Đề Xuất 6/2023 # Mới 7 Tuổi, Con Gái Ốc Thanh Vân Đã Uốn Dẻo Cực Siêu, Làm Toàn Các Động Tác Khó Khiến Nhiều Người “Mắt Tròn Mắt Dẹt” # Top 12 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Mới 7 Tuổi, Con Gái Ốc Thanh Vân Đã Uốn Dẻo Cực Siêu, Làm Toàn Các Động Tác Khó Khiến Nhiều Người “Mắt Tròn Mắt Dẹt” # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mới 7 Tuổi, Con Gái Ốc Thanh Vân Đã Uốn Dẻo Cực Siêu, Làm Toàn Các Động Tác Khó Khiến Nhiều Người “Mắt Tròn Mắt Dẹt” mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới đây trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh của mình và con gái Cola khi đang tập luyện yoga, múa cột tại nhà đã lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Trong hình, hai mẹ con đang cùng nhau hăng say tập luyện yoga và múa cột. Những bộ môn này đều đòi hỏi sự dẻo dai của người tập. Điều gây bất ngờ là dù mới 7 tuổi nhưng con gái Ốc Thanh Vân đã tập được những động tác cực kỳ khó. Cơ thể của cô bé rất dẻo, chân dài và thẳng nên những động tác mà bé tập rất đẹp mắt.

Yoga rất có lợi cho trẻ nhỏ, bộ môn này đem lại nhiều lợi ích cho bé như:

– Giúp trẻ yêu cơ thể hơn vì hiểu được cơ thể là thứ duy nhất và đặc biệt.

– Giúp trẻ tạo cho mình những thói quen lành mạnh, lối sống tích cực.

– Giúp trẻ tập trung, trở nên trầm tĩnh và điềm đạm hơn. Những kỹ năng này giúp bé rất nhiều trong việc học tập, làm bài kiểm tra.

– Giúp trẻ ý thức tốt hơn về vóc dáng và tư thế.

– Tăng cường sức khỏe tâm thần và tư duy tích cực ở trẻ em.

Có lẽ biết được những lợi ích mà yoga mang lại nên Ốc Thanh Vân đã cho con tập luyện từ khá sớm. Nữ diễn viên từng tâm sự, cuộc đời cô nếu không làm diễn viên, MC thì cô sẽ chọn làm vũ công. May mắn là bé Cola lại có sở thích giống mẹ nên rất đam mê việc điều khiển hình thể, vì vậy mà Ốc Thanh Vân cũng có bạn để cùng tập luyện bộ môn này mỗi ngày.

” Từ ngày bé xíu, Cola đã cùng tập tại nhà với mẹ: Yoga, ép dẻo và luôn tỏ ra yêu thích. Nhà có cây cột (múa cột) đó, con chưa học ngày nào nhưng ngay lần đầu tiên có thể dùng lực tay đu xoay và đá chân cao, gồng cơ bụng để giữ cơ thể. Nhìn nó xoay là mẹ nó hiểu nó cũng liều và lì cỡ mẹ nó rồi” – Ốc Thanh Vân tâm sự.

Ốc Thanh Vân Và Con Trai

Bỏ qua một Thanh Vân một diễn viên khá hot trên mang ảnh và sân khấu. Cuộc trò chuyện của chúng tôi hướng nhiều đến cuộc sống gia đình của một Thanh Vân rất đời thường. Người vợ trẻ này nghĩ gì về những phút giây “ngoài chồng ngoài vợ” và những nhạy cảm của những cảnh nóng trên sân khấu có được mẹ chồng cô chấp nhận?

Mối tình 10 năm của chị đã kết thúc bằng một đám cưới. Cuộc sống gia đình hiện tại của chị như thế nào?

Trên cả tuyệt vời! Đó là cảm nhận của tôi về cuộc sống hôn nhân ngay lúc này. Và tôi hi vọng ngày mai, ngày kia, và tất cả mọi ngày đều luôn như vậy. Mỗi ngày của tôi bây giờ bắt đầu và kết thúc bằng một nụ hôn. Tôi không mong gì hơn thế!

Có người nói chị đến với chồng chị vì anh ấy giàu có?

Tôi hay nhận được những câu hỏi như thế này, không biết mọi người nghĩ như vậy vì điều gì nhỉ? Vì bề ngoài của vợ chồng tôi chăng? Chồng tôi là công tử thôi chứ không phải giàu có gì lắm đâu, vì thời đi học lớn rồi mà anh ấy vẫn bắt mẹ chở.

Mặc dù sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng chồng tôi luôn một người tự lập và cầu tiến, tự thân vận động chứ không ỷ lại vào gia đình. Tôi rất nể những người đàn ông thành đạt từ hai bàn tay trắng. Biết điều đó nên anh ấy luôn cố gắng làm việc, tôi rất tự hào về chồng mình.

Gần đây có ý kiến cho rằng, gu thẩm mỹ của chị hơi màu mè và sến quá, chị nghĩ sao?

