Đề Xuất 3/2023 # Những Cách Xác Định Giới Tính Thai Nhi Sớm Chính Xác Nhất # Top 7 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Cách Xác Định Giới Tính Thai Nhi Sớm Chính Xác Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cách Xác Định Giới Tính Thai Nhi Sớm Chính Xác Nhất mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tư thế nằm ngủ cũng giúp mẹ nhận biết được giới tính của thai nhi

Khó chịu dạ dày

Khi mang thai con gái, thông thường mẹ sẽ luôn có cảm giác buồn nôn và thấy khó chịu. Nếu biểu hiện này xảy ra thường xuyên, liên tục thì có lẽ xác suất cao giới tính của thai nhi là con gái.

Tay bị mềm hoặc khô

Món ăn ưa thích

Món ăn yêu thích của mẹ cũng quyết định đến giới tính của thai nhi

Ăn mặn hoặc ngọt

Món ăn yêu thích của các mẹ là đồ ngọt hay mặn? Nếu bạn thích ăn khoai tây chiên, bánh quy hay bỏng ngô,… rất có thể bạn đang mang bầu một bé trai. Còn nếu mẹ thích ngọt nào, thích ăn kem, socola hay kẹ thì có lẽ mẹ đang mang bầu một cô bé đấy!

Dáng bụng của mẹ

Theo như kinh nghiệm từ xưa, bụng bầu mà cai thì bà mẹ đang mang thai một bé gái còn bụng bầu thấp thì có nghĩa mẹ đang bầu một bé trai. Tuy nhiên tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hình dạng của mẹ, cơ và vị trí của em bé hay một số yếu tố khác nữa. Nếu bụng bầu của mẹ có hình bầu dục thì có lẽ mẹ đang mang bầu bé gái, còn nếu bụng bầu tròn xoe thì mẹ đang mang bầu bé trai.

Nhịp tim thai

Hãy thử dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của thai nhi như thế nào, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của mẹ đập thế nào? Nếu tim bạn đập khoảng 150 nhịp trên 1 phút, bạn đang mang bầu bé gái còn dưới 150 nhịp thì có lẽ bạn sẽ sinh con trai.

Nhịp tim của bé trai và bé gái có sự khác nhau

Tính tháng thụ thai

Bạn thể dùng theo phương pháp tính tháng thụ thai theo cổ học phương đông, đây là phương pháp lưu truyền từ thời phong kiến xưa. Phương pháp này được tính theo Lịch vạn sự “tháng thụ thai sinh trai hay gái” của các quan Thái giám trong cung đình. Theo bảng, các cột từ 18 đến 40 tương ứng với số tuổi của mẹ từ 18 đến 40. Tháng thụ thai se tương ứng với cột dọc bên trái. Nếu rơi vào ô có dấu “+” thì đứa bé trong bụng sẽ là bé trai, còn rơi vào ô có dấu “o” là con gái.

Dấu hiệu sinh con trai Cách giảm cân bằng khoai lang

Hướng Dẫn Cách Xác Định Giới Tính Thai Nhi Sớm

Khi nào có thể xác định được giới tính của thai nhi.

Từ tuần thai thứ 16 tới tuần thai thứ 20, mẹ bầu có thể thực hiện các siêu âm để kiểm tra giới tính bào thai. Tuy nhiên thường thì các cơ sở y tế thường không thông báo giới tính thai nhi trước 24 tuần để tránh các trường hợp nạo phá thai.

Bên cạnh việc siêu âm thì còn có một số phương pháp xác định giới tính thai nhi sớm như chọc nước ối hoặc sinh thiết gai nhau để xét nghiệm di truyền học để kiểm tra các bất thường và biến dị nhiễm sắc thể. Tuy nhiên những phương pháp này có nguy cơ dẫn tới sảy thai.

1. Phương pháp siêu âm trắng đen.

Đây là một trong các cách phổ biến để xác định giới tính thai nhi sớm nhất. Khi siêu âm thì bác sĩ sẽ dùng đầu dò của sóng âm để thu lại các hình ảnh thai nhi ở trong bụng mẹ. Siêu âm thai nhi không chỉ giúp xác định giới tính thai nhi mà còn phát hiện những dị tật bất thường của thai nhi.

