Đề Xuất 3/2023 # Ngừa Thai Bằng Phương Pháp Xuất Tinh Ngoài # Top 10 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 3/2023 # Ngừa Thai Bằng Phương Pháp Xuất Tinh Ngoài # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngừa Thai Bằng Phương Pháp Xuất Tinh Ngoài mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn 2 thập kỷ qua, phụ nữ đã sử dụng ngừa thai bằng giao hợp gián đoạn: 58% vào 2006-2008, 41% trong năm 1995 và 25% trong năm 1992.

Tỷ lệ thất bại trong năm đầu tiên nếu sử dụng đúng tuyệt đối: 4%

Tỷ lệ thất bại khi sử dụng trong năm đầu: 22%.

Mỗi đêm, có từ 700.000 đến 1 triệu người, không muốn có thai ngoài ý muốn, quan hệ tình dục không  sử dụng biện pháp ngừa thai nào. BCS, xuất tinh ngoài, kiêng quan hệ là những lựa chọn tương đối khôn ngoan hơn so việc quan hệ mà không dùng một biện pháp bảo vệ nào…

Rút dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh làm giảm bớt hoặc hạn chế số lượng tinh trùng được phóng vào âm đạo. Dịch tiết trước khi xuất tinh nói chung là không có vấn đề nếu như 2 lần giao hợp không gần nhau. Điều quan trọng là dương vật phải ở xa âm đạo khi rút ra.

Có tinh trùng trong dịch tiết trước khi xuất tinh? Có thể có.

Chính trong dịch tiết trước xuất tinh, chất chiết bôi trơn chỉ chứa dịch tiết của tuyến Littre hay tuyến Cowper, không chứa  tinh trùng.

Mặc dù 2 nghiên cứu khảo sát dịch tiết trước khi xuất tinh, kết luận không thấy có tinh trùng nào,tuy nhiên có 2 nghiên cứu khác tìm thấy tinh trùng, mặc dù lượng tinh trùng rất ít. Một trong số các nghiên cứu này, phát hiện 8 trong 23 mẫu có chứa những cụm nhỏ gồm vài trăm tinh trùng, nhưng về mặt lí thuyết vẫn có khả năng có thai.

Trong một nghiên cứu gần đây, có thiết kế chuyên biệt nhằm phát hiện tinh trùng trong dịch tiết trước khi xuất tinh, và khảo sát các tinh trùng này có khả năng thụ thai với trứng hay không, những nhà nghiên cứu đã xét nghiệm các mẫu trong vòng 2 giờ sau lấy mẫu. 37% mẫu dịch tiết trước khi xuất tinh có chứa tinh trùng di động, mặc dù số lượng các tinh trùng rất ít. Bởi vì số lượng tinh trùng trước khi xuất tinh rất thấp, nguy cơ mang thai là thấp, dù rằng nguy cơ mang thai không phải là 0. Mỗi người đàn ông tham gia nghiên cứu xác định không ra nước cũng như không rỉ tinh trùng vào trong dịch tiết trước khi xuất tinh.

Kinh nguyệt: không ảnh hưởng.

Tình dục/ tâm lí: không rào chắn, phương pháp sẵn sàng để dùng phương pháp khuyến khích tính tự chủ của người đàn ông.

Ung thư/ khối u: không.

Khác: hiệu quả đáng ngạc nhiên nếu sử dụng đúng cách.

Kinh nguyệt: không.

Tình dục/tâm lí

Không thể áp dụng cho cặp vợ chồng bị rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm.

Đòi hỏi sự hợp tác và kiểm soát cảu người đàn ông.

Có thể làm giảm thỏa mãn ở người nữ và cường độ cực khoái của đàn ông.

Khách hàng luôn “ theo dõi” và lo lắng việc bạn tình có thực hiện đúng suốt quan hệ tình dục.

Ung thư/ khối u: không.

Khác: tỷ lệ thất bại tương đối cao khi sử dụng trong thực tế và không đủ bảo vệ chống lại các BLTQĐTD.

