Đề Xuất 6/2023 # Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp # Top 10 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm và muốn biết câu trả lời. Để kết luận chính xác, cả hai cần xem xét các yếu tố như nam giới có xuất tinh không, tinh trùng cánh mày râu yếu hay mạnh, có mặc quần áo trong lúc quan hệ hay không,…

Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Giải đáp

Quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ của cả hai. Thực hiện chuyện ấy đều đặn với một tần suất hợp lý giúp các cặp đôi gắn kết hơn trong chuyện tình cảm, đồng thời giải tỏa được các năng lượng tiêu cực, giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái.

Chính vì vậy, chuyện “ân ái” là một nhu cầu không thể thiếu của nam và nữ khi yêu nhau. Nhưng trong một vài trường hợp, cả hai chưa sẵn sàng để giao hợp trực tiếp hoặc muốn lâm trận mà không có dụng cụ bảo vệ thì họ sẽ chọn quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài để giải tỏa ham muốn, thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của cả hai.

Mục đích của việc này là để phòng tránh có thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng làm ba mẹ. Vậy quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Hay nó thật sự an toàn giống như các cặp đôi đang nghĩ?

Theo các chuyên gia thì quá trình thụ thai sẽ phụ thuộc vào chuyện tinh trùng có gặp được trứng hay không. Thông thường sau khi xuất tinh, tinh trùng của phái mạnh sẽ bơi vào tử cung và có thể tồn tại trong đó vài ngày để chờ trứng rụng. Nếu chúng gặp được nhau thì phái nữ sẽ mang thai.

Điều này đồng nghĩa với việc quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và đã xuất tinh thì vẫn có khả năng có thai nhưng với tỉ lệ rất thấp. Bởi vì khi đó, “cậu nhỏ” của nam giới cương cứng sẽ tiết ra một lượng dịch chứa tinh trùng bên trong. Khi cọ xát gần cô bé, lượng dịch này nếu chảy vào âm đạo và mang theo lượng tinh binh vừa xuất ra vào tử cung, tạo điều kiện cho trứng gặp được tinh trùng và thụ thai.

Còn nếu quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và không xuất tinh, không tiết dịch nhầy thì khả năng có thai sẽ gần như bằng 0 vì lúc này không có tinh trùng để gặp trứng mà thụ thai. Ngoài ra, nếu nam giới gặp các vấn đề về tinh trùng yếu thì dù có xuất tinh chảy vào “cô bé” thì vẫn khó sống xót được trong môi trường axit của âm đạo để chờ đến lúc gặp trứng.

Bên cạnh đó, việc có thai hay không khi chỉ cọ xát bên ngoài sẽ còn phụ thuộc vào việc các cặp đôi có mặc quần áo trong lúc quan hệ hay không. Nếu có thì cả hai để có thể yên tâm rồi vì tinh trùng sẽ không dễ dàng chui lọt qua lót quần dày cợm đâu. Ngược lại, nếu không có thì khả năng có “baby” vẫn có thể xảy ra. Tốt nhất nữ giới nên dùng que thử thai sau 7 – 10 ngày quan hệ để biết chính xác nhất.

Tỉ lệ có thai khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài là bao nhiêu?

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tỉ lệ thụ thai ở nữ giới sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

Thời điểm trứng rụng: Được tính theo công thức: Chu kì kinh nguyệt – 14. Nếu quan hệ đúng thời điểm này thì quá trình thụ thai sẽ dễ diễn ra hơn bình thường.

Mật độ và chất lượng “tinh binh”: Tinh trùng được xuất ra với mật đỏ nhỏ, chất lượng “tinh binh” yếu và không đảm bảo sẽ rất khó có thai. Ngược lại, lượng tinh trùng nhiều và mạnh thì tỉ lệ đậu thai sẽ rất cao.

Chất lượng trứng: Đây là một trong những yếu tố tác động trực tiếp và quyết định đến việc nữ giới có thụ thai hay không. Trong trường hợp chất lượng trứng đảm bảo thì khả năng có thai sẽ cao hơn bình thường.

