Đề Xuất 6/2023 # Dha Dành Cho Bà Bầu # Top 6 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Dha Dành Cho Bà Bầu # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dha Dành Cho Bà Bầu mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

DHA có vai trò rất quan trọng không chỉ tốt cho sức khỏe cho bầu mà còn đảm bảo sự phát triển toàn diện cho thai nhi và ngăn ngừa một số khuyết tật.

BÀ BẦU BIẾT GÌ VỀ DHA?

Các mẹ bầu thường xuyên nghe nói đến thực phẩm chức năng bổ sung DHA rất quan trọng nhưng không rõ DHA là gì? Lợi ích cụ thể như thế nào và loại thực phẩm chức năng bố sung DHA nào tốt nhất cho bà bầu?

DHA có tên đầy đủ là là Docosa Hexaenoic Acid, là một acid béo thuộc nhóm Omega – 3. DHA rất quan trọng nhưng cơ thể mẹ bầu lại không tự tổng hợp được mà phải dựa vào nguồn thực phẩm như cá, hải sản và thực phẩm chức năng chứa DHA.

DHA có trong các loại thực phẩm: cá, hải sản

DHA giúp hình thành và đảm bảo chức năng của não bộ, hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là chức năng nghe nhìn của thai nhi. DHA được phân bố trong khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều nhất ở não, mắt và tim, có tác dụng đảm bảo việc hoạt động tốt nhất cho các cơ quan này.

LỢI ÍCH CỦA DHA ĐỐI VỚI BÀ BẦU VÀ THAI NHI

Việc thiếu hụt DHA ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ghi nhớ và các hành vi của bà bầu, khả năng cơ thể chống lại bệnh tim, đột qụy và viêm khớp cũng bị suy giảm.

Đối với thai kỳ, nếu mẹ bầu được bổ sung đầy đủ DHA sẽ hạn chế được tình trạng sinh non, giúp bé ra đời trọn ngày vẹn tháng.

DHA có vai trò quan trọng cho sự phát triển mắt và não bộ của thai nhi. Trong 3 tháng cuối, não bộ của thai nhi sẽ phát triển mạnh nên mẹ bầu cần phải bổ sung đầy đủ DHA. Tăng hàm lượng DHA trong khẩu phần ăn của mẹ bầu sẽ tăng cường sự phát triển của thai nhi, như sự phối hợp hài hòa giữa mắt và tay, kỹ năng vận động và mức độ chú ý, tiếp thu.

DHA có vai trò quan trọng đối với bà bầu và sự phát triển tối ưu cảu thai nhi

Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng bổ sung DHA có thể cải thiện sức khoẻ hô hấp và chức năng miễn dịch tổng thể ở thai nhi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, một nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí Pediatrics cho biết: Bổ sung DHA còn có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của thai nhi và giúp con bạn chống lại cảm lạnh.

Nhóm nghiên cứu đã phân bổ ngẫu nhiên gần 1000 mẹ bầu Mexico thành 2 nhóm, một nhóm được bổ sung DHA hàng ngày và một nhóm sử dụng giả dược (thuốc viên không có tác dụng gì) bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi cho đến khi sinh.

Theo Xinhuanet, tại 3 thời điểm được kiểm tra, thời gian lạnh của trẻ mà bà bầu sử dụng DHA luôn ngắn hơn so với các nhóm trẻ khác. Và ở 1 tháng tuổi tỷ lệ trẻ thiếu máu được sinh ra ở bà mẹ sử dụng DHA chỉ chiếm dưới 24%.

Bổ sung thực phẩm chức năng cho bà bầu đang là xu hướng của các mẹ bầu để bổ sung lượng DHA đầy đủ. Theo PGS. TS Tiến Hòa – Viện Phụ sản Trung ương cho biết : “Việc sử dụng Thực phẩm chức năng bổ sung DHA dành cho bà bầu để bổ sung dưỡng chất cần thiết đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn trước khi có ý định mang thai 3 tháng, trong suốt thai kỳ và 3 tháng sau khi sinh”.

Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu rõ về tác dụng, hoạt chất, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà mẹ bầu có ý định muốn dùng.

Thực phẩm chức năng bổ sung DHA Suvéal Grossesse – Fer giúp mẹ bầu giảm âu lo, trầm cảm, ngăn ngừa dị ứng, tiền sản giật và sinh non. DHA trong Suvéal Grossesse – Fer được chiết xuất từ dầu cá EPAX (một thương hiệu nổi tiếng hơn 170 năm qua với chiết xuất tinh khiết của dầu gan cá tuyết – loài cá sống dưới 1000m trong vùng biển Na Uy, vùng biển được cho là sạch nhất thế giới). EPAX là dung môi hoàn hảo để DHA hòa tan và hấp thu vào máu giúp não bộ, võng mạc và hệ thần kinh của thai nhi được phát triển tối ưu.

Suvéal Grossesse – Fer chiết xuất từ gan cá tuyết sống dưới 1000m ở vùng biển Nauy sạch nhất thế giới

Công nghệ bào chế sản phẩm Suvéal Grossesse – Fer đoạt giải thưởng vàng Century International Quality Era Award tại Tây Ban Nha vào năm 2014. Đây là một giải thưởng danh giá về Quản lý chất lượng Quốc tế.