Người đàn ông phải có khả năng tiên lượng được thời điểm xuất tinh để rút dương vật ra khỏi âm đạo hoàn toàn.

Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp, làm giảm hiệu quả của phương pháp.

Phù hợp với cặp vợ chồng có ít nguy cơ mắc các BLTQĐTD.

Cặp vợ chồng có thể nói chuyện trong lúc giao hợp.

Đàn ông cứng rắn, có thể bỏ qua bản năng mãnh liệt, ham muốn tiếp tục đưa sâu vào âm đạo.

Cặp vợ chồng không bị các lễ giáo và phong tục cấm đoán việc xuất tinh ngoài

Người vợ chấp nhận nguy cơ cao có thai ngoài ý muốn.

Trẻ vị thành niên: Sự tuân thủ có thể gặp trở ngại ( vì tất cả các cặp đều bằng tuổi), trẻ vị thành niên có thể kém kiểm soát về xuất tinh, khuyên dùng BCS sẽ giúp ngừa thai và ngừa các BLTQĐTD tốt hơn. Mặc dù giao hợp gián đoạn là phương pháp ngừa thai kém hiệu quả , trẻ vị thành niên vẫn rất cần ngừa thai và phòng ngừa các BLTQĐTD, thì giao hợp gián đoạn vẫn được xem là tốt hơn so với không dùng phương pháp ngừa thai nào cả.

có thể bắt đầu bất kỳ thời điểm nào, cung cấp sẵn thuốc ngừa thai khẩn cấp.

Thực tập giao hợp gián đoạn dùng kèm một phương pháp ngừa thai hỗ trợ cho đến khi hai vợ chồng giao hợp gián đoạn rất thành thạo.

Lau sạch dịch tiết lúc xuất tinh trên dương vật trước khi đưa lại vào âm đạo.

Tư thế giao hợp phù hợp để đảm bảo người đàn ông dễ dàng rút dương vật khỏi âm đạo vào đúng thời điểm.

Sử dụng ngừa thai khẩn cấp ( dụng cụ tử cung được chọn) nếu xuất tinh ngoài thất bại.

Có khi bạn tình xuất tinh hoặc bắt đầu xuất tinh trước khi rút dương vật ra khỏi âm đạo?

Chị có muốn dùng phương pháp hiệu quả không?

Chị có dự định có thai không? Hoặc chị có dự định có thêm con nữa không?

Bạn tình bao giờ rút dương vật ra sớm, sau đó mang BCS, tiếp tục quan hệ, sau đó xuất tinh không? Một nghiên cứu ở các nam sinh cửa trường trung học , 43% nam sinh rút dương vật ra trong giai đoạn đầu quan hệ, sau đó mang BCS và xuất tinh trong âm đạo

Thất bại xuất tinh ngoài: Dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp khi xuất tinh ngaoài âm đạo không thành công. Chọn phương pháp khác hoặc ngừa thai khẩn cấp bằng dụng cự tử cung.

Leave a reply →

Xử Lý Thai Ngoài Ý Muốn Bằng Phương Pháp Nào An Toàn?

Bạn lỡ mang thai ngoài ý muốn khi còn đang đi học hoặc chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để làm mẹ. Điều này khiến bạn vô cùng hoang mang và lo lắng không biết xử lý thai ngoài ý muốn như thế nào cho nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Lời khuyên ở đây là chị em nên bình tĩnh, chủ động đối diện với thực tế sau đó dùng que thử thai hoặc đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được siêu âm, kiểm tra và áp dụng những phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn.

  Để tiết kiệm thời gian, hãy gọi ngay (0225) 369 9999 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ về tình trạng bệnh của bạn.

1. Những trường hợp cần xử lý thai ngoài ý muốn

 - Thai phụ mang thai ngoài ý muốn do chưa kết hôn, vỡ kế hoạch, bị xâm lại tình dục…

 - Thai kỳ gặp các bất thường như chết lưu, dị tật bẩm sinh, thai làm tổ ở ngoài tử cung… Những trường hợp này thì nên quyết định bỏ thai càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe thai phụ.

