Đề Xuất 6/2023 # Mách Nhỏ Những Loại Thực Phẩm Dễ Thụ Thai Mà Chị Em Nên Ăn Trong Từng Giai Đoạn Của Chu Kỳ Kinh Nguyệt # Top 15 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Mách Nhỏ Những Loại Thực Phẩm Dễ Thụ Thai Mà Chị Em Nên Ăn Trong Từng Giai Đoạn Của Chu Kỳ Kinh Nguyệt # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mách Nhỏ Những Loại Thực Phẩm Dễ Thụ Thai Mà Chị Em Nên Ăn Trong Từng Giai Đoạn Của Chu Kỳ Kinh Nguyệt mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực phẩm dễ thụ thai trong giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt. Các chị em đang mong muốn và chuẩn bị lên kế hoạch có thai cho mình và điều đó cũng đồng nghĩa với việc là bao nhiêu thực phẩm tươi sạch được đưa vào cơ thể mình. Có thể là rau xanh, sữa tươi, trái cây, ngũ cốc, các loại đậu nành cùng thực phẩm giàu khoáng chất, các loại thực phẩm giàu kẽm, protein hay bổ sung thêm bằng các loại viên nang vitamin cần thiết khác. Ấy thế mà các chị em nào đâu biết rằng, từng giai đoạn của chu kỳ kinh nguyệt sẽ có những loại thức ăn bổ sung khác nhau sao cho thật phù hợp nhất. Bởi không phải khi chuẩn bị mang thai là có bao nhiêu chất dinh dưỡng thì các chị em đều đưa vào cơ thể mình một cách mất kiểm soát, như thế vừa không đảm bảo cho sức khỏe mà còn chẳng có hiệu quả gì.

1. Giai đoạn “đèn đỏ”

Khi bạn “tới tháng”, những cơn đau bụng, người nặng nề và tâm lý “lên xuống” bất thường dễ làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Trung bình trong giai đoạn hành kinh, phụ nữ mất từ 30-40 ml máu, chính vì thế cơ thể bạn lúc này dễ bị thiếu sắt.

Thực phẩm chứa nhiều sắt gồm: thịt, các loại đậu, cá, các loại hạt và rau xanh. Những thực phẩm này vừa giàu sắt và protein, rất tốt cho phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung hoặc mất máu nhiều. Cá, các loại hạt và rau xanh còn có chất chống viêm tự nhiên, có thể làm giảm các cơn đau bụng.

Gợi ý khác cho bạn là những thực phẩm giàu vitamin C như ớt chuông, cà chua, bông cải, kiwi, cam, quít. Vitamin C giúp cơ thể hấp thụ sắt từ đậu và ngũ cốc. Bạn nên tránh xa những đồ ăn lạnh, bia rượu, chất kích thích, thực phẩm cay.

2. Giai đoạn hình thành nang trứng

Trong giai đoạn này, cơ thể của bạn phải “làm việc” để tạo ra các nang trội và lượng estrogen tăng. Đối với những phụ nữ bị u xơ tử cung và lạc nội mạc tử cung thường có quá nhiều estrogen, thức ăn thuộc họ cải như bông cải xanh, cải xoăn, bắp cải và xúp lơ chứa chất di-indolylmethane (DIM) có thể giúp chuyển hóa estrogen tốt hơn.

Bạn cũng đừng quên bổ sung thêm dầu ô liu, trái bơ, các loại hạt khi ăn rau xanh. Những loại thức ăn này chứa nhiều Vitamin E, được chứa nhiều trong dịch của nang trứng. Những thức ăn bạn nên “nạp” vào cơ thể: các loại hạt, cây họ đậu, trứng và cá. Ngoài ra bạn nên tránh xa các thức uống có cồn vì nó làm ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone trong cơ thể. Nó còn làm cơ thể bạn bị mất nước, dẫn đến dịch âm đạo dày hơn, ảnh hưởng đến sự thụ thai.

