Đề Xuất 3/2023 # Nữ Tử Tù Mua Tinh Trùng, Mang Thai Trong Trại Giam: Đã Có Người Nhận ‘Tác Giả’ # Top 6 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Nữ Tử Tù Mua Tinh Trùng, Mang Thai Trong Trại Giam: Đã Có Người Nhận ‘Tác Giả’ # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nữ Tử Tù Mua Tinh Trùng, Mang Thai Trong Trại Giam: Đã Có Người Nhận ‘Tác Giả’ mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vừa qua do số lượng phạm nhân mang án tử hình tại Quảng Ninh quá đông, tới gần 80 người nên buồng biệt giam cho tử tù theo quy định không đủ nên một số phải giam ở buồng tạm giam, cụ thể là buồng kỷ luật. Trong quá trình ở buồng kỷ luật, phạm nhân bị cùm chân được cho đi ra ngoài đi giải và tắm nắng. Từ đây, tù nhân đã liên hệ với các tù nhân khác và xảy ra vụ việc.

Hiện đã có phạm nhân nhận là “tác giả” của cái thai trong bụng nữ tử tù. Tuy nhiên vẫn cần phải xác định ADN và nghiên cứu xác nhận xem phương pháp bơm như khai nhận ban đầu rất là khó. Cơ quan đang điều tra và phải làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân.

Cũng theo Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Bằng, phạm nhân được đi lại trong trại giam thì các đối tượng này có nhiều phương pháp chiêu trò. Việc quản giáo giám sát nữ tù nhân thì chỉ kiểm tra được bên ngoài, còn khi vào nhà vệ sinh thì không kiểm tra được.

Trả lời câu hỏi đây không phải là trường hợp đầu tiên nữ tử tù tìm cách có thai để thoát tội chết, phải làm sao để ngăn chặn tình trạng này tái diễn, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Bằng cho biết trong việc quản lý tử tù hiện nay có những biện pháp rất chặt chẽ nhưng do cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Các đối tượng thì luôn tìm cách lợi dụng sơ hở để thực hiện, dù cố gắng 100% thì đây cũng là một sự cố ngoài ý muốn. Đây là việc cần phải rút kinh nghiệm và có biện pháp chặt chẽ hơn.

“Thời gian tới, ngoài Quảng Ninh sẽ rà soát lại việc quản lý tử tù ở tất cả các địa phương” – tướng Bằng nói.

Trả lời câu hỏi với tử tù thiếu chỗ tạm giam cần phương án như thế nào, tướng Bằng cho biết ở Quảng Ninh xảy ra nhiều vụ án nghiêm trọng thì các tử tù đông như vậy chứ có những tỉnh không có tử tù. Mỗi tỉnh có trại giam, nơi thi hành án tử hình vì án tử hình do các địa phương thi hành. Việc xây trại giam không thể ngày một, ngày hai được trong tình hình kinh tế đất nước còn khó khăn.

Trong khi đó, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan này đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) cùng cấp để làm rõ vụ việc. Để xảy ra sự cố hi hữu trên là bởi nữ phạm nhân đã không được giam trong khu biệt giam theo đúng quy định.

Video: Nữ tử tù mang thai trong trại giam Quảng Ninh

Hiện trại giam Công an tỉnh Quảng Ninh đang giam giữ gần 80 bị án mang án tử hình, trong đó có 12 bị án nữ. Tuy nhiên do không đủ chỗ nên trại phải bố trí giam các tử tù cùng với khu giam giữ các phạm nhân đang thi hành các mức án khác nhau.

Cũng theo vị này, khu nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ bị giam gần với nơi các phạm nhân lao động tự do nên trong quá trình giam giữ, tử tù này đã dùng những ám hiệu, ký hiệu riêng để liên hệ với một số phạm nhân nam mà các cán bộ quản giáo không quản lý, kiểm soát được. Khu giam giữ này cũng không có camera giám sát thường xuyên.