2. Phương pháp siêu âm 3D.

So với các phương pháp siêu âm truyền thống thì siêu âm 3D giúp mẹ nhanh chóng xác định giới tính thai nhi sớm nhất có thể. Trong tuần thai thứ 11-14 thì phương pháp siêu âm 3D có thể cho mẹ bầu biết được trong bụng đang là một bé trai hay bé gái.

3. Phương pháp xét nghiệm sinh thiết gai nhau.

Thử nghiệm này chủ yếu được sử dụng để kiểm tra những bất thường, biến dị trong bộ nhiễm sắc thể trong quá trình phát triển của thai nhi, thường được thực hiện ở tuần thứ 11, 12 của thai kì. Dù có thể xác định được giới tính của thai nhi sớm nhưng tiềm ẩn những rủi ro khá cao.

4. Phương pháp chọc dò nước ối.

Khi bác sĩ cảm thấy thai nhi có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh hoặc các rối loạn do di truyền. Thông thường thì trường hợp này hay được các thai phụ lớn tuổi sử dụng.

5. Phương pháp xét nghiệm nước tiểu.

Việc xét nghiệm nước tiểu cũng là một trong số các phương pháp khá mới nhưng có thể cho bạn biết giới tính khi mang thai tuần thứ 10.

Đây là một phương pháp dù chính xác tới 90% nhưng lại tốn khá nhiều tiền.

Ngoài ra còn một số biện pháp dân gian để xác định giới tính thai nhi ví dụ như :

– Hình dáng bụng bầu : Nếu bụng cao thì bé là con gái và ngược lại là bé trai nếu bụng thấp. Tuy nhiên đấy là theo kinh nghiệm của cha ông tương truyền còn hình dáng còn phụ thuộc nhiều vào hình dáng cơ thể và trọng lượng hơn.

– Nhịp tim : Dựa vào nhịp tim nhanh hay chậm để chuẩn đoán giới tính thai nhi, bạn sẽ có một nàng công chúa nhỏ nếu nhịp tim vượt 140 nhịp/phút. Theo một nghiên cứu khoa học thì không có sự khác biệt về nhịp tim thai trong vòng 3 tháng đầu tuy nhiên trước giờ G thì thai nữ thường có nhịp tim đập nhanh hơn những bào thai nam. Tuy nhiên phương pháp này lại mang lại hiểu quả không cao.

– Sự thèm ăn của mẹ bầu : Cha ông ta có câu cửa miệng đó là thèm ngọt sinh con trai, thèm chua sinh con gái. Tuy nhiên đây chỉ là những kinh nghiệm mà cha ông ta truyền lại chứ không hề có nghiên cứu khoa học nào chứng thực.

Rate this post

Các Phương Pháp Chuẩn Đoán Chính Xác Giới Tính Thai Nhi

Tâm lý của các cặp vợ chồng khi khi chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ ra đời đều rất tò mò và háo hức muốn biết liệu bé yêu nhà mình là hoàng tử hay công chúa. Vậy thai bao nhiêu tuần thì biết giới tính? Nhiều mẹ bầu cũng băn khoăn liệu mang thai 12 tuần đã có thể nhận biệt giới tính thai nhi hay chưa và thường tự dự đoán bằng những “mẹo” dân gian. Tuy vậy, những quan niệm dân gian này đôi khi cũng không hoàn toàn chính xác.

GIỚI TÍNH BÉ TRAI HAY GÁI PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU GÌ?

Theo nghiên cứu, trong cơ thể có 1 cặp nhiễm sắc thể trong 23 cặp giúp bác sĩ có thể nhận biết được giới tính của thai nhi. Bà bầu mang thai là trai hay gái đều phụ thuộc vào tinh trùng của người bố, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của bố kết hợp với noãn mang nhiễm sắc thể X thì sẽ tạo thành cặp nhiễm sắc thể XX, đó chính là cặp nhiễm sắc thể nhận biết con gái.

