Đề Xuất 6/2023 # Các Cuốn Sách Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Bà Bầu Khi Mang Thai # Top 11 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Các Cuốn Sách Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Bà Bầu Khi Mang Thai # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Cuốn Sách Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Bà Bầu Khi Mang Thai mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu – “The Nourishing Traditions Book Of Baby And Child Care”

Không giống như hầu hết các cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu khác nói về lối sống và những thứ tương tự, cuốn sách này tập trung hoàn toàn vào các khía cạnh dinh dưỡng của thai kỳ. Các tác giả Sally Fallon Morrel và Thomas S Cowan đã dành một lượng đáng kể nỗ lực trong nghiên cứu và điều này cũng hiển nhiên từ chính cuốn sách.

Sách “Expecting Better: Why The Conventional Pregnancy Wisdom Is Wrong – And What You Need To Know”

Mặc dù tựa đề gây tranh cãi của nó, cuốn sách này của Emily Oster thực sự là một niềm vui để đọc. Có số lượng kỷ lục về doanh thu trong thế giới của cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu, mặt hàng đặc biệt này tiếp tục giữ tất cả chúng ta bị quyến rũ trong suốt thời gian đọc.

Không giống như hầu hết các cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu khác, điều này bởi Jenny McCarthy không cung cấp cho bạn một lượng kiến ​​thức cao trong một giọng điệu nhàm chán và ảm đạm. Thay vào đó, nó là một cuốn sách vui vẻ mà bạn sẽ không chỉ thích đọc mà còn sẽ học được rất nhiều với những kiến thức này.

“The Womanly Art Of Breastfeeding” – Nghệ thuật cho con bú

Như tên cho thấy, cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu này của Diane Wiessinger, Diana West, Teresa Pitman, Pam Ward nói về những chi tiết tốt hơn về nuôi con bằng sữa mẹ. Hiểu rằng một khi em bé đi cùng bạn sẽ trở nên bận rộn và sẽ không có nhiều thời gian để đọc những thứ như thế này. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian miễn phí mà bạn nhận được khi mang thai để đọc cuốn sách tuyệt vời này.

Sách tiếng Anh cho bà bầu “40 Weeks +: The Essential Pregnancy Organizer”

Điều này bởi Dani Rasmussen và Antoinette Perez về cơ bản không phải là một cuốn sách theo nghĩa đích thực nhất của thuật ngữ. Khá thành thật mà nói, đây là một kế hoạch với một số ghi chú giới thiệu được đưa ra ở đầu mỗi phần và không gian rộng rãi cho bạn để làm bổ sung của bạn trong đó. Các ghi chú được đưa ra thực sự hữu ích và cho phép một người lãnh đạo mang thai nhiều kỷ luật hơn.

5 Cuốn Sách Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Bà Bầu (Phần 2)

Sách tiếng Anh hay cho bà bầu mang thai 9 tháng

Đây là cuốn sách tiếng Anh dành cho bà bầu mang tên “On Becoming Baby Wise: Giving Your Infant the Gift of Nighttime Sleep “. Cuốn sách này nhận được một đoạn được bổ sung từ một số ấn bản trước đó đã được xuất bản vào những năm 80/90. Babywise cung cấp một kế hoạch rất dễ dàng để hướng dẫn con bạn vào một thói quen ngủ khỏe mạnh và phát triển phù hợp. Đây là một cái khác nằm trên bàn đầu giường của tôi cho cả năm đầu tiên khi tôi quay lại và tham khảo lịch trình hàng ngày mẫu. Bạn đang tìm kiếm một cấu trúc và chiến lược nhỏ?.Chương 1-7 sẽ đủ để bạn bắt đầu, nhưng hãy luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề.

Tôi không có bất kỳ điều gì không hài lòng về cuốn sách tiếng Anh dành cho bà bầu này. Tôi không bao giờ cảm thấy rằng cuốn sách đã đẩy một cách tiếp cận vấn đề khóc lóc, và nó thực sự giúp thiết lập một giấc ngủ ngắn và ngủ ngon trong nhà của chúng tôi.

