Đề Xuất 6/2023 # Mang Thai 1 Tháng Có Phá Được Không Và Chi Phí Thực Hiện # Top 9 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Mang Thai 1 Tháng Có Phá Được Không Và Chi Phí Thực Hiện # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mang Thai 1 Tháng Có Phá Được Không Và Chi Phí Thực Hiện mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều khiến nhiều chị em lo lắng khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn hay trong những trường hợp bất khả kháng là thời điểm phá thai thích hợp. Bởi việc phá thai dù được tiến hành bằng bất kỳ biện pháp an toàn nào cũng luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu đối với sức khỏe, nhất là khi thai đã lớn. Vậy mang thai 1 tháng có phá được không và chi phí thực hiện phương pháp phá thai 1 tháng tuổi an toàn hết bao nhiêu tiền?

Mang thai 1 tháng tuổi có phá được không

Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa khoa TPHCM cho biết, thai 1 tháng tuổi tức thai 4 tuần tuổi và đây là thời điểm thích hợp khi thai phụ quyết định tiến hành đình chỉ thai nghén. Lúc này, kích thước phôi thai còn rất nhỏ, chỉ khoảng bằng hạt đỗ nên việc tiến hành bỏ thai sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

Do đó, với câu hỏi ” mang thai 1 tháng có phá được không ” thì câu trả lời là có. Và để phá thai 1 tháng tuổi an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng, các bác sĩ chuyên khoa thường áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc cho trường hợp này.

Bác sĩ có lời khuyên cho chị em là nên đến trực tiếp cơ sở y khoa để kiểm tra sớm về tình trạng thai và sức khỏe của mình để được bác sĩ tư vấn cụ thể về phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả cao.

Phương pháp phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc an toàn

Phá thai bằng thuốc được hiểu đơn giản là dùng thuốc để gây sảy thai như tự nhiên. Đây là phương pháp đình chỉ thai được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả, tính an toàn, khả năng thực hiện nhanh chóng và bảo toàn chức năng của hệ thống sinh sản.

Phương pháp này có một hạn chế là chống chỉ định với trường hợp thai phụ có sức khỏe không tốt, mắc các bệnh về tim mạch, gan, thận giai đoạn nặng, huyết áp, máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa, tổn thương vùng kín, thai nằm ngoài tử cung,…

Trong trường hợp, mang thai 1 tháng tuổi có phá được không, chị em hoàn toàn có thể áp dụng cách phá thai bằng thuốc hiệu quả. Nhưng để đảm bảo đình chỉ thai bằng thuốc cho hiệu quả cao và an toàn nhất, chị em cần thăm khám và thực hiện kiểm tra tổng quát để biết có thể áp dụng được hay không.

Sau quá trình thăm khám và thực hiện các kiểm tra cần thiết, kết quả cho thấy thai đã vào tử cung và sức khỏe thai phụ tốt, chị em có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc để phá thai 1 tháng tuổi một cách an toàn.

Trường hợp, nếu thai 1 tháng tuổi qua siêu âm mà chưa phát hiện phôi thai cũng như kết quả cho thấy thai nằm ngoài tử cung thì không thể nào áp dụng phương pháp phá thai này, vì phá thai dễ bị sót hoặc gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Chi phí thực hiện phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Vấn đề chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Theo ý kiến của chuyên gia sản phụ khoa cho biết, chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên rất khó để có được con số chính xác. Nhưng thường chi phí phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản như:

Mỗi cơ sở y tế thông thường sẽ có mức giá khác nhau, những cơ sở y tế chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang bị đầy đủ thiết bị y khoa sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở kém chất lượng, phòng khám thiếu trạng bị về nhân lực và dụng cụ y khoa.

Chi phí thăm khám ban đầu

Để biết chính xác mình có thích hợp để thực hiện phá thai khi mang thai 1 tháng tuổi có phá thai được không, thai phụ cần thăm khám và kiểm tra sức khỏe, tuổi thai, xét nghiệm,… và bạn sẽ phải tốn một khoảng phí cho quá trình kiểm tra lâm sàng này.