3. Giai đoạn rụng trứng

Các axit béo đóng vai trò tối quan trọng trong giai đoạn này. Nguồn axit béo dồi dào nhất là omega 3 từ cá và dầu cá. Các axit béo này làm luân chuyển lượng máu đến tử cung, mở những mạch máu li ti ở vùng này, đảm bảo cho cơ thể bạn sẵn sàng cho quá trình rụng trứng. Dầu cá còn làm tăng lượng hormone sinh dục nam testosterone trong cơ thể phụ nữ, làm cho bạn cảm thấy “hứng khởi” hơn. Thực phẩm bạn nên bổ sung: rau canh, trứng, các loại đậu, thịt, cá hoặc dầu cá. Thực phẩm chứa kiềm như cà rốt, giá đỗ và lúa mì, và lưu ý là uống nhiều nước. Và quan trọng là bạn nên tránh xa các loại thực phẩm nhiều axit như café, thức uống có cồn, đồ ăn chế biến sẵn.

4. Giai đoạn trứng chuẩn bị làm tổ

Đây là lúc bạn nên nạp vào cơ thể các chất kích thích sự phát triển của tế bào. Điển hình là beta caroten, thường thấy trong rau xanh và các thực phẩm màu vàng cam như cà rốt, khoai lang, bí ngô. Những thực phẩm này duy trì lượng hormone và giảm nguy cơ sẩy thai. Thêm một loại thực phẩm nên ăn nhiều trong giai đoạn này là dứa. Ngoài beta carotene, dứa còn chứa bromelain, chất giúp ích cho sự làm tổ của trứng. Tuy nhiên phụ nữ không nên uống viên bổ sung bromelain vì liều lượng có thể quá nhiều, gây phản tác dụng.Các thực phẩm bạn nên ăn trong giai đoạn này là thức ăn ấm như súp và các món hầm. Bạn nên làm tăng nhiệt độ cơ thể để tăng khả năng thụ thai, theo đó tránh xa các thực phẩm lạnh như kem và da-ua lạnh.

Thời Điểm Dễ Thụ Thai Nhất Của Phụ Nữ Trong Chu Kỳ Kinh Nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt là tất cả những gì thay đổi về mặt sinh lý được lặp đi lặp lại trên cơ thể phụ nữ dưới sự điều khiển của hormone sinh dục nữ. Nó giữ vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản của người phụ nữ. chu kỳ kinh nguyệt bắt đầu xuất hiện ở tuổi dậy thì và kết thúc ở tuổi mãn kinh.

Một chu kỳ kinh nguyệt bình thường sẽ nằm trong khoảng từ 28 – 35 ngày. Tuy nhiên lý tưởng nhất là 28 ngày kể từ ngày đầu tiên của một chu kỳ có kinh đến ngày đầu tiên của chu kỳ kinh tiếp theo. Một chu kỳ kinh có thời gian hành kinh từ 3 – 5 ngày nhưng một số trường hợp chỉ diễn ra trong 2 hoặc 7 ngày vẫn không có vấn đề gì.

Trong một chu kỳ kinh nguyệt sẽ có thời điểm khó thụ thai và thời điểm dễ thụ thai nhất của phụ nữ, các bạn cùng theo dõi phần tiếp theo!

Thời gian khó thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt tồn tại những ngày dễ thụ thai và cả những ngày khó thụ thai. Thời gian khó thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt thường được nhiều cặp đôi sử dụng để tránh thai khi không muốn dùng bao cao su hay biện pháp tránh thai khác. Tuy nhiên, biện pháp này không được khuyến khích vì nó không được an toàn.

Thời gian khó thụ thai trong tháng còn được gọi là ngày quan hệ an toàn. Những ngày này sẽ được tính từ ngày kết thúc thời điểm dễ thụ thai cho tới ngày chuẩn bị có kinh lần tiếp.

Một chu kỳ kinh nguyệt sẽ được xác định thời gian quan hệ là: Dễ có thai – Không có thai – Không có thai tuyệt đối.

