Đề Xuất 6/2023 # Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai 3 Tháng # Top 11 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai 3 Tháng # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai 3 Tháng mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các chị ạ, tâm trạng em bây giờ rất xáo trộn nên em không biết có viết đúng và dễ hiểu hay không

Vợ chồng em cưới nhau sau 6 năm quen biết, nhưng thực ra chỉ có 6 tháng cuối là yêu nhau vì trước đó em có người yêu, và chồng em thì lại rất yêu em

Vì có nhiều việc anh ấy làm em rất cảm động như khi em bệnh nằm viện anh ấy đã xin nghĩ việc bay từ Hải Phòng vào Long An để chăm sóc em 1 tuần rất chu đáo, anh ấy trả hết nợ giúp cho mẹ em mà không cần hỏi han gì nhiều cả mặc dù gia đình anh k phải giàu có

Vì khi cưới em chưa hoàn thành chương trình Đại học, mà em đang học ở Đại học Kinh tế chúng tôi nên cưới xong 6 tháng thì em về SG học tiếp 🙂

Đến nay em vào SG đc 2 tháng thì anh bay vào thăm em, lúc đó em đã có thai hơn 3 tháng

Kiểm tra tin nhắn thì các tin nhắn đến của người khác anh đều xóa hết, chỉ còn tin tổng đài và em

Nhưng trong hộp thư đi thì có hàng tá tin nhắn anh nhắn cho 1 người con gái gần nhà, hỏi han

🙁 Nhắc đến em buồn quá các chị ạ

xong đến sân bay ở SG còn có người con gái nào đến đón anh nữa 🙂

Anh giấu em, nhưng bạn em gọi đt mách em

Lúc đó em định bỏ qua, vì anh xin lỗi em rất chân thành, giao hết tiền bạc cho em giữ, cả thẻ ATM của công ty anh

Nhưng anh về đc mấy ngày thì em thấy anh có phần lạnh nhạt với em

……….

Em hoang mang quá

Còn 1 tháng nữa em mới học xong các môn đợt này để về nhà dưỡng thai

Nhưng thái độ của anh khiến em cảm thấy mẹ con em không còn quan trọng gì với anh nữa

Em cũng không biết có nên sinh con ra và quay về bên anh nữa không

Mọi thứ về anh đã sụp đổ hoàn toàn, vừa tối nay anh lại bảo anh đi đá bóng đến tối mới về, em không cho đi thì anh ừ, không đi

Nhưng khoảng 20p sau thì em gọi cho anh không đc

Đến khi em gọi cho mẹ chồng thì bà bảo anh đi đá bóng từ chiều đến giờ chưa về mà

🙂 Em cũng không biết có phải đi đá bóng thật không các chị ạ

Em chỉ sợ sau khi sinh con ra mà anh lại không còn yêu mẹ con em nữa thì em biết bám vào đâu????

Nếu em cố học hết thì tháng 6 năm sau em ra trường, còn nếu không thì đến tháng 11 năm sau em mới ra

Trong thời gian đó em biết làm gì kiếm sống cho 2 mẹ con nếu em ra đi???

Nhưng ở bên cạnh anh mà lúc nào cũng thấy anh lạnh nhạt thì em buồn lắm 🙂

Đau khổ lắm các mẹ ạ

Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai Đứa Con Đầu Lòng

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai là kết quả cho sự ngu dại của tôi, tôi đã vì anh ta mà hi sinh mọi thứ thậm chí cãi lại lời cha mẹ. Vậy mà ngày tôi sinh con, anh ta lại bận đi chơi với bồ nên không tới. Tại sao vậy? Tôi đã làm sai chuyện gì để phải bị anh ta đối xử như vậy?

Tâm sự về chuyện chồng ngoại tình khi vợ mang thai, chị H. đau đớn kể:

“Tôi và anh yêu nhau từ hồi còn học lớp 10, những gì quý giá nhất của đời con gái tôi đều trao hết cho anh. Vì yêu mà tôi theo anh lên Hà Nội học, ngày nào cũng đạp xe hơn chục cây số để tới chăm sóc anh. Quan tâm, lo lắng anh mọi bữa ăn, bao nhiêu tiền bố mẹ gửi lên, khi nào anh ta cần tôi đều đưa hết. Tôi cứ ngỡ, bản thân mình cho đi thật nhiều, thì anh sẽ cảm động mà yêu thương tôi nhiều hơn nữa.

