Đề Xuất 6/2023 # Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua… Mùi Của Bà Bầu # Top 14 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua… Mùi Của Bà Bầu # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua… Mùi Của Bà Bầu mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ lâu trong giới khoa học đã có ý kiến hoài nghi rằng, các cá thể đực của nhiều loài, kể cả con người, có thể đánh hơi hoặc ngửi thấy việc một cá thể cái có đang mang bầu hay không. Hiện, một nghiên cứu mới thậm chí phát hiện, các cá thể cái thuộc các loài động vật linh trưởng khác nhau tiết ra một “mùi mang thai” tự nhiên mà cá thể đực có thể cảm nhận được và những mùi hương như vậy dường như còn báo hiệu bà mẹ tương lai đang mang thai con trai hay con gái.

Theo tạp chí Biology Letters, nghiên cứu mới tập trung vào các con vượn cáo như một mẫu đại diện cho các động vật linh trưởng. Công trình này cung cấp bằng chứng trực tiếp đầu tiên ở động vật về việc mùi của bà mẹ đang mang thai thay đổi khác nhau phụ thuộc vào giới tính của đứa con trong bụng.

Các dấu hiệu mùi đặc trưng “có thể giúp chỉ dẫn những tương tác xã hội, có thể thúc đẩy việc nhận diện bà mẹ – trẻ sơ sinh, giảm xung đột bên trong nhóm/bầy đàn hoặc làm rõ cương vị làm cha”, nhóm tác giả nghiên cứu Jeremy Crawford và Christine Drea viết. Trong đó, họ đã đề cập đến khả năng các dấu hiệu mùi đặc trưng giúp cá thể đực có thể cảm nhận được, ngay cả trước khi cá thể cái sinh con, liệu mình có là cha của đứa trẻ hay không.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn nghi ngờ, các mùi hương tiết lộ giới tính thai nhi có thể giúp cha mẹ chuẩn bị cho những gì sắp tới. Để kiểm chứng quan điểm của mình, họ đã sử dụng các miêng gạc coton để thu thập chất bài tiết có mùi từ vùng sinh dục của các con vượn cáo trước và trong khi mang bầu.

Nhóm nghiên cứu sau đó tiến hành phân tích hóa học để nhận diện hàng trăm thành phần tạo nên sự thay đổi mùi của mỗi con vượn cáo cái trong quá trình mang bầu. Kết quả thu được rất đáng kinh ngạc: vượn cáo sắp làm mẹ tiết ra các mùi hương đơn giản hơn, chứa ít hợp chất thơm hơn so với thời kỳ trước mang bầu. Sự thay đổi rõ thấy hơn khi chúng mang thai con trai.

Các chuyên gia nhận thấy, hiện tượng trên tương liên với các thay đổi và lượng hoóc môn trong máu.

“Sự khác biệt về hoóc môn giữa vượn cáo mang thai con trai và vượn cáo mang thai con gái rất lớn. Điều này có thể vì, việc sản sinh ra các hợp chất như vậy sử dụng các nguồn được hướng tới nơi khác khi chúng mang bầu, đặc biệt nếu một cá thể cái mang thai con trai tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với mang thai con gái”, nhà nghiên cứu Drea nhấn mạnh.

Vượn cáo không được xem là loài thính nhạy về mùi hương nhất, nên cũng có thể, việc tiết ra mùi và khả năng phát hiện ra chúng có thể rất phổ biến trong vương quốc động vật.

Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua Nghén Vị

Dựa vào sự thèm ăn của mẹ để đoán giới tính thai nhi là một cách dân gian được rất nhiều bà mẹ tin tưởng. Vậy khi bà bầu thèm ăn chua sinh trai hay gái?

Ăn chua sinh con trai hay gái?