Nếu chu kỳ kinh của bạn có 28 ngày thì thời điểm khó thụ thai sẽ rơi vào ngày thứ 19 cho tới ngày thứ 28. Thời gian khó thụ thai nhất là càng sát với ngày có kinh nguyệt tiếp theo.

Thời điểm dễ thụ thai nhất của phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt

Thời kỳ dễ thụ thai ở phụ nữ là khác nhau vì mỗi người sẽ có một chu kỳ kinh khác nhau. Để tính được thời gian dễ thụ thai nhất trong tháng thì phải nắm được ngày rụng trứng của mình là ngày nào.

Cách tính ngày rụng trứng để dễ thụ thai nhất là:

Trường hợp 2:

Lấy số ngày ngắn nhất của chu kỳ kinh trừ đi 18. Ví dụ trong chu kỳ kinh theo dõi lấy ngày ngắn nhất là 27)

Trước tiên phải theo dõi ít nhất 3 chu kỳ kinh nguyệt liên tiếp. Có 2 trường hợp xảy ra là: Chu kỳ kinh nguyệt đều và chu kỳ kinh nguyệt không đều (có tháng ngắn, có tháng dài).

Lấy số ngày dài nhất của chu kì trừ 11 (trong chu kì kinh nguyệt theo dõi có ngày dài nhất là 31).

Trường hợp 1: Đối với chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là 28 – 14 = 14. Tức là ngày 14 sẽ là ngày rụng trứng.

Tức là: n1 = 27 – 18 = 9 (tức ngày thứ 9)

Tức là: n2 = 31 – 11 = 20 (ngày thứ 20)

Như vậy thời điểm dễ thụ thai nhất của phụ nữ trong khoảng n1 – n2 tức là từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt.

Vì vậy, các cặp đôi nên sinh hoạt vợ chồng hết “năng suất” ở giai đoạn này thì khả năng có con sẽ cao hơn.

Phải đảm bảo cả 2 không mắc các bệnh nam khoa hay phụ khoa.

Không nên căng thẳng, áp lực quá về chuyện có con hay sinh con gái con trai vì ảnh hưởng đến tâm lý việc có thai khó khăn hơn. Có thể tham khảo cần chuẩn bị tinh thần trước khi mang thai như thế nào: https://mebeaz.com/chuan-bi-tinh-than-truoc-khi-mang-thai/.

Phải có chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Đặc biệt bổ sung các loại vitamin sẽ làm tăng khả năng thụ thai.

Lưu ý về thời điểm dễ thụ thai nhất của phụ nữ trong tháng

Nguồn: chúng tôi

Các cặp vợ chồng cần lưu ý một số điều sau:

Bài viết trên chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ về thời điểm dễ thụ thai nhất của phụ nữ là khi nào để có thể căn chuẩn thời gian “sản xuất” em bé.

Bà Bầu Nên Kiêng Ăn Gì Trong Từng Giai Đoạn Của Thai Kỳ?

Trong từng giai đoạn của thai kỳ, chế độ dinh dưỡng của mẹ mang thai cũng sẽ có sự khác biệt. Và một “danh sách đen” các thực phẩm cấm bà bầu ăn trong từng giai đoạn là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu và thai nhi.

Nguy cơ sảy thai sẽ gia tăng gấp đôi nếu mẹ bầu dùng vượt quá hàm lượng 200 mg caffein/ ngày. Caffein cũng là thủ phạm gây cản trở khả năng hấp thụ sắt cũng như vitamin dẫn đến tình trạng thiếu máu ở mẹ mang thai. Tránh xa thức uống chứa caffein trong suốt thai kỳ là điều mẹ bầu rất nên làm, đặc biệt là 3 tháng đầu mang thai để bảo vệ an toàn cho bé cưng trong bụng mẹ.

Mang nhiều lợi ích cho thai phụ nhưng nước dừa không hề là sự lựa chọn đúng đắn trong tam cá nguyệt thứ nhất. Lí do nằm ở chất béo có nhiều trong nước dừa có thể làm tình trạng ốm nghén ở mẹ tồi tệ hơn, ngoài ra nó còn gây đầy bụng khó tiêu đầy phiền phức.

