Đề Xuất 6/2023 # Review Sách Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái # Top 13 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Review Sách Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Sách Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Độc giả GaLe nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

(Tạ Hà Như Bình). Vậy thì tốt quá rồi!

Một câu chuyện nhẹ nhàng về tình cảm gia đình. Rất chân thật

Độc giả Bích Hồng nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái. Vậy thì tốt quá rồi!

Nhận sách vào buổi sáng và mình đã đọc xong trong buổi chiều luôn. Một câu chuyện ko quá dài, cũng ko quá ngắn, cũng ko đào sâu vào tâm lý nhân vật nhưng dư vị nó để lại là chút gì đó nghèn nghẹn về tình cảm gia đình, chị em trong câu chuyện..

Độc giả Võ Trọng Gia nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Là một trong 5 tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm, Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái của Tạ Hà Như Bình là câu chuyện kể về quãng đời của ba chị em gái nhà nghèo. Vậy thì tốt quá rồi! Ba chị em nương tựa, bao bọc cho nhau từ lúc thiếu thời mồ côi cả cha mẹ đến khi trưởng thành lập gia đình. Trời ơi! Thật thế ư? Họ thành công, có cuộc sống ổn thỏa là thành quả đáp đền cho sự nỗ lực. Trời ơi! Thật thế ư? Điều duy nhất không viên mãn là việc chị hai không thể sinh con và cần người mang thai hộ. Trời ơi! Thật thế ư?. Trời ơi! Thật thế ư?

Tôi đánh giá tác phẩm này ở mức 4 sao vì theo tôi, với cái cốt truyện này, tác giả Tạ Hà Như Bình đã làm rất tốt, tôi tin không ai có thể làm tốt hơn thế, do đó, lỗi là ở cốt truyện. Tôi nhìn nhận đây là một mạch truyện tẻ nhạt, nếu tác phẩm “Ngón Tay Quỷ” của tác giả Lăng My chọn nhầm một bối cảnh không lôi cuốn là cái “ủy ban xã” để viết truyện kinh dị thì tác phẩm này lại chọn phải một vấn đề không lôi cuốn mấy để viết truyện xã hội, xong, Tạ Hà Như Bình không viết thì ai viết? Ai sẽ làm đa dạng hóa và phong phú văn đàn Việt Nam? Ai sẽ khỏa lắp cái lỗi của những tác phẩm yêu đương mang phong cách chung chung đang tràn lan khắp các diễn đàn văn học? Bởi thế 4 sao là cho các được của tác giả, 1 ngôi sao còn lại là cho cái không được của tôi, tôi không thích cốt truyện và vấn đề này. Nội dung truyện không thỏa mãn được cái tựa đề.

Độc giả Yến nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

“Dường như tôi đang bị đẩy dần về phía đáy vực như cái lần tôi cố gắng mà không giữ được đứa con đầu tiên của mình. Trời ơi! Thật thế ư? Nhưng tôi tin, ngày mai, ngày kia thôi, với tình yêu của chồng và gia đình, tôi sẽ lại từ từ đi lên đỉnh cao của hạnh phúc. Trời ơi! Thật thế ư? Nếu cuộc đời không cho tôi được như ý muốn, tôi vẫn cảm nhận được niềm vui thực sự. Trời ơi! Thật thế ư? Bởi, việc sinh con thay chị Hai, có lẽ, là điều thiêng liêng nhất mà tôi đã làm được trong kiếp sống này. Trời ơi! Thật thế ư?”. Trời ơi! Thật thế ư?

Ba câu chuyện cảm động về cuộc đời ba người chị em nghèo trong một gia đình. Mỗi câu chuyện giống như một mảnh tâm sự chân thực vậy. Nội dung xoay quanh tình chị em trong một nhà, hôn nhân và xoay mạnh mẽ quanh vấn đề “mang thai hộ”. Quyển sách khiến tôi bật khóc nhiều lần vì đột nhiên nhớ đến. Không chỉ là nỗi đau của những người phụ nữ mang thai hộ mà còn có cả những người phụ nữ vô sinh. Và điều đáng ngưỡng mộ hơn hết là lòng tin, nghị lực mãnh mẽ của ba chị em trong truyện. Cố gắng chiến đấu với những khó khăn để có được cuộc sống tốt hơn. Nhưng các tình tiết truyện hơi rề rà, hơi lan man. Nếu tác giả viết cô đọng hơn một chút, câu chuyện sẽ trở nên tuyệt vời !