Cuốn sách tiếng Anh dành cho thai nhi “The Happiest Baby On The Block”

Bạn có thể bỏ qua cuốn sách dành cho bà bầu và phát trực tuyến video một giờ trên Amazon. Điều gì không phải để yêu về điều đó? Chồng tôi coi đây là phần chuẩn bị và tài nguyên tốt nhất của anh ấy như một người cha mới. Cuốn sách này về cơ bản bao gồm làm thế nào để làm dịu một em bé buồn bã – trong các phương pháp rất cụ thể dễ dàng được mô tả và minh họa trong video.

Những gì tôi không yêu thích: Nếu bạn là một người nghiện thông tin như tôi, cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu này này sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn. Đó là một cuốn sách giới thiệu tốt, nhưng bạn sẽ cảm ơn chính mình đã dành thời gian đọc và chuẩn bị với 5 cuốn sách được đề xuất được liệt kê trong bài đăng này.

Top 7 Cuốn Sách Cho Bà Bầu: Sách Thai Giáo Hay Nhất (2021)

Chào các bạn, tôi là Bích Ngân phụ trách biên tập bài viết những cuốn sách hay cho bà bầu. Như chúng ta đã biết, kỹ thuật nghiên cứu và y học đã chứng minh rằng thai kỳ là một trong những thời kì quan trọng nhất của người phụ nữ. Trong thời gian này nếu bà bầu đọc sách sẽ đem lại phần lớn lợi ích. Đọc sách thai giáo không chỉ bổ sung thêm nhiều kiến thức về sinh sản, nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe cho thai nhi mà nó còn giúp mẹ bầu thư giãn và thoải mái hơn.

1. Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng! – Cuốn sách không chỉ được viết trên nền tảng kỹ thuật của một bác sĩ mà còn chứa chan tình yêu của 1 người mẹ.

Đây là quyển sách về nuôi em bé sơ sinh tới 6 tháng tuổi dễ hiểu và đầy đủ nhất mà tôi đọc qua trong loạt sách cùng loại. Với lối diễn đạt, kiến thức khoa học và kinh nghiệm hội tụ hầu hết trong từng bài viết. Nội dung vô cùng phù hợp với tình hình môi trường sống và điều kiện y tế ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại và cũng cung cấp đầy đủ cho gia đình bạn kiến thức y tế trên thế giới.

Phần kiến thức chăm sóc cơ bản: Cung cấp gần như đầy đủ các thông tin chuẩn bị cho ba mẹ trẻ để chăm sóc trẻ khỏe mạnh, từ việc tắm cho con, mặc đồ cho con, chăm sóc cuốn rốn, bú mẹ, trữ sữa mẹ, đến những lo lắng thường gặp như: làm sao biết con bú đủ, thế nào là tăng cân đủ, tăng trưởng của con thế nào là bình thường, lúc con khóc mẹ nên làm gì, có cần phải bổ sung vitamin D, Canxi hay không, giấc ngủ của con như thế nào là bình thường, có nên luyện ngủ cho con ở độ tuổi này hay không, có nên cho con uống nước hay không. Cùng nhiều bí quyết giúp kích thích trẻ vững mạnh như tummy time, đụng chạm tích cực, hỗ trợ ngôn ngữ……

Phần thứ hai: Nói về những tình trạng thường gặp, giúp giãi mã những lo lắng của ba mẹ, ông bà về việc thóp của con với đóng sớm hay không, đầu dẹt ngừa thế nào, rụng tóc vành khăn, cứt trâu da đầu, hăm tả, khụt khịt ở trẻ sơ sinh, trào ngược, chuyện con chim…..Các vấn đề không quá thường gặp, nhưng cũng ko hiếm gặp, như tắc ống lệ, mụn ở trẻ, vàng da sơ sinh, thoát vị rốn, vẹo cổ bẩm sinh….cũng được đưa ra bàn luận. Phần này cũng đưa ra các kiến thức và can thiệp ở 1 số bệnh lý thường gặp trong 6 tháng đầu đời ở trẻ, như sốt, viêm tiểu phế quản và viêm phổi.