3 tháng đầu mang thai vốn là thời điểm nhạy cảm, nguy cơ sảy thai là cao nhất. Chính vì thế mà mẹ cần tránh xa dứa bởi hàm lượng bromelain trong loại quả này có thể gây ra những cơn co thắt tử cung nguy hiểm nhất là với mẹ bầu nhạy cảm.

Dù gan chứa nhiều dưỡng chất cần thiết nhưng hàm lượng vitamin A trong gan vượt quá nhu cầu vitamin A của cơ thể mẹ bầu, có thể gây ra nhiều dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Chính vì thế, trong 3 tháng đầu cũng như 3 tháng giữa và cuối, mẹ nên hạn chế dùng loại thực phẩm này.

Giai đoạn này, mẹ bầu đã vượt qua được khoảng thời gian đầy khó khăn và những cơn ốm nghén khó chịu. Bước vào tam cá nguyệt thứ 2, chế độ ăn uống của mẹ có phần thoải mái hơn, tuy nhiên vẫn có một “danh sách đen” thực phẩm không nên ăn trong giai đoạn này mà mẹ cần ghi nhớ nằm lòng.

Sữa và các sản phẩm từ sữa chưa tiệt trùng

Salad có nước sốt từ trứng sống

Là món ăn từ thịt, cá sống, sushi hấp dẫn nhiều phụ nữ nhưng khi mang thai, mẹ bầu cần nói không với sushi, sashimi. Không chỉ trong 3 tháng giữa thai kỳ mà cả 9 tháng 10 ngày mang thai mẹ cũng cần nói không với món ăn này hoặc các loại thịt chín tái, chưa chín kỹ. Bởi chúng chứa nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn gây ảnh hưởng tiêu cực đến thai nhi.

Các loại cá nằm dưới biển sâu như cá ngừ, cá kiếm, cá mập, … có chứa hàm lượng thủy ngân rất cao có thể gây nguy hại cho não bộ của thai nhi nếu mẹ bầu chẳng may ăn phải.

Đã là giai đoạn nước rút, trong tam cá nguyệt thứ ba này mẹ bầu cần bổ sung chế độ dinh dưỡng để đáp ứng sự phát triển thần tốc của bé yêu. Tuy nhiên, kiêng cữ một số thực phẩm là điều không hề thừa thãi để đảm bảo “mẹ tròn con vuông”.

Thực phẩm nhiều đường, dầu mỡ

Thừa cân, béo phì, tiểu đường thai kỳ cùng nhiều biến chứng nguy hiểm khác có thể gây ra nếu mẹ bầu dùng nhiều thực phẩm có hàm lượng đường, dầu mỡ cao trong 3 tháng cuối thai kỳ. Bởi đường, dầu mỡ có trong các thực phẩm như thức ăn nhanh sẽ tác động xấu đến hệ thần kinh của thai nhi, làm trí tuệ của bé chậm phát triển.

Dù có chứa nhiều thành phần được chứng nhận là có công dụng làm mát cơ thể nhưng dùng trà thảo mộc giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba này có thể khiến nguy cơ sảy thai, sinh non gia tăng.

Ngoài các thực phẩm tốt cho sức khỏe thai kỳ được các chuyên gia khuyến khích thì mẹ bầu cũng cần chú ý đến “danh sách đen” những thực phẩm nên tránh xa trong từng giai đoạn thai kỳ để bảo vệ cho chính bản thân mẹ cũng như sự phát triển toàn diện của bé cưng trong bụng.

Từ khóa được tìm kiếm:

https://babaucanbiet com/ba-bau-nen-kieng-an-gi-trong-tung-giai-doan-cua-thai-ky/

kieng thai

nen bơi trong giai đoạn nào của thai kỳ

giai đoạn đầu thai kỳ kiêng ăn gì

các đồ kiêng trong giai đoạn mang thai

bâu nho nên an gi

bau nen an gi cho tung giai doan

bầu không nên ăn gì ở tam cá nguyệt thứ hai

điều cần tránh trong tam cá nguyệt thứ 2

bầu giai đoạn 2

Chị Em Băn Khoăn Quan Hệ Khi Đang Trong Chu Kỳ Kinh Nguyệt Liệu Có Mang Thai?