 - Việc mang thai có hại cho sức khỏe người mẹ phải xử lý thai ngoài ý muốn để điều trị.

2. Phương pháp xử lý thai ngoài ý muốn an toàn

 Để xử lý thai ngoài ý muốn an toàn buộc phải có sự thăm khám, kiểm tra, siêu âm của bác sĩ chuyên khoa nhằm xác định đúng tuổi thai, vị trí thai, sức khỏe thai phụ xem áp dụng phương pháp bỏ thai nào phù hợp nhất.

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang thực hiện xử lý thai ngoài ý muốn bằng những phương pháp tiên tiến như sau:

Những phương pháp xử lý thai ngoài ý muốn hiệu quả hiện nay

 1: Xử lý thai ngoài ý muốn bằng thuốc

 - Chỉ định với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung, sức khỏe thai phụ tốt, không bị dị ứng với các thành phần thuốc phá thai, không bị rối loạn đông máu hoặc mắc các bệnh phụ khoa, tim mạch, hen suyễn, gan thận…

 - Ưu điểm của xử lý thai kỳ bằng thuốc:

 * Phá thai bằng thuốc được thực hiện nhanh chóng, kín đáo.

 * Vì không can thiệp dao kéo nên không gây đau, không tổn thương tử cung.

 * An toàn, chi phí tương đối rẻ, hiệu quả đạt 98% nếu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

 * Không xảy ra biến chứng gây ảnh hưởng chức năng sinh sản về sau.

 2: Xử lý thai ngoài ý muốn bằng phương pháp ngoại khoa

 - Nếu thai từ 8 tuần tuổi trở lên thì việc sử dụng thuốc bỏ thai không còn hiệu quả, lúc này buộc phải xử lý thai ngoài ý muốn bằng hút thai chân không hoặc nong gắp thai. Thủ thuật ngoại khoa này sử dụng dụng cụ y tế như kẹp, bơm hút chân không để tác động vào tử cung và hút thai ra bên ngòi.

 Ưu điểm của xử lý thai kỳ bằng thủ thuật:

 * Thời gian thực hiện ngắn, chỉ từ 15 – 20 phút nên không phải nằm viện.

 * Kỹ thuật tiên tiến, xâm lấn tối thiểu vào buồng tử cung nên không gây đau đớn, rất ít chảy máu.

 * Hiệu quả đạt trên 99%, chỉ thực hiện 1 lần nên ít tốn kém chi phí.

 * Hồi phục sức khỏe nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

 Lưu ý, dù xử lý thai ngoài ý muốn bằng phương pháp nào chị em cũng cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế, bác sĩ giỏi chuyên môn để được thăm khám kỹ lượng và áp dụng các bước bỏ thai an toàn nhất. Tuyệt đối chị em không nên tự ý mua thuốc phá thai về nhà uống hoặc đến những địa chỉ kém chất lượng bởi có thể gây biến chứng băng huyết, sót nhau, sót thai, thủng tử cung… Nếu không được cấp cứu kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng thai phụ.

3. Địa chỉ xử lý thai ngoài ý muốn an toàn ở Hải Phòng

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ ở 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng hiện được đánh giá là địa chỉ xử lý thai ngoài ý muốn an toàn ở Hải Phòng. Đây là phòng khám chuyên sản phụ khoa nên đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn quy định về khám chữa bệnh:

Phượng Đỏ – địa chỉ xử lý thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Hải Phòng

 - Được Sở Y tế Hải Phòng cấp phép hoạt động và quản lý chặt chẽ trong lĩnh vực nạo phá thai an toàn nên đảm bảo hiệu quả.

 - Tay nghề y bác sĩ giỏi chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai an toàn. Bác sĩ trưởng khoa trực tiếp xử lý thai ngoài ý muốn nên thực hiện nhanh chóng, bảo vệ khả năng sinh sản về sau cho chị em.

 - Đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Hệ thống phòng siêu âm, tiểu phẫu, hồi sức sạch sẽ, vô trùng giúp chị em yên tâm hơn khi chữa bệnh.

 - Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tuyến, trực tiếp, miễn phí mọi băn khoăn, thắc mắc của chị em qua hotline 0225 369 9999 hoặc qua cửa sổ khung chat. Sau khi nghe tư vấn, nếu chị em muốn phá thai nhanh chóng sẽ được hỗ trợ lấy mã khám bệnh nên không phải xếp hàng dài chờ đợi mệt mỏi, lựa chọn bác sĩ khám theo yêu cầu.

 - Phòng khám chữa bệnh ngoài giờ linh hoạt từ 8-20h, vào tất cả các ngày trong tuần nên không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của chị em. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được khung giờ phù hợp nhất với mình.

 - Phòng khám bảo mật thông tin bệnh án, chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Chi phí chữa khô âm đạo công khai, đúng quy định niêm yết Sở Y tế, được thông báo trước với chị em.

Cổ Tử Cung Hở Ngoài Là Gì? Điều Trị Bằng Phương Pháp Nào?

Hở cổ tử cung hay cổ tử cung hở ngoài thường xảy ra với những thai phụ khi cổ tử cung mở trước so với ngày dự sinh. Có nghĩa là đây là hiện tượng lỗ ngoài hoặc lỗ trong của tử cung hay cả hai bị hở khiến túi ối có khả năng tụt ra ngoài. Điều này dẫn tới tình trạng sảy thai hoặc sinh non với mẹ bầu.

Cổ tử cung hở ngoài là gì? Cổ tử cung hở ngoài với những thai phụ khi thai nhi được 16 đến 24 tuần tuổi sẽ khiến người mẹ sinh non. Đặc biệt tình trạng hở cổ tử cung còn dẫn đến tình trạng sinh non và sảy thai liên tục. Vậy nên việc chẩn đoán và phát hiện kịp thời là điều vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe mẹ bầu.

Đối tượng nào có nguy cơ cao hở cổ tử cung ngoài

Những người đã từng thực hiện các thủ thuật khoét chóp cổ tử cung bằng vòng điện hoặc khoét chóp cổ tử cung để sinh thiết.

Những người từng bị nong nạo lòng tử cung hay chịu tổn thương sau sinh.

Từng bị sảy thai vào 3 tháng giữa thai kỳ mà không tìm ra nguyên nhân.

Đã từng bị sinh non tự phát.

Có những bất thường ở tử cung

Khi mang thai từng sử dụng thuốc Diethylstilbesterol.

Dấu hiệu giúp nhận biết cổ tử cung hở ngoài

Mặc dù trường hợp bị hở cổ tử cung ngoài chỉ chiếm khoảng 2% nhưng việc nhận biết hiện tượng này không hề dễ. Chỉ khi thực hiện siêu âm đầu dò âm đạo mới có thể phát hiện được.

Nếu siêu âm qua đường âm đạo mà chiều dài cổ tử cung ngắn hơn 25mm thì chứng tỏ bạn đã bị cổ tử cung hở ngoài. Bên cạnh đó, với những người có kinh nghiệm, có thể dựa vào những dấu hiệu sau để xác định:

Lưng đau nhức khó chịu

Máu rỉ ở âm đạo

Âm đạo tiết nhiều dịch loãng và ngày càng nhiều. Màu sắc dịch thay đổi từ màu trong, trắng hoặc vàng sang nâu hay hồng.

Vùng xương chậu chịu áp lực mạnh và bắt đầu xuất hiện những cơn đau, gò nhẹ như đau bụng kinh.