Chi phí trong quá trình tiến hành thủ thuật

Nếu chị em lựa chọn phá thai bằng thuốc thì mức chi phí phải trả thấp hơn nhiều so với các phương pháp nạo thai, hút thai khác. Đa phần, chi phí sẽ tuân theo quy định chung và niêm yết với Sở Y tế nên chị em có thể yên tâm về vấn đề này.

Thai phụ có sức khỏe yếu có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thêm các loại thuốc để giảm đau, tăng cường sức đề kháng hoặc sử dụng thêm các dịch vụ theo yêu cầu. Điều này có thể làm mức chi phí phá thai ở mỗi thai phụ có sự chênh lệch.

Nếu chị em muốn phá thai bằng thuốc nhưng chưa biết chọn địa chỉ thực hiện ở đâu thì lời khuyên từ các bác sĩ chuyên khoa dành cho chị em là nên đến ngay Đa khoa TPHCM để thực hiện bỏ thai an toàn.

Phòng khám hiện đang là một trong những cơ sở y tế chất lượng cao được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế TP HCM trong lĩnh vực y khoa, khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

LI

   Địa chỉ phòng khám: 1505 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, chúng tôi

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Người bệnh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những phòng khám uy tín, cũng như tham khảo đánh giá từ phía truyền thông khi quyết định khám và chữa bệnh

Chi Phí Thực Hiện Kỹ Thuật Mang Thai Hộ Ở Bv Từ Dũ?

Chào bạn,

Hiện tại, BV Từ Dũ là một trong ba cơ sở y tế có có đủ điều kiện về mang thai hộ trên cả nước (BV Phụ sản trung ương, BVĐK trung ương Huế, BV Phụ sản Từ Dũ TPHCM). Chi phí cho việc thực hiện một trường hợp mang thai hộ tại BV Từ Dũ khoảng 40 – 60 triệu đồng.

Hồ sơ đề nghị thực hiện thực hiện kỹ thuật mang thai hộ gồm những loại giấy tờ sau:

– Đơn đề nghị được thực hiện kỹ thuật mang thai hộ theo ”Mẫu số 04” ban hành kèm theo Nghị định này.

– Bản cam kết tự nguyện mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo ”Mẫu số 05” ban hành kèm theo Nghị định này.

– Bản cam đoan của người đồng ý mang thai hộ là chưa mang thai hộ lần nào.

– Bản xác nhận tình trạng chưa có con chung của vợ chồng do UBND cấp xã nơi thường trú của vợ chồng nhờ mang thai hộ xác nhận.

– Bản xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm về việc người vợ có bệnh lý, nếu mang thai sẽ có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người mẹ, thai nhi và người mẹ không thể mang thai và sinh con ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

– Bản xác nhận của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh được thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm đối với người mang thai hộ về khả năng mang thai, đáp ứng quy định đối với người nhận phôi theo quy định tại Khoản 4 Điều 5 Nghị định này và từng sinh con.

– Bản xác nhận của chồng người mang thai hộ (trường hợp người phụ nữ mang thai hộ có chồng) về việc đồng ý cho mang thai hộ.

– Bản xác nhận nội dung tư vấn về y tế của bác sĩ sản khoa.

– Bản xác nhận nội dung tư vấn về tâm lý của người có trình độ đại học chuyên khoa tâm lý trở lên.

– Bản xác nhận nội dung tư vấn về pháp luật của luật sư hoặc luật gia hoặc người trợ giúp pháp lý.

– Bản thỏa thuận về mang thai hộ vì mục đích nhân đạo giữa vợ chồng nhờ mang thai hộ và bên mang thai hộ theo quy định tại Mẫu số 06 ban hành kèm theo Nghị định này.

Chúc vợ chồng bạn sẽ được như ý.

AloBacsi.vn – nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe. Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn .

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết. Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.

Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền? * Chao Bacsi

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hay bảng giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền là những mối quan tâm của hầu hết chị em phụ nữ khi có ý định bỏ thai ngoài ý muốn. Trong bài viết ngày hôm nay, Chao Bacsi xin được chia sẻ những thông tin tổng quan nhất về phương pháp phá thai bằng thuốc.