Môi trường âm đạo: Ngoài các yếu tố trên thì môi trường âm đạo cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc có thai của phụ nữ. Nếu nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,… sẽ rất khó đậu thai bởi môi trường “cô bé” liên tục thay đổi, gây cản trở việc tinh trùng di chuyển đến gặp trứng.

Dựa vào các yếu tố trên ta thấy, quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì tỉ lệ có thai là rất thấp, thậm chí là bằng 0. Bởi vì khi tinh trùng xuất ra ở âm đạo mà muốn di chuyển vào tử cung để gặp trứng phải trải qua một hành trình rất gian nan và có thể khi mới vừa vào “cô bé” đã bị giết chết bởi môi trường axit của nơi này. Chỉ khi phái mạnh đưa được dương vật vào sâu trong âm đạo thì tỉ lệ có con mới cao được vì nó sẽ rút ngắn được khoảng cách và thời gian tinh trùng gặp trứng.

Tuy nhiên, việc quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài lại tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu,… Tốt nhất khi muốn giao hợp, các cặp đôi nên chọn biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su, vừa an toàn vừa bảo vệ tốt cho sức khỏe của cả hai.

Cần làm gì nếu lo lắng có thai sau quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài?

Nếu lo lắng có thai vượt kế hoạch sau khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì nữ giới nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Việc này sẽ tác dụng ngăn cản sự rụng trứng ở phái nữ và ngăn không cho “tinh binh” của cánh mày râu thụ tinh với bất cứ trứng nào (kể cả khi đã được phóng thích). Tuy nhiên, phụ nữ chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp tối đa 2 lần/tháng vì nó có nhiều tác dụng phụ, khiến chu kì kinh nguyệt không ổn định, thậm chí có dễ dẫn đến việc khó có con sau này.

Ngoài ra, các cặp đôi cần lưu ý thêm những điều sau đây:

Dùng que thử thai kiểm tra lại sau 7 – 10 ngày quan hệ để biết kết quả chính xác nhất.

Cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, tránh lo âu hay suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nên dùng bao cao su khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài, vừa tránh thai an toàn lại vừa đảm bảo không mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Kiểm soát tốt tốc độ “ân ái” khi quan hệ chỉ cọ xác bên ngoài để giảm thiểu tối đa khả năng tinh trùng bơi vào âm đạo khiến nữ giới thụ thai.

Quan Hệ Khi Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Không?

Quan hệ khi cọ xát bên ngoài có mang thai được không là thắc mắc tế nhị mà nhiều cặp đôi muốn có lời giải đáp chính xác. Thực chất, quan hệ cọ xát bên ngoài có thế được hiểu theo rất nhiều trường hợp nên phải đặt vào một tình huống cụ thể mới có thể giải đáp được.

Em và bạn trai gặp nhau, có ôm hôn, kích thích cơ quan sinh dục của nhau. Sau đó, vì không kiểm soát được bản thân, bạn trai em đã để “cậu nhỏ” của anh ấy chạm vào “vùng kín” của em, tuy nhiên mới chỉ là chạm vào bên ngoài. Do bị kích thích, nên trong lúc cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài khu vùng kín của em thì bạn trai em xuất tinh ra ngoài. Em rất lo, liệu quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không và tỉ lệ có thai là bao nhiêu phần trăm thưa bác sĩ?

H.H (Long An)

Giải đáp

Chào bạn H!

Thắc mắc tế nhị của bạn đã được bác sĩ của phòng khám đề cập đến rất nhiều trong vấn đề “sức khỏe giới tính”. Cũng có nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi với nội dung tương tự. Bác sĩ của phòng khám xin chia sẻ thêm lần nữa về vấn đề này để bạn có thêm thông tin trong việc phòng tránh có thai ngoài ý muốn:

Quan hệ cọ xát bên ngoài khả năng mang thai thấp

Như đã nói ở trên, quan hệ cọ xát bên ngoài được hiểu theo nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi có thể phân tích hai trường hợp cụ thể để các bạn hiểu được như sau:

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo

Có nhiều cặp đôi (nhất là những cặp đôi chưa kết hôn) vì sợ có thai ngoài ý muốn hoặc muốn kiềm chế việc quan hệ tình dục để không xảy ra những “hậu quả” đáng tiếc nên chọn cách “yêu” an toàn như chỉ tiếp xúc bên ngoài, kích thích bằng tay… Việc chỉ có quan hệ cọ xát bên ngoài, kể cả khi bạn trong trạng thái hưng phấn, người nam có xuất tinh ngay tại cơ quan sinh dục của người nữ mà vẫn được bảo vệ bằng lớp quần áo thì cũng không thể nào xảy ra khả năng mang thai.

