cho người mang thai hộ chỉ giới hạn ở những chi phí cần thiết. Nước Đức dứt khoát cấm loại hình dịch vụ mang thai hộ với Luật Bảo vệ bào thai, trong đó quy định không cho phép cấy phôi thai vào tử cung bất cứ phụ nữ nào ngoại trừ người cho trứng. Ingrid Schneider – chuyên gia Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sinh học, Xã hội và Môi trường Đại học Hamburg (Đức) – nhận định: “Chúng tôi coi mang thai hộ như là dạng khai thác phụ nữ và khả năng sinh sản của họ. Theo quan điểm chúng tôi, tiến trình liên kết giữa mẹ và con diễn ra từ trước lúc sinh nở. Đó là tiến trình diễn ra trong suốt thời kỳ thai nghén mà ở đó mối quan hệ sâu sắc được xây dựng giữa mẹ và đứa bé tương lai. Mối liên kết này hết sức quan trọng để tạo nên nền tảng cho mối ràng buộc mẹ – con được tốt đẹp và chính điều đó bảo vệ cả hai người”.

Với những người chấp nhận chuyện mang thai hộ thì giá cả chẳng rẻ chút nào – tổng cộng từ khoảng 150.000USD trở lên! Giá cả cũng chênh nhau tùy theo từng vùng, song những phụ nữ mang thai hộ thường nhận từ 20.000 – 30.000USD, những người cho trứng nhận 5.000 – 10.000USD. Còn chi phí cho bệnh viện và bác sĩ là 30.000USD, công ty cung cấp dịch vụ mang thai hộ là 20.000USD và luật sư là 10.000USD. Ngoài ra, những cha mẹ tương lai còn phải đóng một số phí cho người mang thai hộ bao gồm: bảo hiểm, thuốc men, quần áo cho thai phụ cũng như chi phí ăn uống và đi lại. Do dịch vụ mang thai hộ quá đắt ở Mỹ, cho nên các cặp vợ chồng thường chọn điểm đến là Ấn Độ, Thái Lan hay Mexico – những nơi mà chi phí chỉ bằng một nửa hay ít hơn so với ở Mỹ.

Mặc dù vậy, dịch vụ mang thai hộ ở Mỹ vẫn ăn nên làm ra. Theo Stuart Bell, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty Dịch vụ mang thai hộ Growing Genarations ở Los Angeles, cách đây 4 năm chỉ có khoảng 20% khách hàng từ nước ngoài song con số này hiện đã tăng hơn một nửa. Các công ty khác cũng có số lượng khách hàng tương tự. Công ty dịch vụ mang thai hộ Circle, ở thành phố Boston, nhận đăng ký khoảng 140 trường hợp mỗi năm và con số này không ngừng tăng lên. Hiện nay, Circle đã mở thêm chi nhánh ở California để phục vụ số khách hàng châu Á đang gia tăng.

Áp lực có con rất lớn ở Trung Quốc.

Dịch vụ mang thai hộ bất hợp pháp ở Trung Quốc

Cũng như phần lớn các quốc gia khác trên thế giới, mang thai hộ được coi là bất hợp pháp ở Trung Quốc. Nhưng sự kết hợp giữa tình trạng vô sinh đang tăng, sự nới lỏng mới đây của chính sách 1 con và quan niệm vợ chồng phải có con đã dẫn đến sự bùng nổ thị trường đen mang thai hộ ở Trung Quốc trong thời gian gần đây. Theo đánh giá của các chuyên gia, loại hình dịch vụ bất hợp pháp này sẽ tạo ra trên 10.000 ca sinh nở một năm. Công ty Huang Jinlai bảo đảm chương trình mang thai hộ với ADN của khách hàng và giới tính tự chọn. Công ty Công nghệ Y khoa hỗ trợ sinh con (gọi tắt là Baby Plan) của Huang Jinlai có chi nhánh ở 4 thành phố Trung Quốc và tổ chức được 300 ca sinh nở thành công mỗi năm.

Nhu cầu thường xuất phát từ những cặp vợ chồng giàu có ít có khả năng sinh con do lập gia đình muộn. Nhiều người cho rằng tình trạng ô nhiễm không khí, đất trồng và nước góp phần làm gia tăng các trường hợp vô sinh, mặc dù điều này chưa được khoa học chứng minh. Một số cặp vợ chồng tìm đến dịch vụ mang thai hộ vì đứa con duy nhất của họ đã chết. Đó là những lý do khiến dịch vụ mang thai hộ bùng nổ và dẫn đến nhiều câu chuyện buồn. Một phụ nữ chỉ xưng họ là Zuo cho biết chị đã trả số tiền 30.000NDT (khoảng 5.000USD) cho người phụ nữ mang thai hộ. Nhưng sau khi mang thai, người phụ nữ đó tuyên bố muốn giữ lại đứa bé và biến mất.

Y tá Ấn Độ đang chăm sóc em bé “mang thai hộ”.

