Đề Xuất 3/2023 # Quan Hệ Giờ Nào Để Sinh Con Trai Chuẩn Nhất # Top 6 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Quan Hệ Giờ Nào Để Sinh Con Trai Chuẩn Nhất # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quan Hệ Giờ Nào Để Sinh Con Trai Chuẩn Nhất mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“yêu” đúng thời điểm tăng khả năng thụ thai bé trai

1. Thời điểm quan hệ để sinh con trai

Câu trả lời chính là quan hệ càng gần với ngày rụng trứng sẽ càng dễ sinh con trai, và bạn có thể quan hệ giờ nào cũng được bởi yếu tố quyết định sinh con trai là tinh trùng Y. Lý do là vì nồng độ pH trong âm đạo cao nhất là những ngày rụng trứng. Đây cũng là lúc cổ tử cung tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh. Trong khi đó, tinh trùng X tạo thành bé gái, còn tinh trùng Y tạo thành bé trai. Trong môi trường có tính kiềm, tinh trùng Y sẽ hoạt động mạnh hơn tinh trùng X. Vì vậy, quan hệ vợ chồng vào thời điểm rụng trứng, xác suất sinh con trai sẽ cao hơn.

Chồng nên để dành tinh dịch khoảng 7 -10 ngày, tức là không giao hợp trước ngày rụng trứng 7 – 10 ngày.

Chỉ nên giao hợp một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.

Nên quan hệ theo kiểu truyền thống, chồng trên – vợ dưới với động tác nhẹ nhàng.

Xuất tinh sâu: khi xuất tinh, người chồng nên cố gắng cho đầu dương vật vào sâu tận cổ tử cung để tinh trùng Y, có thể tiếp cận trứng một cách dễ dàng.

Sau khi xuất tinh, người vợ nên giữ nguyên tư thế nằm ngửa, 2 chân co với tư thế thoải mái.

Một tâm lý thoải mái cùng với chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, tránh dùng rượu, bia, chất kích thích,… cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn sinh con trai theo ý muốn.

Môi trường kiềm giúp tinh trùng Y gặp trứng nhanh hơn

2. Kinh nghiệm tính ngày rụng trứng chính xác

Nếu muốn biết quan hệ giờ nào để sinh con trai, vợ chồng bạn nên canh ngày rụng trứng thật chuẩn. Nhiều cặp vợ chồng thường áp dụng cách tính truyền thống dựa vào chu kỳ kinh nguyệt, với cách tính này độ chính xác không cao. Bởi cách này chỉ đúng với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và một sức khỏe ổn định. Đồng thời, bạn sẽ phải ghi nhớ rất nhiều thứ nên với những chị em bận bịu với công việc sẽ rất dễ quên. Nên sẽ thường xuyên bỏ lỡ thời điểm trứng rụng để sinh con trai như ý.

Chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết hướng đẫn đầy đủ về cách tính ngày rụng trứng sinh con trai. Đừng bỏ lỡ!

Ngoài ra, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn cách canh rụng trứng khoa học tại nhà bằng Eveline care đảm bảo độ chính xác đến 99%. Phải khẳng định rằng, Eveline care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In – Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ Pixo Test – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại smartphone để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa.

Eveline care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu và chuẩn hóa theo 3 mức độ ( Thấp – Cao – Đạt đỉnh). Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác ngày rụng trứng.

Có Eveline care bạn sẽ không bỏ lỡ thời điểm “vàng” của mình

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline care bao gồm 3 thành phần:

Thiết bị đọc vạch kết quả nồng độ LH

Phần mềm quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả

Thanh xét nghiệm nồng độ LH được thiết kế tương thích với thiết bị đọc vạch kết quả.

Các ưu điểm vượt trội của Eveline care mà các loại que thử thông thường không thể có được:

Hiển thị mức độ LH với 3 mức: Thấp – Cao – Đạt đỉnh giúp chị em biết chính xác thời điểm rụng trứng.

Kết hợp ứng dụng trên điện thoại thông minh để lưu và đọc kết quả, không phải lưu que thử, không cần ghi sổ.

Sản phẩm được kiểm định bởi FDA (Hoa Kỳ) và đạt giấy chứng nhận CE (Châu Âu).