Tôi chưa nghe thông tin này, nhưng nếu có thì tôi cũng thấy hơi lạ. Vì tôi thấy gu thẩm mỹ của mình cũng được đấy chứ! (cười). Tôi tin người nào đó đã từng gặp tôi sẽ nghĩ khác, vì tuy không phải lúc nào tôi cũng mặc đồ đắt tiền sang trọng nhưng tôi tự tin vào cách phối màu và chọn trang phục của mình. Có thể là do trang phục của diễn viên thường hơi cầu kỳ nên mọi người không quen.

Chắc là thương vợ quá nên đi đâu cũng thấy chồng kè kè bên cạnh chị để “kiểm soát” chăng?

Hơn mười năm yêu nhau, phải trải qua rất nhiều sóng gió để được nên vợ nên chồng, tình cảm vợ chồng tôi đã vượt qua ngưỡng ghen tuông thông thường đó rồi. Sở dĩ mọi người thấy gần đây chồng Rùa (nickname của chồng Thanh Vân) hay “kè kè” bên cạnh tôi vì ông xã thấy xót vợ nên không muốn tôi tự lái xe thôi. Thực sự là thời gian gần đây tôi bị quá tải công việc, đóng phim, diễn kịch rồi chạy sô làm MC cho các chương trình… nên nhiều khi không còn minh mẫn để tự chạy xe một mình nữa.

Chị nghĩ gì về những phút giây “ngoài chồng, ngoài vợ”?

Chặng đường hôn nhân dài quá, chắc chắn không thể tránh khỏi những phút giây “ngoài chồng ngoài vợ”. Có thể nó chỉ xảy ra theo kiểu “ngoại tình tư tưởng”, hoặc nó xảy ra thực sự trong một phút giây nào đó nhưng người ta không dám thú nhận mà thôi. Tôi nghĩ nếu đặt ra câu hỏi này cho những ai đã lập gia đình, khó ai có thể nói là “không bao giờ xảy ra”.

Còn với tôi, tôi không thể biết trước được. Tôi nghĩ điều quan trọng là ở ý thức của mỗi người thôi. Ý thức về tình yêu, lòng tin, sự chung thủy, sự tôn trọng và hạnh phúc. Nếu con người ta có ý thức thì sai lầm ít có cơ hội xảy ra. Để có hạnh phúc, mình phải tìm kiếm và vun đắp trong một thời gian dài. Nhưng nếu mình phản bội, dù chỉ trong một phút thôi, sẽ mất tất cả hoặc nếu có tồn tại cũng không nguyên vẹn. Tôi không dám khẳng định điều gì nhưng tôi luôn có lòng tin rằng bằng tình yêu thật sự, vợ chồng tôi sẽ vượt qua được những thử thách này.

Chị thường diễn nhiều cảnh khá nóng trên sân khấu, chồng chị có ghen không?

Cảnh nóng ư? Tôi không biết là chồng tôi có ghen không nữa, chỉ biết là khi tôi diễn những cảnh nhạy cảm, chồng tôi đứng xem “tỉnh queo”. Và khi diễn xong,đi về nhà anh ấy vẫn vui vẻ và không thấy phản ứng gì cả.

Chắc là chồng tôi không ghen thật, hay nói chính xác hơn là anh ấy đã hiểu cho công việc của tôi. Những bạn diễn của tôi, anh đều thân thiết cả, nên tôi có cơ hội tung tăng với nhiều “kép đẹp” (cười). Tôi nghĩ khi đã có sự tin tưởng rồi cuộc sống vợ chồng rất thoải mái và trọn vẹn.

Nhưng những động chạm tế nhị trên sân khấu sẽ rất khó tránh khỏi. Chồng chị không nói gì nhưng mẹ chồng chị có khó chịu?

Tôi may mắn là nhận được sự yêu thương và tin tưởng tuyệt đối từ gia đình chồng. Đây là động lực giúp tôi có thể thoải mái làm được nhiều việc đến vậy. Mẹ chồng tôi đã xem gần hết tất cả những phim và kịch tôi đóng. Bà không phải là người làm nghệ thuật nên rất ít cho tôi những lời khuyên về nghề nghiệp. bà là người rất thẳng tính, tôi nghĩ nếu có sự không thoải mái trong những cảnh diễn của tôi, bà có phản ứng lâu rồi.

Chị đã ao ước được làm mẹ như Thanh Thúy?

Tôi rất mong đến ngày ấy. Tôi thấy Thanh Thúy đẹp nhất là khi có bầu. Tôi mơ mình sẽ có đến ba đứa con. Tôi mong rằng mọi thứ sẽ thuận lợi để tôi thực hiện những ước mơ của mình. Vợ chồng tôi đang cố gắng làm việc để tích lũy thật nhiều nhằm chuẩn bị cho những đứa con sau này.

Cuộc sống của một cô dâu trẻ chắc chắn sẽ rất đẹp. Nhưng để chuẩn bị cho một cuộc sống êm đềm trong tương lai, chị đã chuẩn bị cho mình những gì để có hạnh phúc?

Vợ chồng tôi đang làm việc hăng say để có một cuộc sống tốt. Ai cũng mong rằng cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc và tốt đẹp. Đó là quy luật của cuộc sống mà, ai cũng vậy. theo tôi nghĩ, tiền bạc không quyết định được hạnh phúc nhưng góp phần làm nên hạnh phúc.

