Đề Xuất 3/2023 # Quy Định Khi Đi Máy Bay Dành Cho Bà Bầu # Top 4 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Quy Định Mới Nhất Khi Đi Máy Bay Dành Cho Bà Bầu # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quy Định Khi Đi Máy Bay Dành Cho Bà Bầu mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm đảm bảo an toàn cho cả thai phụ và thai kỳ trong suốt quá trình bay, tất cả các hãng hàng không đều có những quy định riêng khi đi máy bay dành cho phụ nữ có thai. Cùng tham khảo kỹ trong bài viết sau đây để có chuyến bay thuận lợi nhất.

VIETNAM AIRLINES QUY ĐỊNH MỚI NHẤT KHI ĐI MÁY BAY DÀNH CHO BÀ BẤU

Vietnam Airlines luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình bay đối với phụ nữ đang mang thai. Vì sự an toàn của mình, hãy thông báo tình trạng mang thai cho nhân viên khi đặt chỗ và mua vé.

Chuẩn bị trước chuyến bay:

Nhìn chung, việc di chuyển bằng máy bay trong thời gian mang thai là an toàn. Tuy nhiên, Vietnam Airlines khuyên hành khách mang thai cần có tư vấn của bác sỹ trước khi đi máy bay.

Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi khởi hành để việc đi lại bằng đường hàng không an toàn.

Tham khảo ý kiến bác sỹ nếu hành khách gặp vấn đề về việc thiếu máu, thai nghén hoặc có những bất thường, de dọa sảy thai … trong suốt quá trình mang thai.

Giảm thiểu sự căng thẳng trong hành trình.

Thời gian ổn định nhất trong quá trình mang thai là từ 12 đến 28 tuần của thai kỳ.

Quy định của Vietnam Airlines đối với phụ nữ mang thai:

Dưới 32 tuần: Được chấp nhận vận chuyển như những hành khách thông thường khác.

Từ 32 đến 36 tuần: Phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay

Trên 36 tuần; Có thời gian dự kiến sinh  trong vòng 07 ngày; Phụ nữ sau khi sinh 07 ngày: Vì sự an toàn về sức khỏe của hành khách, Vietnam Airlines không vận chuyển hành khách trong trường hợp này

Các trường hợp đặc biệt phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay:

Không xác định được rõ thời gian mang thai hay thời gian sinh nở

Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba, đa thai…

Có thể có những trục trặc trong khi sinh

Có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Quy định mới nhất khi đi máy bay dành cho bà bầu

VIETJET AIR QUY ĐỊNH MỚI NHẤT KHI ĐI MÁY BAY DÀNH CHO BÀ BẤU

Theo quy định của Vietjet về việc vận chuyển phụ nữ có thai như sau: Hành khách có thai phải thông báo việc có thai cho Vietjet tại thời điểm mua vé và tại quầy làm thủ tục đăng ký chuyến bay. Việc vận chuyển phụ nữ có thai phụ thuộc các điều kiện sau:

1. Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải cung cấp bằng chứng xác nhận số tuần thai và ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn trừ cho Viejet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó.2. Phụ nữ có thai từ trên 27 tuần đến 32 tuần: a. Phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ; Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay; giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 07 (bảy) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp; vàb. Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn trừ cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó. 3. Phụ nữ mang thai trên 32 tuần: Vietjet không chấp nhận vận chuyển.

JETSTAR 

QUY ĐỊNH MỚI NHẤT KHI ĐI MÁY BAY DÀNH CHO BÀ BẤU

Hành khách là phụ nữ mang thai, khi đi máy bay của Jetstar cần lưu ý:

Phải hỏi ký kiến bác sĩ trước khi đặt chỗ để bạn biết được liệu mình có an toàn khi bay không.

Khi quý khách vào quý thứ ba của thai kỳ (vào lúc được 28 tuần) thì bạn cần mang thư hoặc chứng nhận của bác sỹ chuyên khoa trong đó chỉ rõ bạn đủ sức khỏe được bay.

Nếu bạn trong tình trạng đa thai, hay gặp vấn đề khi mang thai, bạn cần có giấy xác nhận sức khỏe  trước khi thực hiện chuyến bay

Jetstar không đảm bảo rằng việc đi máy bay là an toàn cho bạn và thai nhi trong bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ.

Phụ nữ mang thai được phép bay trong các trường hợp:

Chuyến bay kéo dài dưới 4 giờ

:

Mang thai một con – trước khi kết thúc tuần thứ 40 của thai kỳ; Đa thai-trước khi kết thúc tuần thứ 36 của thai kỳ.