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ

Công Ty TNHH Đào Thạch

Địa Chỉ: 18 Đồng Me, Mễ Trì Thượng, Hà Nội

Tell: 04.6296.1333 – Hotline : 0943919116

Email : dothuybinh.hr@daothach.com

Dha Cho Bà Bầu Loại Nào Tốt Nhất?

Vì sao DHA được mệnh danh là dưỡng chất “vàng” cho bà bầu?

DHA là một loại acid béo quan trọng có tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid. Đây là một acid béo thuộc nhóm omega-3 quan trọng cho cơ thể nhất là phụ nữ mang thai.

DHA là một trong những omega-3 quan trọng đối với cơ thể bà bầu

Trong các acid béo omega-3 không no chuỗi dài đáng chú nhất là DHA và EPA vì chúng có lợi cho sức khỏe.

DHA là 1 chất tham gia cấu tạo 20% chất xám trong não bộ, 65% tế bào võng mạc. Còn EPA là nguyên liệu chuyển hóa thành các chất chống viêm, giúp tăng cường dẫn truyền thần kinh và hỗ trợ vận chuyển DHA qua hàng rào nhau thai.

DHA có vai trò quan trọng trong hoạt động của não bộ

– DHA là thành phần chủ yếu của các acid béo tham gia cấu tạo não. – Tham gia vào quá trình myelin hoá sợi thần kinh – Hỗ trợ dẫn truyền thần kinh, giúp sự truyền tín hiệu giữa các tế bào não hiệu quả hơn.

Ngoài ra, DHA tham gia hình thành tế bào thị giác. Đây là thành phần chính cấu tạo lên tế bào võng mạc và tế bào tiếp nhận hình ảnh.

Bổ sung DHA cho bà bầu là cần thiết

Cách lựa chọn DHA cho bà bầu loại nào tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bổ sung DHA khác nhau. Để biết được DHA cho bà bầu loại nào tốt, mẹ cần hiểu rõ một vài tiêu chí.

Dựa theo nguồn gốc DHA

DHA thường có nhiều trong các loại hải sản. Đặc biệt trong gan và dầu của một số loại cá như cá hồi,cá ngừ, cá trích… Tuy nhiên, DHA có thể có nguồn gốc từ thực vật như trong tảo biển, các loại hạt như óc chó, hạt lanh, hạnh nhân… Do vậy, viên bổ tổng hợp cũng chia làm 2 loại là: Nguồn gốc động vật và nguồn gốc từ thực vật. Thực tế, hàm lượng DHA có trong động vật (các loại cá) nhiều hơn trong thực vật.

Bổ sung DHA cho bà bầu nên hướng tới các sản phẩm có nguồn gốc từ các loài cá ở vùng biển sạch với công nghệ chiết chuất tiên tiến để đảm bảo cung cấp nguồn DHA tinh khiết và đầy đủ nhất.

Loại DHA cho bà bầu hấp thu tốt nhất

Công thức DHA thường đi kèm với EPA. Sự có mặt của EPA giúp hấp thu DHA tốt hơn. Đối với mỗi đối tượng khác nhau thì tỷ lệ DHA/EPA cũng được thiết kế khác nhau. Bà bầu cần bổ sung DHA theo tỷ lệ DHA/EPA xấp xỉ 4/1 (4 DHA : 1 EPA).

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tỷ lệ 4:1 giống với tỷ lệ DHA/EPA tự nhiên trong sữa mẹ. Với tỷ lệ này EPA giúp hỗ trợ DHA vận chuyển qua nhau thai tối ưu. Và ngược lại, nếu tỷ lệ EPA cao hơn DHA sẽ cạnh tranh vận chuyển qua nhau thai với DHA làm tỷ lệ DHA qua nhau thai thấp hơn.

Vậy nếu mẹ băn khoăn DHA cho bà bầu loại nào tốt, một tip nhỏ dành cho mẹ chính là hãy chọn loại viên bổ sung có tỷ lệ DHA/EPA xấp xỉ 4/1. Ví dụ như: Sản phẩm vitamin tổng hợp Avisure Mama..

Hàm lượng loại DHA nào đạt chuẩn

Các sản phẩm viên bổ tổng hợp bà bầu thường đã chứa sẵn DHA. Tuy nhiên, một số loại lại không có DHA hay hàm lượng DHA quá cao hoặc quá thấp so với khuyến cáo. Theo khuyến nghị của Tổ chức y tế thế giới (WHO), mẹ bầu cần bổ sung tối thiểu 200mg DHA mỗi ngày trong quá trình mang thai.

Lựa chọn nơi sản xuất

Trong nước và ngoài nước. DHA cho bà bầu được sử dụng phổ biến hiện nay là viên bổ tổng hợp có nguồn gốc xách tay từ nước ngoài. Do tâm lý thích dùng hàng ngoại của đa phần người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, trên thực tế, hàng xách tay thường khó kiểm định về chất lượng, rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Mẹ bầu nếu không tìm được cơ sở uy tín có thể sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không đi kèm với chi phí bỏ ra.

Hàng trong nước cũng gặp phải khá nhiều rào cản như: hình thức mẫu mã chưa đẹp mắt, truyền thông chưa mạnh mẽ, công nghệ có thể chưa cải tiến.