Phần thứ 3: Nói về những vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng, nói đến những vấn đề tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của mẹ và ba, các dấu hiệu để nhận biết về trầm cảm của mẹ bỉm sữa sau sinh, cũng như những tác hại của thuốc lá lên sức khỏe con trẻ, giúp gia đình nâng cao nhận thức, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, tâm lý, tình cảm cho nhau.

Tôi mong quyển sách thứ 2 dành cho trẻ từ 6 tới 12 sớm phát hành như quyển này vậy.

Một cuốn sách cẩm nang khá đầy đủ.

2. Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng

Tôi mua quyển sách này tặng bạn tôi khi bạn tôi sinh em bé. Và phản hồi từ bạn tôi là, “bác sĩ nói… ” mỗi lần cô ấy gặp khó khăn hay thấy biểu hiện lạ của con. Bạn tôi nói đây là một cuốn sách rất hay và hữu ích, lại giúp dịch được ngay lập tức khi tra cứu, rất có lợi cho bà mẹ có con nhỏ từ 0-6 tháng (là giai đoạn của bạn tôi đến nay).

Thực sự tôi nghĩ đây là cuốn sách thai giáo hay nhất mà bất kỳ bà mẹ nuôi con nhỏ nảo cũng nên mua, nên đọc.

3. Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Tôi đã hoàn toàn không biết thai giáo là gì cho đến khi đọc cuốn sách nay. Thai giáo – một khái niệm nghe thật lạ lẫm, em bé của tôi khi đã vào tháng thứ 5 thì tôi mới biết đến cuốn sách này. Tôi đọc ngấu nghiến đến đúng tháng thứ 5 thì dừng lại để mỗi ngày đọc 1 trang thôi.

Sách rất bổ ích với tôi, nhờ nó tôi mới biết thai giáo đơn giản như thế nào, nhưng cũng hiệu quả như thế nào, nhờ nó, tôi cũng biết thêm trong thời gian mang thai, các bà mẹ nên nói chuyện với con thật nhiều, lúc làm việc, lúc nghỉ ngơi, rồi cùng con vẽ tranh, lại cả tập yoga….

Mặc dù mang tựa đề “Thai giáo theo chuyên gia” nhưng với tôi cuốn sách giống lời khuyên của người thân, không cao siêu mà đơn giản, gần gũi. Mỗi ngày chỉ 1 trang, cả quá trình mang thai kì diệu chỉ gói gọn trong hơn 200 trang sách nhưng lại vô cùng bổ ích, thiết thực.

Nhờ đó mà tôi biết được thai giáo không chỉ bằng cách dạy học cho con mà còn bằng dinh dưỡng, cảm xúc, v.v; muốn dạy con trước hết người mẹ, người cha phải thật thoải mái và dành hết tình yêu cho con. Cuốn sách là người bạn đồng hành của tôi suốt chặng đường mang thai này.

Quyển sách như một cuốn bách khoa cho phụ nữ từ lúc chuẩn bị mang thai, rồi đến kì thai nghén, sinh nở và nuôi dạy con đến 1 tuổi, đây là cuốn bách khoa hướng dẫn tường tận tất cả giai đoạn khó khăn, dễ chịu của các mẹ khi lên chức.

Những băn khoăn, lo âu, buồn vui lẫn lộn, dễ bị kích động, nóng nảy đều được giải thích tường tận theo từng tuần của thai kì, hay những tháng đầu nuôi con. Rất bổ ích không chỉ dành cho các nàng mới lần đầu tiên làm mẹ mà còn rất hữu ích cho các bố tập hiểu vợ và con yêu nữa.

Nội dung sách là những kinh nghiệm mà dân gian và khoa học rút ra kết luận lại về vấn đề trước khi mang thai đến sau khi đẻ và trẻ lớn 1 tuổi. Điểm hay nhất là có nói lên những thời gian thai nhi dễ bị tật và ốm yếu hay là thời kì mà bà mẹ dễ bị bệnh nhất khi mới sinh xong.

