Đề Xuất 6/2023 # 10 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bà Bầu (Phần 2) # Top 10 Like | Tobsill.com

Đề Xuất 6/2023 # 10 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bà Bầu (Phần 2) # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bà Bầu (Phần 2) mới nhất trên website Tobsill.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sách tiếng Anh cho bà bầu cung cấp rất nhiều kiến thức xoay quanh thời kỳ mang thai, sức khỏe và chế độ ăn uống của bà bầu và trẻ. Do đó, các bà bầu nên chuẩn bị sẵn sàng các kiến thức ngay từ khi trẻ còn trong bụng mẹ để tránh sai sót hay bỡ ngỡ trong quá trình chăm sóc trẻ.

Sách tiếng Anh cho bà bầu “The Belly Book” dành cho bà bầu muốn ghi chép

The Belly Book là một tạp chí tiếng Anh cho bà bầu mang lại cho bạn cơ hội để bảo tồn mang thai của bạn và giữ nó với bạn mãi mãi. Cuốn sách đã được tổ chức một cách có trật tự với mỗi tam cá nguyệt được chia thành các tuần riêng lẻ. Có những câu hỏi mà bạn phải trả lời trên cơ sở hàng tuần với không gian có sẵn không chỉ để thêm bất kỳ ý kiến ​​mà còn có hình ảnh của bụng đang phát triển của bạn và siêu âm của thai nhi. Vì vậy, cuốn sách này là cách hoàn hảo để bạn ghi lại việc mang thai của mình.

Cuốn sách tiếng Anh về thai nhi “What To Expect When You’re Expecting”

Những gì mong đợi khi bạn đang mong đợi là một trong những cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu tốt để đọc trong khi mang thai không chỉ cho người mẹ mong đợi mà còn cho chồng của họ quá. Cuốn sách giải thích những thách thức mà người mẹ mong đợi sẽ phải đối mặt trong suốt thai kỳ của mình. Nó chi tiết toàn bộ thời gian chín tháng, mô tả rõ ràng những gì người mẹ sẽ phải đối mặt mỗi tháng. Cuốn sách có chứa các chương về phân phối và lao động, điều này mang lại lợi ích không chỉ cho các bà mẹ mong đợi mà còn cho cả những người cha. Các bà mẹ nên kết hợp nghe các bài nhạc tiếng Anh cho bà bầu trong thời gian mang thai, tạo kết nối với thai nhi và kích thích trí não trẻ phát triển ngay từ trong bụng mẹ.

Đây là cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu biết về tiếng khóc của trẻ với những kiến thức bổ ích. Secrets of the Baby Whisperer là một trong những cuốn sách tốt nhất để đọc trong khi mang thai vì nó giải thích cho các bà mẹ làm thế nào để xác định tính cách của trẻ sơ sinh của họ. Được viết bởi một y tá chăm sóc em bé, cuốn sách này cung cấp cho các bà mẹ một cơ hội để giải mã ngôn ngữ em bé và sau đó sử dụng nó để giải thích cho dù trẻ sơ sinh của họ là gắt gỏng, bình thường hay thiên thần như trong tự nhiên. Cuốn sách cũng cung cấp một hướng dẫn để thiết lập một thói quen cho em bé được chấp nhận cho em bé.

Sách tiếng Anh cho bà bầu “Pregnancy Cook Book”

Các bà bầu hoàn toàn nên tìm hiểu về chế độ nấu ăn, thực đơn dành cho em bé ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ. Cuốn sách này được viết bởi Tarla Dalal nổi tiếng, có chứa một số công thức nấu ăn để làm những bữa ăn ngon miệng và ngon miệng khi bạn mang thai. Bạn sẽ tìm thấy nhiều công thức nấu ăn lành mạnh và lành mạnh cho phụ nữ mang thai trong cuốn sách này. Điều tốt nhất về cuốn sách này là nó không cung cấp công thức nấu ăn cho thai kỳ mà còn để lập kế hoạch cho một em bé nữa. Vì vậy, nếu ăn uống lành mạnh là những gì bạn muốn làm trong thời gian mang thai của bạn, thì cuốn sách này là phải mua.

