Đề Xuất 6/2023 # Cọ Xát Bên Ngoài Vùng Kín Có Thai Không Và Tỉ Lệ Bao Nhiêu %? # Top 8 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Cọ Xát Bên Ngoài Vùng Kín Có Thai Không Và Tỉ Lệ Bao Nhiêu %? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cọ Xát Bên Ngoài Vùng Kín Có Thai Không Và Tỉ Lệ Bao Nhiêu %? mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày đăng : 07-07-2019 – Lượt xem : 358

Hiện nay, đa phần các bạn trẻ còn thiếu kiến thức về sức khỏe giới tính và tránh thai an toàn, nên dẫn đến tâm lý chỉ cọ xát bên ngoài khi quan hệ là không có thai. Tuy nhiên, vẫn có không ít các trường hợp xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn do cách gần gũi này. Vậy để biết cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không và tỉ lệ mang thai là bao nhiêu phần trăm? Các bạn có thể xem qua bài viết này để rút ra lời giải đáp cho mình.

Cọ Xát Bên Ngoài Khi Quan Hệ Mang Thai Không?

Chúng ta đều biết, nguyên tắc để xuất hiện quá trình thụ thai là phải có sự gặp nhau của trứng và tinh trùng. Do đó, muốn làm được phải bắt buộc tinh dịch nam giới đi qua âm đạo vào tử cung nữ giới thì mới có khả năng mang thai.

Vì vậy trong trường hợp quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và không xuất tinh, được xem là tương đối an toàn. Thế nhưng nếu quan hệ bên ngoài vùng kín và đã xuất tinh hoặc chỉ có chất dịch nhầy, thì khả năng mang thai là rất cao.

Các chuyên gia sức khỏe giới tính giải thích rằng, trong dịch nhầy ở đầu dương vật cũng có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Và nếu như chúng đủ khỏe mạnh để di chuyển vào sâu bên trong gặp trứng, thì việc thụ thai sẽ xảy ra.

Vậy với thắc mắc cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không, các chuyên gia cho rằng không thể đưa ra một câu trả lời nhất định. Vì trong một số trường hợp vẫn mang thai ngoài ý muốn.

Do đó, để biết kết quả có thụ thai hay không, tốt nhất bạn nên quan sát những biểu hiện của cơ thể, chu kỳ hành kinh. Cách tốt nhất và sớm nhất để kiểm tra là dùng que thử thai.

Cọ xát bên ngoài khi quan hệ mang thai không?

Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Mang Thai Bao Nhiêu %?

Qua các phân tích ở trên, chúng ta có thể thấy cọ xát bên ngoài vùng kín vẫn có khả năng thụ thai, tuy nhiên tỉ lệ là rất thấp. Khi tinh trùng bên ngoài di chuyển vào bên trong âm đạo và tiếp cận được trứng thì quá trình thụ thai bắt đầu hình thành.

Thế nhưng, môi trường âm đạo khắc nghiệt chính là tác nhân cản trở, làm tinh trùng nhanh chết. Đó là lý do ngay cả những cặp đôi quan hệ bình thường, khả năng mang thai cũng chỉ đạt đến 25%. Điều này chứng minh việc cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không là có nhưng tỉ lệ sẽ là một con số rất nhỏ.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, các thao tác quan hệ diễn ra mà tỉ lệ thụ thai cũng sẽ khác nhau. Mặc dù rất thấp nhưng các chuyên gia vẫn chưa thể đưa ra kết luận con số chính xác cho việc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai bao nhiêu %.

Quan hệ cọ xát bên ngoài mang thai bao nhiêu %?

KIỂM TRA, THĂM KHÁM THAI Ở ĐÂU CHÍNH XÁC?

Nếu muốn biết bản thân có mang thai hay không, thì sau khi quan hệ cọ xát bên ngoài và bị trễ kinh. Bên cạnh việc thử bằng que thử thai, bạn cũng nên đến cơ sở y tế kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn.

