Cập nhật mới nhất vụ gã trai khỏa thân chém người ở TPHCM

Nội dung chính

The content discusses a recent incident in Ho Chi Minh City where a naked man believed to be under the influence of drugs attacked multiple people with a knife in broad daylight. At least two hospitals, including Hospital 115 and Binh Dan Hospital, provided emergency care to the victims. The article mentions three specific cases: one man with a hand injury, another man with a neck injury who required surgery, and an elderly woman with a facial wound. Other injured individuals received initial treatment at local healthcare centers. The police are currently investigating the incident.

Chiều 17/10, nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, ít nhất hai bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu các nạn nhân trong vụ một gã trai khỏa thân nghi ngáo đá, cầm dao tấn công nhiều người ngay giữa ban ngày ở TPHCM.

Cụ thể, khoảng 10h sáng 16/10, khoa Cấp cứu của Bệnh viện Nhân dân 115 tiếp nhận 3 trường hợp, là hai người đàn ông và một phụ nữ.

Trường hợp thứ nhất là ông L.N.H. (khoảng 50 tuổi), được đưa vào viện trong tình trạng có vết thương ở khủyu tay. Bệnh nhân đã được xử lý vết thương, hiện nằm theo dõi tại khoa Y học thể thao.

Trường hợp thứ hai là ông D.Đ.L. (khoảng 50 tuổi), nhập viện trong tình trạng có vết thương vùng cổ. Ngay khi tiếp nhận, các bác sĩ trực ở khoa Cấp cứu đã kích hoạt báo động đỏ nội viện để phẫu thuật khẩn cho bệnh nhân.

Đọc thêm  Ăn khoai lang có giúp tăng cân hay giảm cân không?

Sau ca mổ, bệnh nhân qua cơn nguy hiểm, được chuyển lên điều trị, theo dõi tại khoa Gây mê – Hồi sức ngoại.

Ca thứ ba là một cụ bà khoảng 70 tuổi, thời điểm được đưa vào viện cấp cứu có vết thương ở vùng mặt. Bệnh nhân được các nhân viên y tế khâu vết thương ở mặt, sau đó cho xuất viện khi tình trạng đã ổn định.

Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115 (Ảnh: Hoàng Lê).

Còn tại Bệnh viện Bình Dân, ngay sau khi sự việc trên xảy ra, đơn vị cũng tiếp nhận một trường hợp nữ bệnh nhân khoảng 60 tuổi, có vết thương ở tay, chảy máu. Bệnh nhân được các nhân viên y tế chăm sóc vết thương, hiện đã xuất viện.

Ngoài ra, có một số trường hợp bị thương, vào các trạm y tế trực thuộc Trung tâm Y tế quận 3 sơ cứu.

Theo báo cáo của UBND quận 3, khoảng 9h30 ngày 16/10, công an địa phương nhận được tin báo từ người dân có một đối tượng nam (khoảng 30-35 tuổi) không mặc quần áo, có biểu hiện thần kinh không ổn định, cầm dao tự chế gây thương tích cho người dân tại đường Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3.

Khi công an xuống hiện trường, đối tượng đã di chuyển từ mặt đường vào hẻm thuộc khu vực chợ Bàn Cờ (phường 3, quận 3) và dùng dao tự chế chém loạn xạ người dân trên đường, gây thương tích cho 6 người. Sau đó, đối tượng trên chạy ra đường Bàn Cờ và dùng dao tự tử, chết tại chỗ.

Đọc thêm  Cà phê nào là tốt nhất cho sức khỏe?

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp điều tra, làm rõ.

Câu hỏi: Thông tin mới nhất các nạn nhân vụ gã trai khỏa thân chém người ở TPHCM

1. Thông tin mới nhất về vụ án gã trai khỏa thân chém người ở TPHCM là gì?
– Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về vụ án gã trai khỏa thân chém người ở TPHCM mới nhất.

2. Ai là nạn nhân trong vụ án này?
– Nạn nhân trong vụ án này chưa được xác định.

3. Có động cơ gì khiến gã trai này thực hiện hành vi tấn công người khác?
– Chưa có thông tin về động cơ của gã trai này.

4. Đã có bất kỳ bước nào được tiến hành để tìm ra nghi can và điều tra vụ việc?
– Công tác điều tra vụ án này đang được tiến hành bởi cơ quan chức năng. Tuy nhiên, chưa có thông tin cụ thể về bước tiến trong công tác điều tra và tìm ra nghi phạm.

5. Các biện pháp phòng ngừa và quản lý an ninh sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn cho cộng đồng không?
– Các biện pháp phòng ngừa và quản lý an ninh sẽ được áp dụng để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, nhưng chưa có thông tin cụ thể về biện pháp này.

Lưu ý: Câu trả lời trên chỉ mang tính chất giả định, không phản ánh thông tin cụ thể về vụ án được đề cập.

Đọc thêm  Hạt tiêu: 6 công dụng cho sức khỏe và ngừa ung thư