Các mẹ bầu thường sợ khi nhắc đến triệu chứng nôn nghén trong thai kỳ nhưng các mẹ đừng quá lo lắng vì nghén cũng có những cái lợi của nó. Theo nghiên cứu gần đây, các mẹ nghén nhiều trong thai kỳ sẽ sinh con thông minh hơn vì nguy cơ sẩy thai ít hơn và nhờ đó thai nhi phát triển khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Thèm ăn chua dễ sinh con gái, đó là quan niệm của các cụ xưa

Ngoài cơn nghén ra, có nhiều cách khác nhau để các mẹ có thể đoán vui giới tính con. Đây là một vài cách thú vị, không gây hại mà mẹ có thể thử:

– Bàn chân lạnh: Nếu bạn thấy bạn chân của bạn lạnh hơn trước thời kì mang thai thì có thể bạn mang bầu bé trai còn nếu nó không có sự thay đổi gì về nhiệt độ so với trước thì có thể bạn đang mang bầu bé gái.

– So sánh kích cỡ hai bầu ngực: nếu ngực bên phải lớn hơn bên trái thì có nghĩa là bà bầu đang mang bầu bé trai, nếu ngực trái lớn hơn thì có nghĩa là bà bầu đang mang bầu bé gái. Vậy điều gì xảy ra nếu hai bầu ngực của thai phụ phát triển cân đối bằng nhau? Chỉ còn cách duy nhất là chờ bé sinh ra bạn sẽ biết được giới tính của bé hoặc bạn có thể lựa chọn các cách khác để nhận biết giới tính của bé.

– Vị trí bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu: bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái

– Mụn trứng cá: Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu hiện nay. Tuy nhiên, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

– Lông chân: Nếu lông chân của bạn phát triển nhanh hơn trước khi mang bầu thì có nghĩa bạn đang mang bầu bé trai còn nếu nó không nhanh hơn hoặc kém hơn thì bạn đang mang bầu bé gái.

Các Phương Pháp Chuẩn Đoán Chính Xác Giới Tính Thai Nhi

Tâm lý của các cặp vợ chồng khi khi chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ ra đời đều rất tò mò và háo hức muốn biết liệu bé yêu nhà mình là hoàng tử hay công chúa. Vậy thai bao nhiêu tuần thì biết giới tính? Nhiều mẹ bầu cũng băn khoăn liệu mang thai 12 tuần đã có thể nhận biệt giới tính thai nhi hay chưa và thường tự dự đoán bằng những “mẹo” dân gian. Tuy vậy, những quan niệm dân gian này đôi khi cũng không hoàn toàn chính xác.

GIỚI TÍNH BÉ TRAI HAY GÁI PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU GÌ?

Theo nghiên cứu, trong cơ thể có 1 cặp nhiễm sắc thể trong 23 cặp giúp bác sĩ có thể nhận biết được giới tính của thai nhi. Bà bầu mang thai là trai hay gái đều phụ thuộc vào tinh trùng của người bố, nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của bố kết hợp với noãn mang nhiễm sắc thể X thì sẽ tạo thành cặp nhiễm sắc thể XX, đó chính là cặp nhiễm sắc thể nhận biết con gái.

Còn nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với noãn mang nhiễm sắc thể X của mẹ sẽ sẽ tạo thành cặp nhiễm sắc thể XY thì đó là của con trai. Do đó dù trai hay gái là do tinh trùng của người bố mang nhiễm sắc thể X hay Y. Nên việc “Ăn bảy trứng ngỗng thì sẽ sinh con trai, chín trứng thì sinh con gái” trong dân gian chỉ là quan niệm lạc hậu, cổ hủ mà thôi.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT GIỚI TÍNH THAI NHI CHÍNH XÁC NHẤT 1. Siêu Âm

Siêu âm thai là phương pháp được các bác sĩ sử dụng để đo kích thước của bé và kiểm tra các dị tật bẩm sinh hoặc những vấn đề khác trong thai kỳ. Siêu âm không chỉ giúp mẹ bầu có thể nhìn thấy hình ảnh bé và theo dõi sự phát triển của bé trong bụng mẹ, mà còn giúp bố mẹ có cơ hội biết giới tính của bé cưng nhà mình nữa. Đến tuần thứ 12 của thai kỳ có thể nhận biết giới tính thai nhi vì siêu âm có thể cung cấp một cái nhìn tương đối về cơ quan sinh dục ngoài của bé nếu bé nằm đúng vị trí để quan sát. Cụ thể:

+ Ở tuần thứ 11 của thai kỳ, siêu âm chẩn đoán giới tính thai nhi chính xác khoảng 40-70%.