► Trong suốt nhiều năm hoạt động, chuyên khoa Tư vấn sức khỏe giới tính tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn biết cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không cụ thể đối với từng trường hợp.

► Bằng các thủ thuật chuyên khoa như thăm khám lâm sàng, siêu âm quan sát,… dưới sự hỗ trợ của thế hệ máy móc, thiết bị tối tân, hiện đại được nhập ngoại. Từ đó chuyên gia sẽ đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất. Đồng thời cũng lên phác đồ và phương án giải quyết cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn không đủ điều kiện sinh em bé ra đời.

► Hoàn Cầu hiện đang làm việc trong khoảng thời gian 8h00 – 20h00 mỗi ngày, người bệnh có thể sắp xếp thời gian đến kiểm tra bất cứ lúc nào, ngay cả ngày thứ 7, chủ nhật, lễ hay tết,… Đặc biệt, mọi thông tin thăm khám đều được chúng tôi bảo mật nghiêm ngặt, giúp bạn yên tâm tuyệt đối.

Kiểm tra, thăm khám thai chính xác ở Hoàn Cầu

Qua một vài thông tin trên, chúng tôi mong muốn các bạn có thể biết được quan hệ nhưng chỉ cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không. Thông qua khung tư vấn online 24/24 bên dưới , chuyên gia tư vấn Hoàn Cầu sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc, hoặc đặt chỗ thăm khám,… của bệnh nhân.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Cọ Xát Bên Ngoài Quần Áo Có Thai Không

Để biết được quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, trước hết chúng ta cần hiểu cơ chế để có thể mang thai là như thế nào. Khi người đàn ông xuất tinh vào trong âm đạo của người phụ nữ, tinh trùng sẽ bơi tiến vào tử cung rồi lên ống dẫn trứng để tìm gặp trứng. Ở trong môi trường thích hợp, tinh trùng có thể chờ trứng đối đa trong khoảng thời gian 7 ngày.

Mặt khác, trứng khi chín rụng khỏi buồng trứng rồi di chuyển đến ống dẫn trứng và chờ tinh trùng trong khoảng thời gian tối đa là 1 ngày. Trong trường hợp tinh trùng và trứng gặp được nhau ở vòi trứng, chúng sẽ kết hợp với nhau để tạo thành hợp tử, hợp tử từ từ bơi về tử cung để làm tổ, phát triển thành thai nhi.

Như vậy, để mang thai thì cần có sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng. Và khả năng mang thai chỉ có thể xảy ra khi tinh dịch chứa tinh trùng của người đàn ông được phóng thích vào trong âm đạo. Trong trường hợp 2 bộ phận sinh dục có sự cọ xát ở ngoài quần áo, khi người đàn ông phóng tinh, tinh dịch bị chặn lại bởi nhiều lớp vải. Ở môi trường bên ngoài tinh trùng sẽ rất nhanh chết, không có cơ hội để vào được âm đạo nên khả năng mang thai là hầu như không có.

Trên thực tế, tỉ lệ người phụ nữ mang thai khi tham gia vào hoạt động tình dục sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Bao gồm:

Thời gian rụng trứng của người phụ nữ: Thường thì sẽ cách khoảng 14 ngày trước khi người phụ nữ đến chu kỳ kinh tiếp theo. Dựa vào khoảng thời gian mà người phụ nữ rụng trứng, các cặp đôi thường sẽ tính toán khoảng thời gian quan hệ tình dục phù hợp để tinh trùng và trứng có thể dễ gặp nhau hoặc ngăn cản không cho chúng gặp nhau.

Chất lượng của trứng: Cần biết rằng, ngay cả trong trường hợp tinh trùng gặp được trứng nhưng nếu như chất lượng trứng của người phụ nữ thấp thì khả năng mang thai vẫn sẽ là thấp. Chất lượng của trứng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe người phụ nữ, chế độ sinh hoạt như thế nào.

