Đề Xuất 10/2022 ❤️ 11 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Tăng Hy Vọng Cho Bạn ❣️ Top Like | Tobsill.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 11 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Tăng Hy Vọng Cho Bạn ❣️ Top Like

Xem 35,244

Cập nhật nội dung chi tiết về 11 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Tăng Hy Vọng Cho Bạn mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 35,244 lượt xem.

Bà Bầu Ăn Dứa Khi Mang Thai Như Thế Nào Để Tốt Cho Sức Khỏe Thai Nhi?

Ăn Dưa Hấu Có Tốt Không? Bà Bầu Có Nên Ăn Dưa Hấu Không?

Ăn Gì Tốt Cho Bà Bầu

Ăn Ổi Có Tốt Cho Bà Bầu Và Thai Nhi Không?

Bà Bầu Ăn Ổi Tốt Cho Thai Nhi Không Và 12 Lưu Ý Phải Biết

1. Nhịp tim của thai nhi nhanh hơn 152 nhịp/ phút – dấu hiệu mang thai con trai

Theo một nghiên cứu về nhịp tim thai nhi từ năm 1997 đến năm 2003 với gần 500 bà bầu mang thai ở 12 tuần đầu tiên, người ta đo được nhịp tim của các bé trai là 154.9 nhịp/ phút, trong khi đó các bé gái là 151.7 nhịp/ phút. Đây là một con số thống kê tạo niềm tin khá lớn cho các bà bầu, về việc nhịp tim em bé cũng có thể góp phần giúp đoán giới tính của thai nhi.

2. Tình trạng ốm nghén

Nhiều ý kiến và kinh nghiệm của nhiều phụ nữ đã từng sinh con cho rằng, khi bầu bé trai thường họ sẽ ít nghén hơn, còn bầu bé gái thường gặp phải tình trạng ốm nghén nặng, do nồng độ hormone nhiều hơn.

Điều này cũng an ủi bạn rất nhiều phải không nhỉ, nếu như bạn đang ốm nghén nhẹ hoặc không ốm nghén, niềm hy vọng bé trai sẽ cao hơn. Còn nếu đang ốm nghén nặng, mức độ tin cậy có thể giảm đi, nhưng hoàn toàn có thể mong chờ điều kỳ diệu xảy ra như trường hợp của Công nương Kate phải không nhỉ.

3. Làn da đẹp và tóc bóng mượt

4. Bụng bầu gọn và nhô về phía trước

Theo kinh nghiệm dân gian bấy lâu, phụ nữ mang bầu gọn và nhô về phía trước thì khả năng mang thai bé trai là cao hơn.

5. Bạn thèm mặn hơn là thèm ngọt – dấu hiệu mang thai con trai với tỉ lệ chính xác cao được nhiều người tin tưởng

Có một liên hệ khá thú vị về đặc tình giới tính với sở thích thực phẩm. Mặc định là con gái thường thích ngọt và con trai thì thường thích mặn hay các vị mạnh. Không biết từ khi nào, mặc định này đã trở thành một cơ sở để xây dựng niềm tin cho phụ nữ ở nhiều nơi tin rằng, bà bầu thèm chua thích mặn phần lớn sẽ là mang thai, còn ngược lại sẽ là mang thai bé gái.

Cũng có không ít người đùa rằng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nghén món dưa chua trộn kem. Một câu hỏi khá hài hước nhưng không đủ để đè bẹp sự thật là, có không ít phụ nữ không hề thèm ngọt trong thai kỳ và họ đã sinh em bé trai.

Livestrong cũng từng có một bài báo thú vị, khẳng định là không có bằng chứng khoa học nào xác định sự thật rằng, bạn thèm mặn thì sinh con trai còn thèm ngọt là sinh con gái. Bất luận thế nào, thai nhi trong bụng bạn đang hàng ngày bòn rút dinh dưỡng của bạn, và việc bạn thèm bất cứ món ăn nào cũng là một bằng chứng cho thấy cơ thể bạn đang cạn kiệt dinh dưỡng.

6. Bà bầu ăn nhiều

Một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy kết quả rằng, họ thử nghiệm trên 244 phụ nữ thì những người mang thai bé trai ăn nhiều hơn ít nhất là 10% so với những người mang thai bé gái.

7. Bụng bầu thấp

Theo kinh nghiệm dân gian, nhiều người cho rằng bụng bầu thấp hay nhìn có vẻ trễ xuống một chút thì sẽ sinh con trai, còn bụng bầu cao sẽ sinh con gái.

8. Chiếc nhẫn cưới của bạn chỉ lắc về phía trước hoặc sau chứ không xoay vòng tròn

Có thể bạn chưa từng nghe qua điều này phải không nhỉ!. Cha gầy sẽ sinh bé trai – thú vị lắm chứ. Đây là một quan điểm dựa trên một nghiên cứu của Đan Mạch. Trong đó họ đưa ra một kết luận qua quá trình nghiên cứu và con số thống kê của mình rằng, những người cha tăng cân nhiều hơn trong khi bạn đời của họ mang thai thì tỉ lệ sinh con gái cao hơn. Hóa ra, các ông bố gầy thì ngược lại, tỉ lệ sinh con trai hẳn là khả năng cao hơn rồi!

11. Nếu trực giác của bạn mách bảo là bạn đang mang thai một bé trai…

Như chúng ta cũng biết, trực giác thực sự tồn tại và các nghiên cứu khoa học hiện nay đang nỗ lực tìm ra một thước đo cụ thể, để có thể đo lường đánh giá về nó. Hay, các nhà nghiên cứu cũng đã đề cập về trực giác là một vấn đề phổ biến trong tâm lý học. Như vậy, trực giác dù là một phần có vẻ khó giải thích nhưng có độ tin cậy nhất định, cũng như bạn có thể tin, hy vọng vào nó ở một mức độ nào đó.

Bỏ qua mong muốn hay khao khát có một hoàng tử bé, nếu như trực giác của bạn khiến bạn nghĩ rằng bạn đang mang thai một bé trai thì khả năng rất có thể là như thế.

Đề cập về trực giác của phụ nữ làm mẹ dù là sắp sửa hoặc đang làm mẹ rồi, trực giác ruột thịt luôn nói lên một điều gì đó. Và người ta cho rằng, trực giác về giới tính em bé cũng có thể là như vậy.

Có thể trong 11 dấu hiệu mang thai con trai đề cập ở trên phần lớn bạn đã nghe nói đến. Tuy nhiên, một lần nữa nhắc lại, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn thêm củng cố tinh thần. Hoặc ít nhất điều chia sẻ này cũng giúp xoa dịu sự căng thẳng, trong việc bạn đang rất muốn có một bé trai ra đời.

Bất Chợt Ăn Nhiều Có Phải Là Dấu Hiệu Mang Thai Không?

Bà Bầu Ăn Bưởi Có Tốt Cho Sức Khỏe Của Mẹ Và Bé Không?

Bà Bầu Có Nên Ăn Nhãn Không, Sau Khi Sinh Ăn Nhãn Được Không?

Top 15 Món Ăn Tốt Cho Bà Bầu Bổ Dưỡng Và Siêu Ngon

Các Món Ăn Tốt Cho Bà Bầu

Bạn đang đọc nội dung bài viết 11 Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Tăng Hy Vọng Cho Bạn trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2653 / Xu hướng 2753 / Tổng 2853 thumb
🌟 Home
🌟 Top