Đề Xuất 6/2023 # Bạn Trai Muốn Kiếm Người Mang Thai Hộ # Top 8 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # Bạn Trai Muốn Kiếm Người Mang Thai Hộ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Trai Muốn Kiếm Người Mang Thai Hộ mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Anh bảo giờ kết hôn nhưng không muốn có con luôn, cứ thế này thêm 10 năm nữa rồi sinh. Nhiều lúc tôi lo lắng, hỏi dồn thì anh lại bảo: Em thích có con thì anh với em làm thụ tinh nhân tạo rồi kiếm người mang thai hộ.

Anh là du học sinh ở Mỹ và chúng tôi quen nhau vào dịp anh về Việt Nam thăm nhà. Lúc đầu tôi cũng không có cảm giác gì đặc biệt nhưng suốt mấy tháng sau khi về Mỹ, anh thường gọi điện hỏi thăm và tôi bắt đầu thích anh. Chúng tôi yêu nhau suốt thời gian anh hoàn tất chương trình học cho đến khi anh đi làm đến nay đã là 8 năm. Trong thời gian 6 năm đầu anh chỉ về thăm tôi mỗi năm một lần vì bận học và làm.

Hai năm gần đây anh có điều kiện làm việc ở Việt Nam nhiều hơn, chúng tôi cũng muốn tiến xa hơn, có thể tiến đến hôn nhân trong năm 2015. Anh bảo yêu lâu quá rồi mà không cưới thế nào cũng chán và bỏ nhau trong khi anh không muốn đánh mất tôi. Tôi cũng muốn tiến đến hôn nhân nhưng cũng có nhiều lo lắng lắm.

Thứ nhất anh muốn sống ở Mỹ mà tôi không có người thân ở đó. Anh còn bảo nếu tôi qua Mỹ thì phải đi học lại hoặc phải làm việc phổ thông. Tôi giờ đã có việc ổn định tại ngân hàng ở Hà Nội, cũng sợ phải làm lại từ đầu. Thứ hai là tôi thấy anh có tính gia trưởng. Chắc vì sống xa nhà nhiều năm nên anh làm việc khá độc đoán và ít nghe lời người khác, nếu phải phụ thuộc vào anh ở một nơi xa lạ thì rất khó sống. Tuy nhiên điều thứ ba mới làm tôi băn khoăn nhất, anh không muốn tôi sinh con. Anh bảo không muốn có con luôn, cứ thế này thêm 10 năm nữa rồi muốn sinh thì sinh (giờ tôi 25, anh 29).

Nếu chỉ có thế thì tôi cũng không lo lắng, nhưng có lúc tôi hỏi dồn thì anh lại bảo: Em thích có con thì anh với em làm thụ tinh nhân tạo rồi kiếm người mang thai hộ. Một lần nói chuyện với mẹ anh, bà kể trước giờ anh hay có suy nghĩ này. Anh có vẻ không thích con nít cho lắm, khi chơi với cháu, con chị tôi, anh cũng không có vẻ gần gũi, chỉ bắt chuyện qua loa. Tuy nhiên anh lại rất thân với anh chị và gia đình tôi. Tôi cũng không định sinh con sớm nhưng nghe thế cũng sợ quá, thấy suy nghĩ này không bình thường tí nào.

Cũng nói sơ qua về anh và tôi, chúng tôi đều sinh ra trong gia đình nề nếp, nhà tôi ở Hà Nội còn nhà anh ở TP HCM. Tôi được đánh giá là xinh xắn, dễ gần, quen anh năm lớp 12 và anh là người yêu đầu của tôi. Sau khi quen anh tôi học đại học ở Hà Nội và tốt nghiệp đi làm, cũng có nhiều người thích nhưng tôi vẫn chỉ quen mình anh. Còn về anh, qua bạn bè anh tôi được biết anh là người được bạn bè đánh giá cao về nhiều việc: học tập, việc làm, đối xử với bạn bè cũng ổn và rất thương tôi.