Chuyến bay kéo dài từ 4 giờ trở lên:

Mang thai một con-trước khi kết thúc tuần thứ 36 của thai kỳ; Đa thai-trước khi kết thúc tuần thứ 32 của thai kỳ

Khi bạn vào quý thứ ba của thai kỳ (vào lúc được 28 tuần trở lên) xin nhớ rằng bạn sẽ cần phải mang tài liệu cụ thể (xem bên dưới) của bác sỹ trước khi quý khách được phép bay.

Khi bước vào thai kỳ thứ ba, bạn không được phép ngồi ở hàng ghế thoát hiểm trên bất kỳ máy bay Jetstar nào. Đây là một biện pháp an toàn để bảo vệ bạn và em bé, phòng trường hợp bạn có thể bị nguy hiểm nếu cần mở cửa thoát hiểm nặng trong trường hợp khẩn cấp.

Lưu ý đối với Hành khách quốc tế mang thai đi trên chuyến bay của Jetstar Pacific (BL), Jetstar Asia (3K) và Jetstar Nhật bản (GK)

Quý khách phải có chứng nhận hoặc thư của bác sỹ có đăng ký hành nghề hoặc bà đỡ có đăng ký hành nghề, trong đó ghi ngày chứng nhận không trễ hơn 10 ngày trước khi bay, nếu quý khách đang mang thai hơn 28 tuần.

Nếu quý khách đang mang thai trên 36 tuần thì không được bay cùng Jetstar Pacific (BL).

Nếu quý khách đang mang thai thì không được ngồi ở hàng ghế thoát hiểm khi bay cùng Jetstar Asia (3K) và Jetstar Pacific (BL).   

Kinh nghiệm đi máy bay cho bà bầu

Kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho bà bầu

Khi mang thai mẹ bầu nên hạn chế đi qua cửa scan tại sân bay. Bạn có thể thông báo trực tiếp với nhân viên an ninh tại sân bay để được đi theo lối cửa riêng hoặc họ sẽ tắt máy để bạn đi qua và cho nhân viên nữ soát người. Hiện nay trên thế giới chỉ có Mỹ là nước sử dụng cổng scan có tia Xray không tốt cho thai nhi, còn tại các quốc gia khác tia phát ra từ cổng này không gây tác dụng phụ, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận thì hơn.

Thắt dây an toàn khi ngồi

Nếu cảm thấy ù tai bạn có thể nuốt nước bọt nhiều lần, ngáp miệng hoặc sử dụng bịt tai chống ồn đi máy bay để hạn chế tình trạng này.

Nhớ mang theo những chiếc gối đi máy bay chữ u để vừa sử dụng kê cổ khi ngủ hoặc có thể dùng chúng mỗi khi cảm thấy mỏi lưng. Nếu không đem theo hãy nhờ sự hỗ trợ của tiếp viên hàng không.

 

Quy Định Đi Máy Bay Cho Bà Bầu China Airlines Mới Nhất

Bà bầu đi máy bay China Airlines có an toàn không?

Nhằm đảm bảo an toàn cho bà bầu đi máy bay cũng như an toàn chuyến bay. Ngay từ thời điểm Đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ hoặc bất cứ địa điểm khác. Hành khách cần thông báo cho nhân viên chúng tôi ngày dư sinh, mang thai đơn hoặc đa thai.

Việc bà bầu đi máy bay hoàn toàn an toàn cho hành khách mang thai. Tuy nhiên China Airlines khuyến nghị hành khách đang mang thai khi đi máy bay nên mang theo y bạ trước khi sinh. Y bạ này cần có đầy đủ các thông in cần thiết khi di chuyển.

Hành khách mang thai tuyệt đối không nên vi phạm quy định. Hoặc gửi thông tin sai sự thật điều này có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng. Và gây ảnh hưởng đến hãng hoặc những hành khách khác. China Airlines có quyến thu hồi chi phí về việc trễ chuyến hoặc đổi hướng chuyến bay.

Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách đang trong thời kỳ thai nghén từ 28 tuần trở lên. Trước thời gian khởi hành của chuyến bay ít nhất 2 ngày. Vui lòng liên hệ với hãng hoặc đại lý để xin giấy xác nhận sức khỏe và giấy xác nhận đặt vé bằng cách cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Giấy tờ cần thiết hành khách cần cung cấp cho hãng gồm: Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe, chứng nhận y tế ( có thông tin về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa thai. Và mẫu miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay cho hãng.

Mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế phải kèm theo chữ ký xác nhận của bác sĩ khoa sản. Giấy xác nhận này phải có thời hạn trong vòng 7 ngày trước chuyến bay khởi hành. Nếu sau thời gian 7 ngày China Airlines không chấp nhận mẫu chứng nhận này

Đối với các chuyến bay khứ hồi trong vòng 2 tuần sau ngày khởi hành. Hành khách có thể được cấp thư chấp thuận bay trên cùng đơn đăng ký bay ban đầu. Nếu chuyến bay khứ hồi lâu hơn 2 tuần, hành khách phải gửi lại các giấy tờ y tế cập nhật để được chấp thuận.

Quy định đi máy bay cho bà bầu China Airlines mới nhất

China Airlines đồng ý vận chuyến hành khách mang đa thai không phức tạp. Có thời kỳ thai nghén tối đa là 31 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

Hãng chấp nhận vận chuyển hành khách mang đơn thai không phức tạp. Có thời gian thai nghén từ 35 tuần + 6 ngày. Tuy nhiên hành khách phải hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

China Airlines từ chối vận chuyển phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày vì lý do sức khỏe. Vì an toàn của hành khách chúng tôi hạn chế bay đối với hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên trong trường hợp thai đơn hoặc có thời kỳ thai nghén từ 32 tuần trở lên trong trường hợp đa thai.

Quy Định Bà Bầu Đi Máy Bay Chi Tiết Nhất

Phụ nữ có thai đi máy bay có ảnh hưởng gì không?

Những bà bầu khỏe mạnh có thể đi máy bay mà không có bất cứ ảnh hưởng gì. Đây là khẳng định của rất nhiều bác sĩ. Trừ khi bạn có vấn đề về sức khỏe và nhận được “lệnh cấm” từ bác sĩ của mình, nếu không, cứ di chuyển bằng đường hàng không thoải mái.

Những ý kiến cho rằng trên máy bay không có đu oxy cung cấp cho bào thai là hoàn toàn không đúng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trên máy bay có hệ thống điều áp và cung cấp đủ oxy cho hành khách. Bào thai vẫn được cung cấp đủ oxy khi mẹ ở trên máy bay.

Nhìn chung, bà bầu khỏe mạnh có thể đi máy bay vô tư mà không lo con bị ảnh hưởng. Tuy vậy, sau 32 tuần, nên nghỉ ngơi chờ sinh và hạn chế di chuyển bằng máy bay. Nếu muốn di chuyển bằng máy bay trong thời điểm này, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Mang thai 3 tháng đầu có nên đi máy bay?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều bà bầu. Tỉ lệ sảy thai trong thời gian 3 tháng đầu của thai kỳ tương đối cao nên tốt nhất hãy hạn chế di chuyển nhiều. Tuy nhiên, nếu nhất định phải đi máy bay thì cũng đừng quá lo lắng, bởi phương tiện này khá an toàn với mẹ bầu.

Nhiều người cho rằng đi máy bay trong 3 tháng đầu thai kỳ gây nguy hiểm cho mẹ bầu. Tuy vậy, sự thật là chưa có nghiên cứu nào chứng minh đi máy bay ảnh hưởng đến sức khỏe của các mẹ. Chỉ cần sức khỏe của bà bầu ổn định thì việc đi máy bay là hoàn toàn có thể.

Để giảm thiểu tối đa tác động rung, lắc, áp suất,… khi đi máy bay, bà bầu nên đặt ghế ngồi cạnh lối ra vào. Trong hành trình bay, bạn nên uống nhiều nước hoặc ăn hoa quả. Ngoài ra, đừng quên vận động nhẹ nhàng khoảng 1 tiếng/lần để đảm bảo sức khỏe cho bé.

Quy định đi máy bay với bà bầu

Mỗi hãng hàng không có những quy định bà bầu đi máy bay riêng. Hành khách mang thai khi đi máy bay cần bổ sung thêm một vài loại giấy tờ thủ tục cần thiết. Tham khảo kỹ về các quy định này ngay trong phần nội dung phía dưới.

Quy định bà bầu đi máy bay Vietjet Air

Vietjet Air nhận vận chuyển hành khách mang thai 32 tuần trở xuống. Từ những tuần đầu đến hết tuần thứ 27, bà bầu đi máy bay Vietjet cần xuất trình giấy xác nhận thời gian mang thai (số tuần) và ký giấy miễn trừ trách nhiệm.

