Đề Xuất 6/2023 # Khoa Học Đã Chứng Minh: Nhìn Tướng Mạo Mẹ Bầu Có Thể Đoán Được Chỉ Số Iq Của Đứa Trẻ Trong Bụng # Top 6 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Khoa Học Đã Chứng Minh: Nhìn Tướng Mạo Mẹ Bầu Có Thể Đoán Được Chỉ Số Iq Của Đứa Trẻ Trong Bụng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khoa Học Đã Chứng Minh: Nhìn Tướng Mạo Mẹ Bầu Có Thể Đoán Được Chỉ Số Iq Của Đứa Trẻ Trong Bụng mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các mẹ có bao giờ nghĩ tại sao ông bà ta ngày trước hay bảo “lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống” không? Trước đây em cứ nghĩ các cụ chỉ nhìn tướng mạo để biết con dâu nào mắn đẻ, con dâu nào khó sinh. Nhưng sau này đọc nhiều tài liệu nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí bầu mới biết hóa ra chính các nhà khoa học dựa vào tướng mạo mẹ bầu để đoán chỉ số IQ của một đứa trẻ ngay khi còn ở trong bụng mẹ đấy ạ. Nghe hay hay đấy, phải không nào!

Cụ thể rất nhiều nghiên cứu chứng minh những bà mẹ có thân hình thon gọn sẽ sinh ra những em bé có chỉ số thông minh cao vượt trội. Điều đó phần nào minh chứng cho kinh nghiệm cho con dâu dáng “thắt đáy lưng ong” của các cụ đấy chứ!

Mẹ bầu có vòng eo thon sinh con thông minh gấp bội

Để có được kết luận này, các nhà khoa học thuộc trường Đại học Pittsburgh và California đã phải tiến hành kiểm tra trê 16.000 bà mẹ sinh con từ năm 1988 đến năm 1994. Các bà mẹ này đều trong độ tuổi từ 20 đến gần 30, tức là trong độ tuổi sinh con lý tưởng nhất theo tính toán của các nhà khoa học. Những người mẹ này sẽ cung cấp số đo hình thể của mình cho các nhà nghiên cứu trước khi làm bài kiểm tra IQ. Kết quả rất kinh ngạc khi phụ nữ có thân hình thon gọn đạt điểm số IQ cao hơn so với phụ nữ thân hình mập mạp hoặc thân hình “cò hương”. Điều đáng nói là con của các bà mẹ có thân hình thon gọn cũng có chỉ số IQ thai nhi cao hơn hẳn so với những đứa trẻ có mẹ sở hữu thân hình mập mạp.

Như vậy, ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho thai nhi qua thức ăn, các tế bào mỡ trong thời gian mang thai cũng được huy động tích cực để tạo ra các chất dinh dưỡng giúp bào thai hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Cơ thể người mẹ càng nhiều mỡ tập trung ở vùng hông, đùi và mông sẽ giúp con càng hấp thu được nhiều dưỡng chất và từ đó não bộ cũng được nhờ mà phát triển tốt hơn.

Ngoài các đặc điểm về tướng mạo, muốn biết chỉ số IQ của một đứa trẻ được quyết định vì điều gì, mẹ phải biết:

Chỉ số IQ của mẹ bầu

Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định chỉ số IQ của thai nhi và mẹ bầu tỷ lệ thuận với nhau. Mẹ học cao, hiểu rộng, có chỉ số IQ cao thì đứa con trong bụng mẹ cũng được thừa hưởng những điều này. Hơn thế, chính kiến thức và sự sáng suốt của mẹ khi chăm sóc và trò chuyện cùng con sẽ tạo nên sự khác biệt về chỉ số IQ.

Độ tuổi của bố, mẹ khi sinh con

Mẹ mang thai ở độ tuổi 20-30 là lý tưởng nhất vì trong độ tuổi này, chất lượng trứng đạt giá trị cao nhất, đảm bảo thai nhi phát triển tốt nhất, hạn chế biến chứng và nguy cơ sảy thai, sinh non, thai chết lưu, thai nhẹ cân hay dị dạng.