Có thể bạn chưa biết:

Nguyên nhân khiến cổ tử cung hở ngoài

Bên cạnh nguyên nhân do các mô của tử cung yếu ra thì cổ tử cung hở ngoài còn do một số yếu tố khác gây ra như:

Cổ tử cung bị tổn thương

Các thủ thuật điều trị một số bất thường ở cổ tử cung có thể làm ảnh hưởng đến vùng này. Trong những trường hợp đặc biệt, việc rách cổ tử cung trong các lần sinh trước sẽ có nguy cơ khiến lần mang thai tiếp bị hở cổ tử cung ngoài.

Các nghiên cứu cho thấy những phụ nữ da đen thường có tỷ lệ cổ tử cung hở ngoài cao hơn so với người khác. Mặc dù không thể tìm ra nguyên nhân cụ thể.

Tình trạng sức khỏe

Nếu sức khỏe bẩm sinh gặp phải rối loạn di truyền và những bất thường ở tử cung sẽ khiến các mô tử cung bị yếu. Bên cạnh đó cơ thể tiếp xúc nhiều với Diethylstilbestrol (là một dạng hormone estrogen tổng hợp) trước khi sinh sẽ nâng cao nguy cơ cổ tử cung hở ngoài.

Phương pháp điều trị hở cổ tử ngoài hiệu quả nhất?

Cổ tử cung hở ngoài là gì? Hiện phương pháp điều trị hiệu quả nhất tình trạng này được các chuyên gia khuyến cáo đó là khâu eo tử cung. Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ mà lựa chọn thời điểm để thực hiện thủ thuật này.

Tuy nhiên giải pháp chỉ hữu hiệu với những thai phụ mang đơn thai, không bị viêm sinh dục cấp, không xuất huyết tử cung, không viêm màng ối, không có cơn gò hoặc thai nhi không xảy ra bất thường.

Phương pháp này thực hiện bằng 2 cách sau:

Khâu vòng tử cung thông qua đường âm đạo bằng sợi chỉ nhỏ giúp cổ tử cung được đóng kín lại. Cách này có thể làm giảm khả năng sinh non, rất thích hợp với những người từng sinh non, sảy thai và những người mang thai trong thời điểm tam cá nguyệt thứ 2.

Thực hiện khâu vòng tử cung qua đường thành bụng. Cách này chỉ phù hợp với những ai có cổ tử cung ngắn, dễ dàng tiến hành trong thời điểm 3 tháng đầu thai kỳ hoặc giữa các lần mang thai mà không phải khâu lại với lần mang thai tiếp.

Nhưng thủ thuật này buộc phải mở thành bụng rồi mới khâu đỉnh dưới và đỉnh trên cổ tử cung lại. Đặc biệt với cách này thai phụ không thể nào sinh thường mà phải mổ lấy thai.

Thời gian thực hiện lý tưởng

Khâu vòng cổ tử cung nên thực hiện vào tuần thai từ 16 đến 20 tuần. Đây là thời điểm tốt nhất giúp tránh được tình trạng sảy thai. Nhất là với những người từng bị sảy thai thì cần phải thực hiện thủ thuật sớm hơn so với tuổi thai ở lần sảy trước.

Trường hợp thai phát triển ổn định, bình thường cho tới tuần 37 và 38, thai phụ sẽ được cắt bỏ chỉ để việc sinh nở diễn ra bình thường. Nếu chuyển dạ trước tuần thai 37 thì phải cắt chỉ sớm hơn, tránh tình trạng cổ tử cung bị bít kín làm rách tử cung.

Phòng khám sản phụ khoa Ana hiện đang cung cấp một số dịch vụ giúp mẹ bầu sớm nhận biết được các tình trạng hở cổ tử cung ngoài như: HPV định tuýp, xét nghiệm tiền sản, siêu âm đầu dò âm đạo, khám thai định kỳ…

Nếu muốn biết thêm về các dịch vụ này, hãy sớm liên hệ với chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA ANA

– Địa chỉ: 246 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, TPHCM

– Hotline: 098 367 88 72

– Email: phongkhamana@gmail.com

Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Có Mang Thai Không?