5 Cuốn Sách Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Bà Bầu (Phần 2)

Sách tiếng Anh hay cho bà bầu mang thai 9 tháng

Đây là cuốn sách tiếng Anh dành cho bà bầu mang tên “On Becoming Baby Wise: Giving Your Infant the Gift of Nighttime Sleep “. Cuốn sách này nhận được một đoạn được bổ sung từ một số ấn bản trước đó đã được xuất bản vào những năm 80/90. Babywise cung cấp một kế hoạch rất dễ dàng để hướng dẫn con bạn vào một thói quen ngủ khỏe mạnh và phát triển phù hợp. Đây là một cái khác nằm trên bàn đầu giường của tôi cho cả năm đầu tiên khi tôi quay lại và tham khảo lịch trình hàng ngày mẫu. Bạn đang tìm kiếm một cấu trúc và chiến lược nhỏ?.Chương 1-7 sẽ đủ để bạn bắt đầu, nhưng hãy luôn sẵn sàng giải quyết vấn đề.

Tôi không có bất kỳ điều gì không hài lòng về cuốn sách tiếng Anh dành cho bà bầu này. Tôi không bao giờ cảm thấy rằng cuốn sách đã đẩy một cách tiếp cận vấn đề khóc lóc, và nó thực sự giúp thiết lập một giấc ngủ ngắn và ngủ ngon trong nhà của chúng tôi.

Cuốn sách tiếng Anh dành cho thai nhi “The Happiest Baby On The Block”

Bạn có thể bỏ qua cuốn sách dành cho bà bầu và phát trực tuyến video một giờ trên Amazon. Điều gì không phải để yêu về điều đó? Chồng tôi coi đây là phần chuẩn bị và tài nguyên tốt nhất của anh ấy như một người cha mới. Cuốn sách này về cơ bản bao gồm làm thế nào để làm dịu một em bé buồn bã – trong các phương pháp rất cụ thể dễ dàng được mô tả và minh họa trong video.

Những gì tôi không yêu thích: Nếu bạn là một người nghiện thông tin như tôi, cuốn sách tiếng Anh cho bà bầu này này sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn. Đó là một cuốn sách giới thiệu tốt, nhưng bạn sẽ cảm ơn chính mình đã dành thời gian đọc và chuẩn bị với 5 cuốn sách được đề xuất được liệt kê trong bài đăng này.

Bộ 2 Cuốn Sách Yoga Cho Mẹ Trước Và Sau Sinh: Yoga Cho Bà Bầu

Giới thiệu Bộ 2 cuốn sách yoga cho mẹ trước và sau sinh: Yoga Cho Bà Bầu – 100 Bài Tập Yoga Sau Sinh Giúp Mẹ Đẹp Con Khỏe

Bộ 2 cuốn sách yoga cho mẹ trước và sau sinh: Yoga Cho Bà Bầu – 100 Bài Tập Yoga Sau Sinh Giúp Mẹ Đẹp Con Khỏe

Cô bắt đầu với yoga từ 15 năm trước, cô đã từng hướng dẫn luyện tập riêng cho cựu đại sứ quán Mỹ – Kathleen Stephenson, hiện nay cô đang làm hướng dẫn cho các nghệ sĩ, vận động viên và các diễn viên múa. Ngoài ra cô cũng hoạt động trên nhiều lĩnh vực đa dạng như quay CF & truyền hình, đăng chuyên mục yoga trên các tạp chí, giảng dạy tại các trường đại học, trung tâm và các lớp yoga cho bà bầu và các thai phụ.

Mẹ hạnh phúc thì con cũng mới hạnh phúc

“Nhờ có yoga, tôi đã được gặp gỡ rất nhiều phụ nữ đang mang bầu. Tiếp xúc với họ giúp tôi suy nghĩ về việc hạnh phúc khi mang bầu và những biển đổi của cơ thể từ việc mang bầu. Tôi cũng đã từng mang thai và nhận ra rằng có một sự khác biệt lớn giữa lý thuyết và thực hành. Chính vì thế tôi đã nghiên cứu và tổng hợp tài liệu dựa trên kinh nghiệm đa dạng từ những lo lắng nhỏ nhặt cho đến những vấn đề khó khăn gặp phải của các bà bầu. Và tôi đã tổng hợp các tài liệu đó kết hợp với kinh nghiệm của bản thân để tạo nên các bài tập yoga dành riêng cho các bà bầu.