Từ ngày quen nhau đến giờ anh nhiều lần gây gổ với bạn bè vì họ không thích tôi lắm. Anh bảo nhiều người bạn anh không có thiện cảm với con gái Bắc nên anh cho mấy người đó “loại” hết. Gia đình và bạn bè tôi cũng quý anh lắm. Mặc dù chỉ 3-4 năm trước thôi mọi người xung quanh tôi đều không thích tôi quen anh vì không ai tán thành tình yêu quá xa, trong khi xung quanh tôi cũng có nhiều lựa chọn rất tốt.

Từ khi anh về nước nhiều hơn, mọi người đã thay đổi cách nhìn đó. Gia đình bạn bè muốn tôi tiến đến hôn nhân với anh càng nhanh càng tốt. Anh cũng muốn vậy vì dù cả hai còn trẻ nhưng tôi phải sang Mỹ sớm để còn đi học lại. Sau ngày lễ 2/9 anh sẽ quay lại Mỹ và muốn tôi trả lời. Tôi thực sự không biết trả lời như thế nào nữa, bỏ tất cả để theo anh có phải là canh bạc quá lớn không?

Huyền

Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ban-trai-muon-kiem-nguoi-mang-thai-ho-3033516.html

Điếng Người Trước Lý Do Vợ Muốn Nhờ Người Mang Thai Hộ

Cứ tưởng mưu của mình thành công, mình sắp được làm bố thì nào ngờ vào một ngày đẹp trời, Long chết điếng khi phát hiện ra vỉ thuốc tránh thai hàng ngày trong túi xách của Duyên.

Duyên làm trợ lý giám đốc cho một công ty Nhật nên thu nhập cáo ngất ngưỡng, không những thế, Duyên còn vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Vì thế mà khi Duyên yêu và chấp nhận lời cầu hôn của Long, Long đã nghĩ mình là người đàn ông may mắn nhất trên đời. Mà Long cũng đã phải tốn rất nhiều công sức mới có thể tán đổ được Duyên đấy chứ có phải dễ đâu. Vì thế, hạnh phúc này, Long càng phải trân trọng và giữ gìn nó. Tiếc là sau khi về chung sống một nhà với Duyên, Long mới phát hiện ra có quá nhiều thứ không đẹp như vẻ bề ngoài của nó.

Làm ở công ty nước ngoài nên thời gian của Duyên khá eo hẹp. Long cũng hiểu điều đó và không bao giờ kêu ca, phàn nàn. Nhưng cho dù bận đến mấy thì Duyên cũng đã là một người vợ. Cũng nên quan tâm đến việc chăm sóc gia đình một chút. Đằng này, Duyên chẳng hề động tay vào bất cứ việc gì, dù là nhỏ nhất như cho quần áo vào máy giặt:

– Em làm gì có thời gian mà cho quần áo vào máy giặt.

Hoặc:

– Rửa bát ư? Ôi không đâu, nó sẽ làm hỏng bộ móng tay xinh đẹp của em mất. Hơn nữa, dầu rửa bát sẽ làm khô da tay em.

Duyên và Long đã không ít lần xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện này. Nhưng lần nào cũng thế, chỉ cần nghe Duyên dỗ dành vài câu là Long lại nguôi giận, vợ chồng lại làm lành với nhau. Tình trạng này không thể tiếp tục mãi, Long không thể đi làm về là ra ngoài ăn cơm, nhà cửa thì bề bộn, lộn xộn. Giải pháp người giúp việc theo giờ đã được chọn và cho là hợp lý nhất. Long cứ tưởng thế làm êm xuôi tất cả thì chuyện khác lại xảy ra.

Kết hôn cũng đã lâu, tuổi tác của cả hai cũng không còn nhỏ, nên Long đề nghị chuyện sinh con nhưng Duyên nhất định không chịu đồng ý vì cô còn muốn phấn đấu sự nghiệp. Đề nghị không được, Long nghe theo lời khuyên, bẫy Duyên. Cứ tưởng mưu của mình thành công, mình sắp được làm bố thì nào ngờ vào một ngày đẹp trời, Long điếng người khi phát hiện ra vỉ thuốc tránh thai hàng ngày trong túi xách của Duyên. Vậy là công sức bấy lâu nay đều đổ xuống sông xuống biển hết.