DHA cho bà bầu loại nào tốt nhất

Hiện nay, Avisure mama là vitamin tổng hợp cho bà bầu chứa hơn 25 dưỡng chất thiết yếu , đáp ứng nhu cầu sức khỏe của phụ nữ mang thai. Sản phẩm Avisure mama gồm 2 hộp kép: Avisure Avisure mama Multi + 1 viên Avisure mama HiQ (chứa DHA từ Nauy cho bà bầu) là loại DHA tốt được tin dùng.

Avisure Mama được sao Việt và ngàn bà bầu lựa chọn

Diễn viên Nguyệt Ánh tin tưởng Avisure Mama là loại bổ sung DHA tốt nhất cho bà bầu.

“Ánh tình cờ đến nhà chị bạn thấy con chị mới được 3 tháng mà bé nặng tới 9 cân, nhìn rất bụ bẫm và cứng cáp, Ánh liền hỏi chị có bí kíp gì không. Chị chia sẻ, chị dùng Avisure Mama ngay từ khi có dự định mang thai và trong suốt thai kỳ.

Ánh cũng lên mạng tìm hiểu và sử dụng Avisure Mama. Trên bao bì của sản phẩm cũng ghi rất chi tiết về thành phần, công ty sản xuất và phân phối, tổng đài tư vấn. Ánh ngại đi lại nên gọi điện thoại tới tổng đài đặt hàng và sử dụng luôn.

Lần đầu tiên mang bầu nên Ánh có rất nhiều bỡ ngỡ, hoang mang và thể tạng của mình dễ bị ốm nghén nữa nên mình rất lo lắng xem sức khoẻ của em bé có ổn không khi bác sĩ yêu cầu Nguyệt Ánh chỉ được nằm nghỉ ngơi ở nhà thôi và không được suy nghĩ nhiều. Khi sử dụng Nguyệt Ánh cảm thấy khoẻ lên dần dần, có thể đi lại bình thường, ăn ngon miệng hơn.” Đó là những chia sẻ thực tế của diễn viên Nguyệt Ánh.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp các mẹ giải đáp được thắc mắc DHA cho bà bầu loại nào tốt, cũng như cung cấp cho các mẹ những hiểu biết cần thiết về loại dưỡng chất quan trọng này.

Avisure mama là vitamin đảm bảo mọi tiêu chuẩn của DHA bầu tốt nhất hiện nay

Cung cấp 220mg DHA, đáp ứng 100% nhu cầu DHA của mẹ và bé trong thai kỳ, tỷ lệ DHA/EPA gần đạt tỷ lệ vàng 4/1.

Nguyên liệu DHA được nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy – Đất nước nổi tiếng với DHA từ dầu cá sạch, các chỉ số an toàn về độ nhiễm kim loại nặng như chì, thuỷ ngân được kiểm soát chặt chẽ.

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại của công ty cổ phần dược phẩm Trường Thọ – là đơn vị với gần 20 năm hoạt động và cơ sở vật chất kỹ thuật đạt tiêu chuẩn sản xuất tốt của quốc tế GMP – WHO.

Bên cạnh DHA & EPA, Avisure Mama cung cấp 25 dưỡng chất thiết yếu khác như sắt, acid folic, DHA,EPA,…và được MC Minh Trang, diễn viên Nguyệt Ánh cùng hơn 600.000 bà bầu Việt tin dùng.

Để được tư vấn về dinh dưỡng khi mang thai, DHA cũng như những dưỡng chất tốt nhất cho bà bầu và các vấn đề khác của thai kỳ, kính mời độc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn cước: hoặc nhắn tin đến fanpage Avisure Mama – Vitamin tổng hợp tối ưu nhất cho bà bầu Đặt hàng ngay: Tại đây (Dược sĩ chuyên môn sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đơn hàng cho bạn).

DHA giúp đảm bảo phản ứng dẫn truyền thần kinh, giúp mắt sáng và đầu óc tinh nhanh, tăng chỉ số trí tuệ (IQ), giúp hệ tim mạch khoẻ mạnh. Lựa chọn DHA cho bà bầu loại nào tốt nhất lại an toàn cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Bà Bầu Uống Dha Khi Nào Nature Made Prenatal Multi Dha Mỹ

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Hàng Chính Hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Viên uống Nature Made Prenatal Multi DHA – Mỹ bổ sung vitamin và dưỡng chất dành cho bà bầu, bào thai và dùng được cho cả phụ nữ sau khi sinh nữa. – Nature Made Prenatal Multi DHA có tác dụng giảm nguy cơ sinh con dị tật, bổ sung DHA tốt cho sự phát triển trí não của trẻ, bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ mới sinh. – Sản phẩm được hàng triệu phụ nữ trước khi sinh, đang mang thai và sau khi sinh tin dùng.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng DNCHOp20126

Đã Mua: 146341

Giá bán: 650000 650000 650.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn phí Ship khi mua từ 2 sản phẩm

Thuốc Prenatal Multi + DHA Nature Made Bổ Sung Vitamin, Dinh Dưỡng Và Khoáng Chất Cho Bà Bầu

Khi mang thai, cơ thể thay đổi nhiều khiến bạn không có cảm giác thèm ăn, và không muốn ăn thứ gì. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ rất nguy hiểm vì cơ thể không cung cấp đủ dinh dưỡng và các loại vitamin, khoáng chất cần thiết. Thai càng lớn, nhu cầu càng tăng lên. Vì thế, bổ sung dinh dưỡng và vitamin từ giai đoạn đầu là rất cần thiết. Bà Bầu Uống Dha Khi Nào Nature Made Prenatal Multi Dha Mỹ Nature Made cung cấp cho bạn hơn 23 loại vitamin và khoáng chất, các axit béo omega 3 cần thiết cho sự phát triển thai nhi và cung cấp dưỡng chất cho mẹ.