Đơn giản bởi vì tinh trùng của người nam dù có khỏe mạnh đến đâu thì cũng không thể băng qua mấy lớp quần áo của cả 2 người để đi sâu vào âm đạo của người nữ được. Vậy nên, trong những trường hợp như này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc quan hệ cọ xát bên ngoài mà không thể nào dẫn đến mang thai được.

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 không mặc quần áo

Trường hợp này khác hoàn toàn so với trường hợp trên. Việc cả người nam và người nữ đều không mặc quần áo và có quan hệ cọ xát bên ngoài dẫn đến người nam xuất tinh thì trường hợp này có khả năng mang thai được (tuy nhiên tỉ lệ mang thai là khá thấp). Có nhiều cặp đôi vẫn nghĩ, lựa chọn quan hệ bằng hình thức này vừa “thỏa mãn được nhu cầu sinh lý” lại vừa phòng tránh mang thai nên không có biện pháp phòng tránh. Lý giải về nguy cơ mang thai trong trường hợp này, chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giải thích như sau:

Thứ nhất: Khi 2 bạn không mặc đồ trên người thì cơ quan sinh dục của người nam sẽ dễ dàng tiếp xúc được với cơ quan sinh dục của người nữ. Mặc dù, người nam không cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người nữ nhưng quá trình cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài “cô bé” có thể gây tiết ra dịch sinh dục có chứa tinh trùng của người nam. Tinh trùng khỏe theo đó sẽ vào được âm đạo của người nữ, gặp trứng và thụ thai.

Thứ 2: Trong quá trình 2 bạn có sự âu yếm thì không dễ để kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến sự hưng phấn và việc xuất tinh của người nam có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và chính sự xuất tinh “không hề báo trước” của người nam ngay cạnh “cô bé” lúc đó sẽ tạo nguy cơ mang thai cho bạn nữ. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý.

Dù trường hợp thứ 2 khả năng mang thai có xảy ra nhưng vẫn cần nhấn mạnh với bạn là khả năng này rất thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có sự đề phòng.

Bạn H thân mến! trường hợp của bạn, 2 bạn đã có quan hệ cọ xát bên ngoài, cơ quan sinh dục của bạn trai đã chạm vào “cô bé” của bạn. Sau đó bạn trai bạn có xuất tinh ra khu vực vùng kín của bạn. Cộng thêm với việc trong lúc quan hệ cọ xát bên ngoài vùng kín của bạn, “cậu nhỏ” của bạn trai bạn đã tiết ra một lượng ít chất nhờn sinh dục có chứa tinh trùng. Như vậy , khả năng bạn mang thai là có thể xảy ra (khả năng rất thấp). Bạn nên theo dõi thêm các biểu hiện cụ thể của cơ thể để có đánh giá chính xác nhất, cần thiết thì có thể đợi 7-10 ngày sau quan hệ hoặc đợi xem đến ngày hành kinh để dùng que thử thai kiểm chứng cho chính xác.

Mọi thắc mắc về vấn đề ” quan hệ cọ xát bên ngoài có mang thai không?”, bạn vui lòng liên hệ số máy 0386.977.199 để được các bác sĩ của phòng khám tư vấn phụ khoa online miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Hay Mất Trinh Không?

Quan hệ tình dục thâm nhập, không sử dụng biện pháp tránh thai là cách tốt nhất để thụ tinh và mang thai. Bên cạnh đó, một số người có thể không quan hệ thâm nhập hoặc kích thích bộ phận sinh dục bên ngoài để đạt đến cực khoái và xuất tinh. Tuy nhiên, đôi khi các cặp đôi có thể lo lắng, không biết quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không hay có gây mất trinh không. Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết để có biện pháp xử lý, phòng tránh phù hợp.

Quá trình thụ tinh và mang thai diễn ra như thế nào?