+ Từ tuần thứ 12-14 thì độ chính xác sẽ đạt 80%.

+ Khi thai nhi được 16 – 18 tuần tuổi thì có thể xác định giới tính rõ nhất, vì khi đó nếu là bé trai thì tinh hoàn đã xuống bìu, nên hình ảnh siêu âm có độ chính xác 85 – 90%.

2. Chọc Ối

Chọc ối là phương pháp xét nghiệm xâm lấn có thể được thực hiện từ tuần 15 đến 19 của thai kỳ.

Khi thực hiện kỹ thuật chọc ối, bác sĩ sẽ sẽ dùng một mũi kim mỏng, dài và rỗng đưa xuyên qua màng bụng và tử cung của mẹ để trích ra một lượng nhỏ nước ối. Mẹ có thể cảm thấy đau nhói trong quá trình chọc ối với mức độ khó chịu khác nhau tùy từng cơ địa và giai đoạn thai kỳ.

Thời gian thực hiện phương pháp chọc ối sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chọc ối có thể làm tăng nguy cơ sẩy thai (tỷ lệ sẩy thai là khoảng 1%). Vì lý do đó, bác sĩ sẽ không sử dụng phương pháp này chỉ để nhận biết giới tính thai nhi. Trong trường hợp buộc phải thực hiện phương pháp xét nghiệm chọc ối, khi đang phải đối diện với nguy cơ gặp các vấn đề về di truyền và nhiễm sắc thể trong quá trình phát triển của thai nhi, mẹ bầu có thể tận dụng cơ hội này để hỏi bác sĩ về giới tính của bé.

3. Xét Nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN có thể được thực hiện khi thai nhi khoảng 10 tuần tuổi với độ chính xác đến 99%.

Khi xét nghiệm, bác sĩ sẽ lấy mẫu máu của mẹ và phân tích các tế bào của thai nhi lưu hành trong máu để kiểm tra sự hiện diện của nhiễm sắc thể Y. Nếu có nhiễm sắc thể Y thì mẹ đang mang thai bé trai, còn nếu không có nhiễm sắc thể Y thì có nghĩa là mẹ đang mang thai bé gái. Kết quả xét nghiệm sẽ cho mẹ biết giới tính của bé yêu trong vòng 1 tuần.

4. Nhận Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái Theo Phương Pháp Dân Gian

Thông thường thai 14 tuần biết trai hay gái một cách chính xác thông qua siêu âm. Tuy nhiên, không cần chờ đến thời điểm ấy, các bậc cha mẹ có thể nhận biết được giới tính của thai nhi nhờ các dấu hiệu sau đây:

Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao còn bên phải sẽ là một cô bé đáng yêu.

Ốm nghén nhiều thì sẽ mang bầu con trai

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ mà bà bầu nào cũng có thể gặp phải. Theo kinh nghiệm của ông cha ta, nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ nhưng cũng chưa thể phản bác. Chính vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu khác nữa để nhận biết giới tính của bé.

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay của mình bởi đây cũng là một trong những phận có thể nhận biết được giới tính thai nhi. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé kháu khỉnh, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng là bé gái rất cao đấy.

Đường lông ở bụng không thẳng hàng – cách nhận biết mang thai bé gái

Ngược lại, nếu tâm trí lúc nào cũng nghĩ đến các món ăn mặn và thèm thuồng thì khả năng cao, em bé trong bụng bạn là một chàng hoàng tử lịch lãm.