Bỏ thai bằng thuốc đang là mối quan tâm chung của rất nhiều người. Cuộc sống hiện đại mang đến cho con người sự tiện nghi, đầy đủ nhưng cũng đồng thời du nhập những suy nghĩ khá thoáng về đời sống tình dục. Chính điều này đã khiến các ca phá thai trong giới trẻ ngày càng gia tăng. Với ưu điểm thuận tiện, ít biến chứng, chi phí rẻ, phá thai bằng thuốc đang là phương pháp phá thai được lựa chọn nhiều hơn cả.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa dựa vào dược động lực của thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai nhi rồi đẩy thai nhi ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Cách phá thai bằng thuốc được đánh giá là phương pháp phá thai có độ an toàn cao, hạn chế tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm do không có sự can thiệp trực tiếp của các dụng cụ y tế vào vùng kín nữ giới như các phương pháp phá thai ngoại khoa khác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp mang thai ngoài ý muốn nào đều có thể áp dụng phương pháp này bởi thuốc phá thai chỉ được chỉ định áp dụng cho thai phụ đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã nằm gọn trong tử cung người mẹ.

– Thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh về rối loạn đông máu, cao huyết áp, thiếu máu, các bệnh lý về tim mạch,…

– Thai phụ không dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, không bị dị dạng tử cung, mang thai ngoài tử cung, u xơ tử cung,…

Quy trình phá thai thằng thuốc

Phá thai là việc làm vô cùng hệ trọng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới sau này, ca phá thai nếu thực hiện thất bại nữ giới có thể phải đối mặt với biến chứng vô sinh, hiếm muộn thậm chí tử vong. Vì vậy, để đảm bảo ca phá thai an toàn, trước hết chị em cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết về phá thai đồng thời lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng.

Bước 2: Sau thăm khám, nếu nữ giới đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ cho nữ giới sử dụng viên thuốc phá thai thứ nhất với tác dụng làm ngừng sự hoạt động của thai nhi. Sau khi uống thuốc, nữ giới sẽ lưu lại cơ sở y tế trong khoảng 1h nếu không có vấn đề gì bất thì bạn sẽ được về nhà.

Sau viên thuốc thứ nhất, bạn sẽ thấy ra một lượng máu nhỏ ở âm đạo. Đừng quá lo lắng, đây là dấu hiệu báo hiệu ca phá thai bằng thuốc đã bước đầu thành công.

Bước 3: 48h sau khi uống thuốc phá thai viên thứ nhất, nữ giới cần quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên phá thá thứ 2 với tác dụng gây co bóp cổ tử cung, đẩy thai nhi ra ngoài kết thúc quá trình thai nghén.

Thông thường, sau khi uống viên thứ 2 từ 30 phút – 4h chị em sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội, kèm theo đó là ra máu ồ ạt vùng kín đó là các cục máu lớn trong đó có cả thai nhi. Thời gian ra máu ở lần uống này sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bước 4: Khi ca phá thai kết thúc, chị em cần ở lại trong cơ sở y tế 1 – 3h để tiện cho bác sĩ theo dõi và sức khỏe, tâm lý chị em được ổn định trở lại. 2 tuần sau phá thai nữ giới cần quay trở lại cơ sở y tế để được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo hạn chế tối đa các biến chứng, hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe mà chị em có thể phải đối mặt. Với các trường hợp, sau phá thai chị em có các dấu hiệu bất thường thì cần nhanh chóng quay trở lại cơ sở y tế để được thăm khám, xác định nguyên nhân và khắc phục đúng cách.

Phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn?

Địa chỉ phá thai an toàn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi địa chỉ phá thai không chỉ có ý nghĩa quyết định trực tiếp đến hiệu quả của ca phá thai mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phá thai an toàn .

Ngày nay, các cơ sở phá thai mọc lên “như nấm sau mưa” nhất là ở các thành phố lớn, chất lượng của các cơ sở này là không đồng nhất, bên cạnh các cơ sở phá thai uy tín, chất lượng thì cũng còn tồn tại không ít các địa chỉ phá thai kém chất lượng, các phòng khám tư nhân hoạt động không giấy phép khiến chị em hoang mang khi chọn lựa. Vậy nên phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn uy tín?