Quá trình thụ tinh xảy ra khi tinh trùng của một người đàn ông gặp trứng của một người phụ nữ. Khi quan hệ tình dục, tinh dịch được xuất từ dương vật vào âm đạo của nữ giới. Mỗi lần xuất tinh, nam giới có thể xuất đến 300 triệu tinh trùng. Tuy nhiên thông thường, tinh dịch chỉ cần chứa khoảng 30 triệu tinh trùng để quá trình thụ tinh diễn ra.

Trong hệ thống sinh sản nữ, buồng trứng sẽ giải phòng một quả trứng vào ngày thứ 13 – 15 của chu kỳ kinh nguyệt. Tinh trùng sau khi đi vào âm đạo có thể di chuyển đến ống dẫn trứng bằng cách đi qua cổ tử cung và thâm nhập vào trứng, tạo thành hợp tử. Sau đó, hợp tử bắt đầu phân chia thành nhiều tế bào và phát triển lớn, gọi là các phôi nang. Sau 7 – 10 ngày, phôi nang sẽ bám vào thành tử cung, bắt đầu làm tổ và quá trình mang thai chính thức bắt đầu.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Mang thai xảy ra khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo thành phôi. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn không có quan hệ tình dục thâm nhập, mặc dù tỷ lệ tương đối thấp.

Để giải đáp thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, các chuyên cho biết, trong quá trình quan hệ cọ xát hoặc kích thích bộ phận sinh dục, tinh dịch sẽ được tiết ra từ dương vật của nam giới. Tinh dịch là chất lỏng được tạo ra khi người đàn ông đạt cực khoái. Tinh dịch có thể chứa hàng triệu tinh trùng và đi vào âm đạo theo nhiều cách khác nhau mà không cần quan hệ thâm nhập.

Cụ thể, một số rủi ro có thể dẫn đến mang thai khi quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài bao gồm:

Nam giới xuất tinh trước hoặc xuất tinh lên ngón tay sau đó chạm vào âm đạo, đùi, bẹn hoặc khu vực gần âm đạo.

Nam giới xuất tinh lên bộ phận sinh dục ngoài, môi âm đạo, háng, bẹn hoặc các khu vực xung quanh âm đạo.

Dương vật cương cứng và xuất tinh khi bạn tình tiếp xúc trực trực tiếp hoặc gần âm đạo của phụ nữ.

Ngoài ra, ngay cả trước khi xuất tinh hoàn toàn, một người đàn ông có thể tiết ra các chất lỏng để bôi trơn bộ phận sinh dục. Chất lỏng này có thể chứa tinh trùng và dẫn đến mang thai khi quan hệ tình dục chưa xâm nhập. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 16.7% nam giới xuất một lượng tinh trùng rất nhỏ trước khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Tóm lại, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài không thâm nhập vẫn có thể mang thai, mặc dù tỷ lệ không cao. Do đó, nếu muốn tránh thai bạn nên có biện pháp phòng ngừa phù hợp như tắm ngay sau khi quan hệ cọ xát hoặc sử dụng bao cao su để tránh thai.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không?

Màng trinh của phụ nữ là một màng mỏng bao quanh lỗ âm đạo với nhiều hình dạng khác nhau. Thông thường màng trinh phổ biến ở phụ nữ trẻ tuổi và có hình nửa vầng trăng, hình dạng này cho phép máu kinh chảy ra ngoài và không gây tắc nghẽn bên trong có thể.

Màng trinh được xem là dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không có căn cứ khoa học. Không phải tất cả phụ nữ có âm đạo đều có màng trinh. Ngoài ra, màng trinh thường mỏng dần theo thời gian và có thể bị vỡ mà không cần quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, một số phụ nữ có thể bị mất màng trinh thông qua một số hoạt động thể chất. Cụ thể, các hoạt động gây mất màng trinh bao gồm:

Cưỡi ngựa

Đi xe đạp

Leo cây, leo núi hoặc các môn thể thao mạo hiểm

Khiêu vũ

Sử dụng tampon hoặc cốc nguyệt san

Ngã, tai nạn hoặc chấn thương tác động đến màng trinh

Do đó, một người phụ nữ hoàn toàn có thể mất màng trinh mà không cần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, quan hệ cọ xát bên ngoài sẽ không gây mất màng trinh. Tuy nhiên, việc cọ xát mạnh có thể dẫn đến cảm giác đau rát, tổn thương vùng da tại âm đạo.