Số lượng và chất lượng tinh trùng: Cùng với chất lượng trứng thì việc mang thai thành công một nửa còn lại phụ thuộc vào tinh trùng. Nếu như số lượng tinh trùng thấp, tỷ lệ tinh trùng bị yếu, tinh trùng bất động cao thì chúng sẽ rất khó có khả năng bơi được đến đích thành công.

Môi trường âm đạo của người phụ nữ: Nếu như các chị em mắc phải một bệnh lý nào đó, chẳng hạn như viêm nhiễm phụ khoa sẽ làm thay đổi môi trường ở âm đạo, từ đó có thể gây cản trở đến quá trình di chuyển của tinh trùng tìm gặp trứng.

Tóm lại, tỉ lệ có thai khi cọ xát là bao nhiêu? Trên thực tế, nếu như dương vật không thâm nhập vào trong âm đạo, người đàn ông không xuất tinh vào bên trong âm đạo mà chỉ cọ xát ở bên ngoài “cô bé” thì khả năng mang thai là thấp.

Quan hệ bên ngoài là hình thức quan hệ mà nhiều cặp đôi áp dụng để phòng tránh thai. Đây là cách để giải tỏa ham muốn tình dục và cũng được coi là biện pháp tránh thai hiệu quả bởi dương vật không trực tiếp thâm nhập vào trong âm đạo.

Tuy nhiên, khác với âm đạo có tiết ra chất bôi trơn để dương vật dễ dàng thâm nhập và di chuyển việc dương vật, âm đạo phải cọ xát với các bộ phận trên cơ thể nếu không biết kiểm soát có thể gây thương tổn cho các cơ quan này.

Do đó, việc quan hệ bên ngoài cũng nên hạn chế. Và nếu như các cặp đôi vẫn có ý định lựa chọn hình thức quan hệ này thì nên sử dụng dầu bôi trơn hỗ trợ cũng như chú ý việc vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để phòng tránh viêm nhiễm nam khoa/viêm nhiễm phụ khoa.

Thuốc tránh thai là một loại thuốc tác động tới nội tiết, ngăn cản quá trình rụng trứng và làm thay đổi dịch tiết bên trong âm đạo, tử cung khiến cho tinh trùng gặp khó khăn khi di chuyển tìm gặp trứng. Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai hiệu quả nhưng khi lựa chọn hình thức cọ xát bên ngoài thì việc uống tránh thai cũng không cần thiết. Bởi nếu không xuất tinh vào trong âm đạo thì khả năng mang thai hầu như là không có.

Một số biện pháp phòng tránh thai an toàn cho bạn gái

Bao cao su là một trong những lựa chọn phòng tránh thai được phần lớn các cặp đôi sử dụng để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ưu điểm tránh thai cao thì phương pháp này còn hơn hẳn các phương pháp tránh thai khác bởi còn có khả năng phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Thuốc tránh thai cũng là một lựa chọn mà các bạn gái có thể cân nhắc. Trên thị trường hiện nay có 2 loại là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai cần sử dụng hàng ngày, trong đó có 2 dạng là vỉ 21 và vỉ 28 viên. Thuốc tránh thai khẩn cấp sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, chỉ có tác dụng trong vòng 72h sau khi có quan hệ không an toàn và một tháng không được dùng quá 2 lần.

Vòng tránh thai là một công cụ tránh thai thường có cấu tạo hình chữ T, được bác sĩ đặt vào trong tử cung người phụ nữ để ngăn cản trứng và tinh trùng gặp nhau. Ưu điểm của đặt vòng là tác dụng kéo dài, có thể lên tới 5 – 10 năm tùy từng loại vòng.