Bao giờ chị sẽ từ bỏ sân khấu để chuyên tâm lo cho gia đình?

Sau vở kịch “Người vợ ma”, vai diễn nào là chị tâm đắc nhất?

Đó là vai Dung trong “Nước mắt người điên”. Đây là vai diễn khó nhất làm tôi từng tham gia. Gần như đêm nào diễn cũng khóc và khóc thật nhiều. Tôi nhớ thời gian đó cứ tối tối diễn xong là người cứ bần thần vì không thể thoát ra khỏi nhân vật Dung, phải mất một lúc sau mới cân bằng lại được. Tuy cảm thấy mất sức nhưng tôi hài lòng lắm, vì trong đời người diễn viên cũng cần có những vai diễn thử thách như vậy để tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Đóng phim, diễn kịch, làm MC… có khi nào chị lẫn lộn giữa những vai trò đó? Tham công tiếc việc như vậy thực ra chị có đam mê không, hay chỉ vì còn trẻ nên tranh thủ kiếm tiền?

Tôi ít khi bị lẫn lộn lắm, vì trước khi đến sân khấu hay trường quay đều chuẩn bị rất kĩ càng. Mình cũng quá quen với những công việc này rồi nên cũng không gặp khó khăn gì. Thu nhập là một yếu tố quan trọng, không ai có thể nói sống mà không cần tiền. vợ chồng tôi cũng cùng cố gắng làm việc để sau này còn lo cho con nữa chứ, dự định năm sau sẽ có bayby đầu lòng mà (cười).

Vài nét về Thanh Vân:

Ngày sinh: 18-2

Màu sắc yêu thích: những màu nóng

Món ăn yêu thích: ốc và uống coca

Sở thích: chơi piano, nhảy múa, đọc sách, du lịch

Đang làm MC cho chương trình; Nào ta cùng hát, Cầu vồng nghệ thuật, Chuyện phái đẹp, Sắc màu giải trí…

Kịch đang đóng: Mẹ và người tình

Phim đang chiếu: Những ngày hè xanh

Mang bầu ở tháng thứ 6, cô diễn viên kiêm MC có biệt danh “Ốc” Thanh Vân vẫn vô cùng xinh tươi và sành điệu.

Ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Thanh Vân:

.

Bé Coca, con trai đầu lòng của “ốc” Thanh Vân và Trí “rùa”, chào đời lúc 3h55 sáng 13/6 tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Gia đình nữ diễn viên đa tài này hiện rất hạnh phúc.

Thanh Vân sinh con trai đầu lòng bằng biện pháp sinh mổ. Cô cho biết: “Bé nặng 3,5kg. Vân và Trí rất hạnh phúc khi trông thấy con. Cả hai gia đình đều vui. Nếu không có gì thay đổi, em bé sẽ được đặt tên là Nguyễn Xuân Lâm. Tên ở nhà của bé là Coca”.

Cả hai hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng

Do mới sinh nên “ốc” vẫn còn khá mệt và ngủ nhiều. “Tôi sẽ nằm viện khoảng 5 ngày, sau đó Trí “rùa” đưa hai mẹ con về nhà” – Vân cho biết.

“Ốc” Thanh Vân sẽ tạm dừng công việc khoảng 3 tháng để chăm sóc con trai. Sau đó, cô tiếp tục trở lại sân khấu và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình hấp dẫn, mới lạ cho khán giả.

Mặc dù mới chào đời cách đây chỉ 2 hôm nhưng công chúng đã có dịp ngắm nhìn cậu con trai kháu khỉnh của ốc Thanh Vân và rùa Minh Trí.

Ngày hôm kia (13/6), “Ốc” Thanh Vân đã hạ sinh con trai đầu lòng bằng biện pháp sinh mổ, em bé nặng 3,5kg. Mặc dù còn mệt vì mới sinh, nhưng “Ốc” Thanh Vân vẫn hào hứng chia sẻ niềm vui àm mẹ với báo giới. Cô diễn viên, MC xinh xắn này cho biết: “9 tháng mang thai là 9 tháng lo âu, thấp thỏm. Những cảm xúc của tôi hẳn tất cả những ai đã từng làm mẹ đều hiểu. Ngay khi nhìn thấy con, nước mắt tôi đã trào ra. Vợ chồng tôi quá đỗi hạnh phúc. Trí “rùa” sau một đêm thức trắng lo lắng cho tôi đã lặng đi khi nhìn thấy con. Cả hai gia đình đều mừng vui. Nếu không có gì thay đổi, em bé sẽ được đặt tên là Nguyễn Xuân Lâm. Xuân là tên của bà ngoại. Lâm- là cái tên cả hai vợ chồng tôi đều thích. Xét trên cơ sở thực tế, những người đàn ông tên là Lâm đều thông minh, tài giỏi. Tên ở nhà của em bé là Coca”.