Quan hệ sau ngày có kinh nguyệt bao lâu thì mang thai?

Tinh trùng có thể sống trong âm đạo của bạn trong tối đa năm ngày sau khi quan hệ tình dục. Bạn sẽ mang thai khi tinh trùng gặp được trứng.

Với đa phần phụ nữ, thời điểm rụng trứng xảy ra vào khoảng ngày 14 của chu kỳ. Tuy nhiên, quan hệ khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt mà không có bất kỳ biện pháp tránh thai nào không có nghĩa là bạn có thể tránh thai hoàn toàn.

Đối với phụ nữ có chu kỳ ngắn hơn (28 đến 30 ngày), bạn vẫn có khả năng mang thai nếu bạn quan hệ tình dục vào ngày “đèn đỏ”. Ví dụ, nếu bạn quan hệ tình dục vào ngày cuối cùng của chu kỳ kinh nguyệt và rụng trứng sớm thì bạn hoàn toàn có thể thụ thai.

Chính vì vậy sử dụng bao cao su hoặc phương pháp bảo vệ khác luôn là cách an toàn nhất để tránh thai.

Quá trình này xảy ra một tháng một lần vào thời điểm trứng chín và được phóng ra khỏi buồng trứng, thả vào ống dẫn trứng. Sau đó, nó nằm chờa tinh trùng bơi đến tìm trong ống dẫn trứng.

Một quả trứng có thể tồn tại trong khoảng từ 1 đến 24 giờ sau khi rời buồng trứng. Còn tinh trùng có thể sống đến năm ngày sau khi quan hệ tình dục. Hợp tử được hình thành (khi trứng gặp tinh trùng) thường diễn ra 6 đến 12 ngày sau khi rụng trứng.

Bạn có thể mang thai ngay sau khi có kinh nếu quan hệ tình dục vào cuối chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm gần đến ngày trứng rụng.

Nếu theo dõi ngày rụng trứng và quan hệ trong 36 đến 48 giờ sau khi trứng rụng thì khả năng thụ thai sẽ thấp. Xác suất thụ thai giảm càng nhiều khi càng xa thời điểm rụng trứng.

Nếu quá trình thụ thai không thành công, lớp niêm mạc tử cung sẽ bong ra và chu kỳ kinh nguyệt lại bắt đầu.

Theo thời điểmtrứng rụng là một trong những cách để xác định thời gian tốt nhận bạn có thể mang thai. Ngoài ra cách này cũng có thể giúp tránh thai. Tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong khoảng thời gian khá dài.

Làm thế nào để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm trứng rụng

Các bước sau đây sẽ giúp bạn tìm ra thời điểm dễ thụ thai của mình:

– 8 đến 12 tháng, hãy ghi lại ngày bắt đầu kỳ kinh nguyệt và đếm tổng số ngày trong chu kỳ đó.

– Viết số ngày dài nhất và ngắn nhất từ ​​theo dõi hàng tháng của bạn.

– Tìm ra ngày trứng rụng bằng cách trừ đi 18 ngày theo tổng số ngày chu kỳ của bạn. Ví dụ: Nếu chu kỳ ngắn nhất của bạn là 27 ngày, hãy lấy 27-18 và viết kết quả lại là 9.

– Tính ngày cuối cùng của thời điểm dễ mang thai bằng cách tổng số ngày có chu kỳ dài nhất trừ 11. Ví dụ: Nếu chu kỳ dài nhất là 30 ngày, 30-11=19

Khoảng thời gian giữa ngày chu kỳ ngắn nhất và dài nhất chính là thời điểm bạn dễ thụ thai. Chẳng hạn với ví dụ trên, đó sẽ là giữa ngày 9 và 19. Nếu bạn đang tránh mang thai, hãy quan hệ tình dục ngoài thời điểm nói trên.