Nhưng đàn ông một khi đã hết yêu thì vô cùng tàn nhẫn và độc ác, anh ta lén lút tôi qua lại với người con gái khác. Ngày tôi biết được, tôi vô cùng tuyệt vọng, vì muốn toàn tâm yêu thương anh ta, tôi đã khép lại hết tất cả mối quan hệ bạn bè xung quanh, nhưng giờ đây, cái tôi nhận được là sự phản bội, tôi không thích sống nữa. Một phút nông nổi, tôi đã uống thuốc ngủ tự tử. Cũng may, hôm đó có chị phòng bên qua mượn đồ, nhìn thấy tôi nằm vất vưởng, chị ấy đưa tôi vào bệnh viên. Không thì có lẽ…

Sau lần đó, bố mẹ tôi cấm cản, không cho tôi quen anh nữa, bắt tôi phải bỏ học về quê. Lúc tôi nằm viện, anh không một lần vào thăm, tôi biết rằng tình cảm bao năm qua phải giờ đây đã hết. Tôi quyết định về quê để dễ quên được anh. Một tháng sau đó, anh ta liên lạc lại với tôi, nói lời nhớ nhung, không có tôi anh ta không thể sống được, lúc đó chỉ vì người con gái kia quyến rũ anh trước, hứa hẹn từ nay sẽ đối xử tốt với tôi…những lời nói đó, khiến tôi mềm lòng, tôi cảm thấy bản thân mình cũng còn yêu anh thì nên cho anh cơ hội sửa sai. Lúc đó, tôi nói bố mẹ tôi muốn tiếp tục học, nhưng bố mẹ không cho, tôi cãi lại rồi bỏ nhà lên Hà Nội sống cùng anh.

Chuyện gì đến cũng đến, một thời gian sau tôi có bầu. Ốm nghén mệt mỏi nên tôi không còn phục vụ được cho anh như trước. Anh ấy không những không thương mà còn suốt ngày giận dỗi chửi mắng tôi thậm tệ. Có lần đang ăn cơm anh đã tát tôi chỉ vì nôn khan làm anh ghê cổ. Bao nhiêu uất ức tôi chỉ biết nuốt vào trong, vì tình cảm dành cho anh và cho đứa bé trong bụng.

Ba mẹ tôi nghe tin tôi có bầu, nên cũng lên thăm. Mẹ tôi ép anh phải cưới tôi, nếu không sẽ dẫn tôi đi phá, rồi dẫn tôi về quê. Nghe vậy, anh cũng về nói với bố mẹ anh, khoảng một tháng sau đó thì chúng tôi cưới nhau. Ngày tôi về nhà chồng, gia đình tôi ai nấy mặt buồn như đưa đám. Bố tôi luôn trọng thể diện gia đình, vậy mà chỉ vì con gái ông đã phải nhẫn nhịn chịu đựng. Tôi biết, mình là đứa con bất hiếu nhưng tình cảm tôi đặt cho anh ta quá nhiều mà tôi quên đi trách nhiệm của người làm con.

Cưới xong, chồng tôi tiếp tục lên Hà Nội học còn tôi ở lại quê chạy chợ kiếm tiền nuôi chồng. Quãng thời gian ấy tôi đã phải chịu không ít lời ong tiếng ve, rồi việc chồng ở Hà Nội một mình cặp hết em này đến em khác. Việc chồng ngoại ngoại tình khi vợ mang thai, tôi đã thấy rất nhiều, nhưng tôi đang ở trong tình cảnh này thì làm được gì, chỉ biết cam chịu để con sinh ra còn có bố.

Chịu đựng mãi thế rồi bé con trong bụng tôi cũng chào đời khỏe mạnh. Nhưng bi kịch cứ dồn tiếp bi kịch, ngày tôi sinh con cũng lại là ngày tôi phát hiện ra chồng ngoại tình lần nữa. Tôi nhập viện buổi sáng nhưng đến tận chiều tối mới sinh con. Hôm đó là cuối tuần, cả nhà gọi điện cho chồng tôi nhưng anh ấy nói bận học không thể về. Lúc mẹ tròn con vuông tôi mới nhấc máy gọi cho anh định báo tin mừng thì giọng người con gái nghe máy “anh T đang ngủ, lúc khác gọi”.