Vì trước cửa buồng giam không có tường chắn và không có tường bao quanh, nên trong những lúc ra ngoài đi vệ sinh, thị đã tìm thấy một khe hở khoảng 1 cm giữa hàng rào dây thép gai với bờ tường khu giam giữ. Huệ đã nảy ra ý định nhờ phạm nhân nam cho tinh trùng vào túi nilông và giấu tại đó.

Buổi sáng nào cán bộ quản giáo cũng mở cùm cho các phạm nhân đi vệ sinh lần lượt. Huệ được giam giữ tại phòng cuối cùng. Lợi dụng sơ hở lúc cán bộ kiểm tra phòng vệ sinh, Huệ đi về phòng và lấy được túi đựng tinh trùng để sẵn ở khe hở trước cửa phòng.

VKSND tỉnh Quảng Ninh cho biết đang làm rõ số tiền 50 triệu Huệ lấy ở đâu ra trả cho phạm nhân Nguyễn Tuấn Hưng (người được xác định ban đầu cho tinh trùng) và trả theo cách thức nào. Lời khai của Huệ có nhiều điểm mâu thuẫn nên cần phải đấu tranh làm rõ mới xác định được mức độ vi phạm của từng cán bộ trại giam và cũng để làm rõ nghi vấn của dư luận có sự “bắt tay” của cán bộ trại giam trong sự việc này hay không.

Cuộc Đời Như Phim Của Nữ Tử Tù Mang Thai Trong Trại Giam

Không chỉ gói gọn trong các mĩ từ đẹp, lạnh lùng hay chịu chơi, chân dung “bà trùm” Nguyễn Thị Huệ (SN 1974, ở Cao Lộc, Lạng Sơn) thủa vàng son còn được tô vẽ như một “bông hồng lửa” đầy quyền uy và xảo quyệt ở xứ Lạng. Thực vậy, cuộc đời của ả kể từ khi chập chững bước chân vào thế giới ngầm, cho đến lúc bị tuyên án tử và mới đây nhất là cú thoát án ngoạn mục bằng cách tự thụ thai bằng tinh trùng mua được… đều khiến người nghe run rẩy, sợ hãi, ngỡ chỉ có trong phim…

Chân dung “bông hồng lửa” Nguyễn Thị Huệ – tử tù vừa có thai trong trại tạm giam.

Chiều 16/1, Đại tá Đỗ Văn Lực – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh – cho biết, Viện KSND và Cơ quan điều tra tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành làm rõ trách nhiệm của 4 cán bộ quản giáo thuộc một trại tạm giam đóng trên địa bàn tỉnh để làm rõ hành vi “thiếu tinh thần trách nhiệm” khi để một nữ tử tù mang thai trong thời gian chờ thi hành án. Đại tá Lực đánh giá, đây là một sự việc nghiêm trọng, đồng thời nói: “Trước mắt, tất cả cán bộ kể trên đều đã bị đình chỉ công tác”.

Trước đó, các cơ quan chức năng địa phương đã phát hiện nữ tử tù Nguyễn Thị Huệ (SN 1974, ở thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) mang thai khoảng 25 tuần tuổi và dự sinh vào khoảng tháng 4/2016.

Đây là một nữ phạm nhân đặc biệt nguy hiểm, bị bắt từ tháng 4/2012 vì tội mua bán trái phép chất ma túy. Ngoài việc trực tiếp tham gia mua bán 196 bánh heroin và 7kg ma túy đá, Huệ còn là một mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán hàng ngàn bánh heroin do 2 nhân vật cộm cán khác cầm đầu. Trải qua hai phiên tòa sơ thẩm vào 20/1/2014 và phúc thẩm vào 19/6/2014, “nữ quái” này đều bị tuyên án tử.

Cơ quan chức năng đã làm rõ, trong quá trình bị giam giữ, lợi dụng tính nhân đạo của pháp luật không áp dụng hình phạt tử hình đối với phụ nữ có thai và những bất cập trong công tác giam giữ nên Huệ đã nảy sinh ý định tìm cách có thai để để tránh án tử hình. Huệ làm quen và nhờ phạm nhân Nguyễn Tuấn Hưng (SN 1989, đang chấp hành án phạt 30 tháng tù về tội trộm cắp tài sản) giúp mang thai với giá 50 triệu đồng.