Quy định bà bầu đi máy bay Vietjet cho những trường hợp mang thai từ tuần 28 đến 32 cần nhiều thủ tuc hơn. Theo đó, bạn cần chuẩn bị giấy xác nhận của bác sĩ (trong vòng 7 ngày trước khi khởi hành); giấy xác nhận thời gian mang thai, tình trạng sức khỏe. Sau cùng, hành khách cần ký giấy miễn trừ trách nhiệm.

Bà bầu đi máy bay Vietnam Airlines cần giấy tờ gì?

Vietnam Airlines nhận vận chuyển phụ nữ mang thai trong thời gian dưới 36 tuần của thai kỳ. Tùy theo số tháng của thai kỳ mà bà bầu đi máy bay sẽ phải mang theo những giấy tờ tương ứng khi lên máy bay.

Phụ nữ mang thai dưới 32 tuần mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục như người bình thường. Bà bầu mang thai từ 32 – 36 tuần hoặc các trường hợp có vấn đề về sức khỏe cần có giấy xác nhận của bác sĩ khi làm thủ tục lên máy bay của hãng.

Các trường hợp có vấn đề về sức khỏe cần giấy xác nhận bao gồm bà bầu chưa xác định thời gian sinh nở, số tháng mang thai; người từng sinh đôi, sinh ba; mang thai bằng thụ tinh nhân tạo hoặc những người có thể gặp trục trặc khi sinh nở.

Hành khách di chuyển bằng máy bay trong giai đoạn này cần giấy xác nhận sức khỏe MEDIF I hoặc II. Bạn cũng có thể dùng giấy khám thai, phiếu siêu âm để thay thế. Giấy tờ phải đầy đủ thông tin về số tuần thai, ngày dự sinh, thai đơn/ đôi, tình trạng sức khỏe mẹ và bé.

Quy định đi máy bay cho bà bầu Bamboo Airways

Bamboo Airways không nhận vận chuyển phụ nữ có thai trong trường hợp nào?

Bamboo Airways có quy định bà bầu đi máy bay rất chi tiết. Cụ thể, hãng từ chối vận chuyển phụ nữ mang trong các trường hợp sau:

Mang thai đơn từ 36 tuần trở lên.

Mang thai đôi 32 tuần trở lên.

Có thai bằng cách thụ tinh nhân tạo, mang thai từ 32 tuần trở lên.

Sức khỏe thai kỳ không ổn định, mang thai từ 32 tuần trở lên.

Phụ nữ có thai đi máy bay của Bamboo cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Bà bầu mang thai đơn hoặc song thai trở lên dưới 28 tuần đi máy bay của Bamboo chuẩn bị giấy tờ như người bình thường. Tuy vậy, nhớ cầm theo phiếu siêu âm hoặc sổ khám thai để xác minh số tuần của thai kỳ.

Bà bầu mang thai đơn từ tuần 28 trở lên cần chuẩn bị mẫu thông tin y tế MEDIF II. Trong trường hợp không có mẫu thông tin này, bạn có thể dùng sổ khám thai thay thế. Sổ cần có thông tin về tuần thai, tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Thời gian khám thai gần nhất trong giấy tờ không quá 7 ngày tính từ ngày khởi hành chặng bay đầu tiên. Các chặng bay tiếp theo, thời gian trong giấy khám không vượt quá 15 ngày.

Ngoài ra, tất cả hành khách mang thai đi máy bay cần ký giấy thỏa thuận miễn trừ trách nhiệm.

Quy định vận chuyển hành khách mang thai của Jetstar Pacific

Jetstar Paific nhận vận chuyển hành khách mang thai dưới 36 tuần. Tùy theo thời gian mang thai mà bà bầu cần chuẩn bị giấy tờ khác nhau khi đi máy bay. Phụ nữ mang thai dưới 28 tuần đi máy bay như người bình thường, không cần thêm bất cứ giáy tờ nào.

Phụ nữ có thai 28 tuần, sức khỏe ổn định làm thủ tục đi máy bay như người bình thường. Bên cạnh đó, bạn cần ký thêm Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm khi làm thủ tục tại sân bay.

Phụ nữ mang thai từ tuần 29-35 cần có giấy xác nhận tình trạng sức khỏe của bác sĩ. Thời hạn khám sức khỏe không quá 10 ngày tính từ ngày khởi hành. Sau khi xuất trình giấy tờ, bạn cần ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm bay nữa là đủ.