[Mẫu mới 2020] – [Hàng Chính Hãng] – – Vitamin bổ sung cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA – Mỹ

Giới thiệu về Vitamin Nature Made Prenatal Multi DHA:

– Viên Uống Dinh Dưỡng Nature Made Prenatal Multi DHA là một giải pháp lý tưởng cho các bà mẹ, phụ nữ đang mang thai, những phụ nữ đang mong muốn mang thai cũng như những người cần bổ sung các axit béo DHA omega-3 thiết yếu. Việc bổ sung hàng ngày các vitamin tổng hợp trước khi sinh và trong quá trình mang thai là rất quan trọng, giúp hỗ trợ thai kỳ được khỏe mạnh, giúp phát triển toàn diện cho thai nhi, đặc biệt là mắt và não bộ.

– Bà Bầu Uống Dha Khi Nào Nature Made Prenatal Multi Dha Mỹ bao gồm các chất dinh dưỡng thiết yếu của vitamin tổng hợp với hàm lượng 200 mg DHA có trong 01 viên uống, không có màu nhân tạo. Có thể bổ sung đầy đủ axit amin, làm giảm nguy cơ sinh con bị khuyết tật về não và cột sống.

Công dụng của Nature Made Prenatal Multi + DHA:

– Theo nghiên cứu, DHA là những khối mô nằm trong não và võng mạc của mắt. DHA giúp thiết lập các kết nối và truyền tín hiệu giữa các nơron thần kinh. Đó là chức năng cơ bản và cực kỳ quan trọng của não. DHA cũng tìm thấy trong võng mạc của mắt và việc cung cấp đủ DHA sẽ giúp giữ cho đôi mắt luôn hoạt động khỏe mạnh.

– DHA có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành các cấu trúc cho cơ thể. Có đến 60% não làm từ chất béo, trong đó có 1/4 là DHA. Sự tập trung cao độ chất DHA trong não của trẻ lên tới 300-500% trong 3 tháng cuối của kỳ mang thai. Bổ sung DHA cho bà bầu, bổ sung vào khẩu phần hàng ngày của các bà mẹ sẽ trở nên cực kỳ cần thiết cho quá trình phát triển não của thai nhi.

– Khi bà mẹ mang thai và cho con bú mà ăn uống đảm bảo có đủ DHA trong khẩu phần ăn (200 mg/ngày), thì đứa trẻ đảm bảo đủ DHA để phát triển toàn diện, đứa trẻ sẽ khỏe mạnh, có trí nhớ tốt hơn. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sẽ được cải thiện chỉ số MDI và thị lực, đôi mắt trẻ sẽ nhìn tinh, rõ hơn. Đặc biệt còn giúp trẻ phòng ngừa các bệnh về tim mạch từ khi mới hình thành bào thai đến khi trưởng thành nếu được cung cấp DHA đều đặn.

Đối tượng sử dụng:

– Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc có ý định sắp mang thai

– Các bà mẹ bị ốm nghén, ăn ít, biếng ăn

– Phụ nữ muốn bổ sung dưỡng chất để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

VIÊN UỐNG DINH DƯỠNG PRENATAL MULTI DHA CÓ TỐT KHÔNG?

– Bà Bầu Uống Dha Khi Nào Nature Made Prenatal Multi Dha Mỹ Nature Made 200mg là giải pháp cực kì tốt cho các bà bầu hoặc những ai đang có ý định mang thai. Bổ sung sản phẩm này trước khi sinh và trong thời kỳ mang thai là rất tốt. Giúp thai kì phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là vùng mắt và não bộ. Giảm nguy cơ khuyết tật về não và cột sống.

CÔNG DỤNG CỦA Bà Bầu Uống Dha Khi Nào Nature Made Prenatal Multi Dha Mỹ:

– Bổ sung 23 loại vitamin và khoáng chất cho mẹ và DHA cho bé.

– Hỗ trợ phát triển mắt và trí não cho bé.

– Giảm thiểu nguy cơ sinh con bị dị tật, khuyết tật não hoặc tủy sống.

– Bổ sung vitamin giúp thúc đẩy quá trình phục hồi của mẹ sau sinh.

– Giảm tỷ lệ sảy thai, sinh non. Đảm bảo số lượng hồng cầu trong máu, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

– Tham gia vào quá trình sản xuất tế bào mới, đặc biệt là hồng cầu. Tham gia hỗ trợ ổn định thần kinh, kích thích tối đa sự phát triển của não.