Trong nhiều năm trở lại đây thì việc cấy que tránh thai được nhiều chị em lựa chọn. Que tránh thai là một loại ống nhỏ được làm bằng chất dẻo, bên trong có thành phần hormone. Chúng được cấy dưới da tay không thuận của người phụ nữ để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Với những cặp vợ chồng đã sinh đủ số con thì triệt sản là một phương pháp có thể cân nhắc. Với nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh còn đối với phụ nữ là thắt ống dẫn trứng.

Cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không?

Nếu như dương vật chỉ cọ xát ở bên ngoài vùng kín mà không thâm nhập vào bên trong âm đạo, không xuất tinh vào trong âm đạo thì khả năng mang thai là hầu như không có.

Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không?

Cần xem xét xem chất nhờn từ đâu tiết ra? Nếu đó là chất nhờn được tiết ra từ dương vật. Đây là chất được tạo thành từ tuyến coper có tác dụng bôi trơn. Trong chất này cũng có một lượng nhỏ tinh trùng nên nếu dùng tay chứa chất nhờn này đưa vào bên trong âm đạo thì khả năng mang thai là có nhưng thấp.

Quan Hệ Khi Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Không?

Quan hệ khi cọ xát bên ngoài có mang thai được không là thắc mắc tế nhị mà nhiều cặp đôi muốn có lời giải đáp chính xác. Thực chất, quan hệ cọ xát bên ngoài có thế được hiểu theo rất nhiều trường hợp nên phải đặt vào một tình huống cụ thể mới có thể giải đáp được.

Em và bạn trai gặp nhau, có ôm hôn, kích thích cơ quan sinh dục của nhau. Sau đó, vì không kiểm soát được bản thân, bạn trai em đã để “cậu nhỏ” của anh ấy chạm vào “vùng kín” của em, tuy nhiên mới chỉ là chạm vào bên ngoài. Do bị kích thích, nên trong lúc cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài khu vùng kín của em thì bạn trai em xuất tinh ra ngoài. Em rất lo, liệu quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không và tỉ lệ có thai là bao nhiêu phần trăm thưa bác sĩ?

H.H (Long An)

Giải đáp

Chào bạn H!

Thắc mắc tế nhị của bạn đã được bác sĩ của phòng khám đề cập đến rất nhiều trong vấn đề “sức khỏe giới tính”. Cũng có nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi với nội dung tương tự. Bác sĩ của phòng khám xin chia sẻ thêm lần nữa về vấn đề này để bạn có thêm thông tin trong việc phòng tránh có thai ngoài ý muốn:

Quan hệ cọ xát bên ngoài khả năng mang thai thấp

Như đã nói ở trên, quan hệ cọ xát bên ngoài được hiểu theo nhiều trường hợp khác nhau. Chúng tôi có thể phân tích hai trường hợp cụ thể để các bạn hiểu được như sau:

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi vẫn mặc quần áo

Có nhiều cặp đôi (nhất là những cặp đôi chưa kết hôn) vì sợ có thai ngoài ý muốn hoặc muốn kiềm chế việc quan hệ tình dục để không xảy ra những “hậu quả” đáng tiếc nên chọn cách “yêu” an toàn như chỉ tiếp xúc bên ngoài, kích thích bằng tay… Việc chỉ có quan hệ cọ xát bên ngoài, kể cả khi bạn trong trạng thái hưng phấn, người nam có xuất tinh ngay tại cơ quan sinh dục của người nữ mà vẫn được bảo vệ bằng lớp quần áo thì cũng không thể nào xảy ra khả năng mang thai.

Đơn giản bởi vì tinh trùng của người nam dù có khỏe mạnh đến đâu thì cũng không thể băng qua mấy lớp quần áo của cả 2 người để đi sâu vào âm đạo của người nữ được. Vậy nên, trong những trường hợp như này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc quan hệ cọ xát bên ngoài mà không thể nào dẫn đến mang thai được.