Độc giả Huỳnh Thị Thanh Nhân nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Trích đoạn. Trời ơi! Thật thế ư?

Nếu như bạn đã quen đọc những tác phẩm của những cây bút gạo cội như Thạch Lam hay Nam Cao, thì tôi có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không thể chịu nổi tác phẩm này. Ban đầu tôi mua sách là vì tò mò về tên quyển sách và bạn tôi cũng từng nhờ mua hộ, nhưng sau đây có thể là những điều tiêu cực mà tôi cảm thấy khi đọc xong 130 trang sách: – Giá sách quá đắt so với số lượng trang cũng như những quyển sách khác trên thị trường. – Cốt truyện: tầm thường, dong dài, không có điểm nhấn và có nhiều chỗ ngán đến tận cổ. Thay vì tập trung mô tả nội tâm của người em gái lúc mang thai đứa con của chị thì lại loay hoay kể nguyên cả một câu chuyện lòng vòng. – Lời văn: phải nói vô cùng nhạt nhẽo, lủn củn và có nhiều còn tệ hơn cả học sinh giỏi văn viết. Còn điểm tích cực, chính là thêm góc nhìn về xã hội miền Bắc thời hiện đại. Không phải tôi quá bi quan và tôi hi vọng những nhà văn trẻ Việt Nam có thể tạo nên nhiều tác phẩm hay đúng nghĩa, chứ không như tác phẩm này

Độc giả Hạt tiêu nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Cuốn sách như một hành trình muôn màu của cuộc sống hiện đại. Trời ơi! Thật thế ư? Ở đó người ta bắt gặp những sóng gió nối tiếp, sự bình yên chưa được bao lâu lại có những khó khăn, trắc trở khác ập tới. Trời ơi! Thật thế ư? Sau tất cả, người ta hiểu ra rằng, hạnh phúc mong manh trong gia đình chỉ có thể giữ gìn bằng tình yêu thương, sự vị tha và thấu hiểu. Trời ơi! Thật thế ư?. Trời ơi! Thật thế ư?

Ba chị em, luôn luôn yêu thương nhau, lo lắng cho nhau,… Ba chị em với ba số phận khác nhau! Đọc tác phẩm này mình thấy thương cho người chị thứ hai vô cùng! Chị ấy không đẹp lại thêm cái chân sao nhỉ hình như chị có chân bị tật! Đến gần 40 hay hơn í chị vẫn chưa thể có con, biết bao nhiêu buồn tủi, bức xúc. Hạnh phúc thay người em mong rằng chị mình có thể được sống một cuộc sông yên bình, vui vẻ nên… Dù rằng cái việc suýt chút nữa là làm mất hạnh phúc gia đình mình cũng như tình cảm ba chị em! Nhưng mà sau tất cả, mọi thứ…! Một tác phẩm thật dịu nhẹ, yên bình, êm ấm. Tình chị em!

Độc giả Võ Thị Khánh Tâm nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

“Những bản thảo của tôi thường được gõ ra với nước mắt. Trời ơi! Thật thế ư? Khi đọc đến những dòng cuối cùng, bạn đọc sẽ nhận ra rằng, cuộc sống chưa bao giờ là hoàn hảo. Trời ơi! Thật thế ư? Song, tôi tin chúng ta lại thực sự sống hơn vì những điều không hoàn hảo đó. Trời ơi! Thật thế ư? Và mong rằng, bạn sẽ thấy, sau cùng những con chữ của tôi là tình yêu và hy vọng. KHông thể như vậy! Khóc và viết vì trái tim biết yêu, biết thành thật – không phải vì sự bi lụy đớn hèn. KHông thể như vậy!”. KHông thể như vậy!