Kiêng Quan Hệ Bao Lâu Để Sinh Con Trai

Với khao khát sinh con trai để “nối dõi tông đường”, nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng các biện pháp khác nhau để có bằng được “cậu quý tử”. Có quan niệm rằng: Đàn ông phải “nuôi quân” ít nhất 15 ngày trước ngày rụng trứng của vợ nhằm tăng khả năng có con trai. Vậy thực hư việc kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

Sinh con trai do yếu tố nào quyết định?

Sinh con trai hay con gái được quyết định bởi tinh trùng. Khi người đàn ông sản sinh ra tinh trùng, mỗi con tinh trùng chỉ có thể mang một nhiễm sắc thể giới tính là X hoặc Y, trong khi ở nữ, khi giảm phân tạo trứng thì trứng chỉ có thể mang một nhiễm sắc thể giới tính duy nhất là X.

Tỷ lệ tinh trùng X và Y ở nam giới là 50/50 nên việc sinh con trai hay gái hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng. Khi tinh trùng X gặp trứng thì sẽ tạo ra bé gái (có cặp nhiễm sắc thể giới tính XX), và khi tinh trùng Y gặp trứng thì sẽ tạo ra bé trai (có cặp nhiễm sắc thể giới tính XY).

Về mặt sinh lý, tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại dễ chết hơn so với tinh trùng X. Tinh trùng Y chỉ có thể sống trong âm đạo người phụ nữ trong 36 giờ, trong khi con số đó ở tinh trùng X là 72 giờ.

Để sinh con trai theo ý muốn, nhiều biện pháp đã được áp dụng như: Điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, chọn ngày, giờ “xuất quân”, đặc biệt là phương pháp kiêng khem “chuyện chăn gối” trong thời gian nhất định để có được “thằng cu”.

Cần kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng truyền tai nhau cách “dành dụm tinh binh” trước ngày rụng trứng của vợ để “giao ban” thành công. “Ông xã” phải “nhịn” chuyện ấy ít nhất 15 ngày để có “những chiến binh” khỏe mạnh, lực lượng đông đảo.

Thực hư về vấn đề này, các chuyên gia khẳng định: Quan niệm đàn ông phải “nhịn” không xuất tinh ra ngoài ít nhất 15 ngày trước ngày rụng trứng của vợ nhằm tăng khả năng thụ thai hay để sinh con trai là chưa đúng lắm.

Ở nam giới, một đợt tinh trùng mới được sản xuất ra sẽ mất khoảng 1 tháng. Và phải cần đến khoảng 70 ngày thì tế bào gốc mới có thể trở thành tinh trùng trưởng thành và có thể thụ thai với trứng của người nữ. Khi xuất tinh, cần ít nhất 2 ngày để một đợt mới tinh trùng di chuyển từ mào tinh qua ống dẫn tinh ra tới túi tinh cho lần xuất tinh tiếp theo.

Chính vì thế, số tinh trùng được sản xuất ra sẽ không thể tồn tại trong khoảng 15 ngày vì sau khi đợt tinh trùng mới được hoàn thiện thì số tinh trùng cũ sẽ được thay thế bằng các “chiến binh” trẻ khoẻ hơn, có sức sống hơn. Nên nếu kiêng quan hệ quá lâu, số lượng tinh binh thu được có thể nhiều nhưng chất lượng không tốt do chứa nhiều tinh trùng già yếu, di động kém. Thực chất, thời gian “nghỉ nuôi quân” chỉ khiến người chồng hưng phấn cao hơn, có thể dẫn tới hoạt động tình dục mạnh mẽ hơn. Đây hoàn toàn là yếu tố thần kinh, chứ không phải vì thế mà tinh trùng khoẻ hơn.

Ngoài ra, yếu tố cân bằng tỷ lệ 1: 1 giữa tinh trùng X và tinh trùng Y nên việc “nhịn” quan hệ lâu ngày chưa chắc tạo ra được bé trai.

Trong “quan hệ vợ chồng”, việc kiêng quan hệ bao lâu không ảnh hưởng đến giới tính của đứa trẻ sinh ra. Dù là con trai hay con gái thì đó đều là món quà thiêng liêng thượng đế ban tặng cho cha mẹ. Đừng đặt nặng yếu tố tâm lý mà hãy tạo cho bản thân tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt để đón con yêu.