Yoga cho bà bầu của Sophia là những bài tập yoga mà những người đang mang bầu và thậm chí những phụ nữ sau sinh đều có thể tập được. Đây là những bài tập mà không chỉ phụ nữ đang mang thai mà cả những người thân trong gia đình đều có thể cùng nhau luyện tập. Đặc biệt, đây là cuốn sách với những động tác yoga rất hiệu quả và dễ tập theo dành cho những người không có thời gian đến các lớp yoga hay ở cách xa các lớp học yoga thì đều có thể tự tập ở nhà.

Có câu nói: 10 tháng trong bụng còn quan trọng hơn 10 năm được dạy dỗ. Trên thực tế, cũng đã có những nghiên cứu chỉ ra rằng thai nhi không chỉ đơn giản phát triển lớn lên, mà còn chịu rất nhiều ảnh hưởng từ người mẹ. Người mẹ và thai nhi kết nối với nhau từ nguồn dinh dưỡng đến cảm xúc. Chính vì thế người mẹ có khỏe mạnh thì thai nhi mới khỏe mạnh và người mẹ có hạnh phúc thì thai nhi mới hạnh phúc.

Con khỏe mạnh, mẹ dáng thon!

Khi mang thai, phụ nữ rất cần rèn luyện để thai nhi phát triển tốt, đồng thời chuẩn bị thể lực cho quá trình vượt cạn. Các bài tập yoga nhẹ nhàng do Sophia tổng hợp dựa trên kinh nghiệm đa dạng từ mọi vấn đề khó khăn gặp phải của các bà bầu. Các bài tập không chỉ phù hợp với người đang mang thai, phụ nữ sau sinh mà còn giúp cho những người thân trong gia đình có thể cùng tập, và những người không có thời gian hay điều kiện đến lớp vẫn có thể tập ở nhà.

Mẹ hạnh phúc khiến con hạnh phúc, các bài tập trong cuốn sách Yoga bà bầu cũng chính là sợi dây kết nối cảm xúc của các bà bầu với chồng và thai nhi. Tình yêu thương, sự giao hòa cảm xúc ấy đồng thời tác động, thai giáo cho thai nhi, giúp thai nhi phát triển cả về thể chất, trí tuệ, tâm hồn.

Mỗi ngày 30 phút – Yoga phù hợp theo từng giai đoạn của thai kỳ

Yoga giúp giảm đau và trị liệu các triệu chứng

Yoga đôi – Các bài tập cùng chồng

Yoga sau sinh theo từng giai đoạn giúp cơ thể khỏe mạnh và thon gọn

Yoga tại công sở cho mẹ bầu đang đi làm

Hãy dành thời gian quý báu để yêu bản thân mình và chăm sóc cho con yêu. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó. Chúc cho các mẹ và bé luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

100 Bài Tập Yoga Sau Sinh Giúp Mẹ Đẹp Con Khỏe

Giảm cân sau sinh luôn là mối quan tâm của các bà mẹ trẻ, có lẽ chỉ đứng sau việc chăm sóc bé con đáng yêu của mình. Trong khi cơ thể còn yếu ớt và quỹ thời gian khá hạn hẹp, các bài tập yoga sau sinh sẽ là phù hợp nhất đối với các mẹ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Cảnh Báo: 10 Cuốn Sách Thai Giáo Cho Bà Bầu Kinh Điển Mẹ Nên Đọc

1. Thai Giáo Theo Chuyên Gia – 280 Ngày – Mỗi Ngày Đọc Một Trang

Sách thai giáo cho bà bầu của Trạch Quế Vinh.