Ngoài ra, tuổi bố cũng quyết định không kém đến trí thông minh của con. Đàn ông tuổi từ 30-35 mà có con thì con của họ thường là những trẻ thông minh và lanh lợi nhất. Lý giải điều này, các nhà khoa học cho rằng ở độ tuổi này nam giới có chất lượng tinh trùng đạt đỉnh. Sau tuổi 35 chất lượng tinh trùng bắt đầu giảm dần và điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phôi thai.

Ngoài ra, một số nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cũng cho thấy, cặp vợ chồng trong tuổi sinh đẻ lý tưởng mà lệch nhau 7 năm tuổi thì dễ sinh ra những đứa con thông minh “tột đỉnh”.

Cân nặng của trẻ khi chào đời không quá cao hoặc quá thấp

Một đứa bé nhẹ cân sẽ nhận thức kém hơn so với những đứa bé đủ cân, đủ ký khi sinh. Cũng vậy, những đứa bé thừa cân, thừa các chất béo cũng sẽ ảnh hưởng đến não bộ của bé và dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, béo phì. Tốt nhất giữ cân nặng cho bé chỉ vào khoảng 3,2kg là thông minh nhất.

St

Nhìn Tướng Mẹ Bầu Đoán Chỉ Số Thông Minh Thai Nhi

Nghiên cứu đã tiết lộ rằng, những phụ nữ “thắt đáy lưng ong” thường sinh ra những em bé có chỉ số IQ vượt trội.

Nhìn tướng mẹ bầu có thể đoán được chỉ số IQ thai nhi – nghe có vẻ hoang đường nhưng rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những bà mẹ có thân hình thon gọn sẽ sinh ra những em bé có chỉ số thông minh cao vượt trội. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao những phụ nữ ‘thắt đáy lưng ong’ luôn được coi là có tướng tốt và thường được cánh mày râu ưu tiên tán tỉnh, chọn lựa… khi họ muốn lập gia đình.

Mới đây nhất, các nhà khoa học Đại học Pittsburgh và California đã công bố kết quả nghiên cứu trên và khiến không ít người bất ngờ. Để đưa ra được kết luận thú vị này, các nhà khoa học đã tiến hành bài kiểm tra với 16.000 phụ nữ sinh từ năm 1988 – năm 1994 (độ tuổi từ 20 đến xấp xỉ 30 và cũng là độ tuổi sinh con lý tưởng nhất). Theo đó, những phụ nữ tham gia bài kiểm tra sẽ cung cấp số đo hình thể của mình cho các nhà nghiên cứu trước khi làm bài kiểm tra IQ. Và kết quả thật dễ gây ‘choáng váng’ khi phụ nữ có số đo hình thể đẹp đạt điểm số cao hơn so với phụ nữ thân hình mập mạp hoặc quá gầy. Đặc biệt, những đứa trẻ do các phụ nữ có thân hình đẹp sinh ra cũng có chỉ số IQ thai nhi cao hơn hẳn so với những đứa trẻ khác.

Ngoài yếu tố về vóc dáng của mẹ, còn có một số đặc điểm khác cũng quyết định trí thông minh của thai nhi bao gồm:

Chỉ số IQ của mẹ bầu Độ tuổi của bố, mẹ khi sinh con

Nghiên cứu đã khẳng định rằng chỉ số IQ của mẹ và bé là tỷ lệ thuận với nhau. Một người mẹ thông minh, học giỏi, có chỉ số IQ cao thì chắc chắn thai nhi cũng được di truyền và sở hữu chỉ số IQ cao giống mẹ. Ngoài ra, việc người mẹ có nhiều kiến thức, chăm chỉ trò chuyện, tâm sự với bé ngay từ trong bào thai cũng giúp trí não bé phát triển một cách tối đa.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp chỉ ra rằng những người phụ nữ ở độ tuổi 20-30 có khả năng sinh sản lý tưởng nhất. Trong độ tuổi này, phụ nữ đã đủ trưởng thành nên chất lượng trứng cũng đạt giá trị cao, nếu mang thaiem bé cũng phát triển tốt nhất và bớt gặp rủi ro như sảy thai, sinh non, thai chết lưu, thai nhẹ cân hay những biến dạng có thể xảy ra.