– Ở đâu ra cái lý bắt buộc là phụ nữ thì phải sinh con như thế. Nếu anh muốn có con thì em sẽ nhờ người mang thai hộ. Chứ em nhất định không sinh con đâu. Vừa cực, vừa vất vả, còn thời gian đâu mà lo cho mình. Không những thế sinh con xong còn xấu xí mà em thì thà không làm mẹ để được xinh đẹp còn hơn. Mà đàn ông các anh tệ bạc lắm, vợ sinh con, xấu xí thì lại đi mèo mỡ, em ngu gì chứ.

Những câu nói của Duyên đã vô tình xúc phạm đến Long. Long không ngờ, tình cảm bấy lâu nay của Long trong mắt Duyên cũng chỉ được đến vậy, nhạt nhẽo và tệ bạc. Mà có ai như Duyên, từ chối sinh con chỉ vì sợ xấu, sợ mất quyền tự do không? Lại còn nhờ người mang thai hộ, Duyên muốn từ bỏ thiên chức của mình chỉ vì mấy điều viển vông đấy ư? Hụt hẫng, thất vọng, đã đến lúc Long nên bình tĩnh suy nghĩ lại cuộc hôn nhân hoàn mỹ này rồi.

6 Cách Giúp Bạn Mang Thai Con Trai Theo Ý Muốn

Nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con theo giới tình mà mình lựa chọn. Mong muốn đó hầu như ai cũng muốn, Ví dụ: một người làm cha mơ ước có một cậu con trai để sau này có thể cùng anh ấy theo đuổi sở thích bóng đá. Cũng có nhiều bà mẹ mong có được những đứa con trai cứng cỏi và có trách nhiệm như bố mình. Để đạt được mong muốn này, các bậc cha mẹ tương lai cũng nên biết thêm về cách mang thai bé trai .

Làm thế nào để dễ mang thai con trai?

Trên thực tế, không có cách nào chắc chắn để xác định giới tính của một em bé một cách tự nhiên. Cơ hội thụ thai con gái hoặc con trai là khá ngẫu nhiên và gần như giống nhau đối với mỗi lần mang thai. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc có thể được xem xét trong việc hoạch định giới tính của trẻ. Nguyên tắc này dựa trên đặc điểm nhiễm sắc thể của tinh trùng thụ tinh với noãn.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (mang tinh trùng đực) di chuyển nhanh, chết nhanh hơn và thích môi trường kiềm. Tình trạng này tỷ lệ nghịch với tình trạng nhiễm sắc thể X (người mang gen cái) di chuyển chậm, sống lâu hơn, ưa môi trường axit.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một bé trai, hãy thực hiện những lời khuyên sau:

1. Quan hệ tình dục đúng vào ngày rụng trứng hoặc thời kỳ dễ thụ thai

Theo phương pháp tính ngày rụng trứng của các bà mẹ những năm 1960, khả năng bơi của tinh trùng Y nhanh hơn tinh trùng X, nhưng chết nhanh hơn trong môi trường âm đạo. Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên quan hệ tình dục càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt. Thời điểm tốt nhất là bạn nên hẹn ngày quan hệ tình dục trùng với ngày trứng rụng, tức là không sớm hơn 24 giờ trước ngày rụng trứng.

Mẹo này được cho là giúp tăng khả năng thụ thai bé trai vì tinh trùng của bé trai sẽ vượt trội hơn tinh trùng của nữ để gặp trứng mà không cần phải đợi lâu để trứng xuất hiện. Nếu quan hệ trước ngày rụng trứng vài ngày, tinh trùng Y kém khả năng chống chịu có thể chết, mở ra cơ hội cho nhiều tinh trùng X thụ tinh với trứng.

2. Tránh quan hệ tình dục trước khi rụng trứng

Tránh giao hợp từ khi bắt đầu chu kỳ hàng tháng cho đến ngày rụng trứng là cần thiết để cố gắng không mang thai con gái. Theo phương pháp tính ngày, tinh trùng X có thể sống lâu hơn trong cơ thể của người mẹ hơn là tinh trùng Y. Quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng được cho là giúp tăng khả năng mang thai cho bé gái.