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Cuốn sách này mang đến cho các mẹ các kiến thức thai giáo cần thiết, mỗi ngày trong hành trình 280 ngày mang thai của mẹ sẽ không nhàm chàm và buồn tẻ, mẹ sẽ thực hành thai giáo để cùng con yêu phát triển thông minh, vượt trội.

Những kiến thức thai giáo chuẩn hóa, cụ thể và chi tiết sẽ được tác giả trình bày đầy đủ trong cuốn sách hay nên đọc này. 280 ngày mang thai sẽ là chuỗi thời gian tuyệt vời và hạnh phúc nhất, tác giả đã nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức thai giáo cần thiết và ý nghĩa nhất cho mỗi ngày trong hành trình mang thai ấy của mẹ trong cuốn sách hay này.

Giá bán sách: 69k.

2. Phương pháp giáo dục con của người Do Thái – Trần Hân

Giá sách Phương pháp giáo dục con của người Do Thái ưu đãi nhất

Cuốn sách giúp người đọc hiểu tại sao trẻ em Do Thái thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy và cách ứng xử tốt với các tình huống xã hội. Cha mẹ Do Thái đầu tư rất nhiều công sức để dạy dỗ con cái, kể từ khi con còn là thai nhi trong bụng mẹ. Các bậc cha mẹ sẽ học hỏi được nhiều từ cuốn sách.

Giá bán sách hiện nay là 43.4k trên Fahasa.

3. Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tấn tới, thăng tiến và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống?

Vì vậy, nhiều người đã không ngại đầu tư cho con những gì tốt nhất, thậm chí ngoài khả năng tài chính của mình (như cho con đi du học…), mong cho con có những hành trang thật tốt khi vào đời. Tuy nhiên, ít người biết rằng nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, không phải từ cấp trung học hay tiểu học mà từ trước cả lúc chào đời – tức là ngay khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thai giáo là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời. Cuốn sách thai giáo cho bà bầu này cũng ra đời từ đó.

Ai đã từng làm mẹ tất cảm nhận được khả năng “học hỏi”, tương tác với mẹ hoặc phản ứng với môi trường của con mình từ những tháng đầu thai kỳ. Rất nhiều người mẹ đã trải nghiệm cảm giác như có sợi dây liên kết mẹ con được thiết lập từ khi mang thai và duy trì cho đến sau khi trẻ chào đời, được dân gian gọi một cách trìu mến là “tình mẫu tử”. Bằng các phương tiện y khoa hiện đại, khoa học cũng xác nhận rằng thai nhi 4 tháng tuổi đã phát triển các giác quan, có khả năng ghi nhớ và học tập. Chính vì thế mà gần đây, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Anh…, thai giáo được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu ngày càng chuyên sâu.

Đầu tư giáo dục ở giai đoạn thai kỳ đúng là “một vốn bốn lời”: giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ; giúp tu dưỡng tâm tính cho cha mẹ trẻ; giúp gia đình hạnh phúc hơn và góp phần vào tiến bộ xã hội. Ý nghĩa tích cực và những giá trị to lớn mà Thai giáo mang lại là không thể phủ nhận, dù theo quan niệm phương Đông hay phương Tây.

Quyển sách Thai giáo – Dạy con từ trong bụng mẹ chia sẻ các kỹ năng Thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng – những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

Mua sách: Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ tái bản năm 2018 giảm giá 24% chỉ 89.240 ₫.

4. Cẩm nang mang thai dành cho mẹ bầu và thai nhi – Bố kể con nghe

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Bố kể mẹ con nghe là cuốn sách tổng hợp của nhiều tác giả ghi lại những câu chuyện hay, mang ý nghĩa giáo dục rất thực tế trong đời sống. 9 tháng 10 ngày mang thai là cả một hành trình dài thật dài với cả bố và mẹ, không chỉ cần có sự nỗ lực của mẹ mà vai trò của bố cũng cực kỳ quan trọng.

Những câu chuyện vui để gắn kết tình cảm cha con, vợ chồng, tình cảm gia đình và đặc biệt giúp kích thích não bộ của con, để con có một trái tim tràn đầy tình thương, học hỏi những phẩm chất tốt đẹp ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Cuốn sách được thiết kế hoạt hình ngộ nghĩnh, các tiêu đề cũng rất ấm áp và mang tính giáo dục cao như:

Con yêu ơi, cuộc sống của chúng ta đẹp đẽ biết bao!