Nguồn: https://goodhealth.com.vn

Hướng Dẫn Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Giúp Dễ Có Thai Sinh Con Trai Nhanh Nhất

Cách sinh con trai – 5 bước đơn giản Sinh con trai là mong ước chính đáng của bất cứ bà mẹ nào, dù đó là người phương Đông hay phương Tây. Tạp chí chúng tôi trân trọng giới thiệu đến quý độc giả tài liệu: cách sinh con trai theo khoa học, đơn giản và hiệu quả. Bỏ xa những phương pháp cầu cúng dị đoan, chúng tôi đưa ra cách sinh con trai có thể áp dụng được với đại đa số các cặp vợ chồng. Có hàng ngàn cặp đôi đã thành công với phương pháp này và gửi lời cảm ơn tới chúng tôi, hi vọng tài liệu hữu ích này sẽ giúp bạn có được bé trai đáng yêu sớm nhất.

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu tại sao các tư thế đó lại dễ khiến người phụ nữ mang thai hơn các tư thế khác. Trứng của người phụ nữ có vòng đời khoảng 24 giờ, còn tinh trùng nam giới có thể tồn tại bên trong cơ thể nữ từ 3 đến 5 ngày. Mỗi tháng, cơ thể chị em sản xuất được trứng 1 lần và các “chiến binh” của nam giới sẽ phải chạy đua để có thể đến gặp nàng trứng này một cách sớm nhất để được thụ tinh.

Tư thế truyền giáo:Tư thế truyền giáo (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung nhất.

Tư thế nâng cao hông:Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới bàn tọa của đối tác nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “xuất”.

Tư thế của những chú chó:Tư thế cún con -“cậu bé” tiến vào “cô bé” từ phía sau – cũng là một cách giúp bạn dễ có thai hơn. Trong tư thế này, tinh trùng đến gần cổ tử cung nhất, từ đó làm tăng khả năng thụ thai.

Tư thế nằm nghiêng:Nếu muốn thụ thai nhanh, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ. Cũng giống như các tư thế trên, tư thế này giúp cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

Cách sinh con trai hiệu quả, cach sinh con trai khoa hoc

Tại sao bạn chưa có con trai?:Điều này rất đơn giản, do sự kết hợp của tinh trùng X hoặc Y ở nam giới. Khi bạn quan hệ không theo phương pháp, khả năng có con gái hay trai phụ thuộc vào thể chất của mỗi người, cả nam và nữ và yếu tố ngẫu nhiên. Ví dụ: Một người phụ nữ với dịch nhờn âm đạo nhiều, điều này sẽ tăng khả năng sinh con trai, ngược lại nếu tinh trùng của người đàn ông số lượng tinh trùng Y ít, dĩ nhiên khả năng sinh con gái sẽ cao.

Sau khi hiểu được nguyên nhân, chúng ta đi tới vấn đề mấu chốt: Cần làm gì, các bước ra sao để sinh con trai. Các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp cũng như áp dụng thành công cho hàng ngàn hộ gia đình.

Cách sinh con trai hiệu quả:Kiểm tra năng lực của nam và nữ, đa số các cặp vợ chồng đã có con đều có thể sinh con trai. Tuy nhiên bạn nên biết, một số đặc tính của cơ thể ở nam và nữ sẽ tạo điều kiện khác nhau cho việc sinh trai hay gái.

Giai đoạn cực khoái: Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của cực khoái trong chuyện thụ thai, đó là cực khoái ở phụ nữ dẫn đến sự co bóp dạ con và có thể đẩy tinh trùng tới được với cổ tử cung. Thông thường thì nữ chậm đạt đến điểm cực khoái hơn nam. Cho nên để cả vợ và chồng cùng đạt được yêu cầu về mặt tâm lí và thụ thai tốt nhất thì người chồng cần điều chỉnh các giai đoạn quan hệ cho hai bên cùng một điểm cực khoái. Việc phóng tinh kèm theo cực khoái là giai đoạn khoái cảm cao độ. Lúc này, hai vợ chồng cần ôm chặt nhau để tinh trùng được phóng vào âm đạo nhiều và sâu.

– Giai đoạn thỏa mãn: Ở giai đoạn này, sự căng thẳng cơ bắp tiêu tan, hơi thở và hoạt động nhịp tim trở lại bình thường hoạt động cơ thể bắt đầu thư giãn.