Thành Phần Của Prenatal Multi + DHA Nature Made

Hình thực tế tại chúng tôi – Prenatal Multi Dha Nature Made

– Vitamin A: Giúp tăng cường sức khỏe, khả năng miễn dịch cho cơ thể. Duy trì giữ vững các chức năng của thị giác, giữ cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng.

– Vitamin D3: Tăng cường khả năng hấp thụ canxi, giúp mẹ và bé củng cố xương vững chắc.

– Vitamin C: Tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể, giúp mẹ và hấp thụ sắt tối ưu. Tham gia vào quá trình tái tạo máu, giảm cholesterol.

– Vitamin B1: Hỗ trợ, kích thích tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Giúp mẹ và bé hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể.

– Vitamin E: Giảm tỷ lệ sinh non, sảy thai. Đảm bảo lượng tế bào hồng cầu, giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh.

– Vitamin B2: Kích thích sự phát triển cơ thể, bổ gan.

– Vitamin B3: Cải thiện làn da, hệ thần kinh và hệ tiêu hóa.

– Vitamin B6: Là chất xúc tác quá trình trao đổi chất, hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Tham gia vào quá trình sản sinh máu, tạo tế bào thần kinh.

– Vitamin B12: Tham gia vào quá trình sản xuất máu.

– Axit folic: Tham gia vào quá trình sản xuất tế bào mới, đặc biệt là hồng cầu. Tham gia hỗ trợ ổn định thần kinh, kích thích tối đa phát triển của não bé.

– DHA: Hỗ trợ phát triển mắt và não của thai nhi.

Tại Sao Nên Sử Dụng Thuốc Prenatal Multi Dha Nature Made

– Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu Nature Made – một thương hiệu nổi tiếng về uy tín với các sản phẩm an toàn và chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Mọi người đều muốn có một cơ sở vững chắc để căn cứ vào đó khi đưa ra quyết định về sức khỏe của họ. Từ năm 1971, nhãn hiệu Nature Made được dành riêng để hỗ trợ sức khỏe với hàng loạt các chất bổ sung vitamin chất lượng cao. Trên cơ sở căn cứ vào chất lượng và nghiên cứu khoa học được hình thành hơn 40 năm, Nature Made đã được công nhận và tin tưởng từ các chuyên gia dinh dưỡng và những người như quý khách hàng.

– Tất cả các sản phẩm của Nature Made được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe dựa trên tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Các chất dinh dưỡng bổ sung được sản xuất từ các thành phần được lựa chọn tỉ mỉ của các nhà cung cấp đáng tin cậy. Sản phẩm Nature Made được đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao về độ sạch và tính hiệu quả. Khi sử dụng các chất vitamin này đằng sau nhãn hàng màu vàng quen thuộc, bạn sẽ biết rằng bạn đang sử dụng một loại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

– Viên Uống Dinh Dưỡng Nature Made Prenatal Multi DHA do dongoaichinhhang.com phân phối là hàng chính hãng. Với sự uy tín và lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Cam kết hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Prenatal Multi Dha Nature Made

– Khi bạn quyết định mang thai chính thức thì bạn cần phải cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu trước (bao gồm chế độ ăn uống) trước khi bạn biết bạn mang thai.

– Bạn nên uống 1 ngày 1 viên và nên uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa để thuốc hấp thụ tốt nhất. Tránh việc uống thuốc vào buổi tối sẽ khiến bà bầu khó ngủ.

– Bác sĩ trên thế giới khuyên bạn hãy uống Prenatal Multi DHA khi có ý định mang thai hoặc trước khi mang thai 2 tháng và sau khi sinh 3 tháng (nguồn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh).

– Bạn có thể uống kèm với sản phẩm Vitafusion Canxi Gummy hoặc thêm cả Canxi, Magie và Kẽm qua sản phẩm cùng thương hiệu Nature Made Calcium, Magnesium and Zinc.

Nên dùng Nature Made Prenatal Multi DHA trước khi mang thai 2 tháng và sau khi sinh 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất LƯU Ý:

– Nếu sử dụng quá 3g omega – 3 mỗi ngày, có thể làm giảm khả năng đông máu, vết thương lâu lành. Không nên dùng omega – 3 chung với các loại thuốc làm loãng máu ( ví dụ như warfarin, Coumadin).

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Nếu đối tượng sử dụng sắp có phẫu thuật hoặc có vấn đề về máu nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

==================================

Tên sản phẩm: Nature Made Prenatal Multi DHA – Mỹ

Quy cách đóng gói : 150 viên/lọ (200mg)

Hãng sản xuất: Nature Made

Xuất xứ : Mỹ

Hạn sử dụng: In trên vỏ hộp

Bảo quản viên uống nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Không để viên uống gần nơi có nguồn nhiệt độ cao.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đặt hàng nhanh

10 Sữa Cho Bà Bầu 3 Tháng Đầu Giàu Dha, Canxi, Omega

Sữa bầu của Morinaga, Mori Mama, Friso, Dielac Mom là những loại sữa bầu giàu canxi, DHA, khoáng chất với hương vani, socola dễ uống, không bị ngán& dễ hấp thu nhất hiện nay.