Con có muốn làm quen với các loài vật đáng yêu không nào!

Con yêu, bố mẹ chờ mong con tới!

Giá sách: 63.000₫. Link mua trên Fahasa

5. Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Mang thai là một hành trình tuyệt vời, vui vẻ và kỳ diệu nhưng cũng thật gian nan biết bao. Đếm ngược tới ngày gặp con yêu của Susan Magee được viết dựa trên cơ sở tác giả đã tự đặt mình vào tình huống của mẹ bầu. Những băn khoăn trong suốt 9 tháng thai kỳ đều được giải đáp tỉ mỉm, như:

“Liệu mình thực sự sẽ trở thành một bà mẹ tốt?”

“Liệu mình có thể vừa làm tốt công việc vừa chăm sóc con không?”

“Vợ chồng mình liệu có đủ tiền nuôi con không?”

“Liệu lúc sinh ra chân con mình thực sự sẽ có đủ 10 ngón không nhỉ?”

Thật khó khăn để vượt qua 9 tháng thai kỳ với hàng tá việc cần làm, vì vậy mẹ thường chọn cách đếm ngược tới ngày biết câu trả lời – ngày sinh. Và trong quá trình đếm ngược đó, mẹ được đánh dấu bằng những dấu mốc cực quan trọng như tam cá nguyệt thứ nhất, cuối thai kỳ, giữa thai kỳ,…

Trích lời tác giả:

“Đây là cuốn sách mà tôi không biết mình cần đọc khi tôi mang thai. Quay trở lại quãng thời gian đó, dường như tôi đã không hiểu gì về những cảm xúc của mình. Một phần trong tôi vui mừng quá đỗi – nhưng một phần khác thì chỉ muốn khóc sau khi nhận ra rằng tôi vẫn còn phải mang thai hằng tuần và hằng tháng trời nữa. Cuối cùng tôi cũng hiểu được cảm xúc của mình sau các cuộc gặp gỡ với các bà mẹ khác và nghe họ chia sẻ những điều tương tự. Đúng vậy, tại sao không ai nói cho tôi rằng việc này sẽ gian nan vô cùng chứ.”

Giá sách: 57.999₫. Link mua .

6. Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con

Sách thai giáo cho bà bầu.

Đây là cuốn sách y học gia đình đầu tiên đầy đủ với những thông tin, hướng dẫn, kinh nghiệm mới nhất về mang thai – sinh nở từ góc độ cả người mẹ lẫn em bé – nghiên cứu về thụ thai, chăm sóc tiền sản – những xét nghiệm sản khoa mới nhất, cách điều trị vô sinh, thụ thai trong ống nghiệm, đột biến gien – các vấn đề về bệnh lý, triệu chứng và cách điều trị, HIV – AIDS, các tác động diễn biến tình cảm tâm sinh lý đối với người mẹ, cha và con trong từng giai đoạn – chế độ ăn uống và thể dục hợp lý – trở dạ và sinh con – chăm sóc bé sinh thiếu tháng – chuẩn bị đón nhận em bé mới sinh… cùng nhiều vấn đề thiết thực khác cho mẹ, bé và hạnh phúc gia đình.

Giá sách cẩm nang mang thai và sinh con vào khoảng 139k. Link mua: Sách Cẩm nang mang thai và sinh con

7. Sách thai giáo cho bà bầu: Chăm sóc thai nhi

“Là một Người Mẹ!”

Hơn ai hết bạn là người duy nhất hiểu được những cung bậc của cảm xúc trong cuộc sống với bé thân yêu của mình. Ngày đầu tiên biết tin con hiện hữu và tiếp đến là những tháng ngày hạnh phúc, lo lắng luôn hoà quyện từng giây từng phút chuẩn bị bé chào đời. Cảm giác hạnh phúc dâng trào khi lần đầu nhìn thấy đứa con bé nhỏ của chính mình, rồi tháng ngày trôi nhanh với bao niềm vui vô bờ khi nhìn từng bước chân chập chững đầu tiên của bé. Chỉ có bạn là người nắm giữ những điều thiêng liêng đó cho chính mình. Vì bạn là người mẹ.