Quan hệ cọ xát bên ngoài khi cả 2 không mặc quần áo

Trường hợp này khác hoàn toàn so với trường hợp trên. Việc cả người nam và người nữ đều không mặc quần áo và có quan hệ cọ xát bên ngoài dẫn đến người nam xuất tinh thì trường hợp này có khả năng mang thai được (tuy nhiên tỉ lệ mang thai là khá thấp). Có nhiều cặp đôi vẫn nghĩ, lựa chọn quan hệ bằng hình thức này vừa “thỏa mãn được nhu cầu sinh lý” lại vừa phòng tránh mang thai nên không có biện pháp phòng tránh. Lý giải về nguy cơ mang thai trong trường hợp này, chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh giải thích như sau:

Thứ nhất: Khi 2 bạn không mặc đồ trên người thì cơ quan sinh dục của người nam sẽ dễ dàng tiếp xúc được với cơ quan sinh dục của người nữ. Mặc dù, người nam không cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo của người nữ nhưng quá trình cọ xát “cậu nhỏ” bên ngoài “cô bé” có thể gây tiết ra dịch sinh dục có chứa tinh trùng của người nam. Tinh trùng khỏe theo đó sẽ vào được âm đạo của người nữ, gặp trứng và thụ thai.

Thứ 2: Trong quá trình 2 bạn có sự âu yếm thì không dễ để kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến sự hưng phấn và việc xuất tinh của người nam có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Và chính sự xuất tinh “không hề báo trước” của người nam ngay cạnh “cô bé” lúc đó sẽ tạo nguy cơ mang thai cho bạn nữ. Vì thế, bạn cần hết sức chú ý.

Dù trường hợp thứ 2 khả năng mang thai có xảy ra nhưng vẫn cần nhấn mạnh với bạn là khả năng này rất thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có sự đề phòng.

Bạn H thân mến! trường hợp của bạn, 2 bạn đã có quan hệ cọ xát bên ngoài, cơ quan sinh dục của bạn trai đã chạm vào “cô bé” của bạn. Sau đó bạn trai bạn có xuất tinh ra khu vực vùng kín của bạn. Cộng thêm với việc trong lúc quan hệ cọ xát bên ngoài vùng kín của bạn, “cậu nhỏ” của bạn trai bạn đã tiết ra một lượng ít chất nhờn sinh dục có chứa tinh trùng. Như vậy , khả năng bạn mang thai là có thể xảy ra (khả năng rất thấp). Bạn nên theo dõi thêm các biểu hiện cụ thể của cơ thể để có đánh giá chính xác nhất, cần thiết thì có thể đợi 7-10 ngày sau quan hệ hoặc đợi xem đến ngày hành kinh để dùng que thử thai kiểm chứng cho chính xác.

Mọi thắc mắc về vấn đề ” quan hệ cọ xát bên ngoài có mang thai không?”, bạn vui lòng liên hệ số máy 0386.977.199 để được các bác sĩ của phòng khám tư vấn phụ khoa online miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội Liên hệ với bác sĩ để được tư vấn miễn phí!

Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Có Thai Hay Mất Trinh Không?

Quan hệ tình dục thâm nhập, không sử dụng biện pháp tránh thai là cách tốt nhất để thụ tinh và mang thai. Bên cạnh đó, một số người có thể không quan hệ thâm nhập hoặc kích thích bộ phận sinh dục bên ngoài để đạt đến cực khoái và xuất tinh. Tuy nhiên, đôi khi các cặp đôi có thể lo lắng, không biết quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không hay có gây mất trinh không. Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết để có biện pháp xử lý, phòng tránh phù hợp.

Quá trình thụ tinh và mang thai diễn ra như thế nào?

Quá trình thụ tinh xảy ra khi tinh trùng của một người đàn ông gặp trứng của một người phụ nữ. Khi quan hệ tình dục, tinh dịch được xuất từ dương vật vào âm đạo của nữ giới. Mỗi lần xuất tinh, nam giới có thể xuất đến 300 triệu tinh trùng. Tuy nhiên thông thường, tinh dịch chỉ cần chứa khoảng 30 triệu tinh trùng để quá trình thụ tinh diễn ra.