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu.

Thế nhưng, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

Nước tiểu có màu vàng sáng- dấu hiệu nhận biết mang thai con trai

Dấu hiệu này dễ nhận biết khi các mẹ đi tiểu và để ý một chút về màu nước tiểu hơi khác thường, có màu vàng hơi sáng thì có thể là bé trai. Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Ngược lại nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 nàng công chúa xinh đẹp. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái.

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác. Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá để dự đoán giới tính em bé trong bụng. Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Theo kinh nghiệm dân gian, khi dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp bạn sẽ sinh con trai.

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo. Các mẹ nên kết hợp cùng các dấu hiệu khác để có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Khi mang thai, nội tiết tố thay đổi, dẫn đến cảm xúc của mẹ bầu dễ bị chi phối. Chính vì thế, dựa vào cảm xúc cũng có thể nhận biết được giới tính của em bé trong bụng. Nếu bạn trở nên nhạy cảm, dễ tủi khóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

Hoàng Quyên

Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi: Tôi Đang Mang Thai Bé Gái Hay Bé Trai?

Tuy nhiên cần nhớ rằng các bằng chứng khoa học về những điều này không rõ ràng và một số vấn đề hiện vẫn đang được các chuyên gia tranh luận gay gắt.

Dấu hiệu bạn đang mang thai một cậu bé

Bạn có nhiều khả năng mang thai bé trai nếu:

Bạn và bạn tình đã kết hôn hoặc sống chung với nhau

Một nghiên cứu lớn xem xét dữ liệu từ 48 triệu ca sinh ở nước Mỹ phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng đã kết hôn có nhiều khả năng sinh con trai hơn. Một nghiên cứu khác về 86000 cha mẹ cho thấy các cặp đã sống với nhau khi họ thụ thai sẽ có xu hướng sinh con trai nhiều hơn.

Chỉ hơn một nửa (51,5%) cặp vợ chồng sống cùng nhau khi họ có thai (hoặc vào thời điểm hẹn hò trước khi sinh) có một cậu bé, so với 49,9% những người sống xa nhau. Các tác giả của nghiên cứu không có bằng chứng rõ ràng về lý do tại sao sống chung với nhau lại tạo ra nhiều con trai hơn.

Bạn đã sống chung cùng nhau chưa được 1 năm

Nếu mối quan hệ của bạn vẫn còn mới mẻ và thú vị, bán sẽ quan hệ nhiều hơn và thường xuyên quan hệ có thể khiến tinh trùng của nam giới đạt được một chút lợi thế.

Tại sao? Tinh trùng nam nhẹ hơn, có đầu nhỏ hơn và đuôi ngắn hơn, cho phép chúng dễ dàng bơi qua chất nhầy “khó tính” trong âm đạo của bạn ngay từ đầu và ở cuối giai đoạn màu mỡ của bạn. Một số chuyên gia nghĩ rằng tinh trùng nữ có nhiều khả năng tiếp cận đến trứng vào giữa giai đoạn màu mỡ. Vì thế nếu bạn quan hệ thường xuyên, bạn sẽ có khả năng quan hệ vào những ngày bắt đầu và kết thúc giai đoạn màu mỡ, do đó tinh trùng nam sẽ có lợi thế hơn.

Một nghiên cứu chia 740 phụ nữ Anh thành các nhóm theo lượng calo của họ. Trong số những phụ nữ ăn nhiều nhất hàng ngày (khoảng 2.413 calo), 56% có con trai. Trong số phụ nữ có lượng thức ăn thấp nhất (khoảng 2.283 calo), chỉ có 45% có con trai.

Một nghiên cứu khác xem xét 68 triệu ca sinh đẻ và phát hiện ra rằng những phụ nữ có trọng lượng lớn hơn trong thời kỳ mang thai thường có con trai.