Trong suốt giai đoạn phát triển của thai kỳ, sự phát triển cả về thể chất lẫn trí não của thai phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ dinh dưỡng và trạng thái tâm lý của người mẹ. Do vậy, để thai nhi phát triển an toàn và khoẻ mạnh. Trong các cuốn sách thai giáo cho bà bầu thì cuốn “Chăm sóc thai nhi” cung cấp những kiến thức thiết thực và hữu ích nhằm giúp bạn nhận ra vai trò quan trọng của bố mẹ đối với sự hình thành thai nhi và những vấn đề cần quan tâm trong thai kỳ, từ đó đáp ứng tốt nhất các nhu cầu phát triển của thai nhi.

8. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn – Ibuka Masaru

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

9. Sách thai giáo cho bà bầu: Dạy Trẻ Về Thế Giới Xung Quanh

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Dạy trẻ về thế giới xung quanh là cuốn sách thai giáo cho bà bầu cực kỳ tốt cho bố mẹ tham khảo. Nội dung cuốn sách sẽ dạy cha mẹ cách hướng dẫn con làm quen với thế giới xung quanh. Hướng dẫn cho người lớn trau dồi kiến thức cho trẻ một cách từ từ, đi từ khái niệm lý thuyết đến thực tế và mở rộng ra nhờ sơ đồ cây. Ví như bố mẹ có thể hướng dẫn con tiếp xúc với sinh vật, khái niệm các loài vật và chia ra thành nhiều loại nhỏ hơn là động vật có vú, bò sát, động vật không xương sống, có xương sống,…

Với nội dung mới mẻ từ sách Dạy trẻ về thế giới xung quanh, bố mẹ và người lớn trong nhà phải thực sự chú tâm vào cách mình tiếp xung với con hàng ngày để con được tiếp thu những kiến thức tích cực nhất. Lâu dần chắc chắn sẽ thành công.

10. Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

LINK ĐẶT MUA SÁCH ƯU ĐÃI NHẤT Ở ĐÂY

Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng gồm 3 phần chính cần lưu ý. Phần một là kiến thức chăm sóc cơ bản để trẻ khỏe mạnh, từ việc tắm cho bé, mặc đồ, chăm sóc cuốn rốn, bú mẹ, trữ sữa mẹ,… Và nhiều kiến thức mà bà mẹ mới sinh cần phải biết.

Phần hai tập trung nhiều về giải quyết những tình trạng thường gặp như thóp của con có đóng sớm hay không, đầu dẹt ngừa thế nào, rụng tóc vành khăn, cứt trâu da đầu, hăm tả, khụt khịt ở trẻ sơ sinh, trào ngược, chuyện con chim…..Các vấn đề không quá thường gặp, nhưng cũng không hiếm gặp, như tắc ống lệ, mụn ở trẻ, vàng da sơ sinh, thoát vị rốn, vẹo cổ bẩm sinh….cũng được đưa ra bàn luận.

Phần thứ 3, là về các vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng, đề cập đến những vấn đề tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của mẹ và ba, những điều cần nhận biết về trầm cảm sau sinh, cũng như các tác hại của thuốc lá lên sức khỏe con trẻ, giúp gia đình nâng cao nhận thức, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, tâm lý, tình cảm cho nhau.

Vậy quyển sách này dành cho ai? Tất nhiên đó là những cặp cha mẹ sắp chào đón đứa con ra đời. Nhưng ngoài ra nếu bạn là ông bà hay là một sinh viên y khoa thậm chí là bác sĩ khoa Nhi thì quyển sách này cũng nên tham khảo để hỗ trợ trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ trong gia đình.

Giá sách là 38k. Nếu bố mẹ muốn mua thì có thể vào link sau: Mua sách Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Chào Con! Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Bà Bầu (Phần 2) trên website Tobsill.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!