Mấy tháng thì uống sữa bầu?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng& WHO chia sẻ do chế độ ăn của người Việt hay bị thiếu canxi, khoáng chất nên thai phụ có thể uống sữa bầu ngay từ khi có em bé. Với những thai phụ nghén, không ăn được nhiều thì việc sử dụng sữa để bù lại năng lượng và vi chất lại càng trở nên hữu ích. Nếu không, bạn nên chọn thời điểm thai nhi được 20 tuần tuổi làm mốc uống sữa bà bầu bởi đây là lúc thai nhi phát triển mạnh về trí não, hệ xương và răng.

Có thể kết thúc việc sử dụng sữa bầu tận khi em bé của bạn đã chào đời an toàn và tròn 1 năm tuổi. Nhiều người quan niệm sinh bé xong rồi có thể ngừng uống sữa, điều đó cũng được thôi, song nếu có điều kiện, bạn vẫn nên tiếp tục uống để có nguồn sữa tốt lành cho bé bú.

Uống sữa bầu như thế nào là tốt?

Sữa nói chung và sữa bà bầu nói riêng cung cấp canxi và các loại vitamin khác như A, D… nhưng bà bầu nên uống như thế nào để hấp thu hết được các dưỡng chất này?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa bà bầu được bổ sung nhiều vi chất cần thiết, tốt cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi, nhất là những người bị thiếu hụt dưỡng chất khi mang thai như canxi, sắt, axit folic, các vitamin… Tuy nhiên, bổ sung như thế nào là đủ và phát huy được hiệu quả thì lại là một câu trả lời khó.

Có rất nhiều người khi mang thai nghĩ ngay đến việc uống sữa bà bầu nhưng các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn ăn uống tốt, có điều kiện ăn rau xanh, hoa quả, uống sữa tươi… thì không nên bổ sung dinh dưỡng bằng sữa bầu.

Thay vì bổ sung bằng những thức ăn nhân tạo, các bà bầu nên ăn các thức ăn tự nhiên, như thế sẽ hấp thu được tốt nhất chất dinh dưỡng.

Chỉ nên lựa chọn hoặc uống sữa bầu, hoặc bổ sung bằng thức ăn tự nhiên và sữa tươi, không nên gộp cả hai với nhau. Nếu hàng ngày, bạn uống nước hoa quả, ăn rau xanh,… rồi lại uống thêm sữa bầu thì việc hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

10 sữa bà bầu nhập ngoại dinh dưỡng, dễ uống nhất hiện nay

1/ Sữa bầu của Morinaga Nhật Bản

Morinaga cũng là một nhãn hiệu được khá nhiều ngươi biết đến của tập đoàn sữa nổi tiếng Morinaga tại Nhật Bản. Sữa cho bà bầu Morinaga cung cấp đầy đủ 12 vitamin cần thiết và dinh dưỡng cân bằng tốt cho mẹ và cho bé trong thời kỳ phát triển thai nhi như : Sắt, DHA, Canxi, Maje, axit folic … Đặc biệt không gây dị ứng và cũng rất thân thiện với dạ dày so với các loại sữa dành cho bà bầu khác.

Sản phẩm giàu DHA, canxi và Axit Folic. Và một yếu tố vô cùng quan trọng là lượng chất béo trong sữa cho bà bầu Morinaga chỉ bằng 1/5 lượng chất béo trong sữa tươi. Điều này giúp giảm yếu tố béo phì ở mẹ dẫn đến chuyện tiểu đường, một trong những nguyên nhân gây nhiễm độc thai kỳ.

Sữa có hàm lượng đường đặc biệt thấp nên các bà bầu rất dễ hấp thụ và chứa men lactase có khả năng phân rã các thành phần khó tiêu giúp bà bầu giảm bớt cảm giác đầy bụng, khó tiêu, buồn nôn…..

Sữa có nhiều hương vị như cà phê, trà xanh, trà sữa. Đặc biệt không gây dị ứng và cũng rất thân thiện với dạ dày, dễ uống.

Một điểm khác biệt giữa sữa Morinaga với các loại sữa bầu khác là các mẹ yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sữa mà không sợ tăng cần nhiều vào mẹ. Sữa bà bầu morinaga tập trung chuyển dinh dưỡng chủ yếu vào thai nhi giúp thai nhi vẫn phát triển khỏe mạnh và đẩy đủ dưỡng chất.

Sữa bà bầu morinaga gồm những gói nhỏ đủ trong một lần pha, tiện dụng.

2/ Sữa Anmum Materna

Anmum Materna Nhãn hiệu sữa ANMUM được phát triển bởi công ty Fonterra, nhà sản xuất sữa lớn nhất New Zealand. ANMUM có nguồn cung cấp sữa trực tiếp từ các trang trại sữa tại New Zealand, do những người nông dân chuyên sản xuất sữa sở hữu và vận hành, với trên 4 triệu con bò sữa. Tại Việt Nam, Anmum Materna – dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, được giới thiệu ra thị trường năm 2003. Anmum Materna với hàm lượng Folate cao, đã được thử nghiệm lâm sàng làm tăng hàm lượng Folate trong máu, giúp phát triển tốt cơ thể và trí não bé, đồng thời giảm nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh ở thai nhi.

Các dưỡng chất có trong sữa Anmum Materna

DHA: rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Canxi: giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

Sắt: đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

Giàu MUFA và PUFA: bảo hệ hệ tim mạch.