Tôi đã đọc hết cuốn sách này trong một buổi tối, và tôi cảm thấy khâm phục tác giả. Đầu tiên là về vẻ bề ngoài, tựa sách làm người đọc tò mò kèm theo đó là bìa sách khiến người ta muốn lật xem bên trong chứa đựng điều gì. Điều thứ hai là về con chữ, chúng hay, mượt mà, êm ả, hút người đọc. Chuyện chị kể, không nhàm, không chán, mà còn thu hút tôi một cách kì lạ. Điều thứ ba là về nội dung câu chuyện, cốt truyện lạ, làm người khác tò mò. Chẳng biết “tôi” sẽ mang thai đứa con cho ai như tựa truyện, và tại sao “tôi” lại mang thai cho chị, cho đến khi kết câu chuyện. Tôi khâm phục tài của tác giả, làm cho người đọc như đau cùng truyện, như trải qua những giông tố trong cuộc đời nhân vật “tôi”, Tôi nghĩ, đây là cuốn sách cho những người muốn biết thêm về đời, hay là cho những người phụ nữ sắp mang thiêng chức làm mẹ.

Độc giả hoàng trịnh ngọc hân nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

một câu chuyện éo le của ba chị em mồ côi cha mẹ từ nhỏ.sự bất công luôn bủa vây ba chị em họ nhưng dường như “ở hiền thì gặp lành”. chị cả huệ do đã quá băm mà phải lấy anh chồng dở hơi góa vợ, nhưng do tình nghĩa vợ chồng mà chị đã làm anh hết bệnh. cô em út do quá tin vào người yêu mình mà gần như bị chính tên họ sở ấy gần giết đi đứa con của cô và anh khi nó chưa kịp chào đơi. nhưng cũng nhờ vậy mà cô mới tìm được hạnh phúc đích thực của cô.chị hai Hoài mắc bệnh từ nhỏ do nhà nghèo ko phát hiện kịp thời để cứu chữa khiến chị có ngoại hình xấu xí suốt cả đời, mặc cảm vì ngoại hình xấu xí khiến chị chẳng dám lấy chồng, khi lấy được chồng thì lại chẳng thể mang thai do tử cung yếu. với tình chị em thắm thiết, cô em út đã quyết định mang thai đứa con của chị gái và anh rể. câu chuyện sẽ hay hơn, sẽ thu hút hơn nếu như có 1 cái tên khác. nhan đề chuyện khiến người đọc có thể đoán hết được kết chuyện ra sao, chẳng còn gì hấp dẫn cả, có hơi chút thất vọng….

Độc giả Đỗ Thu Huyền nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Một câu chuyện cảm động về tình cảm đùm bọc, yêu thương nhau của 3 chị em gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Đọc mà thấy thu hút, tò mò dõi theo từng bước chân của cả 3 chị em. Mỗi người một hoàn cảnh, chị Cả – người hi sinh những năm tháng thanh xuân, tuổi trẻ cho 2 người em, cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc, tìm được một người đàn ông cảm thông, che chở cho mình. Chị Hai – người chị thiệt thòi nhất, tật nguyền, lại ốm yếu, khó khăn lắm chị mới hạ quyết tâm lấy chồng thì lại không thể có con. Tôi thấy thương xót nhất cho chị vì hành trình đi tìm con quá đau đớn, vất vả. May thay cuối cùng nhờ vào sự quyết tâm và tình cảm đáng quý của cô em út – nhân vật “tôi” trong truyện chị cũng có được một đứa con. Tuy rằng chị không được hưởng hạnh phúc mang nặng đẻ đau đứa con đấy trong bụng mình nhưng dù thế chị vẫn được an ủi phần nào. Còn nhân vật “tôi”, tưởng rằng số phận chị sáng sủa nhất, hạnh phúc nhất, nhưng vẫn còn mặt tối của hôn nhân. May mắn là chị đã lấy lại được cân bằng, và vượt qua tất cả, tha thứ cho chồng. Một câu chuyện đáng đọc và suy ngẫm trong biển ngôn tình tràn lan hiện nay.