3. Âm đạo có tính kiềm

Một trong những cách bạn có thể làm để tạo độ kiềm cho âm đạo là sử dụng muối nở . Trước khi giao hợp, xịt dung dịch chứa 1 ¼ lít hoặc 1.250 cc nước pha với hai muỗng canh baking soda vào âm đạo. Để dung dịch trong 15 phút để nước muối hòa tan hoàn toàn.

Như đã biết, nhiễm sắc thể X mang các đặc điểm cái có khả năng chịu axit cao hơn, trong khi nhiễm sắc thể Y kém kháng axit hơn và chạy nhanh hơn. Rửa âm đạo bằng dung dịch muối soda (có tính kiềm) nhằm mục đích nâng cao độ pH của âm đạo để tinh trùng Y an toàn hơn và có thể đi qua ống âm đạo đến tử cung để thụ tinh với trứng.

4. Để vợ đạt cực khoái trước

Cố gắng nỗ lực để cân bằng thời gian với vợ hoặc để người vợ đạt cực khoái trước. Điều này là cần thiết, bởi vì cực khoái mà người vợ trải qua có thể kích hoạt sản xuất dịch âm đạo có tính kiềm, giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại lâu hơn bằng cách tạo ra một môi trường ít thân thiện hơn cho tinh trùng X. Việc nữ giới đạt cực khoái cũng giúp tinh trùng di chuyển về phía cổ tử cung dễ dàng hơn. Bằng cách đó, điều này tương đương với việc tạo điều kiện cho tinh trùng của nam giới nắm bắt cơ hội duy nhất để thụ tinh với trứng.

5. Để dương vật thâm nhập sâu

Cố gắng đẩy dương vật thâm nhập gần cửa âm đạo hơn để tinh trùng trực tiếp vào cổ tử cung vì cổ tử cung chứa chất lỏng có tính kiềm cao hơn. Đây là thứ mà nội nhũ (tinh trùng của nam giới) thích nhất. Vì vậy việc đưa dương vật vào thời điểm đạt cực khoái càng sâu càng tốt để đưa tinh trùng đến cổ tử cung.

6. Ăn thực phẩm giàu natri và kali

Dựa trên nghiên cứu do một chuyên gia tên là Dr. Stolkowski, loại thực phẩm mà những phụ nữ mong con trai nên ăn, cụ thể là thực phẩm chứa nhiều natri (natri) và kali (kali). Natri có nhiều trong: Muối ăn hoặc thịt hun khói ,Lạp xưởng, Hải sản, đặc biệt là cá ngừ, soda ,Trứng .

Trong khi đó, kali có nhiều trong: thịt gà nấu chín, Khoai tây trắng, Nấm, Rau bina, Bơ đậu phộng, Dưa, Đu đủ, Mơ tươi hoặc đóng hộp.

Mang Thai Hộ: Người Muốn Thì Nhiều, Đủ Điều Kiện Lại Ít

Luật mang thai hộ vừa mới có hiệu lực từ ngày 15-3 nhưng các bệnh viện đã nhận nhiều hồ sơ xin phép được mang thai hộ. Tuy nhiên, hiện nay luật mang thai hộ vẫn còn nhiều vướng mắc. Ở các bệnh viện, những người muốn thực hiện kỹ thuật mang thai hộ thì nhiều, người đủ điều kiện pháp lý vô cùng ít.

Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết, Phó giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, cho biết số người thực sự đủ điều kiện đến xin được mang thai hộ không nhiều, trung bình mỗi năm chỉ khoảng 10 trường hợp, nhưng số người có tâm lý không thích mang thai và những người vẫn còn khả năng mang thai từ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và các phương pháp khác đến để liên hệ với nhu cầu mang thai hộ nhiều hơn.