Còn nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với noãn mang nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ sẽ tạo thành cặp nhiễm sắc thể XY thì đó là của con trai. Do đó dù trai hay gái là do tinh trùng của người bố mang nhiễm sắc thể X hay Y. Nên việc “Ăn bảy trứng ngỗng thì sẽ sinh con trai, chín trứng thì sinh con gái” trong dân gian chỉ là quan niệm lạc hậu, cổ hủ mà thôi.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT GIỚI TÍNH THAI NHI CHÍNH XÁC NHẤT 1. Siêu Âm

Siêu âm thai là phương pháp được các bác sĩ sử dụng để đo kích thước của bé và kiểm tra các dị tật bẩm sinh hoặc những vấn đề khác trong thai kỳ. Siêu âm không chỉ giúp mẹ bầu có thể nhìn thấy hình ảnh bé và theo dõi sự phát triển của bé trong bụng mẹ, mà còn giúp bố mẹ có cơ hội biết giới tính của bé cưng nhà mình nữa. Đến tuần thứ 12 của thai kỳ có thể nhận biết giới tính thai nhi vì siêu âm có thể cung cấp một cái nhìn tương đối về cơ quan sinh dục ngoài của bé nếu bé nằm đúng vị trí để quan sát. Cụ thể:

+ Ở tuần thứ 11 của thai kỳ, siêu âm chẩn đoán giới tính thai nhi chính xác khoảng 40-70%.

+ Từ tuần thứ 12-14 thì độ chính xác sẽ đạt 80%.

+ Khi thai nhi được 16 – 18 tuần tuổi thì có thể xác định giới tính rõ nhất, vì khi đó nếu là bé trai thì tinh hoàn đã xuống bìu, nên hình ảnh siêu âm có độ chính xác 85 – 90%.

2. Chọc Ối

Chọc ối là phương pháp xét nghiệm xâm lấn có thể được thực hiện từ tuần 15 đến 19 của thai kỳ.

Khi thực hiện kỹ thuật chọc ối, bác sĩ sẽ sẽ dùng một mũi kim mỏng, dài và rỗng đưa xuyên qua màng bụng và tử cung của mẹ để trích ra một lượng nhỏ nước ối. Mẹ có thể cảm thấy đau nhói trong quá trình chọc ối với mức độ khó chịu khác nhau tùy từng cơ địa và giai đoạn thai kỳ.

Thời gian thực hiện phương pháp chọc ối sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chọc ối có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai (tỷ lệ sẩy thai là khoảng 1%). Vì lý do đó, bác sĩ sẽ không sử dụng phương pháp này chỉ để nhận biết giới tính thai nhi. Trong trường hợp buộc phải thực hiện phương pháp xét nghiệm chọc ối, khi đang phải đối diện với nguy cơ gặp các vấn đề về di truyền và nhiễm sắc thể trong quá trình phát triển của thai nhi, mẹ bầu có thể tận dụng cơ hội này để hỏi bác sĩ về giới tính của bé.

3. Xét Nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN có thể được thực hiện khi thai nhi khoảng 10 tuần tuổi với độ chính xác đến 99%.

Khi xét nghiệm, bác sĩ sẽ lấy mẫu máu của mẹ và phân tích các tế bào của thai nhi lưu hành trong máu để kiểm tra sự hiện diện của nhiễm sắc thể Y. Nếu có nhiễm sắc thể Y thì mẹ đang mang thai bé trai, còn nếu không có nhiễm sắc thể Y thì có nghĩa là mẹ đang mang thai bé gái. Kết quả xét nghiệm sẽ cho mẹ biết giới tính của bé yêu trong vòng 1 tuần.

4. Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái Theo Phương Pháp Dân Gian

Thông thường thai 14 tuần biết trai hay gái một cách chính xác thông qua siêu âm. Tuy nhiên, không cần chờ đến thời điểm ấy, các bậc cha mẹ có thể nhận biết được giới tính của thai nhi nhờ các dấu hiệu sau đây:

Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao còn bên phải sẽ là một cô bé đáng yêu.