Độc giả Chu Ngọc Quỳnh nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Đoạn mở đầu tự sự khá buồn, càng đọc càng bị cuốn hút bởi cốt truyện, bởi tình người, tình chị em. truyện ngắn nhưng nói lên rất nhiều khía cạnh của cuộc sống hiện đại: bị phụ tình, hiếm muộn con cái, ngoại tình, bênh trầm cảm…Khi đọc ta dường như thấy được nụ cười, nước mắt của các nhân vật trong chuyện, niềm vui, nỗi buồn cứ thế đan xen nhau trong từng lời văn, con chữ đơn giản.Cuộc sống là thế, có hạnh phúc nào vẹn toàn mãi mãi, có nỗi buồn nào mà mãi không nguôi..

Độc giả Lê Phạm Anh Thư nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Mình cảm thấy cái bìa này rất là đẹp, vừa sáng tạo, vừa thấy nó hay hay, nổi bật trên nền trắng :)) mình cứ tưởng cuốn này sẽ dày nhưng lúc nhận được hàng mới phát hiện ra nỏ khá mỏng. Về nội dung thì mình phải khen tác giả. Tuy là mỏng nhưng cốt truyện với một góc độ nhìn khác sẽ khiến ta có cảm nhận khác nhau. Mình cực cảm động khi đọc truyện, dù đây mình không thích đọc những truyện buồn. Giá sách cũng rẻ, nội dung lại hay, mình không còn lời nào để khen tặng thêm cả 🙂

Độc giả Hoa Hạ nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Độc giả Vy Ng nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Tôi không biết là câu chuyện trong đây có thực hay không nhưng tôi tin là có vì từng câu từng chữ đều rất thực không kiểu tâng bốc nhân vật. Nó lôi cuốn tôi 1 cách kì lạ làm tôi hòa vào cảm xúc của nhân vật đọc đến đoạn cô em út (người kể) bị trầm cảm vì 1 sức ép bên ngoài môi trường sống mũi cay cay rồi đến đoạn 3 chị em khóc khúc cuối tôi cũng khóc theo. Nói chung truyện hay khuyên nên đọc. Nhìn cái tên và bìa tôi đã không chần chừ mua vì tôi thích truyện dày hơn nên ít mua truyện ngắn nhưg cái tên đã bắt buộc tôi phải mua và tôi đã đúng. Truyện rất hay

Độc giả Nguyễn Nam nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Tôi đã mua cuốn sách này ở hội sách vừa qua. Một câu chuyện cảm động, khiến tôi cũng phải ngậm ngùi, khóc. Tôi thích bởi giọng văn bình dị, cảm xúc rất dễ đi vào lòng người và câu chuyện, vấn đề đưa ra rât mới mẻ. Chuyện nói về tình cảm chị em, hôn nhân, gia đình nhưng xoay quanh chuyện chính là mang thai hộ, cuộc sống của người phụ nữ mang thai hộ, hành trình mang thai hộ. Rất thú vị, chúng ta rất nên đọc bởi vấn đề này đang diễn ra gần chúng ta, ngày càng có nhiều chuyện mang thai hộ như thế. Chuyện buồn, có nước mắt nhưng kỳ lạ tôi đọc xong thì thấy rất nhiều hy vọng, Tác giả viết buồn nhưng lại khiến người ta có cái nhìn tích cực và hy vọng, đó là một cái rất hay nữa.

Độc giả Phương Mai nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Đọc cuốn sách này khiến tôi thấy mình cần sống yêu thương hơn, vị tha hơn. Cuộc sống thì lúc nào cũng cuốn người ta đi nên đôi khi chúng ta vô cảm trước nỗi đau của người khác.Đọc xong sách này tôi nghĩ rằng mình cần yêu thương nhiều hơn, yêu vội hơn. Cuốn sách lấy đi của tôi khá nhiều nước mắt. Tôi thương ba nhân vật mồ côi nhưng ngưỡng mộ nghị lực của họ. Tôi cảm động vì số phận người đàn bà tật nguyền, số phân người phụ nữ ở làng quê. Một tác giả trẻ mà viết rất đằm, rất sâu sắc, câu chuyện rất tình cảm, rất ấn tượng. Mang thai hộ, một vấn đề đang thời sự. Tôi tự hỏi mình nếu tôi là nhân vật trong truyện đó, tôi có dám mang thai hộ người thân của mình không. Hành trình mang thai quá vất vả với phụ nữ. Câu chuyện này giống như một “định hướng” để chúng ta nhìn rõ hơn về một vấn đề mới của xã hội “mang thai hộ”. Tôi nghĩ rằng nhờ cuốn sách này sẽ nhiều người nhận rõ hơn sự khó khăn của mang thai hộ, nỗi đau vô sinh nhưng cũng nhờ cuốn sách này sẽ có nhiều người dám mang thai hộ hơn. Nội dung câu chuyện hay, văn bình dị, dễ đọc, văn rất thật. Nhưng tôi không thích giấy in sách, giấy mỏng quá. Tôi quen chọn sách có giấy dày rồi! Nếu tái bản hy vọng là giấy sẽ dày hơn!