Nếu cả hai vợ chồng cùng chung một trạng thái thư giãn thì chỉ cần yên lặng ôm nhau và nằm một cách thoải mái. Lúc này, vợ cần chú ý: sau khi quan hệ tình dục xong, không nên ngồi dậy ngay và vệ sinh cá nhân mà hãy nằm ngửa, kê gối cao ở phía hông, ít nhất 2 tiếng để tạo cơ hội cho tinh trùng bơi vào sâu hơn.

Chọn thời điểm “sex” trong ngày thích hợp giúp dễ thụ thai

Theo các bác sĩ, lượng tinh trùng của đàn ông buổi sáng nhiều hơn và chất lượng hơn mọi thời điểm khác trong ngày. Trung bình, con số này buổi tối khoảng 87 triệu nhưng buổi sáng lên tới 88 triệu.

Bên cạnh đó, có sự khác biệt lớn về hứng thú sex của cả hai giới ở buổi sáng và buổi tối. Với những người hay bị sức khỏe chi phối thì sex buổi tối, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, rất khó “lên đỉnh”. Việc này quyết định rất lớn đến khả năng thụ thai của phụ nữ. Gợi ý của bác sĩ cũng như chuyên gia tâm lý với những trường hợp này là khung giờ sex nên đổi sang buổi sáng.

Bí kíp “4T” khi quan hệ để dễ có con

1. Thời điểm yêu:Muốn có thai thì tinh trùng phải gặp trứng. do đó, muốn dễ thụ thai thì nên quan hệ trước thời điểm rụng trứng.

Bạn đừng lo là quan hệ quá sớm, tinh trùng sẽ chết trước khi trứng rụng. Bởi trứng sẽ sống khoảng 24 tiếng sau khi trứng rụng, còn tinh trùng sẽ sống từ ba đến năm ngày. Do đó, quan hệ nhiều lần trước khi trứng rụng sẽ càng tăng thêm cơ hội thụ thai.

2. Tư thế yêu:Đối với dân trong nghề “yêu” thì có lẽ có hàng trăm tư thế “yêu” độc đáo, khác lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên, tư thế truyền thống “nam trên, nữ dưới” vẫn là tư thế “yêu” dễ thụ thai nhất.

Tư thế này giúp cho tinh trùng được đi sâu vào gần cổ tử cung hơn. Và tinh trùng nằm lâu trong âm đạo của người phụ nữ lâu hơn. Khi quan hệ xong, đừng để vợ bạn đứng dậy ngay, đặt 1 chiếc gối dưới hông nàng và để nàng nằm thư giãn như thế chừng 15 phút cho tinh trùng được nằm lại trong âm đạo càng lâu càng tốt.

3. Tâm trạng khi yêu:Nhiều cặp vợ chồng cố gắng ép mình quan hệ để thụ thai. Điều đó rất không tốt vì quan hệ như thế cả hai sẽ rất khó đạt đỉnh. Trong khi đó, chỉ khi người phụ nữ đạt đỉnh thì tinh trùng mới dễ vào tử cung để gặp trứng, mà người đàn ông đạt đỉnh thực sự cũng xuất tinh trùng nhiều hơn.

Như vậy, khi cả hai cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai sẽ tăng cao hơn rất nhiều. do đó, tâm trạng khi yêu vô cùng quan trọng đối với khả năng có con của vợ chồng bạn.

4. Tần suất yêu:Quan hệ tình dục đều đặn là cách tốt nhất để giúp thụ thai nhanh chóng. Và tần suất tối ưu mà các bs khuyến cáo là 3 lần/tuần.

Nhiều cặp vợ chồng cố gắng tính toán để quan hệ trong thời gian rụng trứng. Tuy nhiên, vì phụ nữ thường không đoán chính xác thời gian rụng trứng của họ nên quan hệ ba lần trong một tuần sẽ giúp cho người phụ nữ dễ thụ thai.

Những Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Chuẩn Nhất Mẹ Bầu Nên Quan Tâm

Mang thai là thiên chức cao quý của người mẹ, vì vậy con trai hay con gái đều là con của mình. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị sớm cho các bé các mẹ bầu cần có kiến thức về những dấu hiệu mang thai con trai.

1. Dấu hiệu mang thai con trai chuẩn nhất

Có rất nhiều biểu hiện khác nhau ở mẹ bầu khi mang thai bé trai, bé gái, vì vậy nên nếu bạn biết cách để ý quan sát, theo dõi thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận biết. Mẹ cũng chớ nên quá nôn nóng bởi trai hay gái thì cũng là “lộc trời cho”, những dấu hiệu này chỉ nhằm giúp bạn thoải mái khi mang thai và vui vẻ chăm sóc bản thân lẫn thai nhi hơn.