DHA và AA: giúp phát triển cấu trúc của não bộ và võng mạc, cho mắt sáng và não bộ hoạt động hiệu quả.

Kẽm và Magiê: hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.

DHA, Beta-Glucan(1,3/1,6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C: hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp.

Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, giảm nguy cơ táo bón.

Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm: giúp hạn chế các đường nhiễm trùng thông thường.

Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.

Với hai hương vị chocolate và vanilla dễ uống, Anmum Materna đang hiện có loại 800g và loại 400g.

3/ Sữa bầu XO của Hàn Quốc

Với 39 thành phần dưỡng chất XO Mom mang lại 5 tác động tốt cho sức khỏe của mẹ và bé

Giúp phòng chống thiếu máu

Mom XO GT bổ sung hàm lượng sắt cao hơn 20 lần lượng sắt có trong sữa bò giúp giảm nguy cơ thiếu máu, thiếu sắt.

Giúp tăng cường miễn dịch

Mom XO GT bổ sung thành phần beta-carotene giúp chống oxy hóa

Nucleotide giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Giúp ngăn ngừa táo bón

Bổ sung chất xơ giúp ngăn ngừa hiện tượng táo bón rất hay xảy ra trong quá trình mang thai.

Bổ sung Fructo-oligosaccharide (FOS) giúp tăng cường hoạt động của vi khuẩn có lợi cho đường ruột Bifidus và hạn chế hoạt động của vi sinh vật có hại.

Giúp ngăn ngừa loãng xương cho mẹ và phát triển cấu trúc xương của bé

Hàm lượng canxi được tăng cường 750mg: giúp phát triển xương của thai nhi đồng thời ổn định cấu trúc xương của mẹ đã bị yếu đi sau khi sinh nở.

Casein-phospho peptide (CPP) và Vitamin D3: giúp hấp thu tốt canxi được bổ sung.

Tăng cường các khoáng chất thiết yếu

Bổ sung Iốt – yếu tố giúp kích thích tiết sữa và giảm chứng sưng phù sau khi sinh.

Axít Folic được tăng cường giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ.

3/ Sữa Celia Mama của Pháp

Celia Mama là nhãn hiệu sữa bầu của tập đoàn Lactalis. Được thành lập năm 1933, Lactalis là tập đoàn gia đình có trụ sở tại miền Tây nước Pháp. Ngay từ những ngày đầu, Công ty đã tiếp thu chọn lọc tinh hoa từ sữa truyền thống của Pháp và ứng dụng sáng tạo vào quy trình sản xuất.

Những chi tiết nổi bật của sản phẩm

Tăng cường axit folic: Axit folic có vai trò quan trọng trong việc hình thành hệ thần kinh của bào thai, thiếu có thể gây nên dị tật ống thần kinh của trẻ. Tốt nhất nên bổ sung axit folic ngay từ khi có ý định mang thai.

Tăng cường DHA (15,3mg/100ml): DHA có vai trò quan trọng trong cấu trúc não của bé và đẩy lùi chứng trầm cảm của mẹ sau sinh.

Tăng cường Bifidus: cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, phòng táo bón khi mang thai.

Tăng cường chất xơ Beneo Synergy1(1g/100ml): Chống táo bón và tối ưu hóa sự hấp thu Canxi.

Cung cấp 70 kcal/ 100ml sữa Celia Mama giúp các bà mẹ không cảm thấy quá nặng nề sau khi uống mà vẫn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất.

Hàm lượng vitamin B6 cao (đạt 39% khuyến cáo hàng ngày) làm giảm các triệu chứng nghén và cơn buồn nôn ở một số phụ nữ khi có thai.

4/ Sữa Dumex Mama Gold cho bà bầu của Pháp

5/ Sữa Friso Gold mum cho bà bầu của Hà Lan

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Friso được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé.

Synbiotics là sự kết hợp của Prebiotics FOS và Probiotics Bifidobacterium BB-12®, Lactobacillus casei CRL-431®, giúp tăng cường chức năng bảo vệ của màng nhầy ruột, ngăn ngừa vi khuẩn xấu bám vào thành ruột. Ngoài ra, Synbiotics giúp sản xuất các chất tiêu diệt vi khuẩn xấu và kích hoạt các kháng nguyên, phản ứng miễn dịch của cả mẹ và bé.

Probiotics là vi khuẩn chí có nhiều lợi ích cho sức khỏe, kích thích sự phát triển của hệ vi khuẩn trong đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch cho người mẹ khi mang thai và cho con bú.

Nucleotides cần thiết cho sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng. Prebiotics là chất xơ tự nhiên, kích thích hệ vi khuẩn đường ruột ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh; điều hòa nhu động ruột và phòng ngừa táo bón

Selen là nguyên tố vi lượng có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cả mẹ và thai nhi, hạn chế bệnh tật trong suốt thai kỳ.

Beta-caroten là tác nhân chống ôxy hóa mạnh, giúp tăng cường sức đề kháng cho người mẹ khi mang thai và cho con bú.

Hỗ trợ hoàn thiện cấu trúc và chức năng của não bộ và thị giác của thai nhi

DHA và AA là những axít béo rất quan trọng để hình thành cấu trúc và chức năng não bộ của thai nhi.