Bé Coca con trai “Ốc” Thanh Vân và “Rùa” Minh Trí

Thanh Vân cũng miêu tả về ‘cục cưng’ của mình: Em bé có đôi mắt to tròn giống mẹ, cái miệng giống ba. “Nhìn tổng thế, Coca giống cả ba lẫn mẹ. Mới chào đời, Coca rất ngoan. Tôi sinh khá nhẹ nhàng. Khi biết không thể sinh thường, cả gia đình quyết định cho tôi sinh mổ. Tôi không vất vả nhiều khi sinh Coca. Hiện tại, tôi sẽ nằm viện thêm 5 ngày. Cuối tuần, Trí “rùa” sẽ đón 2 mẹ con về nhà. Vợ chồng tôi đã chuẩn bị một căn phòng đẹp để chào đón Coca. Cuộc sống sắp tới sẽ nhiều thay đổi, Coca sẽ là mối quan tâm hàng đầu, sẽ là tất cả những gì quan trọng nhất”.

Sinh con xong, “Ốc” Thanh Vân sẽ dừng mọi công việc để chăm sóc con trai. Sau 3 tháng, “Ốc” Thanh Vân mới tính đến chuyện trở lại sân khấu. Trước khi trở lại sân khấu, Thanh Vân phải lo đến chuyện… giảm cân. Còn hiện tại, cô đang lấy lại sức để chăm em bé cho tốt.

Bé Coca sau một tháng tăng thêm được 1,5 ký và “nhặt” được những nét đẹp rất đáng yêu từ bố mẹ.

Ngày 13/7, gia đình Ốc Thanh Vân làm tròn tháng cho Coca. Bữa tiệc tổ chức đơn giản và ấm cúng, chỉ có hai bên gia đình và một số người bạn thân thiết. Ngày 7/8 sẽ diễn ra nghi lễ quan trọng nữa là lễ rửa tội cho nhóc tì.

Coca sinh ra được 3,5 ký nhưng đến hôm tròn tháng thì bé được 5 ký và dài 57 cm. Coca càng lớn càng kháu khỉnh, lanh lẹ và nhìn giống cả hai bố mẹ. Bà mẹ một con hào hứng chia sẻ về con trai: “Coca rất ngoan, không quấy mẹ vào buổi đêm, ăn nhiều và rất thích nghe nhạc. Mỗi khi được mẹ mở nhạc là cậu rất thích thú vì ngay từ khi còn ở trong bụng, mẹ Ốc đã tạo cho Coca thói quen nghe nhạc rồi. Coca có đôi mắt to như mẹ và cái miệng như ba Trí Rùa. Và mới tròn tháng tuổi nhưng Coca đã biết hóng chuyện, cái mỏ cứ cong lên rất “ghét”. Trông Coca không giống một đứa trẻ một tháng tuổi xíu nào”.

Con trai Ốc Thanh Vân khi tròn 1 tháng tuổi

Để chăm con, Ốc Thanh Vân đọc sách nhiều và tìm hiểu để nuôi con được tốt nhất. Ốc Thanh Vân chỉ cho con bú bằng sữa mẹ, do vậy cô rất chú ý đến chế độ ăn và uống thêm nhiều sữa để con có đủ chất. So với thời gian chưa sinh, cân nặng của Thanh Vân đang dư hơn chục ký, nhưng nữ diễn viên xinh đẹp cho biết đối với cô, con là quan trọng nhất. Bằng mọi cách cô phải ăn uống đầy đủ để duy trì được nguồn sữa dồi dào ít nhất là 6 tháng.

Dù đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho cuộc sống khi có con, nhưng cả hai vợ chồng cô đều không thể nghĩ được mọi thứ lại thay đổi nhiều đến vậy. Cả gia đình lúc nào cũng bận rộn và tập trung xung quanh Coca. Giờ ăn giờ ngủ của hai vợ chồng đều phụ thuộc vào giờ ăn ngủ của con. Có những khi con ngủ mà bố mẹ chưa được ngủ. Rất may là còn có bà nội, bà ngoại thay nhau chăm Coca cùng Thanh Vân.

Kể từ ngày có con, Trí Rùa đi làm nhưng chỉ mong được về sớm chăm con. Anh chàng chăm con rất tài, có thể thay quần áo, thay tã rất chuyên nghiệp. Nếu Ốc Thanh Vân phải chăm con vào buổi đêm thì buổi sáng Trí Rùa sẽ nựng và tắm nắng cho con. Anh cũng không có thời gian đi uống cafe cùng bạn bè nữa mà mời bạn đến nhà chơi.

Cùng ngắm những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Ốc Thanh Vân bên quý tử:

Ba tháng quẩn quanh cả ngày với con trai nhỏ, Ốc Thanh Vân đã tự thưởng cho mình chuyến shopping ‘thả cửa’. Nữ MC sành điệu cũng nhân dịp này muốn cục cưng được nhìn ngắm phố phường và hưởng thú vui mua sắm cùng mẹ.