Các dấu hiệu sớm khi mang thai

Nếu nghi ngờ mang thai, bạn có thể tiến hành thử thai bằng que. Tuy nhiên, đôi khi que thử thai có thể không cho kết quả chính xác, đặc biệt là khi quan hệ tình dục quá sớm, khi hormone thai kỳ tích tụ chưa đủ.

Do đó, bạn nên tham khảo một số dấu hiệu mang thai sớm như:

Mất chu kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này có thể là do kinh nguyệt không đều hoặc trễ kinh.

Ngực sưng và căng là sự thay đổi khi cơ thể bắt đầu sản xuất hormone thai kỳ.

Tăng nhu cầu đi tiểu do tử cung phát triển gây áp lực lên bàng quang

Mệt mỏi thường xuyên, do hormone thay kỳ đang tăng cao trong cơ thể

Thay đổi tâm trạng, dễ xúc động hoặc khóc

Thay đổi khẩu vị, ác cảm với một số loại thức ăn, ngay cả khi trước đây bạn thích món ăn đó

Thông tin cần biết về quan hệ tình dục không thâm nhập và mang thai

1. Quan hệ tình dục bằng miệng và khả năng mang thai

Hầu như không có khả năng mang thai thông qua việc quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex).

Sự tiếp xúc của tinh trùng và bộ phận sinh dục nữ là điều cần thiết để có thai. Trong hoạt động tình dục bằng miệng không có sự tiếp xúc nào giữa tinh trùng và bộ phận sinh dục nữ.

2. Quan hệ hậu môn và mang thai

Tương tự như quan hệ cọ xát không thâm nhập, quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn vẫn có thể dẫn đến thai kỳ, mặc dù không phổ biến. Theo các nghiên cứu, hậu môn nằm ngày sau âm đạo. Do đó, sự phóng tinh vào ống hậu môn có thể tạo ra khả năng xâm nhập của tinh trùng vào ống hậu môn, do khoảng cách gần nhau.

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt, ống hậu môn không được kết nối trực tiếp với hệ thống sinh sản nữ. Do đó, tinh trùng sẽ không di chuyển trực tiếp từ ống hậu môn đến tử cung, cổ tử cung, âm đạo và ống dẫn trứng.

3. Quan hệ tình dục khi đứng và khả năng mang thai

Một số người cho rằng tư thế quan hệ tình dục đứng không thể khiến phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác.

Theo các chuyên gia, mặc dù khả năng thấp những việc quan hệ khi đứng vẫn có thể dẫn đến mang thai, đặc biệt là vào những ngày thuận lợi, như ngày rụng trứng. Do đó, nếu không có kế hoạch mang thai, bạn nên lựa chọn các phương pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả hơn.

Quan hệ tình dục cọ xát không thâm nhập vẫn có thể mang thai, mặc dù tỷ lệ không cao. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục khi đứng hoặc quan hệ thông qua hậu môn cũng có thể dẫn đến thai kỳ. Do đó, nếu không có kế hoạch mang thai và sinh con, bạn nên có biện pháp tránh thai hoặc trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Không Và Câu Trả Lời Từ Bác Sĩ

Em và bạn trai gần đây có gần gũi nhưng hoàn toàn không vào trong âm đạo mà chỉ cọ xát bên ngoài. Trong lúc cọ xát anh ấy có dính một chút dịch nhờn ra cô bé của em nhưng chúng em lau ngay khi xong việc và cũng không để rớt vào cửa âm đạo. Anh ấy xuất tinh ở bên trên bụng, bên trên cô bé và ở đùi. Liệu như vậy có thể có thai không ạ? Chỉ cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai không – Hồng Ân

Em và bạn trai gặp nhau, có ôm hôn, kích thích cơ quan sinh dục của nhau. Sau đó, vì không kiểm soát được bản thân, bạn trai em đã để “cậu nhỏ” của anh ấy chạm vào “vùng kín” của em, tuy nhiên mới chỉ là chạm vào bên ngoài.