Trong tháng 8/2015, Hưng đã 2 lần lấy tinh trùng của mình cho vào túi nilon, kèm theo bơm tiêm và để vào nơi Huệ sắp đặt trước. Sau đó, Huệ lợi dụng sơ hở trong lúc được đi vệ sinh cá nhân vào buổi sáng, lấy túi tinh trùng mang vào nhà vệ sinh, dùng bơm tiêm bơm tinh trùng vào buồng tử cung của mình để có thai.

Về sự việc vô cùng hi hữu này, bỏ qua tính chất pháp lí, chúng tôi Lê Vương Văn Vệ – chuyên gia nam học và hiếm muộn, Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội – nhận định rằng, nữ tử tù rất có hiểu biết về sinh lí, nên đã biết cách tính đúng chu kì rụng trứng của mình. Đặc biệt, chị ta lại còn gặp may khi xin được tinh trùng khỏe mạnh.

“Khi đã sống được, tinh trùng có khả năng “tự bơi” nên chỉ cần dính bên ngoài âm đạo thì cũng vẫn có khả năng thụ thai. Do đó, chỉ cần tinh trùng khỏe mạnh và tính toán đúng chu kì rụng trứng thì việc bơm tinh trùng một cách thô sơ vẫn có khả năng mang thai”, BS Vệ nói.

Trở lại những chiến tích rúng động của Huệ lúc còn là bà trùm bảo kê vùng biên xứ Lạng, theo tìm hiểu của PV Lao Động và Đời sống, thời còn nổi danh, thị được ví von như một “bông hồng lửa” bởi sắc đẹp và sức cuốn hút đến lạ lùng. Luôn lựa cho mình chiếc sơ mi vải lụa mỏng, đóng thùng với chiếc quần jean, Huệ xuất hiện ở đâu cũng khiến cánh mày râu ngẩn ngơ ngoái nhìn.

“Vào đời” khi mặt mũi còn non choẹt, ngay khi mới 26 tuổi, thị đã bị Công an tỉnh Lạng Sơn truy nã về tội buôn bán trái phép chất ma túy. Chui nhủi mất mấy năm, đến năm 2006, thị ra đầu thú, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn xử phạt 48 tháng tù.

Cuối năm 2009, khi ra tù, Huệ quay trở lại vùng biên giới Lạng Sơn với lời tuyên bố: “Vấp ngã từ đâu đứng lên từ đấy”. Nói là làm, cậy sắc đẹp, ả lao đầu vào gây dựng những mối quan hệ mật thiết với không ít người có vai vế, thế lực ở tỉnh vùng biên. Nữ quái nhanh chóng thao túng được hoạt động xuất nhập khẩu ngầm qua biên giới. Tất cả các xe ôtô chở trái cây muốn xuất qua cửa khẩu Cốc Nam đều phải qua tay Huệ làm thủ tục. Dưới trướng Huệ có cả trăm đàn em cùng đội ngũ cửu vạn lo việc điều tiết các xe ôtô xuất nhập khẩu hàng hóa.

Được đà, Huệ mở rộng thanh thế, chiếm lĩnh toàn bộ địa bàn, nhưng ả cũng hết sức khôn khéo khi trao quyền lại cho những kẻ vốn đang quản lí, còn mình thì chuyên tâm vào những vụ lớn. Thời gian đó, mỗi ngày, riêng mảng “thủ tục” Huệ cũng có trong tay hàng chục triệu đồng, đó là chưa kể còn tạo dựng “công ăn việc làm” cho hàng trăm lao động bốc dỡ hàng hóa.

Tuy nhiên, thẳm sâu bên trong người đàn bà nguy hiểm này vẫn là một phụ nữ thích trưng diện. Giai thoại vùng biên kể rằng, Huệ rất thích làm tóc. Mỗi lần làm được một kiểu đầu ưng ý, Huệ sẵn sàng rút cả nắm tiền thưởng cho thợ, có khi cả chục triệu đồng.