Cholin là thành phần cấu trúc của tế bào thần kinh, cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi.

Axít Folic (folat) rất quan trọng cho sự phát triển ống thần kinh của thai nhi. Cơ thể người mẹ được đáp ứng đủ lượng axít folic giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi và giảm nguy cơ cao huyết áp cho thai phụ.

Giúp thai phụ luôn khỏe mạnh trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú

Giàu đạm và năng lượng: đáp ứng nhu cầu gia tăng của người mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.

Bổ sung Sắt sẽ ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu do thiếu sắt ở người mẹ và tham gia dự trữ sắt ở thai nhi.

Giàu Canxi, Phốt pho đáp ứng nhu cầu tăng cao của người mẹ để hoàn thiện cấu trúc xương, mầm răng của thai nhi và ngăn ngừa loãng xương ở người mẹ sau này. Cung cấp đầy đủ các Vitamin và khoáng chất để đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của người mẹ và sự phát triển của thai nhi.

6/ Sữa Similac Mom cho bà bầu của Abbott

7/ Sữa Enfamama A+

Enfamama A+ là một trong những dòng sản phẩm của Mead Johnson (thương hiệu số 1 tại Hoa Kỳ), được sản xuất tại Mead Johnson Nutrition (Thái Lan), nhập khẩu và phân phối bởi Mead Johnson Nutrition (Việt nam).

Giúp bé phát triển trí não ưu việt từ trong bụng me: Nhờ hàm lượng cao DHA 66mg giúp hình thành cấu trúc và chức năng não của trẻ. 100% mức khuyến nghị Choline, hỗ trợ trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ.

Giúp mẹ và bé có sức khỏe tốt hơn: Axet Folic, giúp ngăn ngừa nguy cơ di tật ống thần kinh ở thai nhi. Hàm lượng Canxi giúp xương và răng phát triển chắc khỏe. Sắt- dưỡng chất quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển oxy đến các bộ phận trong cơ thể mẹ và bé.

Enfamama A+ chứa đầy đủ các dưỡng chất và năng lượng cần thiết để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng thêm của mẹ mạng thai và cho con bú.

Hiện trên thị trường có hai dòng Enfamama A+ là hộp 400g, 900g hương chocolate và hộp 400g, 900g hương vanilla.

8/ Sữa bầu Mori Mama của Nhật

Sữa bầu Mori Mama được xuất bởi tập đoàn sữa nổi tiếng Morinaga tại Nhật Bản. Thương hiệu Morinaga là thương hiệu sữa hàng đầu tại Nhật, chất lượng ISO9001.

Đặc điểm nổi bật của sữa bột Mori-Mama:

Tăng cường dưỡng chất Bifidobacterium BB536 và FOS giúp cải thiện hệ vi sinh đường ruột, nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa tình trạng táo bón thường gặp trong thai kỳ.

Cung cấp hàm lượng dinh dưỡng tối ưu, đa dạng, cân bằng cho bà mẹ mang thai và cho con bú:

Tăng cường DHA (52 mg/3 ly) và Axit folic (550mg/3 ly) giúp phát triển não bộ và hệ thống thần kinh của thai nhi ngay từ trong bụng cũng như thông qua sữa mẹ.

Bổ sung thêm canxi, vitamin D và vitamin K, giúp thúc đẩy sự hình thành xương của trẻ.

Cung cấp hàm lượng cao các vitamin và các khoáng chất khác (như vitamin A, B, C, E, β-carotene, kẽm, iốt…) với một tỉ lệ cân đối.

– Điều chỉnh hàm lượng chất béo trong Mori-Mama xuống chỉ còn bằng 1/3 so với sữa bò, giúp thai phụ giảm nguy cơ tăng huyết áp và béo phì.

– Sản phẩm có 2 hương vị vani và sô cô la dễ uống, tạo cảm giác ngon miệng.

Uống bao nhiêu sữa/ ngày là tốt nhất?

Thông thường, trên bao bì sản phẩm đều ghi là nên uống 2 cốc / ngày, mỗi cốc khoảng 4 thìa 50g sữa / ngày. Các mẹ có thể uống sữa vào mọi thời gian khác nhau như là uống nước hàng ngày, chỉ có một lưu ý là không nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ và trước mỗi bữa ăn để tránh gây cảm giác chán ngán không muốn ăn.

Nhìn chung thị trường sữa cho bà bầu có khá nhiều lựa chọn, giá từ hơn 200k đến khoảng 400k/ hộp 400g có hương tự nhiên, Vani hoặc Socola để mẹ dễ uống, đỡ bị ngán. Tùy điều kiện kinh tế và khẩu vị mà mẹ có thể lựa chọn cho mình loại sữa phù hợp, dinh dưỡng nhất!

tu khoa

sữa similac mom có tốt không

sữa bầu loại nào tốt và dễ uống nhất 2017

sữa bầu dielac mama có tốt không

sữa bầu của vinamilk có tốt không

giá các loại sữa bầu trên thị trường

sữa bầu dielac mama có tốt không

sữa bầu nào dễ uống và tốt

sữa bầu dielac mama có tốt không

sua dielac mama 400g gia bao nhieu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dha Dành Cho Bà Bầu trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!