Do bị kích thích, nên trong lúc cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài khu vùng kín của em thì bạn trai em xuất tinh ra ngoài. Em rất lo, liệu quan hệ cọ xát bên ngoài bộ phận sinh dục có thai không và tỉ lệ có thai là bao nhiêu phần trăm thưa bác sĩ ? – Thu Huyền

Xin chào bác sĩ. Tuần vừa rồi, bạn trai cháu có qua thăm cháu. Do lâu ngày mới gặp nhau, anh ấy lại không kìm nén được cảm xúc nên bọn cháu đã có quan hệ tình dục nhưng chỉ là quan hệ cọ xát bên ngoài. Trong quá trình cọ xát, chất nhầy ở “cậu nhỏ” của anh ấy có tiết ra rất nhiều ở bên ngoài cô bé của cháu. Sau đó, bạn trai cháu đã xuất tinh ngoài. Người yêu cháu bảo không cần uống thuốc tránh thai vì không cho vào trong cũng như không xuất tinh nên có thể yên tâm, uống nhiều thuốc tránh thai không tốt. Nhưng theo cháu tìm hiểu thì quan hệ cọ xát bên ngoài vẫn có khả năng mang thai nên cháu hoang mang quá. Giờ cháu không biết làm như thế nào. Bác sĩ của phòng khám có thể cho cháu biết, quan hệ cọ xát bên ngoài có thai được không? Cháu xin cảm ơn ạ. – N.L

Em gái thân mến! Ở trường hợp này việc em có thai có thể xảy ra được mặc dù tỷ lệ này là rất thấp. Hai em quan hệ cọ xát bên ngoài nhưng trong lúc cọ xát bạn trai em ra một chút dịch nhờn vào cô bé của em.

Trong dịch này có chứa một lượng nhỏ tinh trùng nên khả năng tinh trùng đi vào trong âm đạo qua các lỗ của màng trinh. Việc em bị trễ kinh nguyên nhân có thể do việc em có thai gây nên, điều này cần được xác định chính xác qua việc thử que thai. Tuy nhiên, chậm kinh cũng sẽ do nhiều nguyên nhân khác gây nên. Nguyên nhân khác có thể nghĩ đến là do tâm lý căng thẳng, lo lắng cho việc sợ có thai của em. Tâm lý lo lắng dẫn đến căng thẳng thần kinh tác động đến vùng dưới đồi làm ức chế quá trình phóng noãn. Em hãy để tâm lý thật thoải mái để kinh nguyệt được điều hòa trở lại em nhé.

QUAN HỆ CỌ XÁT BÊN NGOÀI KHẢ NĂNG MANG THAI THẤP

Như đã nói ở trên, quan hệ cọ xát bên ngoài được hiểu theo nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi có thể phân tích hai trường hợp cụ thể để các bạn hiểu được như sau:

Có nhiều cặp đôi (nhất là những cặp đôi chưa kết hôn) vì sợ có thai ngoài ý muốn hoặc muốn kiềm chế việc quan hệ tình dục để không xảy ra những “hậu quả” đáng tiếc nên chọn cách “yêu” an toàn như chỉ tiếp xúc bên ngoài, kích thích bằng tay… Việc chỉ có quan hệ cọ xát bên ngoài, kể cả khi bạn trong trạng thái hưng phấn, người nam có xuất tinh ngay tại cơ quan sinh dục của người nữ mà vẫn được bảo vệ bằng lớp quần áo thì cũng không thể nào xảy ra khả năng mang thai.

Đơn giản bởi vì tinh trùng của người nam dù có khỏe mạnh đến đâu thì cũng không thể băng qua mấy lớp quần áo của cả 2 người để đi sâu vào âm đạo của người nữ được. Vậy nên, trong những trường hợp như này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc quan hệ cọ xát bên ngoài mà không thể nào dẫn đến mang thai được.