Cách đây hơn 2 tháng khi bé Coca được gần một tháng tuổi, vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng đã có dịp khoe với mọi người về cục cưng mà hai vợ chồng rất yêu quý. Không giống như các cặp vợ chồng nghệ sĩ khác khi khá khắt khe trong việc khoe con cái mình trước công chúng, vợ chồng Ốc Thanh Vân lại tỏ ra rất cởi mở, sẵn sàng chia sẻ niềm hạnh phúc mình đang có

Ốc Thanh Vân cho biết bé Coca đã được hơn 3 tháng tuổi, rất cứng cáp và ngoan ngoãn. Trước đám đông, bé không hề tỏ ra sợ sệt, ngược lại rất thích hóng chuyện. Ngay cả trước ống kính máy ảnh và ánh đèn flash chớp liên tục, bé cũng rất tự nhiên

Đi cùng Ốc Thanh Vân luôn có sự kèm cặp của ông xã Trí Rùa. Nhờ sự quan tâm của Trí, Ốc Thanh Vân cũng bớt cực phần nào. Cận cảnh thấy Trí Rùa chăm sóc cho hai mẹ con Ốc Thanh Vân chu đáo, ai cũng cảm nhận được hạnh phúc gia đình hiện tại của hai người

Sự xuất hiện của đôi vợ chồng cùng cậu con trai mới sinh nhận được nhiều sự thăm hỏi. Ốc Thanh Vân chia sẻ, may mắn bé không quậy phá nên cô cũng bớt mệt. So với thời điểm mới lâm bồn, Ốc Thanh Vân đã giảm cân khá nhiều. Lúc mang bầu, cô tăng tới hơn 20 kg

Để cho ông xã bế con, Ốc Thanh Vân tranh thủ đi sắm đồ

Hiện tại Ốc Thanh Vân đang cố gắng lấy lại vóc dáng, nhưng không vì thế mà cô quên chăm lo sức khỏe của mình bởi Coca hoàn toàn bú sữa mẹ. Thanh Vân cũng đã bắt đầu đi diễn trở lại, nhưng cô chỉ diễn vai diễn quen thuộc chứ chưa nhận vai mới vì sợ không có nhiều thời gian tập

Gặp mẹ con Ốc Thanh Vân, MC Quyền Linh cũng hỏi thăm nhiệt tình

Chụp chung với ca sĩ Mỹ Lệ.

Sau khi tự thưởng cho mình bằng chuyến mua sắm thỏa thích, Ốc Thanh Vân tiếp tục cùng với cục cưng nhà mình tung tăng xuất hiện tại những buổi tiệc thú vị. Tối 25/9, do ông xã Trí Rùa đang bận công tác tại Singapore nên nàng Ốc một mình lấy xe hơi đưa hoàng tử đi dự tiệc sinh nhật tròn một tuổi của con trai đàn anh thân thiết Trương Minh Cường.

Dù chỉ hơn 4 tháng tuổi, bé Coca, quý tử nhà Ốc Thanh Vân – Trí Rùa, rất biết cách làm duyên khi được mang kính, đội mũ để chụp hình.Hình ảnh mới của bé Coca:ST

Ốc Thanh Vân Bị Ngã Khi Mang Bầu Ở Tháng Thứ 7

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô đã bị té ngã đến nỗi không đứng lên được khi mang bầu ở tuần thứ 26 trong khi đang diễn kịch.

Ngay sau khi khỏi chân, Ốc Thanh Vân còn gặp xui xẻo nữa là bị côn trùng đốt khiến tay cô bị sưng to và đau nhức dài ngày. Rất may mắn là bác sĩ cho biết những chấn thương này không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của thai nhi. Điều này khiến vợ chồng Ốc – Rùa thở phào nhẹ nhõm và yên tâm vì con trai của mình đã bình an.

Vì quá lo lắng cho sức khỏe của Coca nên gia đình và Trí Rùa không muốn Ốc Thanh Vân đi diễn, do vậy thời gian này cô tạm ngừng công việc nghệ thuật và tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc đứa con trong bụng. Những khi rảnh Thanh Vân thường đi xem kịch, xem phim, nghe nhạc và ăn uống cùng chồng. Cô cho hay Coca rất năng động, bé đạp rất nhiều khiến Thanh Vân mất ngủ cả đêm.

Nàng Ốc còn tiết lộ thêm, mới đây kết quả hình ảnh của siêu âm 4D cho thấy Coca có nhiều nét giống bố Trí Rùa, nhất là cái miệng. Thanh Vân muốn con trai có gương mặt giống mẹ và chiều cao giống bố. Hai vợ chồng đang suy nghĩ đặt tên cho con trai, có thể bé sẽ có tên là Xuân Lâm, vì Ốc rất thích tên là Lâm, còn tên đệm là Xuân – tên của mẹ Thanh Vân, người rất có ảnh hưởng tới cô.