Sau lần đó chúng tôi cứ nhì nhằng cãi nhau qua lại. Chẳng nghĩ tới việc vợ mình vừa sinh con, anh nhục mạ tôi toàn những ngôn từ thô thiển tục tĩu. Tôi đau khổ đến mức không có nổi một giọt sữa cho con. Từ lúc sinh cho tới ngày hôm qua, khi con tôi được 12 ngày tuổi, nó vẫn chưa một lần nhận được lời hỏi thăm của bố. Quá thất vọng nên tôi đã nhắn tin để trách móc anh nhưng chẳng ngờ anh ấy nhắn lại: “Mày đẻ xong rồi thì biến về nhà mày chứ ở nhà tao làm gì. Tao không muốn ở với mày, viết sẵn đơn đi rồi về tao kí. Mày biến cho khuất mắt tao hoặc chết đi cũng được”.

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai là hậu quả cho việc tôi ngu ngốc không nghe lời khuyên ngăn của bố mẹ, tôi đã chịu nhiều sự trách móc, tôi viết những dòng tâm sự này không phải để nghe những lời giáo huấn. Tôi chỉ muốn xin mọi người chỉ cho tôi rằng tôi đã sai ở đâu, tôi toàn tâm toàn ý với chồng nhưng sao anh ấy lại đối xử với tôi như vậy? Tôi phải làm sao để cứu vãn cuộc hôn nhân này đây? Bố mẹ đã vì tôi mà khổ nhiều rồi, tôi không muốn làm khổ ông bà thêm lần nữa.

Diễm My tổng hợp

Có thế bạn quan tâm :

Diễn Viên ‘Ma Làng’ Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai

Cuối tháng 12/2019, ca sĩ Phương Thúy và diễn viên Phùng Cường vẫn tay trong tay xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của đội bóng V-Stars. Khi ấy, giải ba Sao Mai 2013 mang thai đứa con thứ ba ở tháng thứ bảy và khiến nhiều người ghen tỵ vì được chồng chăm sóc hết mực. Thế nhưng, chưa đầy một tháng sau đó, cô phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ tên Ngọc Tú, bạn của mình và cũng là người yêu cũ của anh.

Ngày biết mình phản bội, Phương Thúy thấy bầu trời như sụp đổ. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến ngày dự sinh, cô không biết bấu víu vào đâu nên đã chấp nhận bỏ qua và cầu xin tình địch buông tha chồng mình. Ngọc Tú nhắn tin đảm bảo không tiếp tục mối quan hệ, nhưng Phùng Cường vẫn quyết định ra đi, bỏ mặc Phương Thúy một mình sinh đứa con thứ ba.

Chỉ vài ngày sau khi bị phát hiện ngoại tình, Phùng Cường bỏ đi. Anh để lại tin nhắn muốn chia tay, hứa hẹn sẽ trả nợ cho gia đình vợ 450 triệu đồng, chu cấp tiền nuôi con và bồi thường tuổi xuân cho Phương Thúy bằng số tiền 3 tỷ đồng. Thế nhưng, đến nay cô mới nhận được tổng cộng 80 triệu đồng từ anh, trong đó bao gồm 50 triệu đồng viện phí đi đẻ, 30 triệu đồng tiền nuôi con gái mới sinh tên An Nhiên.

Bị chồng bỏ ở tháng cuối của thai kỳ, Phương Thúy chấp nhận im lặng để giữ hình ảnh cho bố của các con mình. Tuy nhiên, việc Phùng Cường và người tình liên tục đăng những lời mật ngọt, khoảnh khắc yêu đương, ôm hôn thắm thiết trên mạng xã hội làm cô thêm đau khổ. Đến khi Phùng Cường nói rằng em bé thứ ba không phải con anh thì Phương Thúy không thể im lặng được nữa. Cách đây vài ngày, nam diễn viên Ma làng dẫn rất đông người đến nhà Phương Thúy, đòi cắt móng tay của bé An Nhiên để đi xét nghiệm ADN.