Cân nặng của trẻ khi chào đời không quá cao hoặc quá thấp Theo chúng tôi

Khác với phụ nữ, nghiên cứu cũng cho hay, con của những người đàn ông ở độ tuổi từ 30-35 là những trẻ thông minh và lanh lợi nhất bởi ở độ tuổi này nam giới có chất lượng tinh trùng đạt đỉnh, sau tuổi 35 chất lượng tinh trùng bắt đầu giảm dần và điều này sẽ ảnh hưởng đến việc kết hợp với trứng tạo ra những em bé trong tương lai.

Để sự kết hợp của trứng và tinh trùng đạt hiệu quả tốt nhất, các cặp vợ chồng nên cách nhau khoảng 7 tuổi là đẹp nhất. Điều này có nghĩa khi người vợ đang ở tuổi 20-30 thì người chồng khoảng 30-35. Nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp cũng chỉ ra, sự chênh lệch 7 năm của các cặp vợ chồng sẽ dễ sinh ra những đứa con thông minh nhất.

Nhiều người cho rằng nếu mẹ bị suy dinh dưỡng có thể gây chậm phát triển bào thai, sinh con nhẹ cân cũng khiến nhận thức của trẻ kém hơn. Đúng vậy, nhưng nếu em bé trong bụng mẹ bị thừa cân thì không chỉ ảnh hưởng đến quá trình sinh đẻ mà quan trọng hơn, các chất béo cũng sẽ ảnh hưởng đến não bộ con, nguy cơ mắc các bệnh béo phì, tiểu đường và các bệnh về đường tiêu hóa khác khi lớn lên là rất cao. Theo các nhà khoa học, những em bé được sinh ra nặng khoảng 3kg là thông minh nhất và có não bộ phát triển tối đa.

Sự Thật Nhìn ‘Tướng’ Bà Bầu Đoán Em Bé

Bụng bầu cao nghĩa là bà mẹ sắp sinh bé trai? Có phải ốm nghén là dấu hiệu của thai kỳ khỏe mạnh… Trong cuốn sách mới đây viết về thai kỳ Do chocolate lovers have sweeter babies? The Suprising Science of Pregnancy, nhà báo khoa học Jena Pincott sử dụng những hiểu biết y học mới nhất để trả lời một số bí mật lớn nhất và những quan niệm sai lầm nhất về thời kỳ đặc biệt này.

Không phải hình dáng bụng bầu tiết lộ giới tính em bé

Quan niệm cổ xưa nhất cho rằng người phụ nữ có bụng bầu gọn gàng, nằm cao sẽ sinh con trai, trong khi bụng bầu nằm thấp sẽ sinh con gái. Sự thật, hình dáng vùng ngực mới là chỉ báo chính xác hơn nhiều.

Bà mẹ mang bầu bé gái thường có ngực lớn hơn trong thai kỳ so với chị em mang bầu con trai (trung bình vùng ngực tăng 8 cm so với chỉ 6,3 cm ở phụ nữ mang bầu con trai).

Bào thai là nam sản sinh nhiều testosterone hơn và khiến người mẹ tổn hao nhiều năng lượng hơn – vì chúng sẽ lớn hơn – và tình trạng này làm kìm hãm sự nở ra của bầu ngực.

Ốm nghén là dấu hiệu tốt

Một trong những điều ngược đời của thai kỳ là những đồ ăn vô tích sự lại hấp dẫn trong khi những thực phẩm hữu ích lại gây nôn mửa.

Điều này chẳng gợi nên điều gì, cho đến khi chúng ta biết rằng những thực phẩm tốt, bổ có thể tấn công bào thai. Thịt có thể chứa vi khuẩn và virus. Pho mát có thể là nơi ẩn nấp của vi khuẩn và nấm. Rau xanh có thể mang vi khuẩn. Và những thực phẩm này thường khiến cho bà bầu phát hoảng. Gần 1/3 trong số họ không thể tiêu hóa nổi những món ăn này.