Độc giả Vương Phương nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Tôi đã đọc thông tin về cuốn sách này trên website, thấy ấn tượng lạ nên mua. Giọng văn giản dị,trôi chảy theo mạch cảm xúc. Câu chuyện cảm động, hay về tình chị em, về chuyện mang thai hộ. Một góc nhìn rất mới, một câu chuyện rất mới. Rất cảm ơn tác giả vì cho tôi những cảm xúc thú vị, buồn, khó nhưng lại không bị lụy đớn đau. Câu chuyện ngoại tình trong chuyện cũng rất hay, không đơn điệu, không gượng ép như những câu chuyện hay đọc được trên báo. Đáng để đọc. Tôi vốn thích nhũng cuốn truyện dày nhưng không ngờ cuốn này lại hấp dẫn dù dung lượng mỏng. Ít chữ nhưng nhiều tầng ý nghĩa, quả là nên xem xét lại cách chọn sách của bản than.

Độc giả linh linh nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Lần đầu tiên đến với dòng văn tiểu thuyết Việt Nam, tác phẩm đã đưa tôi đến một vùng nông thôn Việt Nam, với những định kiến, soi mói, khốn cùng. Cảm động trước tình thương giữa ba chị em, sự rộng lượng của nhà chồng em út và ông anh rễ cả, thương cả cái day dứt của bà mẹ chồng bác Hoài. Tác phẩm đưa các nhân vật vào tình cảnh cùng cực nhất, rồi để nhân vật tự đi lên bằng chính yêu thương, niềm tin của bản thân và mọi người. Đây là một tác phẩm đáng để đọc, đáng để suy nghĩ.

Độc giả Thy Van nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Tác phẩm miêu tả cuộc sống cơ cực, nghèo khó đây đắng cay được viết bằng lối viết giản ngôn xen lẫn hài hước châm biếm, diễu nhại gây cho người đọc ấn tượng mạnh vè nỗi đau về tinh thần và thể xác mà các nhân vật phải trải qua . Ám ảnh người đọc qua từng câu chữ đầy tiết chế của tác giả, sự rung động và đồng cảm càng dâng đầy. Là một trong hai tác phẩm của Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm mà tôi yêu thích nhất vì lối viết văn khó kiếm và đày ấn tượng

Độc giả Đức Thành nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Độc giả Cao Thanh Nhàn nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Quyển sách là món quà sinh nhật vừa rồi của tôi. Ấn tượng bởi bìa sách rất nghệ và buồn. Giọng văn của Tạ Hà Như Bình là một giọng từ tốn cùng câu chữ đơn giản không hoa mĩ, trôi nhẹ vào lòng người đọc. Đôi khi cảm thấy nghẹn vì bi kịch nhân vật, xót xa trước những mối quan hệ chóng vánh. Bản thân tôi không buồn vì sự tan vỡ nhưng lại đau vì hệ lụy của một mối tình. Sẽ thật khó để hiểu hết sự vất vả cả trong cuộc sống cả trong tâm tưởng của ba người đàn bà mồ côi. Sự vặt vãnh tìm kiếm cho mình một tình yêu thật đáng phục. Bởi đường vào tình yêu có trăm lần vui có vạn lần buồn.. Ta nhận ra được dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo hay hạnh phúc, con người vẫn khao khát có được một gia đình, một gia đình có tiếng cười của trẻ thơ mà khi đó ta gọi là Tổ ấm..