Hiện tại Ốc Thanh Vân đang mang bầu ở tháng thứ 8, cô dự sinh vào cuối tháng 5. Cô muốn con trai mình được khỏe mạnh nên Thanh Vân không hề kiêng ăn, cô ăn tất cả những thứ gì tốt nhất cho Coca. Tăng 20 ký nhưng Ốc Thanh Vân vẫn giữ được gương mặt xinh xắn, đôi chân thon gọn…

Chỉ còn 2 tháng nữa là vợ chồng Ốc Rùa sẽ chào đón con trai đầu lòng của mình, Thanh Vân cho hay cô vừa hồi hộp vừa lo lắng không biết làm mẹ sẽ như thế nào dù mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tâm lý. Cô cũng thường xuyên đọc sách, tìm hiểu cách chăm sóc con để mình không bỡ ngỡ. Tối nào trước khi đi ngủ, Thanh Vân cũng nghe nhạc, hát cho con nghe, viết nhật ký cho Coca, rồi đi đâu vợ chồng cũng mua quần áo, đồ chơi cho bé… Cặp vợ chồng hạnh phúc này đang rất hồi hộp chờ đón Coca chào đời.

Ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Thanh Vân:

Theo ngoisao

Razer cũng tung “cá” vào ngày 1-4 Mặc dù ngày “cá tháng tư” cũng đã qua được vài hôm, tuy nhiên, những dư âm từ các trò đủa của giới eSports vẫn còn làm cho nhiều người phải bất ngờ. Sau trò đùa StarCraft của GOMTV và StarCraft II Motion của fan hâm mộ thì…

Ốc Thanh Vân ‘Đứng Hình’ Khi Biết Có Con Thứ Ba

Facebook

Twitter

Zalo

‘Việc mang thai lần thứ ba này là do Chúa ban cho và không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng bởi công việc của tôi đều đã có hợp đồng từ trước’.

‘Việc mang thai lần thứ ba này là do Chúa ban cho và không nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng bởi công việc của tôi đều đã có hợp đồng từ trước’ – nữ MC chia sẻ.

Mới đây, Ốc Thanh Vân khiến không ít người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ chuẩn bị lên chức mẹ lần thứ ba. Trước đó, gia đình của nữ diễn viên này được đánh giá là hoàn hảo khi hai vợ chồng có đủ cả nếp lẫn tẻ, hơn nữa bé Coca và Cola đều kháu khỉnh và đáng yêu.

Hiện bé Cola còn khá nhỏ và bản thân Ốc Thanh Vân cũng rất bận rộn với công việc diễn viên, lồng tiếng, người dẫn chương trình và huấn luyện viên cho Bước nhảy hoàn vũ nhí.

MC của chương trình Đồ Rê Mí 2014 tiết lộ nhóc tỳ thứ ba là món quà mà Chúa ban tặng cho vợ chồng chị. Dù khá bất ngờ và không tránh được việc ‘đứng hình’ khi biết tin song với cô Ốc và ông xã có biệt danh Trí ‘Rùa’, đây là niềm vui lớn nhất năm.

– Không ít khán giả cảm thấy ngỡ ngàng trước thông tin chị lên chức mẹ lần thứ 3, bởi bé Cola còn khá nhỏ trong khi chị đang bộn bề công việc ở nhiều vai trò khác nhau. Chị thấy sao?

Thú thật, em bé xuất hiện là chuyện không nằm trong kế hoạch vì tôi đã ký hợp đồng tham gia khá nhiều chương trình. Cả tôi và anh Trí đều bất ngờ. Nhưng sau đó chúng tôi lại nghĩ, Chúa đã ban cho thì mình cứ nhận đi thôi.

Dù hơi xáo trộn cuộc sống và công việc một chút nhưng cả hai chương trình đang chạy song song là Đồ Rê Mí và Bước nhảy hoàn vũ nhí đều kết thúc vào khoảng cuối tháng 9 nên mọi chuyện cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Hơn nữa, tôi vẫn luôn mong muốn gia đình nhỏ của mình có nhiều thành viên. Bởi mẹ tôi chỉ có hai cô con gái và sau này tôi thấy, mẹ rất vất vả nên muốn có nhiều con để bố mẹ, con cái sum vầy.

Thật ra việc mang bầu lần ba không bị lỡ về số lượng nhưng lại lỡ về thời điểm (cười). Tôi tính một, hai năm nữa mới có em bé tiếp theo. Dẫu vậy, tôi thấy đây là điều may mắn. Khi được mọi người chia sẻ, tôi càng thấy bản thân may mắn, hạnh phúc hơn nhiều.

Tôi luôn đón nhận mọi thứ đến với cuộc sống của mình và thích ứng với nó. Còn điều tôi mong muốn nhất đó là có sức khỏe. Tôi rất sợ mình gặp một vấn đề gì đó về sức khỏe và không lo được cho con.

Ốc Thanh Vân đang mang bầu nhóc tỳ thứ 3 ở những tháng đầu của thai kỳ.

– Lo gặp phải những vấn đề về sức khỏe song ngoài Đồ Rê Mí, Bước nhảy hoàn vũ nhí, khán giả vẫn gặp chị trong các talkshow, chương trình về mẹ và bé. Nhiều người nói chị quá tham công tiếc việc…

Nói tôi tham công tiếc việc thì thật sự cũng đúng nhưng chính xác phải là giai đoạn trước khi tôi có con. Sau khi đã lên chức mẹ, tôi vẫn phải làm việc nhưng không chạy theo đam mê hay công việc của mình mà bỏ bê con cái.