Khi trưởng thành và có hệ miễn dịch hoàn chỉnh, bạn có thể chịu đựng được một chút xíu chất độc hại. Nhưng bào thai thì không có khả năng đó, và nó cần được bảo vệ. Và cách tốt nhất tiến hóa có thể bảo vệ bào thai là hạn chế sự tiếp xúc của mẹ với chất độc, bằng cách khiến cô ấy buồn nôn, nôn, ác cảm với thức ăn và mùi vị.

Đây là giả thuyết bảo vệ phôi – một lý giải quen thuộc nhất cho việc tại sao có quá nhiều bà bầu – 75% – buồn nôn và nôn trong 3 tháng đầu thai nghén.

Đáng ngạc nhiên là, phụ nữ sống trong xã hội tiêu thụ nhiều ngô thì ít ốm nghén hơn nhiều. Phát hiện cho thấy ngô có hàm lượng độc tố tự nhiên thấp hơn đáng kể.

Trong khi đó, Nhật Bản – quốc gia tiêu thụ nhiều hải sản – nhóm thực phẩm có nguy cơ độc tố cao – thì đồng thời có tỷ lệ ốm nghén cao nhất thế giới.

Mẹ ốm nghén, con thích ăn mặn

Những bà mẹ ốm nghén từ mức vừa đến nặng thường sinh ra những đứa trẻ thích ăn mặn. Một lý giải là khi nôn mửa, người mẹ mất nhiều dịch và muối khoáng, tình trạng này thường xuyên khiến em bé được lập trình phải ăn bù thêm lượng muối đã mất.

Đàn ông có anh em trai có xu hướng sinh nhiều con trai

Đó không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên – nhiều ông bố mang một gene quyết định giới tính của em bé. Corry Gellatly, từ Đại học Newcastle, đã phân tích 927 cây gia đình với trên hơn nửa triệu người kể từ thời Shakespeare. Ông đưa ra một số liệu ấn tượng: đàn ông có nhiều anh em trai có xu hướng có con trai, trong khi nam giới có nhiều chị em gái có xu hướng sinh con gái.

Xu hướng này tìm thấy ở nam chứ không ở nữ. Nghĩa là gia đình bên mẹ có bao nhiêu con trai đều không góp phần vào việc này. Chỉ số lượng nam giới bên gia đình người bố là có tính quyết định.

Chuyển dạ thường xảy ra vào sáng sớm

Tại sao có nhiều nghiên cứu cùng cho thấy việc chuyển dạ của bà bầu thường bắt đầu từ nửa đêm đến 4h sáng?

Trong số các hoóc môn đạt đỉnh lúc nửa đêm có estriol và oxytocin – hai chất mà trong thai kỳ sẽ khiến tử cung co bóp và cổ tử cung bắt đầu mở ra.

Các nhà tâm lý học tiến hóa cho rằng đó vì ban đêm là lúc con người được an toàn, yên tĩnh nhất và ít bị phân tâm nhất.

Đừng để bé tách khỏi mẹ trong những giờ đầu tiên

Trong nhiều bệnh viện hiện đại, các em bé sơ sinh bị cách ly khỏi mẹ ngay sau khi chào đời, để tắm, cân và lấy dấu chân. Tuy nhiên, hàng chục nghiên cứu quy mô lớn đã chỉ ra rằng khoảng thời gian đầu đời là cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của bé, vun đắp tình cảm và mối quan hệ với người mẹ. Chỉ vài phút sau sinh, bé đã có thể nhận ra mùi của mẹ mình. Bé sẽ gắn bó với người đầu tiên mà bé ngửi thấy. Ngoài ra, những giờ đầu tiên tiếp xúc với bé sẽ giúp người mẹ tiết ra sữa tốt hơn, và bạn có cơ hội cho bé bú mẹ ngay lập tức cao gấp 8 lần những bà mẹ không ở cạnh con.

Mẹ thích chocolate sinh ra những em bé ngọt ngào

Nghiên cứu trên hơn 300 bà mẹ mới sinh đã tìm thấy những người ăn chocolate hàng ngày thì sinh ra những em bé cởi mở hơn, ít sợ hãi, ít thất vọng và dịu dàng hơn những bạn cùng lứa ra đời từ bà mẹ ít hoặc chẳng bao giờ ăn chocolate khi mang thai.