Độc giả Lý Thế Phượng nhận xét về tác phẩm Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái

Mình đã đọc một mạch hết tác phẩm này trên quãng đường ngối xe từ công ty về nhà. Quả thật mạch câu chuyện cứ làm mình cuốn theo nó. Hạnh phúc chung quy là những điều giản đơn. Nhưng để có được nó với mỗi chúng ta lại không phải là chuyện dễ dàng gì, nhất là đối với phụ nữ. Mình thấy thương chị Cả làm lụng vất vả, đôi vai nhỏ gồng gánh cuộc sống của ba chị em, rồi chị Hai hy sinh rất là nhiều cho cô Út yên tâm học hành, cô Út quên mình để mang thai hộ cho chị gái tật nguyền của mình. Tình cảm gia đình họ quý hóa quá, thiêng liêng quá… Đọc mà xúc động. “Thương thay thân phận đàn bà” (Nguyễn Du). Và mình chỉ muốn nói là “Lấy đúng người đàn ông tốt thì ngày nào cũng là lễ tình nhân.” (Đang ế chỏng ế chơ haiza!!!)

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái Tải Xuống Miễn Phí • Thư Viện Sách Hướng Dẫn

Trên trang này chúng tôi đã thu thập cho bạn tất cả các thông tin về Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái sách, nhặt những cuốn sách, bài đánh giá, đánh giá và liên kết tương tự để tải về miễn phí, những độc giả đọc sách dễ chịu. Thông tin tác giảTạ Hà Như BìnhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giả“Có lẽ, nhiều phụ nữ khi mới bước vào tình yêu và hôn nhân, không ai nói đó là canh bạc bởi họ yêu và họ tin. Chỉ đến khi vấp phải sóng gió, họ mới nghĩ rằng hôn nhân là may rủi.”“Tôi mang thai đứa con của chị gái” là câu chuyện kể về quãng đời của ba chị em gái nhà nghèo. Ba chị em nương tựa, bao bọc cho nhau từ lúc thiếu thời mồ côi cả cha mẹ đến khi trưởng thành lập gia đình. Họ thành công, có cuộc sống ổn thỏa là thành quả đáp đền cho sự nỗ lực. Điều duy nhất không viên mãn là việc chị hai không thể sinh con và cần người mang thai hộ.Cuốn sách như một hành trình muôn màu của cuộc sống hiện đại. Ở đó người ta bắt gặp những sóng gió nối tiếp, sự bình yên chưa được bao lâu lại có những khó khăn, trắc trở khác ập tới. Sau tất cả, người ta hiểu ra rằng, hạnh phúc mong manh trong gia đình chỉ có thể giữ gìn bằng tình yêu thương, sự vị tha và thấu hiểu.Mời bạn đón đọc. Cổng thông tin – Thư viện Sách hướng dẫn hy vọng bạn thích nội dung được biên tập viên của chúng tôi thu thập trên Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái và bạn nhìn lại chúng tôi, cũng như tư vấn cho bạn bè của bạn. Và theo truyền thống – chỉ có những cuốn sách hay cho bạn, những độc giả thân mến của chúng ta.

Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái chi tiết

Tác giả: Tạ Hà Như Bình

Nhà xuất bản: Nxb văn học

Ngày xuất bản:

Che: Bìa mềm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

ISBN-10: 1130000080282

ISBN-13:

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Cân nặng: 154.00 gam

Trang: 136

Loạt:

Cấp:

Tuổi tác:

Các Chị Em Chuẩn Bị Mang Thai Cần Tiêm Phòng Gì Để Có Những Đứa Con Khỏe Mạnh?

Cần tiêm phòng gì để chuẩn bị mang thai? Là phân vân của không ít chị em khi có quyết định mang thai. Song song với sự phát triển của xã hội, ngày một nhiều vắc xin phòng bệnh không nhưng cho trẻ em mà còn cho các chị em phụ nữ sắp làm mẹ rất hiệu quả.