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo

Trường hợp này khác hoàn toàn so với trường hợp trên. Việc cả người nam và người nữ đều không mặc quần áo và có quan hệ cọ xát bên ngoài dẫn đến người nam xuất tinh thì trường hợp này có khả năng mang thai được (tuy nhiên tỉ lệ mang thai là khá thấp). Có nhiều cặp đôi vẫn nghĩ, lựa chọn quan hệ bằng hình thức này vừa “thỏa mãn được nhu cầu sinh lý” lại vừa phòng tránh mang thai nên không có biện pháp phòng tránh. Lý giải về nguy cơ mang thai trong trường hợp này, chuyên gia của phòng khám đa khoaHưng Thịnh giải thích như sau:

Thứ nhất: Khi 2 bạn không mặc đồ trên người thì cơ quan sinh dục của người nam sẽ dễ dàng tiếp xúc được với cơ quan sinh dục của người nữ. Mặc dù, người nam không cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người nữ nhưng quá trình cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài “cô bé” có thể gây tiết ra dịch sinh dục có chứa tinh trùng của người nam. Tinh trùng khỏe theo đó sẽ vào được âm đạo của người nữ, gặp trứng và thụ thai.

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 không mặc quần áo

Thứ 2: Trong quá trình 2 bạn có sự âu yếm thì không dễ để kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến sự hưng phấn và việc xuất tinh của người nam có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và chính sự xuất tinh “không hề báo trước” của người nam ngay cạnh “cô bé” lúc đó sẽ tạo nguy cơ mang thai cho bạn nữ. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý.

Dù trường hợp thứ 2 khả năng mang thai có xảy ra nhưng vẫn cần nhấn mạnh với bạn là khả năng này rất thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có sự đề phòng.

Theo như mô tả của em trong thư thì em và người yêu thì cả 2 em đã có quan hệ theo kiểu chỉ “cọ xát bên ngoài”, nhưng điều đáng nhấn mạnh ở đây đó là chất nhầy của bạn trai em đã ra khá nhiều bên ngoài “cô bé” của em. Sau đó, bạn trai em cũng xuất tinh ngoài. Bạn nên biết rằng, chất nhầy tiết ra ở dương vật của nam giới vẫn có chứa tinh trùng, thêm vào đó bạn trai em cũng có xuất tinh dù là bên ngoài. Như vậy trường hợp bạn mang thai là có khả năng xảy ra nhưng khả năng là rất thấp vì nếu như tinh trùng của người nam lọt được vào bên trong âm đạo của bạn thì cũng khó sống sót trong môi trường axit của âm đạo. Nó cần một lớp tinh dịch dày đặc để có thể cải thiện môi trường axit này, tạo điều kiện cho tinh trùng bơi xa hơn và gặp được trứng (một chặng đường khá dài và gian nan).

Hơn nữa, điều kiện để thụ thai là tinh trùng phải gặp trứng, nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều và thời điểm bạn quan hệ không phải giữa chu kỳ kinh (khoảng thời gian rụng trứng) thì xác suất có thai là rất hiếm.Tuy nhiên, chỉ là xác suất nên bạn cần tính đến cả những trường hợp “có thể xảy ra” vì tinh trùng có thể sống 2-3 ngày trong đường sinh dục nữ. Bạn L thân mến! Thắc mắc của bạn đã được giải đáp.

Bạn không nói các bạn đã quan hệ được mấy ngày. Nếu thời gian quan hệ chưa vượt quá 3 ngày thì bạn có thể dùng thuốc tránh thai để yên tâm hơn, còn nếu vượt quá 3 ngày quan hệ thì thuốc tránh thai hoàn toàn vô tác dụng. Bạn cần phải chờ đợi kết quả sau một thời gian khoảng 7-10 thì dùng que thử thai để biết kết quả sớm nhất và có sự quyết định đúng đắn nhất để không ảnh hưởng đến tương lai của 2 bạn về sau.

Trên đây là tổng hợp các giải đáp của bác sĩ chuyên khoa cho thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài. Xin cảm ơn

Từ khóa tìm kiếm liên quan: tinh trùng dính ở cửa mình có thai không tinh trùng dính vào vùng kín có thai không cọ xát bên ngoài nhiều lần có thai không cọ xát bên ngoài quần áo có thai không cọ xát bộ phận sinh dục có thai không cọ xát bên ngoài có nên uống thuốc tránh thai không đút vào có thai không cọ xát bên ngoài quần áo có thai không bạn trai cọ xát vùng kín cọ xát bộ phận sinh dục trong kỳ rụng trứng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!