Quy Định Về Việc Bà Bầu Đi Máy Bay

26/09/2016 09:42:38 982 lượt xem

Thời kì mang thai là khoảng thời gian mà vô cùng khó khăn đối với các chị em, tâm sinh lí có sự thay đổi rõ rệt rồi cả đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tâm trạng cũng thương xuyên thay đổi thất thường. Nhưng dù khó khăn đến như thế nào thì đây cũng chính là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bà mẹ và các ông bố, bởi đứa trẻ chính là niềm hạnh phúc chính của gia đình là sợi dây tơ buộc chặt, kết nối tình cảm gia đình thêm gắn bó và không thể tác rời.

Đối với Vietnam Airline Vietnam Airline là một hãng hàng không nổi tiếng nhất hiện nay trên khắp khỏi nước, mặc dù đây là hãng có giá vé rất cao nhưng được nhiều người tin tưởng và hài lòng. Bởi chuyến bay của Vietnam Airline gần như chính xác giờ đi và cả giờ về, máy bay to, êm ái, động cơ em ái thích hợp cho trẻ em và người già. Tại đây hãng hàng không sẽ phục vụ tận tình khách, được phục vụ tốt với bữa ăn nhẹ và nước khi trên máy bay. Khi không bay có thể hoàn vé, trẻ em, em bé đều được giảm giá vé, mang được nhiều hành lý kí gởi miễn phí trên chuyến bay… Đó là lý do mà vietnam airlines luôn được chọn lựa . Những quy định đặc biệt dành riêng cho bà bầu: – Không vận chuyển phụ nữ mang thai 7 ngày trước khi và sau khi sinh. – Phải hoàn tất thủ tục giấy tờ, xác nhận sức khỏe trước khi lên máy bay nếu các chị em nằm trong trường hợp sau: + Mang thai trên 32 tuần không được lên máy bay + Thời gian xác định mang thai và sinh nở không được rõ ràng + Đã từng sinh đôi, ba… + Từng có tiền sử về sinh non..

Đối với Vietjet Viejet là hãng hàng không không có mạnh mẽ như Vietnam Airlines nhưng VietJet có một con đường riêng và khá thành công. Với giá thành tương đối thấp hơn với Vietnam Airlines chính vì thế phù hợp với đông đảo mọi khách hàng, tuy không sang trọng nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách. Một số quy định về bà bầu khi đi máy bay của Vietjet là: – Phải thông báo trước hành khách là phụ nữ đang mang thai để xem xét lại các trường hợp như sau: + Phụ nữ có thai đến 27 tuần phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký chuyến bay để miễn cho Viejet Air bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó + Phụ nữ có thai từ 28 đến 32 tuần phải xuất trình giấy xác nhận của bác sỹ + Giấy xác nhận của bác sỹ cần xác nhận số tuần có thai và hành khách đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay + giấy xác nhận phải được phát hành trong vòng 30 (ba mươi) ngày tính từ ngày khởi hành của chuyến bay đi hoặc ngày khởi hành của chuyến bay về dự kiến tùy từng trường hợp + Phải ký bản miễn trừ trách nhiệm tại thời điểm làm thủ tục đăng ký bay để miễn cho Vietjet bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh sau đó. – Phụ nữ mang thai trên 36 tuần chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển

Một số quy định chung và hướng dẫn thủ tục, giấy tờ – Hành khách mang thai dưới 28 tuần: khi làm thủ tục check- in, ngoài việc cung cấp giấy tờ tùy thân, cần cung cấp sổ khám thai hoặc phiếu siêu âm chứng minh được tuần tuổi của thai nhi. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay. – Hành khách mang thai từ 28 tuần đến dưới 36 tuần: khi làm thủ tục check – in, ngoài việc cung cấp giấy tờ tuỳ thân cần cung cấp sổ/giấy khám thai hoặc giấy khám sức khỏe có ngày khám không quá 07 ngày so với ngày khởi hành. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào Bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.*Lưu ý: Hành khách không cần xuất trình xác nhận của bác sỹ “Đủ sức khỏe để đi máy bay”. Các nhân viên sân bay sẽ kiểm tra sổ/giấy khám khai của hành khách và chấp nhận vận chuyển nếu tình trạng thai phụ và thai nhi bình thường cũng như không có khuyến cáo của bác sỹ về việc hạn chế di chuyển.

Nguồn: suckhoebabau.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quy Định Khi Đi Máy Bay Dành Cho Bà Bầu trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!