Huệ cũng rất thích xe cộ, thay xe như thay áo, tất cả đều là những xe sang có giá từ vài tỉ đồng. Chiếc xe được thị sử dụng thường xuyên nhất và ưng ý nhất chính là chiếc Lexus màu đỏ đô, đeo biển tứ quý 1. Có lần, trong một cuộc nhậu, Huệ đứng giữa bàn mà giải thích với đám ong ve rằng, nó thể hiện cho sự độc tôn của quyền lực của thị ở dải vùng biên này.

Thêm một điều khá thú vị là dù rất thích xe cộ nhưng đến năm 2011, Huệ mới làm hồ sơ đi học lái xe. Đây cũng chính là thời điểm đưa Huệ từ một “bà trùm” bảo kê vùng biên thành một “bà trùm” ma túy đầy ranh mãnh.

Cuối năm 2011, khi đi học lái xe ở Bắc Giang, Huệ quen với Lương Minh Tuấn (chồng của “bà trùm” ma túy tên Hạnh), lúc ấy đang là thầy giáo dạy lái xe. Từ đó, Huệ bắt mối mua heroin của Hạnh để bán qua Trung Quốc. Ngày 23/11/2011, vợ chồng Tuấn – Hạnh giao cho Huệ 70 bánh heroin tại Hà Nội để người của Huệ chuyển về Lạng Sơn. Tuy nhiên, do chất lượng heroin không đảm bảo, Huệ chỉ mua 30 bánh còn 40 bánh chuyển trả lại cho Hạnh.

Để đảm bảo nguồn hàng, đầu tháng 1/2012, Huệ cùng đàn em đi theo Hạnh sang Lào khảo sát mẫu heroin, thống nhất các phương án ăn chia. Cuối tháng 3 cùng năm, vợ chồng Tuấn – Hạnh chuyển 50 bánh heroin lên TP.Lạng Sơn giao cho đệ tử của Huệ.

Hơn tuần sau, vợ chồng Tuấn – Hạnh tiếp tục giao bán cho Huệ 60 bánh heroin. Huệ cho đệ tử về Hà Nội nhận hàng chuyển lên Lạng Sơn giao qua Trung Quốc. Không dừng lại ở việc đưa heroin sang Trung Quốc, Huệ còn thiết lập một mạng lưới đưa thuốc lắc từ Trung Quốc vào trong nước tiêu thụ với số lượng lớn. Tháng 2/2012, sau vài chuyến mua heroin của Hạnh, Huệ chào mời có lô hàng 80.000 viên thuốc lắc đề nghị Hạnh chuyển vào nội địa tiêu thụ. Hạnh nhận lời, giao cho Lương Minh Tuấn mang số thuốc lắc này về phòng trọ ở Bắc Giang cất giấu. Nhưng chưa kịp tìm mối tiêu thụ thì Hạnh – Tuấn bị bắt.

Theo các trinh sát tham gia vụ bắt Nguyễn Thị Huệ, sau khi đã xác định có đầy đủ các chứng cứ phạm tội của “bà trùm”, cuộc bủa vây bắt đầu thực hiện. Tuy nhiên, khi phát hiện ra nơi hoạt động của Huệ thì lại vướng hàng trăm cửu vạn dưới trướng ả đang ở cùng. Bởi nếu bắt ngay có thể xảy ra hai khả năng, một là đàn em của Huệ sẽ chống trả, hai là có thể bị động, Huệ sẽ bỏ chạy qua cửa khẩu.

Cuối cùng, các trinh sát phải dùng kế “điệu hổ li sơn”, nhử Huệ ra khỏi khu vực nhạy cảm. Nhận được một cuộc điện thoại bất ngờ, nữ quái này bàn giao sổ sách cho đám đàn em làm thay, còn ả vội vã về khu vực nhà mẹ đẻ ở thị trấn Đồng Đăng gần đó. Đúng lúc Huệ đứng khuất phía sau chiếc xe container nói chuyện điện thoại thì một nhóm trinh sát ập tới khống chế đưa lên xe ôtô.