“Tôi có thể nhịn nhục tất cả những gì người khác gây ra, làm tổn thương danh dự và tinh thần của bản thân nhưng bản năng làm mẹ khiến tôi không cho phép ai động đến con mình”, Phương Thúy nói. Đó cũng là lý do cô quyết định công khai chuyện ngoại tình cùng những tin nhắn qua lại giữa cô với chồng, với người tình của chồng lên mạng xã hội. Cô cho biết trước khi làm việc này, cô đã cho chồng 12 tiếng để suy nghĩ nhưng anh không hề có động thái ăn năn. Không những thế, anh còn gửi cho cô một biểu tượng mặt cười để thách thức.

Đáp trả tố cáo của vợ, Phùng Cường đăng tấm ảnh ba đứa con lên trang cá nhân và viết: “Chẳng lẽ tôi lại không có quyền nghi ngờ khi nhìn ba đứa con nó khác hẳn nhau từ mắt – mũi – mồm. Tôi càng không hiểu tại sao cô nằng nặc đòi tháo que tránh thai khi tôi không hề muốn có em bé vào giai đoạn đó”. Tuy nhiên, nam diễn viên Ma làng sau đó ẩn đi dòng trạng thái này. Được nhiều người khuyên không nên lôi các con vào câu chuyện của người lớn, anh quyết định sẽ im lặng cho đến khi mọi thứ rõ ràng.

Theo Phương Thúy, cô và Phùng Cường hiện chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Thế nhưng, anh đã công khai sống với người tình như vợ chồng. Nữ ca sĩ không còn ghen tuông, thù hận hay nuối tiếc gì cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên, cô muốn một lần lên tiếng để làm rõ những điều mà Phùng Cường và người tình đi rêu rao về cô.

Trao đổi với chúng tôi , Phùng Cường tỏ ra bức xúc vì Phương Thúy khiến mọi chuyện trở nên ồn ào. Anh cho biết đã ly thân Phương Thúy từ lâu. Dù chưa chính thức ly hôn về mặt pháp luật, hồi tháng tư, gia đình hai bên đã ngồi lại với nhau để nói rõ về chuyện cả hai “đường ai nấy đi”. Họ thống nhất rằng sẽ chờ đến khi các bé đủ lớn mới hoàn thiện thủ tục ly hôn. Về việc nghi ngờ em bé thứ ba không phải con mình, Phùng Cường nói: “Ngày Thúy muốn tháo que tránh thai, tôi đã ngăn cản vì sợ cô ấy có thai khi hai con còn nhỏ và kinh tế gia đình chưa thuận lợi. Thế nhưng, cô ấy cứ nhất quyết làm theo ý mình nên tôi đã có một chút gợn trong lòng. Cách đây vài ngày, tôi đến nhà mẹ của Thúy để nói chuyện rất đàng hoàng và xin bà cho phép cháu làm xét nghiệm ADN. Trước khi ra về, tôi còn đưa cho mẹ của Thúy 7 triệu đồng để mua sắm cho bé. Tôi chỉ định âm thầm làm chuyện này để giải tỏa mối hoài nghi trong lòng nhưng không ngờ Thúy lại mang lên mạng rêu rao như vậy”.

Theo Phùng Cường, Phương Thúy thường xuyên gây áp lực với anh về chuyện tiền bạc. Anh hứa mua nhà, mua xe cho cô để bù đắp tuổi xuân nhưng giờ chỉ có thể gửi tiền chu cấp nuôi con mỗi tháng 10 triệu đồng vì chuyện kinh doanh gặp khó khăn do ảnh hưởng từ Covid-19. Trước đó, anh cũng đã thuê dịch vụ tốt nhất cho cô sinh nở em bé thứ ba. Anh đảm bảo rằng khi tài chính thuận lợi hơn, anh sẽ làm tất cả những gì mình nói.

Nam diễn viên Ma làng cũng cho biết anh và Ngọc Tú vốn là người yêu cũ của nhau từ 12 năm trước. Khi gặp lại, cả hai tìm thấy nhiều đồng cảm. Anh gọi cô là vợ chưa cưới. Anh hiện sống cùng Ngọc Tú và hai con chung của mình với Phương Thúy.