Trong hệ thống sinh sản nữ, buồng trứng sẽ giải phòng một quả trứng vào ngày thứ 13 – 15 của chu kỳ kinh nguyệt. Tinh trùng sau khi đi vào âm đạo có thể di chuyển đến ống dẫn trứng bằng cách đi qua cổ tử cung và thâm nhập vào trứng, tạo thành hợp tử. Sau đó, hợp tử bắt đầu phân chia thành nhiều tế bào và phát triển lớn, gọi là các phôi nang. Sau 7 – 10 ngày, phôi nang sẽ bám vào thành tử cung, bắt đầu làm tổ và quá trình mang thai chính thức bắt đầu.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không?

Mang thai xảy ra khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo thành phôi. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi bạn không có quan hệ tình dục thâm nhập, mặc dù tỷ lệ tương đối thấp.

Để giải đáp thắc mắc quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, các chuyên cho biết, trong quá trình quan hệ cọ xát hoặc kích thích bộ phận sinh dục, tinh dịch sẽ được tiết ra từ dương vật của nam giới. Tinh dịch là chất lỏng được tạo ra khi người đàn ông đạt cực khoái. Tinh dịch có thể chứa hàng triệu tinh trùng và đi vào âm đạo theo nhiều cách khác nhau mà không cần quan hệ thâm nhập.

Cụ thể, một số rủi ro có thể dẫn đến mang thai khi quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài bao gồm:

Nam giới xuất tinh trước hoặc xuất tinh lên ngón tay sau đó chạm vào âm đạo, đùi, bẹn hoặc khu vực gần âm đạo.

Nam giới xuất tinh lên bộ phận sinh dục ngoài, môi âm đạo, háng, bẹn hoặc các khu vực xung quanh âm đạo.

Dương vật cương cứng và xuất tinh khi bạn tình tiếp xúc trực trực tiếp hoặc gần âm đạo của phụ nữ.

Ngoài ra, ngay cả trước khi xuất tinh hoàn toàn, một người đàn ông có thể tiết ra các chất lỏng để bôi trơn bộ phận sinh dục. Chất lỏng này có thể chứa tinh trùng và dẫn đến mang thai khi quan hệ tình dục chưa xâm nhập. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 16.7% nam giới xuất một lượng tinh trùng rất nhỏ trước khi đạt cực khoái và xuất tinh.

Tóm lại, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài không thâm nhập vẫn có thể mang thai, mặc dù tỷ lệ không cao. Do đó, nếu muốn tránh thai bạn nên có biện pháp phòng ngừa phù hợp như tắm ngay sau khi quan hệ cọ xát hoặc sử dụng bao cao su để tránh thai.

Quan hệ cọ xát bên ngoài có mất trinh không?

Màng trinh của phụ nữ là một màng mỏng bao quanh lỗ âm đạo với nhiều hình dạng khác nhau. Thông thường màng trinh phổ biến ở phụ nữ trẻ tuổi và có hình nửa vầng trăng, hình dạng này cho phép máu kinh chảy ra ngoài và không gây tắc nghẽn bên trong có thể.

Màng trinh được xem là dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ đã quan hệ tình dục hay chưa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không có căn cứ khoa học. Không phải tất cả phụ nữ có âm đạo đều có màng trinh. Ngoài ra, màng trinh thường mỏng dần theo thời gian và có thể bị vỡ mà không cần quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó, một số phụ nữ có thể bị mất màng trinh thông qua một số hoạt động thể chất. Cụ thể, các hoạt động gây mất màng trinh bao gồm:

Cưỡi ngựa

Đi xe đạp

Leo cây, leo núi hoặc các môn thể thao mạo hiểm

Khiêu vũ

Sử dụng tampon hoặc cốc nguyệt san

Ngã, tai nạn hoặc chấn thương tác động đến màng trinh

Do đó, một người phụ nữ hoàn toàn có thể mất màng trinh mà không cần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, các chuyên gia cho biết, quan hệ cọ xát bên ngoài sẽ không gây mất màng trinh. Tuy nhiên, việc cọ xát mạnh có thể dẫn đến cảm giác đau rát, tổn thương vùng da tại âm đạo.