Ốm nghén nhiều thì sẽ mang bầu con trai

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ mà bà bầu nào cũng có thể gặp phải. Theo kinh nghiệm của ông cha ta, nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ nhưng cũng chưa thể phản bác. Chính vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu khác nữa để nhận biết giới tính của bé.

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay của mình bởi đây cũng là một trong những phận có thể nhận biết được giới tính thai nhi. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé kháu khỉnh, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao đấy.

Đường lông ở bụng không thẳng hàng – cách nhận biết mang thai bé gái

Ngược lại, nếu tâm trí lúc nào cũng nghĩ đến các món ăn mặn và thèm thuồng thì khả năng cao, em bé trong bụng bạn là một chàng hoàng tử lịch lãm.

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu.

Thế nhưng, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

Nước tiểu có màu vàng sáng- dấu hiệu nhận biết mang thai con trai

Dấu hiệu này dễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và để ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường, có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai. Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái.

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác. Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá để dự đoán giới tính em bé trong bụng. Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Theo kinh nghiệm dân gian, khi dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp bạn sẽ sinh con trai.

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo. Các mẹ nên kết hợp cùng các dấu hiệu khác để có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Khi mang thai, nội tiết tố thay đổi, dẫn đến cảm xúc của mẹ bầu dễ bị chi phối. Chính vì thế, dựa vào cảm xúc cũng có thể nhận biết được giới tính của em bé trong bụng. Nếu bạn trở nên nhạy cảm, dễ tủi khóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

Hoàng Quyên

Mẹo Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Khoa Học, Chính Xác Đến 90%

Mang thai bao lâu thì biết chính xác giới tính của con?

Thông thường bắt đầu từ tuần 14 thì các bà mẹ đi siêu âm 4D và đã có thể biết được giới tính thai nhi. Nhưng thời gian này thì kết quả chỉ có độ chính xác chỉ khoảng 70%.

Bắt đầu vào tuần 20 của thai kỳ thì hầu hết các bà mẹ có thể biết được chính xác từ 95-100%. Tuy nhiên, hình thức siêu âm xác định giới tính của con ở nước ta hiện nay đã bị cấm, cơ sở y tế nào còn thực hiện sẽ bị coi là hình vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, đã có nhiều bà mẹ rất đau đầu không biết nên làm cách nào để xác định giới tính của con chính xác mà không cần siêu âm.

Cách nhận biết giới tính thai nhi nhờ mẹo dân gian

1/ Cách nhận biết giới tính thai nhi nhờ thực phẩm

Tuy chưa được khoa học kiểm chứng về độ chính xác nhưng đây là cách nhận biết giới tính thai nhi được khá nhiều bà mẹ mang bầu áp dụng. Nếu mẹ bầu nào thèm ăn chua thì có khả năng đang mang bầu 1 bé trai, và ngược lại nếu mẹ thèm ngọt thì xin chúc mừng bạn sẽ chuẩn bị có 1 cô công chúa đáng yêu.

2/ Cách nhận biết giới tính thai nhi là trai hay gái nhờ Ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng, đặc biệt là mỗi khi vào nhà tắm đánh răng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn, bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

3/ Bụng bầu cao/thấp

Nhiều cụ già khi nhìn thấy bụng của bà bầu là đoán ngay đang mang bầu con trai hay gái. Tuy không phải lúc nào kết quả của mẹo nhận biết giới tính thai nhi này cũng chính xác vì bụng bầu còn phụ thuộc vào cơ địa và thể hình của mẹ nữa. Nhưng đây cũng là 1 dấu hiệu nhận biết mang bầu trai hay gái được nhiều người vận dụng.

Khi bụng mẹ to, bành ra 2 bên và chèn ngang phần bụng dưới thì có thể là bé trai. Ngược lại, bụng nhọn nhô cao và nằm phía trên gần ngực thì có khả năng là 1 bé gái đấy.