– Cơ sở y tế tiến hành phá thai được cấp giấy phép hoạt động và đặt dưới sự kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tận tình với người bệnh.

– Máy móc và các trang thiết bị y tế đầy đủ, đạt chuẩn, được vô trùng tuyệt đối giúp quá trình thăm khám, phá thai được chính xác, an toàn.

– Phương pháp phá thai phù hợp dựa trên kết quả thăm khám lâm sàng về tình hình sức khỏe của người mẹ, vị trí, độ tuổi và kích thước của thai nhi.

– Chi phí phá thai bằng thuốc cần được công khai minh bạch, rõ ràng nằm trong khung giá của Sở Y Tế, tránh tình trạng tự ý tăng giá như ở các cơ sở y tế không uy tín.

– Tuyệt đối bảo mật thông tin, bảo vệ quyền riêng tư của người bệnh, không để rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Dù ở thời đại nào thì nạo phá thai cũng là việc làm không được khuyến khích thực hiện, đứng ở cương vị người thầy thuốc chúng tôi khuyên chị em hãy cố gắng hết sức để giữ lại thai nhi và chỉ buộc phải bỏ đi khi không còn sự lựa chọn nào khác. Nếu buộc phải phá thai, chị em nên tiến hành càng sớm càng tốt, tránh tình trạng thai phát triển lớn khiến quá trình phá thai càng thêm khó khăn, khả năng ca phá thai thành công thấp, nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ. Vậy chi phí phá thai an toàn tốn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thắc mắc về địa chỉ phá thai an toàn thì chi phí phá thai bằng thuốc hết bao nhiều tiền cũng là mối quan tâm chung của khá nhiều chị em. Thống kê của các chuyên gia cho thấy, số lượng các ca nạo phá thai ngày càng gia tăng và đang ở mức đáng báo động, trong đó có đến gần 65% các ca nạo phá thai thuộc độ tuổi thanh thiếu niên. Không ít trường hợp trong số đó là các bạn học sinh, sinh viên còn đang ngồi học trên ghế nhà trường. Chính vì vậy, khi trót dính bầu các bạn trẻ thường có xu hướng tìm đến các địa chỉ phá thai giá rẻ để “giải quyết”.

Các chuyên gia cho biết, đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm, vẫn biết áp lực về kinh tế của các chị em khá lớn tuy nhiên việc phá thai tại các cơ sở kém chất lượng có thể khiến chị em phải đối mặt với tình trạng ca phá thai thất bại, không đẩy được thai nhi ra ngoài, băng huyết, thậm chí thuốc phá thai kém chất lượng khiến thai nhi vẫn tiếp tục phát triển nhưng bị dị tật bẩm sinh khi sinh ra sau này. Việc phá thai không thành công sẽ vẫn phải thực hiện thêm một ca phá thai khác khiến chi phí cho 1 lần phá thai “đội giá” lên rất nhiều lần, lúc này chi phí nạo hút thai giá rẻ đã trở nên đắt đỏ hơn nhiều so với phá thai tại địa chỉ y tế đáng tin cậy, trong khi đó sức khỏe và tính mạng của chị em luôn trong tình trạng bị đe dọa nghiêm trọng.

Thông thường, chi phí cho 1 ca phá thai bằng thuốc sẽ bao gồm: chi phí thăm khám, siêu âm, chi phí cho thuốc phá thai, chi phí cho y bác sĩ, chi phí tái khám sau phá thai và chi phí một số loại thuốc kháng sinh có tác dụng kháng khuẩn và thúc đẩy sự hồi phục vùng kín. Trong đó, chi phí phá thai bằng thuốc phần lớn sẽ phụ thuộc vào:

1. Giá thuốc phá thai

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc phá thai khác nhau và bạn có thể dễ dàng mua được ở các cơ sở bán thuốc tư nhân. Tuy nhiên, hầu hết các loại thuốc phá thai bạn mua được ở hiệu thuốc tư đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mình và ca phá thai được suôn sẻ, an toàn, nhanh chóng chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn thì mới sử dụng thuốc.