Ở thành phố Vũ Hán, Baby Plan đề nghị chương trình mang thai hộ đắt tiền nhưng có sự kiểm soát chặt chẽ. Cặp vợ chồng Trung Quốc bay đến Thái Lan để cung cấp trứng và tinh trùng. Người phụ nữ Trung Quốc mang thai hộ cũng đến Thái Lan để được cấy phôi thai. Sau đó, cả 3 người trở về Trung Quốc và người mang thai hộ được sắp đặt ăn ở trong một bệnh viện tư nhân. Người mang thai hộ bị cấm tiếp xúc với gia đình và chỉ được một chuyên gia tư vấn tâm lý đến thăm mỗi ngày để chắc chắn chị ta không bỏ trốn cùng với phôi thai của khách hàng, theo Huang Jinlai. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt đẹp, đứa bé sẽ chào đời trong bệnh viện và cha mẹ được Baby Plan lo liệu cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận có con hợp pháp.

Một nữ khách hàng 49 tuổi của Baby Plan là Zhang có đứa con gái duy nhất 18 tuổi nhưng đã tự sát năm 2012. Sau một năm tìm hiểu cặn kẽ, Zhang và chồng quyết định sinh đứa con khác. Nhưng các xét nghiệm cho thấy trứng của Zhang quá già nên không thể thụ tinh được. Bà Zhang đề nghị chồng sử dụng phụ nữ mang thai hộ với trứng của người này. Người phụ nữ mang thai hộ được Baby Plan trả 24.000 USD. Đối với những phụ nữ mang thai hộ, số tiền kiếm được là khá lớn song họ cũng phải đối mặt với nhiều nguy cơ cho cơ thể do điều trị hormone và mang thai, nhiều người còn gặp phải các vấn đề về tâm lý.

Huang Jalin cho biết, công ty của ông ưu tiên chọn những phụ nữ mang thai hộ đã từng sinh con do ít gặp những hiệu quả phụ, trong đó bao gồm việc điều trị sinh sản có thể tác động đến khả năng có con sau này của họ. Ngoài ra, những người từng làm mẹ sẽ có trạng thái tâm thần ổn định hơn. Mặc dù vậy, để an toàn, công ty của Huang Jailin đã thuê phụ nữ đến gặp người mang thai hộ mỗi ngày để chắc chắn người này không nảy sinh tình cảm quyến luyến với bào thai trong bụng.

Thời gian gần đây, những cặp vợ chồng Trung Quốc giàu có thường có xu hướng chọn phụ nữ Mỹ mang thai hộ. Lý do là chính sách 1 con của Trung Quốc khiến họ không thể có đứa con thứ hai hoặc họ muốn có con mang quốc tịch Mỹ sau khi chào đời.

Theo An Ninh Thế Giới

Giá Gối Ôm Bà Bầu Của Các Hãng Trên Thị Trường Hiện Nay / 2023

+ Gối ôm chữ U dành cho bà bầu Hahuma kích thước tối ưu nhất dài 1,45m rộng 0,77m có tổng trọng lượng 3,7kg. Gối may bằng vải cotton mềm mại, chất vải rất đẹp, hoa văn đơn giản, tinh tế. Hahuma chuyên nghiệp gối dành cho bà bầu nên mẫu mã đa dạng các mẹ thoải mãi lựa chọn:

+ Gối bà bầu vải cotton Việt Nam thường chất mềm mát và thấm hút mồ hôi của Hahuma có giá 365.000đ/chiếc phù hợp với các mẹ không có yêu cầu cao.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng gối cho bà bầu với nhiều chất liệu và giá cả khác nhau, Zcare hiểu điều đó nên quyết đinh tung ra thị trường dòng gối vải cotton Việt Nam cao cấp Thắng Lợi. Gối bà bầu Zcare có kích thước (1,35 x 0,82)m có khối lượng 3,3kg. Zcare có trụ sở ở TP HCM, hiện gối bà bầu Zcare và Zsofa đang bán ra thị trường 400.000đ/chiếc và phân phối ra ngoài bắc qua Bobimax có giá 430.000đ/chiếc

Gối ôm dành cho bà bầu Berry có cùng kích thước như gối bà bầu HAHUMA. Hiện Berry đang phân phối ra thị trường 2 dòng sản phẩm là gối vải cotton Việt Nam thường có giá 430.000đ/chiếc và gối vải cotton Việt Nam cao cấp thắng lợi có giá 460.000đ/chiếc

+ Tâm lý chung của khách mua hàng là luôn mong muốn mua được hàng giá rẻ và đẹp, nắm bắt được tâm lý này nên có rất nhiều cơ sở sản xuất gối ôm bà bầu giá rẻ. Gối ôm bà bầu giá rẻ do cơ sở tư nhân ăn bớt kích thước rồi dùng chất liệu giá rẻ như vải thô cứng vải Trung Quốc, gây khó chịu cho người sử dụng. Khách hàng Thu Phạm ở Hoàn Kiếm, Hà Nội mua phải 1 lần sợ quá bỏ đi quay lại mua gối ôm bà bầu HAHUMA.

+ Qua bài viết này Quý khách đã biết giá của các hãng gối ôm bà bầu trên thị trường hiện nay, và nên mua gối ôm bà bầu của hãng nào chất lượng nhất và giá tốt nhất. Quý khách hãy mua ngay gối bà bầu HAHUMA bằng cách truy cập website: http://goibabauchuu.com/ hoặ nhắn tin tới panpage faceboook: Gối ôm bà bầu chính hãng HAHUMA để được tư vấn chọn mẫu ưng ý nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thị Trường Mang Thai Hộ Trên Thế Giới / 2023 trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!