Dấu hiệu mẹ thèm ăn chua và mặn khi ốm nghén bé trai

Một trong những dấu hiệu được cho là rõ ràng nhất khi mẹ mang thai một bé trai đó chính là cảm giác thèm vị chua và mặn. Khoa học thì chưa có một nghiên cứu rõ lý do tai sao mẹ bầu khi mang thai trong những tháng đầu cảm giác thèm chua và mặn, mẹ thích ăn trái cây chua chấm muối mặn hoặc thích ăn những loại thức ăn có vị mặn. Trong dân gian có câu “Trai chua gái ngọt” được cho là dấu hiệu rõ nhất, tỷ lệ chính xác cao.

Dấu hiệu mang thai con trai sẽ ốm nghén ít và mức độ nhẹ

Thông thường khi mang thai bé trai, biểu hiện cơn ốm nghén của mẹ ít, mức độ nhẹ, chỉ xảy ra vào buổi sáng. Mẹ có thể ăn uống được với các loại thức ăn lỏng, như cháo, soup, sữa. Dấu hiệu nghén diễn ra trong thời gian ngắn. Chỉ xảy ra trong 3 tháng đầu thai kỳ, sau đó các dấu hiệu nghén hoàn toàn biến mất, mẹ ăn uống ngon và lên cân.

Da mặt mẹ nổi mụn và nám da khi mang thai bé trai

Mẹ mang thai bé trai do ảnh hưởng nội tiết tố thai kỳ, đa số các mẹ mang thai xuất hiện vết thâm da và mụn nổi rõ tập trung vùng trán, 2 bên má và vùng mũi. Tạo nên mũi to hơn ngày thường trước khi mang thai. Dấu hiệu này có thể kéo dài suốt trong thai kỳ, khi thai càng lớn mức độ càng nhiều. Theo các bác sĩ chuyên sản khoa, khi da mặt nổi mụn, mẹ không nên thoa các loại kem chống mụn, điều này sẽ không tốt cho thai nhi. Xử trí bằng cách mỗi ngày rửa mặt bằng nước lạnh sạch kết hợp mát xa mặt giúp cho các lỗ chân lông trên da mặt được thông thoáng, nhằm hạn chế sự viêm nhiễm nang lông.

Nước tiểu có màu vàng sáng khi mang thai bé trai

Dấu hiệu này dễ nhận biết khi mẹ đi tiểu và đề ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường có màu vàng hơi sáng. Dấu hiệu rõ nét khi buổi sáng mẹ ngủ dậy đi tiểu quan sát màu sắc nước tiểu.

Dấu hiệu sẽ không chính xác khi mẹ ăn thức ăn có phẩm màu, hay thói quen ít uống nước. Để nhận biết rõ mẹ cần uống đủ nước mỗi ngày từ 2 – 2.2 lít nước.

Thay đổi tính cách của mẹ khi mang thai bé trai

Theo một số nghiên cứu, khi mẹ mang thai bé trai do tác động nội tiết tố testosteron mẹ trở lên nhanh nhẹn, linh hoạt, hoạt động mạnh mẽ hơn so với tính cách chậm, thùy mị khi chưa mang thai. Điều này lý giải do ảnh hưởng của nội tiết tố nam mà mẹ có trạng thái thay đổi. Trạng thái này sẽ hết khi mẹ sinh bé.

Thay đổi ở cơ thể mẹ là dấu hiệu mang thai con trai

Một sự thay đổi rõ nét khi mẹ mang thai là bé trai là ngực của mẹ bên to bên nhỏ. Khi quan sát kỹ, ngực phải của mẹ phát triển to hơn ngực trái. Đường lông rốn trên bụng thẳng và đậm màu.

Thay đổi ở tóc của mẹ khi mang thai bé trai

Một số nghiên cứu cho rằng, khi mẹ mang thai là bé trai, tóc của mẹ mọc nhanh và nhiều hơn bình thường do thay đổi nội tiết tố, nghiên cứu này chỉ thấy trên mẹ mang thai bé trai, còn bé gái không thấy hiện tượng này.