Các chị em cũng đừng quá lo lắng về phá thai không đau bao nhiêu tiền bởi chi phí phá thai bằng thuốc rẻ hơn rất nhiều so với chi phí nạo hút thai.

Như vậy, thuốc phá thai giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào sự lựa chọn mua thuốc phá thai ở đâu của bạn. Mua thuốc ở những cơ sở y tế không được cấp phép sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng không đảm bảo được an toàn cho bạn trong quá trình phá thai.

2. Phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi

Phá thai bằng thuốc được áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi và đã nằm gọn trong tử cung của nữ giới. Thai nhi phát triển càng lớn thì quá trình phá thai càng thêm khó khăn và bác sĩ cần áp dụng nhiều hơn các hạng mục khác để đảm bảo an toàn cho thai phụ do đó chi phí phá thai không đau cũng sẽ “nhỉnh” hơn so với thai nhi có tuổi thai và kích thước nhỏ.

3. Phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ

Như đã đề cập ở trên, thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về phụ khoa, huyết áp, tim mạch,… thì ca phá thai sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Ngược lại, với các trường hợp chị em mắc các bệnh viêm phụ khoa,… thì cần điều trị bệnh ổn định mới có thể tiến hành phá thai nên chi phí phá thai bằng thuốc cũng sẽ gia tăng.

Chưa kể đến việc, chị em có sức khỏe yếu sau phá thai thời gian hồi phục sẽ lâu hơn, cần dùng thuốc nhiều hơn nên mức giá nạo phá thai cũng sẽ tăng lên.

Một lần nữa, chúng tôi khuyến cáo chị em tuyệt đối không vì áp lực kinh tế mà tự ý phá thai bằng thuốc tại nhà hay tìm đến các địa chỉ phá thai kém chất lượng bởi các hệ lụy, biến chứng chị em có thể phải gánh chịu là không lường trước được.

Các lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai chị em cần nhớ đó là:

1. Trước khi phá thai bằng thuốc

Cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chuẩn bị tốt về tâm lý, sức khỏe và kinh tế cũng như nắm vững các thông tin cần thiết, trao đổi chi tiết, đầy đủ về tình hình sức khỏe, tiền sử mắc bệnh (nếu có) cho bác sĩ để ca phá thai được suôn sẻ, nhanh chóng nhất.

2. Trong quá trình phá thai bằng thuốc

Tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ, liên hệ với bác sĩ ngay khi có các triệu chứng bất thường.

3. Sau khi phá thai bằng thuốc

Sau phá thai, chị em cần tái khám theo lịch hẹn sau phá thai bằng thuốc, xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, tránh làm việc nặng, không sử dụng rượu bia và các chất kích thích, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm và tuyệt đối không quan hệ tình dục ít nhất sau 1 tháng kể từ thời điểm phá thai để cơ thể được hồi phục hoàn toàn.

Thai 1 Tuần Tuổi Có Phá Được Không

Ngày đăng : 31-05-2017 – Lượt xem : 6053

Chào chuyên gia! Thời gian trước, em và người yêu đã có quan hệ với nhau lần đầu tiên. Do là lần đầu quan hệ nên cả hai đều rất hồi hộp nên quên không sử dụng bao cao su. Vì vậy mà em đã mang thai, tính đến nay cái thai cũng đã được 1 tuần tuổi. Thế nhưng, do còn đi học nên chúng em không thể giữ lại cái thai này. Tư vấn vui lòng cho em hỏi thai 1 tuần tuổi có phá được không? và phá bằng cách nào? Hy vọng sớm nhận được hồi âm từ chuyên gia. Em xin cảm ơn (T. Thúy – TPHCM).

Phá thai 1 tuần tuổi

Thực hiện đình chỉ thai an toàn ở giai đoạn 1 tuần tuổi là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em phụ nữ đã mang thai ngoài ý muốn được 1 tuần tuổi và cần “giải quyết” do một số lý do nào đó. Với sự phát triển của y học hiện đại, các cách phá thai khi được 1 tuần tuổi cụ thể là dùng thuốc để thực hiện áp dụng thành công tại nhiều địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở tphcm.