Tại nhà riêng của Huệ ở phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn, một mũi trinh sát khác cũng đã tiếp cận, ngăn cản không cho đàn em của Huệ tẩu tán tang vật. Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Huệ được thực hiện, công an thu giữ số heroin mẫu mà Hạnh giao cho Huệ chào hàng từ trước. Huệ khai nhận đã mua bán tổng cộng 196 bánh heroin cùng hơn 7kg ma túy đá để đưa qua biên giới cho khách hàng Trung Quốc.

Lịch sử tố tụng Việt Nam cũng từng ghi nhận một trường hợp tương tự xảy ra với tử tù Nguyễn Thị Oanh (SN 1967, ở thành phố Thái Nguyên). Hồi tháng 9.2006, khi đang chờ thi hành bản án tử hình tại trại giam Hòa Bình, để thoát án, thị đã liên tục đòi “yêu” với một phạm nhân nam thuộc diện lao động tự giác và cuối cùng cũng có thai.

Cơ quan điều tra xác định, trước khi quan hệ với nam phạm nhân này dẫn tới có thai, Oanh đã từng xin tinh trùng của phạm nhân khác giấu vào cặp lồng cơm để tự thụ thai thủ công nhưng không thành./.

Tình Tiết Gây Sốc Đường Dây Mua Bán Trẻ Em, Tinh Trùng Ở Tp.hcm

Ngoài việc tổ chức mua bán trẻ em, đường dây này còn có dịch vụ mua bán tinh trùng, đẻ thuê, mang thai hộ với giá từ 100 – 150 triệu đồng mỗi trường hợp.

Ngoài việc tổ chức mua bán trẻ em, đường dây này còn có dịch vụ mua bán tinh trùng, đẻ thuê, mang thai hộ với giá từ 100 – 150 triệu đồng mỗi trường hợp.

Theo tin tức trên báo Một Thế Giới: Ngày 30/10, VKSND chúng tôi cho biết đã hoàn tất cáo trạng, chuyển hồ sơ sang TAND, đề nghị đưa ra xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với 5 bị can về hành vi Mua bán trẻ em.

5 bị can gồm: Tưởng Đình Thương (SN 1979, thường gọi là Thưởng, ngụ TP. Hải Phòng, tạm trú quận 10, từng có 1 tiền án về tội “trộm cắp tài sản”); Ngô Thị Lan (SN 1970, thường gọi là Hồng, ngụ tỉnh Bình Phước, tạm trú quận 1); Trần Ngọc Quỳ (SN 1970, thường gọi là Phấn, ngụ quận Tân Phú, từng có 1 tiền sự về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma tuý”); Phạm Tuấn Phương (SN 1962, thường gọi là Hải, ngụ tỉnh Đắc Nông, tạm trú quận Tân Phú, từng có nhiều tiền án, tiền sự về các tội “cướp tài sản”, “trốn tránh nghĩa vụ quân sự”, “trộm cắp tài sản”, “gây rối trật tự công cộng”) và Nguyễn Văn Viễn (SN 1970, ngụ tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú quận Gò Vấp). Đường dây buôn bán trẻ em sơ sinh này do Tưởng Đình Thương cầm đầu.

Tưởng Đình Thương, kẻ cầm đầu đường dây buôn bán trẻ sơ sinh với quy mô cực lớn.

Theo kết luận điều tra, vào tháng 10/2013, Nguyễn Văn Viễn chung sống với Võ Thị Kiều T. như vợ chồng. Lúc mang thai được 4 tháng, T. tâm sự với Viễn là cô rất sợ hãi và không biết mình có đủ khả năng nuôi con không.

Nghe vậy, Viễn liền bàn với T. cứ sinh con ra rồi mang đi bán. Sau đó, Viễn kể với bạn là Trần Thiện Nhân về việc không thể nuôi nổi con. Nhân tìm gặp Trần Ngọc Quỳ (hành nghề làm móng tay móng chân dạo gần bệnh viện Từ Dũ) nhờ giúp đỡ cho đôi vợ chồng hờ. Kể từ đó, Quỳ thường xuyên qua lại để giúp đỡ Kiều T.