Xác định bé trai dựa trên nhịp tim thai trên máy đo siêu âm

Xác định bé trái dựa trên y học chứng cứ

Khi tuổi thai nhi ở tuần lễ 13 – 15. Bằng máy siêu âm có độ phân giải cao, khi đầu dò quét qua bộ phân sinh dục của thai nhi, có thể cho ra hình ảnh xác định chính xác giới tính của thai nhi.

Xác định giới tính bằng xét nghiệm nhiễm sắc thể ADN: Thực hiện xét nghiệm giới tính dựa vào nhiễm sắc thể của phôi thai từ tuần lễ thứ 9, khi thai nhi được 9 tuần tuổi bằng xét nghiệm Panorama, cho phép xác định giới tính thai nhi. Bên cạnh đó xét nghiệm Panorama còn đánh giá sàng lọc được các bất thường về nhiễm sắc thể phôi thai.

2. Dấu hiệu mang thai bé gái

Giới tính của bé đã được hình thành ngay trong giai đoạn thụ tinh. Một bé trai mang bộ nhiễm sắc thể X của mẹ kết hợp nhiễm sắc thể Y của bố. Chính vì vậy khi bé trai hình thành và phát triển đều có sự khác biệt với sự hình thành và phát triển của bé gái.

Nhịp tim nhanh hơn

Trong thai kỳ, bác sĩ giám sát nhịp tim của thai nhi rất chặt chẽ. Do đó, bạn dễ dàng biết được nhịp tim thai, từ đó xác định giới tính thai nhi. Nếu nhịp tim cao và trên 140 – 160 nhịp mỗi phút, bạn đang mang thai một bé gái. Bằng phương pháp bán khoa học và ít rủi ro này, bạn có thể biết khá chính xác giới tính của con mình.

Bụng bầu cao hay thấp

Nếu thấy bụng bầu cao (chửa bụng trên), chứ không chửa bụng dưới, có thể là dấu hiệu cho biết bạn đang mang thai một bé gái.

Buồn nôn vào buổi sáng

Buồn nôn nhiều vào buổi sáng là dấu hiệu rõ ràng để bạn biết thai nhi trong bụng là bé gái. Các nhà nghiên cứu cho rằng bé gái có nhiều khả năng khiến mẹ buồn nôn vào buổi sáng hơn bé trai.

Hình dạng của bụng bầu

Hình dạng của bụng bầu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giới tính của thai nhi. Nếu bụng bầu hơi nhọn phía trước, bạn sẽ sinh ra bé trai. Tuy nhiên, nếu bụng bạn tròn đều, bè ra hai bên, bạn có thể đang mang thai bé gái.

Tâm trạng không ổn định

Khi mang thai một bé gái, bạn thường đối mặt với việc thay đổi tâm trạng như cáu giận, trầm cảm hay tức giận.

Kích thước ngực

Bạn phải thường xuyên theo dõi kích thước của vú khi mang thai. Vú trái có vẻ to hơn một chút so với vú phải.

Kiểm tra với tỏi

Mùi hành tỏi thường dễ thoát qua lỗ chân lông khi bạn mang thai bé trai. Ngược lại, khi bạn ăn tỏi mà mùi cơ thể vẫn bình thường, đây là dấu hiệu mang thai bé gái.

Nghiêng người về một bên khi ngủ

Lúc mang thai, nếu nghiêng người về bên phải khi ngủ, bạn có thể sinh một bé gái.

Hình dạng hộp sọ

Hình ảnh siêu âm cho thấy bé có đầu hơi nhọn và hàm dưới thấp hơn.

Thử với bột nở

Cho một thìa bột nở vào ly nước tiểu. Khi nước tiểu phản ứng với bột nở và sủi bọt thì bạn đang mang một bé trai. Ngược lại, nếu nước tiểu không phản ứng với bột nở thì bạn có thể đang mang thai bé gái.

Độ bóng của tóc

Nếu tóc trông có vẻ mỏng và xơ xác, bạn đang mang thai bé gái. Ngược lại, khi mang thai bé trai, tóc bạn rất bóng mượt.

Nước tiểu

Màu nước tiểu có thể giúp bạn xác định giới tính của trẻ. Nước tiểu có màu vàng đậm là dấu hiệu mang thai bé gái.

Thích ăn ngọt

Khi mang thai bé gái, bạn sẽ thèm ăn những món như chocolate, kem. Ngược lại, nếu thích ăn những món mặn như phô mai, snack là dấu hiệu mang thai một bé trai.