Xem tại FahasaMua tại Tiki

Tôi thường thắc mắc tại sao khi sinh xong cơ thể phụ nữ rất yếu và không được ra gió và tắm trong gần 1 tháng thì những điều đó tôi phần nào nhận ra trong cuốn sách này như lúc này rất yếu, cơ thể chống chịu kém, và khi tắm nhiều dễ bị bệnh viêm nhiễm và bệnh tật sau này,.. Qủa thật, không phí thời gian khi đọc cuốn sách này.

Bên cạnh đó là các thói quen phù hợp với phụ nữ mang thai cũng được quyển đề cập một cách rất chi tiết. Đây thực sự là một quyển sách trên cả tuyệt vời!

Coi trọng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của thai phụ để đón chào sinh linh bé bỏng.

– Nguyên tắc ăn uống và các kiến thức nên ăn hay không nên ăn dành cho thai phụ.

– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ đầu thai nghén (tháng 1-tháng 3)

– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ giữa thai nghén (tháng 4- tháng 6)

– Những thực phẩm nên và không nên ăn trong thời kỳ cuối thai nghén (tháng 7- sinh nở)

– Thực đơn dinh dưỡng và những bài thuốc đơn giản

– Hướng dẫn thai phụ cách uống thuốc an toàn.

Đây được xem là cuốn từ điển ẩm thực trí tuệ với đầy đủ những món ăn nên và không nên ăn, là lựa chọn sáng suốt dành cho các gia đình. Vì khi chúng ta biết ăn gì, ăn như thế nào, sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh được nhiều bệnh tật…và nó hữu ích với các ông bố trẻ để chăm sóc vợ iu đang mang thai của mình.

Xem tại Fahasa

6. Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập

Cẩm Nang Mang Thai Toàn Tập đã cung cấp những thông tin cần và quan trọng nhất, gần như nhất từ lúc thụ tinh, qua mỗi tuần của thai kỳ cho đến khi sinh và cả sau khi sinh. Sách được bố trí theo trình tự thời gian, phân chia theo diễn biến của thai kỳ, giúp các mẹ tham khảo 1 cách dễ dàng về công đoạn lớn mạnh của bào thai.

Mỗi phần sẽ trình bày rõ những điều thường xuyên xảy ra trong thai kỳ, từ việc mô tả sự tăng trưởng của thai nhi tới các biến đổi trong cơ thể mẹ, cảm xúc của mẹ, cùng với mục chăm sóc tiền sản và những điều những mẹ bầu nên quan tâm đến trong từng giai đoạn của thai kỳ. Song song ấy, sách còn có thêm phần về bí quyết sản phụ tự chăm sóc mình và chăm sóc bé sau lúc sinh. Đây là cuốn sách cho bà bầu với nhiều kiến thức cho thời kì quan trọng nhất trong cuộc đời của người phụ nữ.

Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con là cuốn sách y học gia đình đầu tiên gần như mang các thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất, hữu ích nhất về mang thai, sinh nở từ góc độ cả người mẹ lẫn em bé.

Nghiên cứu về sự thụ thai, chăm sóc tiền sản, các xét nghiệm sản khoa mới nhất, cách điều trị vô sinh, thụ thai trong ống nghiệm, đột biến gen. Những vấn đề về bệnh lý, triệu chứng và phương pháp điều trị. Những tác động diễn biến tình cảm tâm sinh lý đối với người mẹ, cha và con trong từng giai đoạn khá rõ nét. Nội dung đánh mạnh về bí quyết chăm sóc bé sinh thiếu tháng, chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh… cùng vô vàn vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé và hạnh phúc gia đình của bạn.

Từ khóa tìm kiếm: sách hay cho bà bầu, các sách hay cho bà bầu, top sách hay cho bà bầu, sách yoga dành cho bà bầu, cuốn sách dành cho bà bầu, sách cho bà bầu hay nhất, sách thai giáo dành cho bà bầu, những cuốn sách hay dành cho bà bầu, đọc sách dành cho bà bầu, sách dành cho bà bầu mang thai lần đầu, những sách hay cho bà bầu, những quyển sách hay cho bà bầu, cẩm nang mang thai và sinh con, sách cho bà bầu tiki, dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai, bà bầu nên đọc sách gì cho thai nhi nghe, sách thai giáo, sách mẹ và bé, sách hay cho mẹ và bé.