Cuối tháng 2/2014, T. sinh được một bé gái nặng 3,1 kg tại bệnh viện Từ Dũ. Viễn liền gọi cho Quỳ, Quỳ lại liên lạc với Ngô Thị Lan để rao bán đứa trẻ với giá 7 triệu đồng.

Ngày 27/2/2014, Kiều T. cùng con gái sơ sinh xuất viện. 14h cùng ngày, Quỳ gặp Kiều T. cùng đứa trẻ và Viễn trước cổng bệnh viện Nhi Đồng 1. Lan cầm 7 triệu đưa cho Viễn rồi lấy xe chở Quỳ và đứa trẻ đi. Tuy đã thỏa thuận trước, nhưng lúc giao dịch, Kiều T. vì quá thương con nên đã đổi ý. May mắn cho người phụ nữ trẻ khi 2 đối tượng trên chưa đi được xa thì đã vị công an vây bắt.

Từ manh mối này, cũng như qua lời khai của Lan, Công an chúng tôi đã truy bắt toàn bộ đường dây chuyên buôn bán trẻ sơ sinh với quy mô cực lớn. Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Thương, Phương, Quỳ cùng đồng bọn.

Đường dây mua bán trẻ em, đẻ thuê lớn nhất nhì chúng tôi

Theo tin tức trên báo Lao Động: Theo kết quả điều tra, Lan, Quỳ câu kết với Thương, Phương bán trót lọt 3 đứa trẻ sơ sinh vào tháng 2/2014, trong đó 2 trẻ sơ sinh được bán với giá 48 triệu đồng; còn 1 trẻ khác bán cho một cặp vợ chồng ở tỉnh Tây Ninh giá 18 triệu đồng.

Riêng kẻ cầm đầu đường dây Tưởng Đình Thương khai nhận, trong năm 2013 đã cùng đồng bọn bán trót lọt hàng chục trẻ sơ sinh khác ở TP HCM, các tỉnh thành lân cận và sang Trung Quốc.

Sau khi khám phá đường dây này, Cơ quan CSĐT đã tìm thấy được 3 trẻ bị bán, hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội, quận Gò Vấp.

Theo cáo trạng truy tố của VKSND, ông “trùm” Tưởng Đình Thương cùng đồng bọn nổi tiếng trong giới mua bán trẻ em sơ sinh xung quanh khu vực có các bệnh viện phụ sản lớn ở TPHCM. Tay chân của Thương có mặt ở nhiều nơi, tiến hành nhiều “phi vụ”, trong đó có cả vụ bắt cóc trẻ sơ sinh tại Bệnh viện quận 7. Tuy nhiên, cháu bé chưa kịp bán thì bị công an ngăn chặn bắt giữ.

Theo kết quả điều tra của Công an TPHCM, đường dây do Thương cầm đầu đã khai nhận móc nối với một số nhà bảo sanh nhằm mua bán giấy chứng sinh nhằm hợp thức hóa cho những cháu bé sơ sinh để bán.

Theo Tuệ Lâm/Nguoiduatin

Quan Hệ Bằng Miệng Nuốt Tinh Trùng Có Thai Không?

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có mang thai không? là câu hỏi mà gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều từ những bạn trẻ. Chúng tôi xin được trích một trong những câu hỏi đó để tư vấn cho các bạn.

Hỏi : Trong một lần quan hệ với bạn trai, anh ấy xuất tinh sâu miệng em và em đã lỡ nuốt tinh dịch của bạn trai, em đang rất lo sợ không biết liệu quan hệ bằng miệng có thai không? Hoặc nuốt tinh trùng có thai không? Rất mong bác sĩ trở lời giúp.

Quan hệ bằng miệng nuốt tinh trùng có thai không?