Các dấu hiệu sớm khi mang thai

Nếu nghi ngờ mang thai, bạn có thể tiến hành thử thai bằng que. Tuy nhiên, đôi khi que thử thai có thể không cho kết quả chính xác, đặc biệt là khi quan hệ tình dục quá sớm, khi hormone thai kỳ tích tụ chưa đủ.

Do đó, bạn nên tham khảo một số dấu hiệu mang thai sớm như:

Mất chu kỳ kinh nguyệt là dấu hiệu mang thai phổ biến nhất. Tuy nhiên, đôi khi tình trạng này có thể là do kinh nguyệt không đều hoặc trễ kinh.

Ngực sưng và căng là sự thay đổi khi cơ thể bắt đầu sản xuất hormone thai kỳ.

Tăng nhu cầu đi tiểu do tử cung phát triển gây áp lực lên bàng quang

Mệt mỏi thường xuyên, do hormone thay kỳ đang tăng cao trong cơ thể

Thay đổi tâm trạng, dễ xúc động hoặc khóc

Thay đổi khẩu vị, ác cảm với một số loại thức ăn, ngay cả khi trước đây bạn thích món ăn đó

Thông tin cần biết về quan hệ tình dục không thâm nhập và mang thai

1. Quan hệ tình dục bằng miệng và khả năng mang thai

Hầu như không có khả năng mang thai thông qua việc quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex).

Sự tiếp xúc của tinh trùng và bộ phận sinh dục nữ là điều cần thiết để có thai. Trong hoạt động tình dục bằng miệng không có sự tiếp xúc nào giữa tinh trùng và bộ phận sinh dục nữ.

2. Quan hệ hậu môn và mang thai

Tương tự như quan hệ cọ xát không thâm nhập, quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn vẫn có thể dẫn đến thai kỳ, mặc dù không phổ biến. Theo các nghiên cứu, hậu môn nằm ngày sau âm đạo. Do đó, sự phóng tinh vào ống hậu môn có thể tạo ra khả năng xâm nhập của tinh trùng vào ống hậu môn, do khoảng cách gần nhau.

Tuy nhiên, bạn cần phân biệt, ống hậu môn không được kết nối trực tiếp với hệ thống sinh sản nữ. Do đó, tinh trùng sẽ không di chuyển trực tiếp từ ống hậu môn đến tử cung, cổ tử cung, âm đạo và ống dẫn trứng.

3. Quan hệ tình dục khi đứng và khả năng mang thai

Một số người cho rằng tư thế quan hệ tình dục đứng không thể khiến phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không chính xác.

Theo các chuyên gia, mặc dù khả năng thấp những việc quan hệ khi đứng vẫn có thể dẫn đến mang thai, đặc biệt là vào những ngày thuận lợi, như ngày rụng trứng. Do đó, nếu không có kế hoạch mang thai, bạn nên lựa chọn các phương pháp tránh thai phù hợp và hiệu quả hơn.

Quan hệ tình dục cọ xát không thâm nhập vẫn có thể mang thai, mặc dù tỷ lệ không cao. Bên cạnh đó, quan hệ tình dục khi đứng hoặc quan hệ thông qua hậu môn cũng có thể dẫn đến thai kỳ. Do đó, nếu không có kế hoạch mang thai và sinh con, bạn nên có biện pháp tránh thai hoặc trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cọ Xát Bên Ngoài Vùng Kín Có Thai Không Và Tỉ Lệ Bao Nhiêu %? trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!