Thai 1 tuần tuổi có phá được không?

Thai 1 tuần tuổi có phá được không

Theo các chuyên gia cho biết, phá thai là chấm dứt sự phát triển của phôi thai hay thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước thời gian sinh nở.

Thông thường, ở tuần thứ 1 và thứ 2 của thai kỳ, phôi thai vừa mới hình thành và đang trên đường di chuyển vào tử cung, chứ chưa hẳn đã nằm trong tử cung. Do đó, với thai 1 tuần tuổi, để xác định có thể thực hiện thủ thuật phá thai được không, các thai phụ cần tiến hành siêu âm thăm khám nhằm đảm bảo thai đã di chuyển vào tử cung hay chưa. Nếu thai đã vào tử cung thì có thể tiến hành đình chỉ thai.

Trong trường hợp thai chưa vào tử cung thì thì việc phá thai tương đối nguy hiểm và dễ gây ra những biến chứng nặng nề, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của người mẹ. Và thực tế, nhiều chị em phá thai quá sớm phải thực hiện phá thai lại, gây tổn thương đến buồng tử cung, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Lời khuyên

Cách phá thai 1 tuần tuổi

Để phá thai 1 tuần tuổi (trong trường hợp thai đã vào tử cung), các chuyên gia thường áp dụng phương pháp phá bằng thuốc. Đây là phương pháp phá thai có tỷ lệ thành công tương đối cao và được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung.

Thuốc phá thai ở giai đoạn 1 tuần tuổi thường có 2 nhóm và được sử dụng với nhau, cụ thể như:

➣ Nhóm thuốc đối kháng với hormone progesterone: Có tác dụng cạnh tranh với với hormone progesterone trong cơ thể, chấm dứt sự phát triển của thai nhi và tách túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung là 1 trong những cách bỏ thai 1 tuần tuổi an toàn và hiệu quả hiện nay.

➣ Nhóm thuốc kích thích quá trình chuyển dạ tự nhiên: Có tác dụng làm mềm tổ tử cung, kích thích các cơn co bóp ở tử cung và tống thai ra ngoài.

Lưu ý: Phá thai 1 tuần bằng thuốc chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp mang thai có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe sau:

➣ Người mẹ không có tiền sử mắc bệnh tim, bệnh về đường tiêu hóa, hen suyễn…

➣ Chị em phụ nữ không đang cho con bú hoặc sử dụng corticoid trong thời gian dài.

➣ Thai phụ không mắc các bệnh về máu như: Thiếu máu nặng, rối loạn chức năng đông máu…

➣ Tử cung, cổ tử cung của người mẹ không bị dị dạng hay để lại sẹo.

Nữ giới có thai 1 tuần tuổi có phá được không?

Như vậy, để đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai, thai phụ nên tiến hành siêu âm thai và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Và đặc biệt chỉ sử dụng thuốc phá thai 1 tuần tuổi khi có sự chỉ định và theo dõi chặt chẽ của các chuyên gia chuyên khoa.

Ngoài ra, khi có ý định phá thai cũng như cần được tư vấn về những cách bỏ thai 1 tuần tuổi, các mẹ bầu có thể tìm đến Phòng Khám Hoàn Cầu. Vì đây là một trong những địa chỉ chuyên sản phụ khoa an toàn tại TPHCM.

Hơn thế nữa, phòng khám còn có nhiều ưu điểm như: Có thiết bị y tế và máy móc tân tiến, quy tụ các chuyên gia sản khoa lành nghề và giàu kinh nghiệm, quy trình phá thai bằng thuốc an toàn và chính xác, chi phí hợp lý, thông tin cá nhân được bảo mật… tự tin sẽ mang đến môi trường y tế chất lượng cao cho các chị em.

Từ khóa gợi ý: chi phí phá thai, địa chỉ phá thai *Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mang Thai 1 Tháng Có Phá Được Không Và Chi Phí Thực Hiện trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!