4/ Da mặt xấu thảm hại

Một cách dự đoán giới tính thai nhi khá đơn giản và cũng khá chính xác là nhìn vào da mặt mẹ bầu.

Nếu mẹ bầu có da mặt sù sì, nổi mụn nhiều, mũi to bạnh ra trông xấu xí thì xin chúc mừng có thể mẹ đang mang bầu 1 bé trai. Ngược lại nếu da dẻ đẹp hơn, mặt mũi sáng sủa thì có khả năng mẹ đang mang thai 1 bé gái.

5/ Đường lông ở bụng

Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ. Bác sĩ cũng bảo nếu đường thẳng trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

6/ Cách nhận biết giới tính thai nhi nhờ nhịp tim của mẹ

7/ Cách nhận biết giới tính thai nhi nhờ màu nước tiểu

Dấu hiệu này dễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và để ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường, có màu vàng hơi sáng thì có thể là dấu hiệu sinh con trai. Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Ngược lại nếu nước tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp.

8/ Cách nhận biết giới tính thai nhi nhờ ăn tỏi

9/ Thay đổi trọng lượng cơ thể

10/ Tay khô hoặc mềm

11/ Sự thay đổi của kích thước núi đôi

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp dự đoán giới tính thai nhi qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

12/ Nhẫn cưới

Phương pháp sử dụng nhẫn cưới để nhận biết giới tính thai nhi cũng được khá nhiều người áp dụng.

Tháo nhẫn cưới của bạn ra và dùng dây buộc vào, treo lên bụng. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động theo hình tròn nhanh và mạnh thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé trai. T

Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé.

13/ Tuổi mẹ khi mang thai

Nếu tinh ý tính toán số tuổi và chu kì mang thai của người mẹ thì các mẹ cũng có thể ngầm đón được giới tính đứa bé trong bụng đấy. Theo như kinh nghiệm của các cụ thì việc quyết định giới tính của thai nhi bằng cách xem độ tuổi của mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả 2 đều chẵn hoặc đều lẻ thì là con gái. Còn 1 chẵn 1 lẻ thì sẽ sinh con trai.

14/ Dự đoán giới tính thai nhi nhờ Baking soda

Đây là 1 mẹo dự đoán giới tính thai nhi được các mẹ ở Hàn Quốc và các nước phương tây áp dụng rất nhiều. Và theo phản hồi lại thì phương pháp dự đoán giới tính thai nhi nhờ Baking soda có độ chính xác lên tới 90%. 31 mẹ thực hiện thì có đến 28 mẹ công nhận kết quả là chính xác và chỉ có 3 mẹ cho rằng kết quả không đúng. Quả thật đây là một con số khá ấn tượng đấy các mẹ nhỉ.

Cách làm này cũng rất đơn giản và rẻ tiền, mọi người chỉ cần dùng đúng 1 nguyên liệu là baking soda hay còn gọi là muối nổi. Hiện nó được bán tại Shopee với giá khoảng 25K một hộp.

Các bước dự đoán giới tính thai nhi:

Mẹ bầu đi vệ sinh vào một chiếc cốc nhựa.

Lấy 1 đến 2 thìa lớn bột baking soda cho vào chiếc cốc còn lại.

Đổ nước tiểu ở chiếc cốc nhựa thứ nhất vào chiếc cốc đựng bột baking soda.

Khi đổ nước tiểu vào bột baking soda nếu thấy phản ứng sủi bọt mạnh nghĩa là mẹ chuẩn bị chào đón một bé trai. Còn nếu không thấy cốc sủi bọt gì thì tức là mẹ sắp có một cô công chúa xinh xắn.

5 DẤU HIỆU MẤT SỮA VÀ CÁCH CHỮA TRỊ NGÀY HÔM SAU SỮA VỀ.

REVIEW 8 HỘP ĐỰNG THỨC ĂN GIỮ NHIỆT GIÁ DƯỚI 300K.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cách Xác Định Giới Tính Thai Nhi Sớm Chính Xác Nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!