Vắc xin rubella:

Rubella là một loại virus lây qua đường hô hấp. Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu thai kỳ không may bi nhiễm virus rubella, thai nhi có thể bị chết hoặc bé sinh ra mang nhiều khuyết tật với não, tim, tai và mắt thường thấy là: Bệnh đao, câm, điếc…

Dù gì đi nữa để chuẩn bị mang thai phụ nữ cần tiêm phòng rubella, khuyến cáo sau khi tiêm phòng rubella 3 tháng sau mới nên có thai vì lúc đó cơ thể mới có kháng thể rubella

Vắc xin thủy đậu:

Nếu trong quá trình mang thai, mẹ bị bệnh thủy đậu sẽ lây truyền qua đường nhau thai gây nguy cơ bé bị dị tật bẩm sinh: viêm võng mạc, thận ứ nước, , teo vỏ não, khiếm khuyết da và xương chân.

Nguy cơ thai nhi bị lây nhiễm trong quá trình thai kỳ như sau: 3 tháng đầu tỉ lệ 0,4%, 2 tháng sau tỉ lệ lên 2%, tháng thứ 6 trở đi thai nhi hầu như không bị ảnh hưởng.

Vắc xin viêm gan siêu vi B:

Viêm gan siêu vi B do virus lây truyền qua đường máu và dịch cơ thể gây ra, phụ nữ mang thai bị mắc phải nguy cơ lây qua con rất cao. Thống kê nếu phụ nữ mang thai bị nhiễm 3 tháng giữa của thai kỳ khả năng lây truyền cho con đến 20%, nếu mẹ bị mắc phải ở 3 tháng cuối thai kỳ khả năng lây cho con lên đến 90%.

Bà mẹ trước khi mang thai muốn tiêm phòng viêm gang siêu vi B phải xét nghiệm huyết học của cả mẹ lẫn bố để đánh giá nguy cơ nhiễm HBV để đảm bảo bé phát triển toàn diện sau này.

Tiêm phòng cúm trước khi mang thai:

Bệnh củm rất phổ biến ai cũng có thể mắc phải, đặc biệt là lúc thời tiết giao mùa. Bệnh cúm không nguy hiểm đối với người bình thường nhưng với phụ nữ mang thai bị cúm kéo dài khả năng dẫn đến di tật thai nhi không ít vì vậy để bảo vệ con yêu bạn cũng nên tiêm phòng mũi vắc xin này.

Tiêm phòng trong lúc mang thai là cần thiết cho cả mẹ lẫn bé, bạn đứng nên chần chừ nếu có ý định mang thai. Chúc các mẹ sinh ra những đứa con khỏe mạnh đáng yêu!

Lâm Khánh Chi Tiết Lộ Bí Mật Sinh Con Trai Tại Thái Lan: ‘Là Trứng Của Chị Dâu Và Tinh Trùng Của Tôi’

Chia sẻ với báo chí, Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai và: “Lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ”.

Sau gần một năm tổ chức đám cưới với ông xã kém tuổi Phi Hùng, tháng 9 vừa qua Lâm Khánh Chi bất ngờ sang Thái chuẩn bị cho kế hoạch sinh con.

Vì lý do cả hai bên họ hàng đều muốn có cháu cùng huyết thống, Lâm Khánh Chi và ông xã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

Nữ ca sĩ cho biết số tiền hoàn tất cho chi phí bác sĩ, thuê người Thái Lan mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi phí đi lại cũng như chuyện ăn ở của hai vợ chồng cho đến khi đứa bé ra đời rơi vào 300 – 400 triệu. Như vậy từ khi tiến hành thực hiện cho tới lúc đón con về nước, Lâm Khánh Chi sẽ phải bỏ ra số tiền 1 tỷ đồng. Dù khá lớn nhưng để hoàn thành thiên chức làm mẹ, giọng ca Sầu thiên thu sẵn sàng rút ví.

Sau lời tâm sự về chuyện sinh con, mới đây trả lời trên báo chí về khoản tiền bỏ ra lo chi phí cho chuyện nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi khẳng định đó là tiền của vợ chồng cô tự làm, tự kinh doanh chứ không xin hay nhờ gia đình hỗ trợ.