Ngực to hơn

Khi mang thai một bé gái, kích thước ngực sẽ thay đổi đáng kể, trong khi bé trai thì không.

3. 3 xét nghiệm giúp xác định giới tính của bé

Siêu âm thai

Siêu âm thường có độ chính xác lên đến 90% khi xác định giới tính của bé. Bạn nên siêu âm sau tuần thứ 16 thai kỳ để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển bình thường của bé.

Phương pháp Ramzi

Đây là phương pháp siêu âm mới giúp xác định giới tính thai nhi ở tuần thứ 6 của thai kỳ dựa trên vị trí của nhau thai.

Xét nghiệm di truyền

Các phương pháp xét nghiệm di truyền phổ biến như sinh thiết gai nhau và chọc dò ối. Sinh thiết gai nhau thường được thực hiện ở tuần thứ 10 đến tuần thứ 12. Các xét nghiệm này có độ chính xác lên đến 99%.

4. Bí quyết để tăng khả năng sinh con trai theo ý muốn

Tư thế giao hợp

Phương pháp Shettles nói rằng để tăng khả năng sinh con trai, bạn nên thực hiện những tư thế cho phép “cậu bé” thâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất để giúp tinh trùng tiến gần đến cổ tử cung hơn.

Ngoài ra, điều này còn giúp kéo gần lại khoảng cách để tinh trùng gặp được trứng. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường có vòng đời ngắn hơn, do đó điều này sẽ đảm bảo rằng tinh trùng Y dễ dàng gặp được trứng trước khi chết.

Một số tư thế giao hợp giúp tăng khả năng sinh con trai: tư thế truyền thống, nâng cao hông, nằm nghiêng…..

Tính ngày rụng trứng

Chọn thời điểm quan hệ thích hợp, tính toán chính xác ngày sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ sinh con trai.

Bạn nên giao hợp sau ngày rụng trứng một ngày. Vì chất nhầy cổ tử cung trong thời gian rụng trứng thường mang tính axit, điều này không có lợi cho tinh trùng Y.

Cách tính ngày rụng trứng hiệu quả, bạn có thể sử dụng cặp nhiệt độ, que thử hoặc siêu âm canh noãn.

Tăng tính kiềm của âm đạo

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường khó sống được trong môi trường có tính axit. Do đó, hãy tăng tính kiềm của âm đạo để tăng cơ hội sinh con trai.

Bạn có thực hiện điều này bằng cách thay đổi chế độ ăn. Ăn nhiều thực phẩm chứa natri và kali.

Bạn nên thường xuyên theo dõi độ pH của âm đạo.

Cho chồng bận đồ lót thoải mái

Thông thường, quần áo thường ảnh hưởng rất lớn để khả năng sản xuất tinh trùng.

Nếu đàn ông mặc đồ lót quá bó và không thoải mái thì tỷ lệ sản xuất tinh trùng sẽ giảm bớt và cản trở quá trình sinh sản.

Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng

Bạn nên quan tâm đến chế độ ăn mỗi ngày của bản thân. Tránh những món ăn khiến cơ thể bạn tăng tính axit. Nếu tính axit cao thì tinh trùng Y sẽ không thể sống sót.

Bạn nên tránh ăn những món ăn cay.

Tránh các món ăn làm từ sữa như phô mai, sữa chua…

Ăn những món ăn chứa nhiều kali như khoai tây, chuối, rau bó xôi và bông cải xanh.

Tăng số lượng tinh trùng

Phương pháp Shettles nói rằng người đàn ông phải có nhiều tinh trùng thì mới có nhiều cơ hội sinh con trai.

Chồng bạn phải hạn chế hút thuốc và uống rượu vì điều này làm giảm tốc độ sản xuất tinh trùng.

Không dùng ma túy, cocaine vì điều này gây cản trở khả năng thụ thai.

Ngoài ra, chồng bạn cũng nên tránh các hóa chất khi thực hiện hóa trị vì điều này sẽ gây vô sinh.

Uống cà phê

Khuyến khích chồng bạn uống nhiều cà phê hơn vì điều này giúp tăng khả năng sinh con trai.

Cà phê cung cấp thêm “năng lượng” cho tinh trùng Y để dễ dàng gặp được trứng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quan Hệ Giờ Nào Để Sinh Con Trai Chuẩn Nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!