Một lý do hiển nhiên là chocolate giải phóng endorphin hưng phấn trong não, vì thế bà bầu ít cảm thấy stress hơn, và có thể ảnh hưởng lâu dài đến thai nhi.

Đàn ông thực sự là con trai của mẹ

Các cặp vợ chồng thường thích thú với việc đoán xem em bé sẽ giống tính ai. Nhưng với con trai, sinh học có thể dàn xếp cho cuộc tranh luận này – vì các bé trai hưởng phần gene của mẹ nhiều hơn là phần gene của bố.

Đó là vì con gái có hai nhiễm sắc thể X – một từ bố và một từ mẹ, trong khi con trai nhận X từ mẹ và Y từ bố. Nhiễm sắc thể X có nhiều gene hơn nhiễm sắc thể Y, và cũng lớn hơn nhiều.

Vì thế, trong khi các bé gái nhận được sự phân bố gene khá đồng đều từ hai bố mẹ, thì về mặt tỷ lệ, cậu con trai có mối quan hệ gene chặt chẽ với mẹ hơn con gái. Sự phân bố nhiễm sắc thể cũng lý giải tại sao đàn ông dễ mắc một bệnh nào đó giống với mẹ mình. 1/5 số dị tật ở não có liên quan đến đột biến ở các gene trên nhiễm sắc thể X.

Các bé gái có hai nhiễm sắc thể X, nếu một trong hai bị khiếm khuyết, nhiễm sắc thể còn lại sẽ chi phối, nhưng bé trai chỉ có một nhiễm sắc thể X, và cậu sẽ không an toàn nếu có gì đó thiếu sót trên chữ X ấy.

Cơn đau sinh nở không quá ghê gớm

Chân lý hầu như ai cũng biết là phụ nữ sẽ nhanh chóng quên cơn đau chuyển dạ – nhưng điều này không đúng với tất cả mọi người.

Ulla Waldenstrom, giáo sư về sản khoa tại Viện Karolinska (Thụy Điển) đã hỏi thăm gần 1.400 phụ nữ sinh con trong 2 tháng trước đó. Những người này đánh giá mức độ đau khi sinh nở theo thang điểm 1 đến 7.

Câu hỏi được lặp lại 5 năm sau đó. Khoảng một nửa số phụ nữ đã quên cơn đau. Nhưng khoảng 1/3 nhớ lại kinh nghiệm khi đẻ giống như họ đánh giá 5 năm trước, và khoảng 15% nhớ lại ở mức đau đớn hơn. Những người ở nhóm sau này thường chưa có con thứ hai.

Bài học là: Chúng ta dễ quên đi cơn đau sinh nở nếu trải qua thời kỳ đó một cách tích cực.

Sự thật về các ông bố ốm nghén

Hầu hết những người đàn ông sắp làm bố đều phải vật lộn với ít nhất một trong các triệu chứng của bạn đời: tâm trạng thất thường, buồn nôn, mệt mỏi, thèm ăn, ghê mùi và tăng cân.

Khoa học hiện đại phát hiện nó liên quan tới prolactin, một hoóc môn có liên hệ với thai kỳ. Prolactin có mặt ở cả hai giới, nhưng thường tăng cao ở phụ nữ có thai – khiến sữa tiết ra, làm chậm sự trao đổi chất, kết quả là gây tăng cân, cảm giác mạnh hơn…

Nhà tâm lý học người Canada Anne Storey và chuyên gia Katherine Wynne-Edwards đã cho thấy prolactin cũng tăng cao hơn ở các ông bố tương lai. Sự gia tăng này được cho là phản ứng lại trước việc nhìn và ở cạnh vợ mang bầu.

Dấu Hiệu Mẹ Đang Mang Thai Bé Trai Theo Khoa Học Chứng Minh 3

Có lẽ hầu hết các bậc cha mẹ dù muốn hay không cũng luôn luôn khao khát biết được giới tính của em bé nhà mình. Tuy nhiên không phải các dấu hiệu nhận biết giới tính bé trai nào theo phương pháp dân gian đều chính xác một cách tuyệt đối. Vậy dấu hiệu mẹ đang mang thai bé trai theo khoa học là gì?