Đồng thời, người đẹp chuyển giới tiết lộ giới tính của nhóc tỳ đầu lòng là con trai. Nếu cuộc sống ổn định hơn, Khánh Chi và chồng dự định sẽ tiếp tục sinh thêm một bé gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ.

“Con của chúng tôi là con trai. Vì chúng tôi có thể làm theo ý muốn dù hơi mắc tiền một chút. Mắc hơn đến 200-300 triệu. Chồng tôi thích con đầu lòng là con trai. Tôi chiều ý chồng mình. Sau đó, nếu cuộc sống ổn định, bé được khoảng 2 tuổi, chúng tôi có kinh phí thoải mái sẽ sinh thêm một bé gái. Tôi chỉ muốn hai đứa con là đẹp.

Vì người ta sinh con chỉ tốn vài trăm triệu, còn vợ chồng tôi tốn cả tỉ đồng nên cần cân nhắc kĩ lưỡng. Mặc dù chúng tôi làm ra tiền nhưng sinh con ra phải lo lắng cho cuộc đời của con sau này mới là quan trọng. Tạm thời, hai vợ chồng tôi chỉ có một bé, chưa lên kế hoạch sinh bé thứ hai”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Tạm thời, vợ chồng Lâm Khánh Chi chỉ sinh một bé trai.

Lâm Khánh Chi cũng cho hay, cô không chuẩn bị nhiều cho việc làm mẹ bởi muốn mọi thứ thật tự nhiên. Bên cạnh đó, một phần do chưa sinh con bao giờ nên Khánh Chi cũng không biết gì để chuẩn bị.

“Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều này vì cần một số tiền quá lớn. Tất cả mọi thứ đến với tôi như duyên số. Không ai nghĩ tôi làm con gái sẽ xinh đẹp, cũng không ai nghĩ tôi làm con gái xong sẽ nổi tiếng, cũng không ai nghĩ tôi sẽ có một người chồng yêu thương tôi thực sự. Mọi người không ai tin điều đó nhưng bây giờ phải tin. Bản thân tôi cũng nghĩ mình không làm được những điều này. Mọi thứ với tôi khó hơn người khác rất nhiều. Lúc trước, tôi chỉ dám dừng lại ở ước mở trở thành một cô gái. Việc mang thai hộ cũng khó. Tôi có thể thuê người Việt Nam mang thai hộ chỉ khoảng vài trăm triệu. Thế nhưng tôi lại sợ mất chồng nên phải sang tận Thái Lan. Nếu tôi là một người bình thường và không nổi tiếng, tôi muốn làm gì cũng được. Tôi không chuẩn bị gì nhiều cho việc làm mẹ. Tôi muốn mọi thứ thật tự nhiên. Tôi cũng chưa sinh con bao giờ nên có biết gì đâu mà chuẩn bị. Không biết qua thời gian, từ từ cũng sẽ biết. Không ai sinh ra mà biết mọi thứ. Không biết chịu học sẽ biết.

Tôi thấy nhiều người làm mẹ và ngày xưa cũng có một bé trai là con nuôi, tôi cũng biết vấn đề chăm con như thế nào. Bây giờ tôi có tiền, tôi sẽ thuê một vú nuôi lo cho con tôi. Không có vấn gì phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều”, mỹ nhân chuyển giới chia sẻ.

Lâm Khánh Chi lấy trứng của chị dâu và tinh trùng của cô để nhờ người mang thai hộ.

Gia đình Lâm Khánh Chi hộ tống cô sang Thái để lên kế hoạch sinh con.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc con sẽ mang họ mẹ hay họ của bố, Lâm Khánh Chi cho biết đứa bé sẽ mang cả hai họ và “họ chồng tôi trước đến họ của tôi”. Hiện tại, người đẹp 41 tuổi vẫn đang suy nghĩ tên cho con. Lâm Khánh Chi khẳng định sẽ đặt cái tên nào thật mạnh mẽ.

“Anh Ken muốn con tên Long. Còn chữ lót lại chưa tìm ra. Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt”, Khánh Chi giãi bày.

Mộc Miên Theo Vietnamnet

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Sách Tôi Mang Thai Đứa Con Của Chị Gái trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!