Bởi vậy nhiều ngày gần đây, từ khi luật mang thai hộ có hiệu lực, cá nhân bà Tuyết và bệnh viện Từ Dũ liên tục nhận những cú điện thoại yêu cầu được nhờ người khác mang thai hộ vì lý do không muốn mang thai, sợ việc sinh con. “Họ không hiểu luật và không nắm luật mang thai hộ…”, bà Tuyết cho biết.

Có nhiều người, mới lần đầu thụ tinh trong ống nghiệm không thành công, cũng vì khao khát có con, nên họ đã năn nỉ bác sĩ được nhờ người mang thai hộ. Có những người phụ nữ ngày này qua ngày khác túc trực ở khoa Hiếm muộn xin các cô y tá, bác sĩ được làm thụ tinh trong ống nghiệm, trong khi họ vẫn còn nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản khác. “Nhiều khi các bác sĩ, hộ lý, điều dưỡng phải xuống nước năn nỉ họ đi về, rồi mang luật ra đọc cho họ nghe, giải thích cho họ hiểu…”, bác sĩ Tuyết tâm sự.

BS Tuyết cho biết, bệnh viện Từ Dũ có khả năng thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm từ 2.000 đến 2.500 ca mỗi năm. Tuy nhiên, hiện nay luật mang thai hộ còn nhiều vướng mắc; nếu số người thụ tinh trong ống nghiệm đều ồ ạt đến xin được mang thai hộ thì các bác sĩ trong khoa đều rất mệt mỏi để giải thích, để từ chối.

TS.BS. Hồ Mạnh Tường, Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản – vô sinh TPHCM cho biết, cả ba bệnh viện đầu tiên được Bộ Y tế chỉ định thực hiện phương pháp hỗ trợ sinh sản đều không gặp khó khăn trong việc thực hiện các kỹ thuật mang thai hộ. Tuy nhiên, hầu hết các hồ sơ vẫn còn vướng mắc ở khâu xác minh người mang thai hộ có quan hệ họ hàng với người nhờ mang thai hộ hay không. Do đó, tất cả hồ sơ đủ điều kiện về mặt kỹ thuật buộc phải dừng lại chờ đợi cuộc họp giữa các ban ngành để gút lại những khái niệm này vào cuối tháng 3-2015.

Theo bác sĩ Tuyết, hiện hồ sơ để tiến tới mang thai hộ còn vướng nhiều quy định như đến nay vẫn chưa biết cơ quan nào tư vấn tâm lý, pháp luật cho người mang thai hộ . Bệnh viện Từ Dũ đang liên hệ với các tổ chức và mời họ tư vấn cho các bệnh nhân, nếu để bệnh nhân tự đi làm thì sẽ khó khăn rất nhiều.

Việc xác minh người mang thai hộ là họ hàng, luật mang thai hộ quy định chưa rõ cũng đang là vấn đề mà Bộ Y tế đang vướng. Ai sẽ là người xác định người nhờ mang thai hộ và người mang thai hộ có quan hệ họ hàng ? Việc này để công an, chính quyền địa phương nơi người nhờ mang thai hộ hay người mang thai hộ xác định vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Để công an hay chính quyền địa phương xác nhận họ hàng giữa người mang thai hộ và nhờ mang thai hộ thật sự là một việc làm rất khó.

Do đó, bác sĩ Tuyết khuyến cáo, người có nhu cầu mang thai hộ phải tìm hiểu các điều kiện về hồ sơ cũng như những điều kiện về kỹ thuật mới được mang thai hộ như: Cần có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về việc người vợ không thể mang thai và sinh con ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản; Vợ chồng đang không có con chung; Đã được tư vấn về y tế, pháp lý, tâm lý v.v…

Người được nhờ mang thai hộ phải là người thân thích cùng hàng của bên vợ hoặc bên chồng nhờ mang thai hộ; đã từng sinh con và chỉ được mang thai hộ một lần; ở độ tuổi phù hợp và có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về khả năng mang thai hộ. Trường hợp người phụ nữ mang thai hộ có hôn nhân thì phải có sự đồng ý bằng văn bản của người chồng…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Trai Muốn Kiếm Người Mang Thai Hộ trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!