Trong giai đoạn đầu của thai kì các mẹ thường lo lắng, hồi hộp, theo dõi hầu hết các dấu hiệu khác thường trên cơ thể để suy đoán sức khỏe của em bé nhà mình và đồng thời cũng suy đoán xem là bé trai hay bé gái.

Đường lông trên bụng

Đường lông trên bụng là một dấu hiệu chứng tỏ mẹ đang mang thai bé trai. Nếu như đường lông ở bụng chạy thẳng một đường từ bụng đi qua phần rốn thì rất có khả năng em bé nhà bạn là một bé trai. Còn nếu chạy đến rốn nhưng lại bị lệch đi thì sẽ là một tiều công chúa. Đường lông rốn này khi mang thai hầu như mẹ nào cũng có, theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa sản nhi cho hay thì đường lông trên bụng mà thẳng và đậm thì chắc chắn là bạn sinh con trai và ngược lại nếu đường cong và nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Da mặt xấu

Khi mang thai con trai thì da mặt mẹ bầu hầu như sẽ không được căng mịn và sáng như lúc còn son nữa. Nếu da mặt trở nên xấu xí với nhiều mụn nổi lên, mũi to và nhiều nhờn… thì có thể em bé mẹ đang mang là bé trai.

Thèm đồ chua

Bạn đang thích ăn đồ ngọt và cảm thấy thực sự sợ hãi đồ chua, nhưng khi mang bầu thì bạn đột nhiên thấy thèm ăn những đồ có vị chua khủng khiếp và trở nên xa lánh, không thích đồ ngọt, điều này nói lên khả năng bạn đang mang thai bé trai. Tuy dấu hiệu này chưa được khoa học chứng minh một cách rõ ràng nhưng theo kinh nghiệm của các mẹ thì thông tin này khá chính xác và hữu ích.

Tăng cân

Phụ nữ mang thai nào cũng tăng cân, tuy nhiên, việc bạn tăng cân ở chỗ nào, hay ở vùng nào trên cơ thể cũng sẽ nói nên việc bạn đang mang thai bé trai hay bé gái.

Nếu bạn tăng cân nhiều ở phía trước, tức là vùng ngực, cổ, đùi… thì có nghĩa bạn đang mang thai bé trai, còn nếu tăng cân lên ở phần mông và hông thì có nhiều khả năng đó là bé gái. Đây là dấu hiệu khá chuẩn xác được nhiều mẹ khẳng định và chắc chắn vì đã sinh bé trai khi mang dấu hiệu này lúc mang thai.

Nước tiểu có màu vàng sáng

Nếu bạn chịu khó để ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường, thường có màu vàng, vàng hơi sáng thì có thể bạn đang mang thai bé trai. Nếu nước tiểu có màu đục thì bạn đang mang thai một bé gái. Tuy nhiên nếu nước tiểu của bạn có màu đậm, không thay đổi thì có thể bạn đang bị mắc chứng thiếu nước, bạn cần bổ sung nước cho cơ thể đầy đủ hơn.

Ốm nghén

Ốm nghén là một biểu hiện vô cùng bình thường trong thời kỳ mang thai ở phụ nữ, nhưng nếu bạn cảm thấy nghén nhiều vào buổi sáng sớm và triệu trứng nghén này kéo dài suốt thời kỳ mang thai thì bạn đang mang thai bé gái, ngược lại nếu triệu trứng nghén của bạn xuất hiện rất ít và không bị nhiều vào buổi sáng thì bạn có thể đang mang thai bé trai.

Kích thước vòng 1

Nếu ngực bên phải của mẹ bầu phát triển to hơn hẳn ngực bên trái thì có nghĩa bạn đang mang thai bé trai. Tuy nhiên biểu hiện này ít khẳng định được chắc chắn vì hầu hết phụ nữ đều có bộ ngực lệch nhau ngay từ khi chưa mang thai và đa số ngực phải to hơn ngực trái.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khoa Học Đã Chứng Minh: Nhìn Tướng Mạo Mẹ Bầu Có Thể Đoán Được Chỉ Số Iq Của Đứa Trẻ Trong Bụng trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!