Ngày rụng trứng sẽ xảy ra vào thời điểm nào đó trong khoảng thời gian dễ thụ thai của bạn. Để theo dõi chu kỳ của bạn, đánh dấu ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt trên lịch. Lặp lại việc này trong nhiều tháng. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ mang thai khác như Glow ovulation hoặc Clue period Tracker, để thuận tiện hơn trong việc theo dõi.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, biết được thời điểm dễ thụ thai sẽ giúp bạn tránh thai hiệu quả. Nhưng hãy nhớ, chu kỳ kinh nguyệt của một người vẫn có thể thay đổi mỗi tháng. Các yếu tố như căng thẳng, chế độ ăn uống hoặc tập thể dục nặng đều ảnh hưởng đến chu kỳ kình nguyệt. Do đó, ngày trứng rụng cũng có thể thay đổi hàng tháng..

Có nhiều cách để theo dõi ngày rụng trứng như:

Theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn

Nhiệt độ cơ thể là một trong những dấu hiệu đơn giản nhất giúp chị em chủ động biết được thời điểm trứng rụng để dễ dàng lên kế hoạch cho việc thụ thai.

Thông thường, nhiệt độ cơ thể bạn sẽ giảm xuống ngay trước ngày rụng trứng và tăng lên đột ngột ngay sau khi rụng trứng. Đo nhiệt độ cơ thể mỗi buổi sáng liên tục trong một tháng có thể giúp bạn nắm được khi nào đến kỳ rụng trứng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thụ thai được vì tìm ra đúng thời điểm trứng rụng để quan hệ với bạn đời.

Kiểm tra chất nhầy cổ tử cung

Thay đổi đáng kể nhất trong suốt chu kỳ cho thấy dấu hiệu rụng trứng là sự tăng tiết chất nhầy ở cổ tử cung. Đối với hầu hết các ngày trong tháng, lượng dịch này ra ít và đôi khi còn hơi khô, trong khi vào thời gian chuẩn bị rụng trứng, lượng chất nhờn thường sẽ tiết ra nhiều hơn, đặc quánh hơn (như lòng trắng trứng).

Sử dụng bộ dụng cụ dự đoán ngày trứng rụng

Que thử rụng trứng là dụng cụ dùng để kiểm tra nồng độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) trong nước tiểu.

Một lượng nhỏ hormone LH luôn xuất hiện trong nước tiểu của phụ nữ nhưng nồng độ sẽ tăng gấp 2 – 5 lần trước thời điểm trứng rụng khoảng 24 – 36 giờ. Đây là thời điểm dễ thụ thai nhất trong chu kỳ kinh nguyệt. Dùng que thử có thể giúp bạn xác định khoảng thời gian nồng độ hormone LH tăng cao trước thời điểm rụng trứng.

Có nhiều lựa chọn cho các hình thức tránh thai hiệu quả, phổ biến nhất bao gồm:

Thuốc tránh thai

Đặt vòng tránh thai

Tiêm thuốc tránh thai

Sử dụng bao cao su

Đây là những cách mang lại hiệu quả cao nếu bạn tuân thủ các hướng dẫn sử dụng cẩn thận.

Lời kết

Quan hệ khi có kinh nguyệt làm giảm khả năng mang thai nhưng không có nghĩa là phương pháp này giúp bạn đảm bảo tránh thai hoàn toàn.

Theo dõi ngày rụng trứng và xác định thời điểm dễ thụ thai giúp bạn kiểm soát cơ hội mang thai mỗi tháng. Chính vì vậy, để tránh thai hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên tư vấn với bác sĩ về các cách tránh thai khác phù hợp hơn.

Theo healthline.com

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mách Nhỏ Những Loại Thực Phẩm Dễ Thụ Thai Mà Chị Em Nên Ăn Trong Từng Giai Đoạn Của Chu Kỳ Kinh Nguyệt trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!