Tinh trùng nam giới dễ bị tổn thương hơn và ít có khả năng thụ thai hơn nếu không có thức ăn. Tinh trùng nữ giới khỏe mạnh hơn và cứng cáp hơn do đó trong những thời điểm khó khăn chúng có khả năng sống sót cao hơn.

Bạn thụ thai vào mùa hè

Ở một số nước, nhiều bé trai được thụ thai vào mùa hè và nhiều bé gái được thụ thai vào mùa đông.

Điều này có thể là do nhiều virut và vi khuẩn hơn vào mùa đông. Vì tinh trùng và phôi nam thì dễ tổn thương hơn, nên chúng có thể không chống lại được bệnh nhiễm khuẩn so với phôi nữ.

Bạn bị tiểu đường thai kỳ

Phụ nữ mang con trai có nguy cơ cao bị đái tháo đường thai kỳ. Lý do chính xác không rõ ràng, nhưng có thể là thai nhi can thiệp vào chức năng của tế bào ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa glucose.

Các dấu hiệu bạn đang mang một bé gái

Bạn có nhiều khả năng mang một bé gái nếu:

Bạn trên 35 tuổi và bố bé hơn 40 tuổi

Cha mẹ càng lớn tuổi thì tinh trùng nữ càng có nhiều khả năng thụ tinh hơn. Điều này có thể là do sự thay đổi hormone ở người phụ nữ khi lớn tuổi. Và đàn ông lớn tuổi sẽ sản sinh ít tinh trùng đực hơn. Hoặc có thể là các cặp vợ chồng lớn tuổi thường quan hệ tình dục ở giữa giai đoạn màu mỡ, khi tinh trùng nữ có lợi thế hơn tinh trùng nam giới.

Bạn bị ốm nghén nặng

Nơi bạn sinh sống rất nóng hoặc rất lạnh

Một nghiên cứu về sinh sản của người Nhật từ năm 1968 đến năm 2012 cho thấy nhiều bé gái đã được hình thành trong một mùa hè đặc biệt nóng vào năm 2010 và trong mùa đông cực kỳ lạnh vào năm 2011.

Lý thuyết là thời tiết khắc nghiệt gây ra căng thẳng. Ngoài nhiệt độ không thoải mái, những nơi rất nóng hoặc lạnh có xu hướng có chế độ dinh dưỡng kém, chất ô nhiễm cao, và ánh sáng mặt trời không đủ hoặc quá nhiều. Những căng thẳng như thế đặc biệt khó khăn đối với tinh trùng nam.

Phụ nữ làm các công việc căng thẳng ở bên ngoài dễ mang bầu con gái. Một nghiên cứu với hơn 16.000 ca sinh tại một bệnh viện Anh cho thấy trong số những phụ nữ căng thẳng nặng với công việc, 53 % có con gái. Trong khi đó, chỉ có 46% phụ nữ có công ăn việc làm ít căng thẳng hơn mang bầu con gái.

người lái xe chuyên nghiệp

thợ lặn biển sâu

kỹ thuật viên dưới tàu ngầm

công nhân xay bột

phi công lái chuyến bay cao

Bạn đã thụ thai sau khi dùng hormone kích rụng trứng

Một số nghiên cứu thực hiện ở những phụ nữ sử dụng hormone để kích thích rụng trứng cho thấy bạn có nhiều khả năng có con gái hơn nếu có các hormone nhân tạo, như clomiphene. Tuy nhiên, các chuyên gia khác không tán thành kết quả này.

Bạn đã có hai hoặc nhiều con

Bạn đã quá ngày dự sinh

Các mẹ sinh con gái có xu hướng mang thai lâu hơn một chút. Bé trai có nhiều khả năng được sinh ra trước ngày dự sinh. Tuy nhiên, sau 40 tuần những bé gái có vẻ sinh ra muộn hơn một chút.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua… Mùi Của Bà Bầu trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!