Tôi biết chắc, mình không phải là một người mẹ như vậy. Còn việc phụ nữ có gia đình, có con không có nghĩa là phải từ bỏ đam mê của bản thân. Đi làm khi mang bầu cũng có cái sướng. Mọi người hay hỏi mình có đói không, có mệt không, rất quan tâm và tạo điều kiện.

Thực sự để dành toàn bộ thời gian của mình cho gia đình là điều không thể vì công việc của tôi quá bận. Nhưng bù lại tôi luôn tranh thủ tất cả thời gian có thể để dành cho chồng con.

Tôi gần như không có một chút thời gian nào dành cho bản thân mình. Không bao giờ người ta thấy tôi đi mua sắm. Những buổi cà phê, ăn uống với bạn bè cũng rất ít, thỉnh thoảng mới có. Tôi hy sinh tất cả những gì thuộc về bản thân để dành những điều tốt nhất cho con.

Tôi muốn, khi lớn lên, các con sẽ hiểu, mẹ cũng đã phải làm việc rất vất vả để nuôi chúng khôn lớn. Có như thế, chúng mới yêu và thương mẹ nhiều hơn.

Tôi biết tất cả các bà mẹ khác cũng như vậy thôi, cũng phải làm việc, chẳng qua công việc của họ không lên sóng truyền hình nên mọi người không biết, chứ đâu phải bà mẹ nào cũng ở nhà chăm con và làm nội trợ.

– Ông xã nói gì như thế nào khi thấy chị ‘ôm đồm’ nhiều thứ như vậy?

Chồng tôi rất muốn tôi chăm lo hơn tới bản thân mình. Anh ấy vẫn giục: ‘Thôi, em đi chơi, đi mua sắm đi, chứ em cứ đầu tắt mặt tối, ba đầu sáu tay… Nhìn em thế này, anh sợ em điên mất’. Anh Trí hiểu tôi đang quá tải nhưng thực sự tôi không cho rằng mình thiệt thòi. Vì thứ nhất, tôi đã quen với guồng công việc như vậy. Thứ hai, tôi có con liên tiếp, bây giờ là đứa thứ ba rồi nên lúc nào tôi cũng ở trạng thái là một bà mẹ phải làm việc liên tục.

Chính Trí ‘Rùa’ cũng đã quen với điều đó rồi bởi không phải mới biết tôi ngày một ngày hai. Anh ấy biết tôi từ khi còn nhỏ, khi chưa làm nghệ thuật, tôi đã tự lập như thế rồi. Ở một khía cạnh nào đó, tôi cũng thay đổi con người của chồng bởi vì thực ra anh ấy lớn lên trong một môi trường kiểu khác nên là người không quá chủ động trong mọi việc như tôi.

Nhưng mà khi ở bên cạnh nhau phải có sự cộng hưởng. Tôi cũng học những tính tốt của chồng tôi và ngược lại, anh ấy cũng vậy. Tới bây giờ, cả hai đều chủ động cho cuộc sống và công việc của mình, không phụ thuộc vào người kia.

– Ngoài việc ‘giục vợ đi chơi’, Trí ‘Rùa’ giúp vợ giải quyết công việc nhà thế nào mỗi khi chị đi công tác xa?

Hiện tại, anh Trí giúp tôi bằng cách chăm hai con. Trước đây, anh ấy thực sự không biết chăm con nhiều. Đó cũng là chuyện thường thấy với các ông bố trẻ.

Nhưng bây giờ số lượng con trong gia đình càng ngày càng đông lên (cười) mà vợ làm việc nhiều thành ra không chăm không được. Các con cũng cứ quyến luyến bố, liên tục gọi ‘ba Trí’ làm cho anh ấy có thêm sức mạnh, có thêm trách nhiệm để chăm con giúp vợ.

Ngày xưa, tôi có thể phải nhắc chồng rất nhiều khi chăm con và không yên tâm khi giao hai bé cho anh ấy nhưng bây giờ thì không. Mỗi lần đi làm xa, tôi rất yên tâm khi để hai con ở nhà.

Bên cạnh đó, còn có bà ngoại và chị vú em nữa nên không có lo lắng. Tuy nhiên, mẹ nào cũng muốn gần con nên cứ làm xong là về nhà luôn chứ không có là cà ở đâu cả.

– Có vẻ như chị ‘dạy’ chồng rất giỏi?

Tôi nghĩ quan trọng nhất là ý thức, có điều đó, không có gì là không làm được hết. Hơn nữa, giờ mình đã làm bố làm mẹ rồi phải chủ động cho mọi việc để làm gương cho con. Tôi cũng cho Trí Rùa thấy tôi đã cố gắng về công việc ra sao.

Mặc dù ra ngoài rất vất vả nhưng về nhà tôi không quên bổn phận của một người vợ, một người mẹ. Tôi nghĩ người chồng nào cũng vậy.

Khi nhìn thấy vợ đi làm ở ngoài cũng mệt mà về nhà vẫn đầu tắt mặt tối với những công việc không tên trong nhà dù có người giúp, đặc biệt là việc chăm con, anh ấy sẽ thương và yêu vợ.