Mang Thai Trong Tiếng Tiếng Anh

Khi Diva mang thai sau khi cưỡng hiếp Riku, Julia trở thành bác sĩ riêng của cô .

When Diva becomes pregnant after raping Riku, Julia becomes her personal physician.

WikiMatrix

Đặc biệt đúng nếu mang thai ngoài 34 tuần.

This is particularly true if the pregnancy is beyond 34 weeks of gestation.

WikiMatrix

Bleomycin có thể gây hại cho em bé nếu được sử dụng trong khi mang thai.

Bleomycin may cause harm to the baby if used during pregnancy.

WikiMatrix

Việc dựng phim diễn ra vào tháng 11 năm 2016, khi đó Gadot đang mang thai năm tháng.

Reshoots took place in November 2016, while Gadot was five months pregnant.

WikiMatrix

Lucy đã mang thai đứa con của anh, Eddie.

Lucy was pregnant with your child, eddie.

OpenSubtitles2018.v3

Lập kế hoạch và chuẩn bị cho việc mang thai

Plan and prepare for pregnancy

EVBNews

Bây giờ tôi biết chắc là mình đã mang thai.

I know now, for sure, that I am pregnant.

OpenSubtitles2018.v3

Lilian mang thai ngoài giá thú từ nhỏ, và bị người cha của đứa bé chối bỏ.

Lilian became pregnant out of wedlock at a young age, and was rejected by the father.

WikiMatrix

Tôi đã không biết cô ấy mang thai cho đến cái hôm cô ấy ngã.

I didn’t know about this baby until she fell.

OpenSubtitles2018.v3

Trẻ vị thành niên mang thai—Một bi kịch toàn cầu

Teen Pregnancy —A Global Tragedy

jw2019

▪ Khi mang thai hoặc cho con bú

▪ When pregnant or breast-feeding

jw2019

Cô ấy mang thai rồi!

And she’s pregnant.

OpenSubtitles2018.v3

Bố đã phải còng tay Monica vào giường khi bà ấy mang thai Carl.

I had to handcuff Monica to the bed when she was pregnant with Carl.

OpenSubtitles2018.v3

Cô ấy mang thai con ta.

She was pregnant with my baby.

OpenSubtitles2018.v3

Lúc chuẩn bị cưới thì cô mang thai.

Shortly before we were due to be married, I became pregnant.

OpenSubtitles2018.v3

Chỉ dành cho người già, người tàn tật, phụ nữ mang thai

For elderly, handicapped, pregnant mothers only

QED

Cô ấy vẫn mang thai.

Only she became pregnant all the same.

ted2019

Stefan Salvatore có biết cô đang mang thai đứa con của hắn không?

Does Stefan Salvatore know that you are pregnant with his child?

OpenSubtitles2018.v3

Cô ấy đã mang thai.

She’s pregnant.

OpenSubtitles2018.v3

Anh đang trong thời kỳ mang thai giao cảm.

You’re suffering from sympathetic pregnancy.

OpenSubtitles2018.v3

Nếu hoàng hậu mang thai thì sao?

What if the Queen really bears a child?

opensubtitles2

Rằng cô ta mang thai.

That she’s pregnant.

OpenSubtitles2018.v3

Các báo cáo về chu kỳ mang thai dao động từ 7–9, hoặc 10–11, hay thậm chí tới 16 tháng.

Reports of the gestation period range from 7–9, through 10–11, to possibly 16 months.

WikiMatrix

Trong khi đó bạn gái của cậu đang ở nhà và mang thai!

And all the while your girlfriend was at home expecting a baby!

OpenSubtitles2018.v3

Các hoóc-môn cũng có nhiệm vụ làm điều hoà chu kỳ kinh nguyệt và mang thai .

The hormones also regulate the menstrual cycle and pregnancy .

EVBNews

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Cuốn Sách Tiếng Anh Tốt Nhất Cho Bà Bầu Khi Mang Thai trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!