Có không ít bạn trẻ thắc mắc việc quan hệ xuất tinh ngoài có thai không. Đây là một vấn đề cũng rất được quan tâm hiện nay khi mà giới trẻ với lối sống thoáng của mình nên thường hay quan hệ trước hôn nhân.

Hầu như mọi người đều biết rằng sử dụng bao cao su là biện pháp an toàn tránh mang thai ngoài ý muốn đồng thời còn phòng tránh được các căn bệnh xã hội lây truyền qua con đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên, theo thống kê số người sử dụng bao cao su khi quan hệ lại rất ít bởi bao cao su không đem lại cho họ cảm giác thật và không đẩy cảm giác cực khoái lên đến cao độ. Chính vì thế mới xuất hiện các tình huống như xuất tinh ngoài hoặc không xuất tinh bên trong nhưng sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, mọi biện pháp thì đều đưa đến một câu hỏi rằng liệu xuất tinh ngoài có mang thai không? Hôm nay các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Xuất tinh ngoài có mang thai không?

Nhiều người luôn nghĩ rằng chỉ cần xuất tinh bên ngoài thì xác suất thụ thai sẽ thấp thậm chí là không có. Tuy nhiên, những người có suy nghĩ như vậy là do còn thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản. Bởi khi dương vật tiếp xúc với âm đạo thì sẽ kèm theo chất nhày từ niệu đạo tiết ra, đồng thời một lương nhỏ tinh dịch cũng hòa theo chất nhày đó đi vào trong tử cung. Các bạn có biết không, chỉ một giọt tinh dịch thôi cũng đã chứa đến hàng triệu tinh trùng rồi và chỉ cần một tinh trùng lọt qua được cổ tử cung thì xác suất thụ thai đã rất cao rồi. Tuy nhiên, có thụ thai được hay không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như chất lượng tinh trùng, thời điểm trứng và tinh trùng gặp nhau, và tinh trùng đó có tồn tại được lâu trong tử cung hay không?

Theo các bác sĩ, sau khi tinh trùng xâm nhập vào tử cung thì nó có thể tồn tại từ 5-7 ngày nên khả năng thụ thai sau 10 ngày kể từ ngày quan hệ là rất cao. Đối với những người không muốn sử dụng biện pháp tránh thai an toàn mà muốn trải nghiệm cảm giác thật thì nên chú ý đến chu kỳ kinh nguyệt và tìm hiểu về ngày an toàn. Vậy ngày nào là ngày an toàn? Đó là trước khi chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện 1 tuần hoặc sau khi kết thúc kinh nguyệt 1 tuần. Nếu quan hệ trước khi rụng trứng 1 ngày hoặc trong ngày rụng trứng thì khả năng mang thai lên đến 90%.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ nếu bạn chưa muốn có con thì tốt nhất nên sử dụng bao cao su khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn và cả hai có thể hoàn toàn yên tâm khi quan hệ.

Một số người thì lại rơi vào trường hợp như sau: sau khi hai người quan hệ và xuất tinh bên ngoài một thời gian, thì bạn nữ thấy có hiện tượng chậm kinh từ 7-10 ngày và vô cùng lo lắng bởi chậm kinh là dấu hiệu đầu tiên khi mang thai. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chậm kinh là dấu hiệu mang thai nhưng không phải tất cả những ai bị chậm kinh thì đều mang thai mà đôi khi còn do căng thẳng, mệt mỏi, cơ thể suy nhược cũng dẫn đến hiện tượng chậm kinh.

Lời khuyên của bác sĩ dành cho bạn:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su mới, mỏng và đem lại cảm giác như thật cho người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Thứ nhất là để tránh mang thai ngoài ý muốn. Thứ hai là để cả hai có thể hoàn toàn yên tâm khi giao hợp. Thứ ba là để phòng tránh những bệnh xã hội có thể lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngừa Thai Bằng Phương Pháp Xuất Tinh Ngoài trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!