Việc làm mới cuộc “yêu” bằng việc “yêu bằng miệng” là điều không hiếm gặp của những cặp đôi yêu nhau thời hiện đại nhưng việc không trang bị đủ kiến thức sẽ làm cho cả 2 cảm thấy hoang mang khi chưa đủ chín chắn để nhìn nhận vấn đề khi bạn nữ lỡ nuốt tinh trùng có thai không? Để khẳng định vấn đề quan hệ bằng miệng có thai không hoặc nuốt tinh trùng có thai không bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa thái hà xin được tư vấn như sau:

Vấn đề đặt bạn đang băn khoăn ở đây là liệu quan hệ bằng miệng có thai không? Nhưng trong câu hỏi bạn nói khá chung chung về vấn đề quan hệ bằng miệng và bạn nuốt tinh trùng chứ không nói cụ thể là 2 bạn đã quan hệ qua âm đạo bình thường trước khi quan hệ bằng miệng hay chỉ quan hệ bằng miệng thôi. Vì thế chúng tôi xin được tư vấn cụ thể theo 2 khía cạnh:

Chỉ quan hệ bằng miệng và nuốt tinh trùng thì không thể có thai bởi tinh trùng muốn thụ thai được thì phải gặp trứng và trong môi trường thích hợp. Khi người phụ nữ nuốt tinh trùng qua miệng ngay lập tức sẽ chảy xuống dạ dày và tiếp tục bị tiêu hóa giống như khi ăn thức ăn. Mặt khác nữa, tinh trùng cũng không thể đi từ dạ dày qua bộ phận tử cung của người phụ nữ. Như thế, tinh trùng không thể thụ thai khi đi qua đường miệng. Vì vậy, trường hợp này chúng tôi khẳng định việc quan hệ qua đường miệng và việc nuốt tinh trùng là không thể có thai.

Còn đối với trường hợp bạn quan hệ đường âm đạo nhưng sắp xuất tinh lại xuất ở miệng thì khả năng mang thai vẫn xảy ra vì khi dương vật cương cứng được đưa vào âm đạo là đã tiết ra dịch sinh dục có chứa tinh trùng, tuy nó ít nhưng vẫn có thể thụ thai khi gặp được thời điểm trứng rụng. Trong thời gian này cần theo dõi chu kỳ kinh và thử thai khi kinh bị chậm.

Nuốt tinh trùng có sao không?

Tinh dịch của nam giới đúng là có chứa protein, có ích cho cơ thể. Vì lẽ đó trong quá trình sinh hoạt tình dục, bạn có thể nuốt phải tinh trùng của bạn trai mình mà không sao cả, ngược lại nó còn làm bạn trai bạn thêm phần hưng phấn và hứng thú. Vì nam giới quan niệm rằng khi phụ nữ chăm sóc cậu nhỏ nhất là quan hệ bằng miệng thì chứng tỏ phụ nữ rất yêu và hứng thú với chuyện ấy.

Tất nhiên đấy là trong trường hợp nam giới hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh tật gì, nếu bạn tình của bạn bị mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thì nguy cơ lây truyền cho bạn rất cao, nó có thể chuyển qua vết thương hở ở miệng, lưỡi, cổ họng…

Mặt khác, khi nuốt tinh trùng liên tục sẽ gây mất cân bằng độ PH trong dạ dày, dẫn tới sự khó chịu về năng lượng và cảm xúc.

Nếu như sự lây truyền này có thể truyền qua tinh dịch và có thể lây nhiễm sang các vùng khác thì chắc chắn việc bạn nuốt tinh dịch cũng khiến bạn bị nhiễm bệnh tình dục ở họng, miệng và nhất là đối với các loại bệnh nhiễm trùng khác nhau như lậu chlamydia.

Việc nuốt tinh trùng của những người mắc bệnh viêm gan hay HIV…cũng có thể tăng lên nguy cơ mắc các bệnh này.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về vấn đề nuốt tinh trùng có thai không mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của phong kham da khoa thai ha chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nữ Tử Tù Mua Tinh Trùng, Mang Thai Trong Trại Giam: Đã Có Người Nhận ‘Tác Giả’ trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!