Phùng Cường ghi dấu ấn với vai Ất trong phim Ma làng. Sau đó, anh trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình bằng các phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Gió làng Kình, Sắc màu phái đẹp… Phương Thúy sinh năm 1989, từng đoạt giải ba cuộc thi Sao Mai 2013 dòng nhạc dân gian. Cả hai kết hôn vào cuối năm 2015, Phương Thúy sinh liên tiếp 3 con trong bốn năm.

Quan Hệ Vợ Chồng Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu

Theo các chuyên gia, 3 tháng đầu của thai kỳ là thời gian khó khăn nhất với các bà bầu do lúc này hệ nội tiết tố thay đổi nhanh chóng dẫn đến tình trạng cơ thể phản ứng không kịp. Đi kèm với đó sẽ là triệu chứng ốm nghén – có người nghén ăn (thèm một món gì đó), có người nghén ngủ, có người nôn, có người sợ ăn… Tất cả những triệu chứng trên khiến các bà bầu thường rất mệt mỏi trong thời gian 3 tháng này. Đi kèm với đó là việc quan hệ vợ chồng khi mang thai 3 tháng đầu thường khá khó khăn. Hiểu biết về vấn đề này đóng vai trò không nhỏ trong việc quan hệ vợ chồng an toàn mà vẫn đảm bảo an toàn cho thai nhi cũng như không ảnh hưởng đến tâm lý bà bầu

1. Một số lưu ý khi quan hệ vợ chồng khi mang thai 3 tháng đầu

Đa phần phụ nữ mang thai 3 tháng đầu ham muốn tình dục giảm mạnh vì mệt mỏi, ốm nghén… Các ông chồng không nên ích kỷ, chỉ nghĩ đến nhu cầu của bản thân mà quên đi cảm xúc của người vợ. Hai vợ chồng nên thoải mái trò chuyện, dành cho nhau những cử chỉ âu yếm vừa đế chấn an, vừa kích thích nhu cầu của người vợ. Cũng cần tôn trọng cảm xúc và ham muốn của vợ, nếu người vợ không muốn người chồng không nên ép buộc hoặc có thái độ khó chịu. Người vợ cũng không nên vì chiều chồng mà cố gắng quan hệ tình dục khi bản thân không có cảm xúc Điều này có thể dẫn đến sợ hãi, lo lắng thậm chí là lãnh cảm sau này.

Nếu người vợ có tiền sử đẻ non, thai lưu hoặc sảy thai nên kiêng quan hệ vợ chồng khi mang thai 3 tháng. Những kích thích và xâm nhập vào khu vực tử cung trong giai đoạn này có thể ảnh hưởng đến quá trình làm tổ của hợp tử, ảnh hưởng đến thai nhi, thậm chí sảy thai do tử cung co bóp quá mạnh có thể đẩy thai ra ngoài

Nếu có hiện tượng chảy máu hoặc đau bụng, cần dừng ngay việc quan hệ và đi khám bác sĩ sớm nhất

Với các bà bầu bị cao huyết áp, suy dinh dưỡng, thể trạng cơ thể yếu, tăng cân ít… cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi quan hệ vợ chồng khi mang thai 3 tháng đầu

2. Các tư thế cho các cặp vợ chồng mang thai 3 tháng đầu

Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, các cặp vợ chồng nên chọn những tư thế quan hệ nhẹ nhàng, không gây áp lực nên bụng của người vợ như: Doggy, úp thìa hoặc tư thế người vợ nằm trên. Người vợ cùng nên chủ động chọn tư thế, cường độ và tốc độ trong suốt quá trình để bản thân cảm thấy thoải mái nhất. Các ông chồng cũng nên nhường nhịn và chiều vợ trong khoảng thời gian này.

Cũng nên sử dụng bao cao su khi quan hệ vợ chồng khi mang thai 3 tháng để giảm thiểu sự co bóp của cổ tử cung, đồng thời tránh xuất tinh vào trong âm đạo – Do tinh trùng có chứa hoocmon Prostagladin kích thích sự co bóp của âm đạo, không tốt cho quá trình mang thai.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai 3 Tháng trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!