Tôi luôn ru con ngủ mỗi tối trước khi học kịch bản. Buổi sáng, dậy sớm để chuẩn bị mọi thứ, trang điểm để khi con dậy, được chơi với con một chút rồi mới đi làm.

Ban đầu, tôi nghĩ chồng tôi cũng chưa nhận ra điều đó liền đâu nhưng sau một thời gian dài, thấy ngày nào cũng vậy, anh ấy biết được, để làm được điều đó tôi đã cố gắng như thế nào. Và cái ý thức đó được lan tỏa. Ngày xưa tôi hay nhắc anh ấy, nhắc hoài lại thành cãi nhau. Sau này không nhắc nữa, anh ấy lại tự động giúp tôi luôn (cười).

– Bận rộn với công việc và con cái như vậy, chị dành thời gian riêng tư cho chồng vào lúc nào?

Thật sự vợ chồng tôi chỉ có thời gian nhiều nhất là dành cho các con thôi. Giờ chơi chung với các con cũng là thời điểm hai vợ chồng vui vầy bên nhau. Quý hơn nữa là khoảng thời gian được chồng đưa đi đón về.

Có khi tôi có thể tự đi về được nhưng anh Trí luôn muốn ‘hộ tống’ vợ. Quãng đường đi từ sân khấu đi về nhà vào buổi tối, khi hai vợ chồng ngồi trên xe cùng nghe một bản nhạc hoặc cùng ăn một cái gì đó chính là khoảng thời gian hẹn hò rất quý. Còn đòi hỏi một cái gì hơn nữa thì hơi khó (cười).

Mỗi lần tôi đi làm xa, ba tụi nhỏ lại gọi điện, facetime và gửi hình của con liên tục như kiểu có camera theo sát vậy.

Bận rộn và phải di chuyển nhiều là đặc thù công việc của tôi rồi nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều nhất có thể. Gia đình tôi thường bình minh vào lúc 6 giờ sáng bởi chỉ có giờ đó mới có thể gặp nhau, nói chuyện vài câu và sau đó đi làm.

– Các cặp vợ chồng trẻ thường không tránh được những mâu thuẫn, nhất là với người làm nghệ thuật và đặc biệt, lại có nhiều nhóc tỳ. Chị thấy sao?

Tôi và anh Trí đã lấy nhau được 6 năm. Sau thời gian đầu, cả hai phải tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, lo cho cuộc sống mới, một cuộc hôn nhân mới, sau đó, những đứa con ra đời.

Cặp đôi nào gần như cũng phải trải qua một quy trình như vậy. Sẽ có những giai đoạn mình cảm thấy quá tải, mệt mỏi với nhiều thứ vì chưa quen với việc phải lo toan quá nhiều thứ.

Nhưng hiện tại, tôi đã quá quen với mọi thứ vì hai đứa con lần lượt ra đời. Hai vợ chồng tôi cũng san sẻ công việc với nhau, quan trọng nhất là phải yêu thương và tôn trọng nhau.

Thời điểm tôi cảm thấy quá tải cách đây phải hơn 2 năm, khi bé Coca ra đời, cuộc sống có nhiều xáo trộn. Sau đó, vợ chồng tôi tìm được tiếng nói chung và quyết định có thêm con để gia đình thêm gắn kết rồi mọi chuyện cũng được như ý.

– Làm thế nào để chị tìm thấy tiếng nói chung với Trí ‘Rùa’ vào thời điểm quá tải đó?

Tôi biết đây là người đồng hành cùng với tôi suốt một chặng đường dài. Chúng tôi quen nhau từ năm lớp 10, tới bây giờ đã là 16 năm rồi. Thật sự với một người đã cùng mình vượt qua mọi hỉ nộ ái ố, mọi khó khăn, sóng gió trước đó, không có lý do gì không vượt qua được.

Nếu muốn xây dựng, cả hai phải cùng nói chuyện, đối diện với nhau thẳng thắn. Cùng đưa ra những nội quy trong gia đình và có ý thức để thực hiện. Vợ chồng tôi cố gắng dành cho nhau những điều có thể không to tát nhưng là thật lòng. Sau đó, mọi chuyện tốt hơn.

Tôi thấy, vợ chồng tốt nhất là nên nói, không nên im lặng để thành giọt nước tràn ly, dù rằng đôi khi lời qua tiếng lại thành cãi nhau đó. Bây giờ chuyện vợ chồng to tiếng ít xảy ra lắm bởi mỗi lần như vậy là con cái nó đứng nhìn ‘Bố mẹ làm gì đấy’ là mình thấy rất kỳ và cũng rồi lại cười hề hề cho qua.

‘Tôi thấy, vợ chồng tốt nhất là nên nói, không nên im lặng để thành giọt nước tràn ly, dù rằng đôi khi lời qua tiếng lại thành cãi nhau đó’.

– Hai bé Coca, Cola phản ứng thế nào khi công việc của mẹ quá bận rộn, thường xuyên phải xa nhà?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mới 7 Tuổi, Con Gái Ốc Thanh Vân Đã Uốn Dẻo Cực Siêu, Làm Toàn Các Động Tác Khó Khiến Nhiều Người “Mắt Tròn Mắt Dẹt” trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!